iPhone 14 có màu gì? Chọn màu như thế nào để phù hợp với bạn?

Thòng điện thoại iPhone 14 cụm từ Apple mới vào mắt có nhiều cải tiến làm các bạn thích thú, trong suốt đó màu sắc cũng được té sung thêm một lựa tậu mới. Phiên bản iPhone 14 tiêu chuẩn mực và Plus có 5 màu, vậy điểm khác rau cụm từ chúng là gì? Nên tậu màu nào để phù hợp với thị hiếu cụm từ bạn? Hãy đồng nhà giam phá nhé!

Mõi lần iPhone mới vào mắt, chúng ta ko chỉ sử dụng rộng rãi tới những thông số kỹ thuật và chức năng mà đương lựa tậu màu iPhone xinh xắn nhất và phù hợp nhất với bản thân tôi. Đối xử với một chiếc điện thoại cao vội vàng có ví mắc như iPhone thời màu sắc cũng là khía cạnh rất quan yếu, ko chỉ tạo vẻ xinh xắn sang trọng cho bạn mà đương toát lên cược tính và hoi chèn tượng với mọi người quanh đó.

Bạn Đang Xem: iPhone 14 có màu gì? Chọn màu như thế nào để phù hợp với bạn?

Các màu của iPhone 14 mới ra mắt (Ảnh: Internet)Các màu của iPhone 14 mới ra mắt (Ảnh: Internet)
Những màu cụm từ iPhone 14 mới vào mắt (Hình: Internet)

iPhone 14 phiên bản tiêu chuẩn mực và Plus có 5 màu là Midnight (nửa đêm), Starlight (hình sao), (PRODUCT)RED (hường), Blue (xanh dương) và Purple (tím). Hãy xem những màu này có gì khác rau nhé.

1. Midnight

Màu rủi là một trong suốt những màu thân thuộc luôn xuất hiện ở những thế hệ iPhone từ trước tới ni, đối xử với thòng iPhone 14 được gọi là Midnight. Thoạt nhìn thời có vẻ thông thường nhưng thực vào đây ko hẳn là màu rủi hoàn trả toàn như mực. Lúc đặt dưới ánh sáng tốt, bạn sẽ thấy iPhone ánh lên màu xanh nước biển một cách tinh tế đúng với tên gọi “nửa đêm”.

Màu đen Midnight cổ điển của iPhone 14 (Ảnh: Internet)Màu đen Midnight cổ điển của iPhone 14 (Ảnh: Internet)
Màu rủi Midnight cổ điển cụm từ iPhone 14 (Hình: Internet)

Màu rủi dễ dàng kết hợp với nhiều loại ốp lưng chừng điện thoại, tuy rằng nhiên nó lại có yếu điểm to là in vệt vân tay nên bạn phải lau lau dọn dẹp chiếc iPhone thường xuyên để giữ được vẻ xinh xắn sáng bóng ko tỳ vết.

Đây là màu tối duy nhất trong suốt số 5 màu cụm từ iPhone 14, vì vậy giả dụ bạn yêu thích vẻ xinh xắn cổ điển và sang trọng thời Midnight là lựa tậu phù hợp nhất.

2. Starlight

Xem Thêm : 7 loại webcam bình dân tầm giá 1 triệu cho bạn làm việc online và video call thoải mái

Ngoài màu rủi thời màu trắng cũng ko thể vắng mặt trên iPhone ở bất kỳ thế hệ nào, với tên gọi Starlight mang tới cảm giác tươi sáng tuyệt vời.

Trái ngược với màu đen là màu trắng ánh sao Starlight (Ảnh: Internet)Trái ngược với màu đen là màu trắng ánh sao Starlight (Ảnh: Internet)
Trái ngược với màu rủi là màu trắng ánh sao Starlight (Hình: Internet)

Ưu điểm cụm từ Starlight là ko hiện rõ vệt vân tay hoi mất tinh xảo như màu rủi. Ngoài vào giả dụ bạn thích dùng ốp lưng chừng trong suốt suốt thời màu trắng cũng là lựa tậu tuyệt vời vì giúp cho những chiếc ốp này trở thành nổi trội hơn. Màu trắng Starlight cũng rất dễ kết hợp với bất kỳ màu ốp lưng chừng nào, vì vậy bạn có thể thoải mái lựa tậu ốp lưng chừng để biểu vệ chiếc iPhone 14 màu trắng khỏi bụi dơ hoặc trầy xước.

Nhìn chung đây là màu sắc đơn thuần nhưng tuyệt xinh xắn dành cho những người theo phong cách cổ điển nhưng vẫn tươi sáng và hoi chèn tượng với người khác.

3. (PRODUCT)RED

Màu đỏ cực kỳ nổi bật với tên gọi đặc biệt (Ảnh: Internet)Màu đỏ cực kỳ nổi bật với tên gọi đặc biệt (Ảnh: Internet)
Màu hường vô cùng nổi trội với tên gọi đặc trưng (Hình: Internet)

Theo thông lệ, màu hường cụm từ iPhone được gọi là (PRODUCT)RED vì doanh thu cụm từ nó được dời cho tổ chức (RED) và Quỹ Toàn cầu để hùn phần giải quyết tình trạng bệnh AIDS, bệnh xộc và sốt rét trên thế giới.

Màu hường (PRODUCT)RED ko quá tối như màu rủi Midnight nhưng cũng bị in vệt vân tay nhiều hơn so với những màu sáng khác. Tuy rằng nhiên điểm đặc trưng cụm từ màu này là lúc sử dụng thêm ốp lưng chừng ko trong suốt suốt sẽ tạo vào sự đối nghịch màu sắc rất có một không hai, mặt trước cụm từ iPhone sẽ hiện lên một sườn viền màu hường xinh xắn mắt.

Trường hợp bạn muốn toát lên cược tính táo tợn tràn đầy năng lượng cụm từ tôi và hoi chèn tượng nổi trội với mọi người thời hãy tậu màu (PRODUCT)RED cho iPhone 14.

4. Blue

Xem Thêm : 8 mẹo giúp điện thoại chạy nhanh mượt như mới, cực đơn giản mà có thể bạn chưa biết

Ở những thế hệ trước đây, phiên bản iPhone tiêu chuẩn mực thường có tùy tậu màu xanh sắp giống như màu cụm từ bầu trời ơi hoặc đại dương, nhưng iPhone 14 và 14 Plus hỉ được đổi mới lúc màu xanh Blue trông sáng hơn, giống với màu Sierra Blue cụm từ iPhone 13 Pro và Pro Max.

Màu xanh tạo cảm giác dịu mát và hiện đại (Ảnh: Internet)Màu xanh tạo cảm giác dịu mát và hiện đại (Ảnh: Internet)
Màu xanh tạo cảm giác dịu mát và tiên tiến (Hình: Internet)

Với tông màu sáng này, vệt vân tay sẽ ko hiện rõ trên chiều mặt điện thoại nên bạn có thể yên tâm về độ tinh xảo. Trường hợp bạn cảm thấy màu rủi và trắng quá nhàm chán ớn nhưng màu hường lại quá nổi thời màu xanh Blue là lựa tậu thăng bằng nhất dành cho bạn.

5. Purple

So với những màu khác thời màu tím mới xuất hiện có chửa lâu trên iPhone nhưng được nhiều người yêu thích và coi là trào lưu mới. Chúng ta hỉ thấy màu này ở iPhone 12 và 12 mini giống với khuơ oải nhang và khuơ dừa nông, nhưng năm ni màu tím Purple hỉ trở lại trên iPhone 14 và 14 Plus một cách tươi sáng hơn, lúc đặt dưới ánh sáng mạnh sẽ trông sắp giống như màu trắng.

Màu tím vắng bóng ở iPhone 13 nay đã trở lại (Ảnh: Internet)Màu tím vắng bóng ở iPhone 13 nay đã trở lại (Ảnh: Internet)
Màu tím vắng bóng ở iPhone 13 ni hỉ trở lại (Hình: Internet)

Tương tự những màu sáng khác, màu tím giúp bạn giấu giếm được vết vân tay in trên chiều mặt điện thoại. Trường hợp bạn là người yêu thích những gam màu nhẹ nhõm êm dịu thời Purple sẽ là lựa tậu phù hợp nhất mang lại vẻ xinh xắn quyến rũ cho chiếc iPhone cụm từ bạn.

Trên đây là sự khác biệt giữa những màu cụm từ iPhone 14 phiên bản tiêu chuẩn mực và Plus. Bạn thích nhất màu nào cụm từ iPhone 14? Hãy để lại ý kiến dưới phần bình phẩm luận nhé!

Mời bạn xem thêm những bài xích viết lách liên quan lại:

Hãy theo dõi Kenh7 để cập đất nước mặt trời mọc nhiều thông tin tức hữu dụng nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews