Cảm nhận Samsung Galaxy A30s: Có xứng đáng để thay thế Galaxy A30?

Samsung Galaxy A30s vừa được vào mắt cách đây ko lâu, đây được xem như là một phiên bản nâng vội vàng mực A30. Hãy với Kenh7 tìm hiểu xem liệu Galaxy A30s mang xứng đáng để khách hàng phải vứt vào một số tiền mới để lên thế hệ điện thoại mới từ A30.

1. Thiết kế mực Samsung Galaxy A30s

Mặt lưng của Galaxy A30s đã được thiết kế lại cực kì đẹp. Ảnh: internetMặt lưng của Galaxy A30s đã được thiết kế lại cực kì đẹp. Ảnh: internet
Mặt vơi mực Galaxy A30s hẵng được thiết kế lại cực kì xinh xắn. Hình: internet

Có vẻ như xu thế thiết kế mới mực Samsung ko đương là mặt vơi bình phẩm phẳng như thông thường nữa, mà dần dời sang mặt vơi mang những màu sắc khác rau tuần những đường khía cạnh. Việc sở hữu mặt vơi được làm bóng bẩy và thiết kế này sẽ làm Galaxy A30s trở thành cực kì lôi kéo mọi ánh nhìn. Lúc cụ máy trên tay, khách hàng mang thể nghiêng máy theo nhiều hướng để thấy được nhiều tiệm ứng tuyệt vời hơn.

Bạn Đang Xem: Cảm nhận Samsung Galaxy A30s: Có xứng đáng để thay thế Galaxy A30?

Mặt lưng của A30s bị bám vân tay khá nhiều. Ảnh: internetMặt lưng của A30s bị bám vân tay khá nhiều. Ảnh: internet
Mặt vơi mực A30s bị bám vân tay khá nhiều. Hình: internet

Mặc dù xinh xắn là vậy, nhưng điểm trừ khá to là mặt vơi cực kì bám vệt vân tay. Samsung mang thể tìm giải pháp là làm ráp nối mặt vơi hoặc phủ một lớp chống vệt vân tay nhưng ko, có nhẽ hãng điện thoại Hàn Quốc chấp nhận một thứ bóng bẩy sang trọng hơn là loại vứt vết dơ trên mặt vơi. Cảm giác cụ nắm máy khá rắn chắc, ko bị trơn trượt năng rơi rớt.

Có vẻ sau nhiều ý kiến về nơi đặt cảm biến vân tay nên Samsung hẵng loại vứt nó mà tích hợp cảm biến vân tay vào thẳng đằng trong suốt mùng hình.

2. Mùng hình mực Galaxy A30s 

Màn hình là một điểm trừ khá lớn của Samsung Galaxy A30s. Ảnh: internetMàn hình là một điểm trừ khá lớn của Samsung Galaxy A30s. Ảnh: internet
Mùng hình là một điểm trừ khá to mực Samsung Galaxy A30s. Hình: internet

Mùng hình mang vẻ như là một yếu điểm khá to mực Galaxy A30s lúc Samsung hẵng quyết toan thềm độ phân giải Full HD+ từ A30 xuống chỉ đương là HD+. A30s sở hữu cho tao mùng hình mang kích thước 6.4 inch với thiết kế giọt nước tinh tế, viền mùng tao được làm khá mỏng, viền dưới có nhẽ đựng đựng những cảm biến hoặc phòng ban đằng trong suốt máy nên tương đối dày so với những nơi khác.

Xem Thêm : 8 phần mềm từng phổ biến trên máy tính Windows nhưng nay đã “tuyệt chủng”

Kỹ thuật tấm nền nã tận dụng mực mùng hình là Super Amoled cho màu sắc cực kì sống động và phỉnh mắt khách hàng, ưu điểm mực tấm nền nã này là cực kì tiết kiệm điện, nhất là lúc dời sang gam màu rủi. Vị vì việc giảm độ phân giải xuống nên đôi lúc trong suốt một vài ba trường hợp, chúng ta mang thể nhận thấy tình trạng rỗ năng vỡ hột xuất hiện.

3. Cấu hình yếu tố mực Samsung Galaxy A30s

 • Mùng hình: kích thước 6.4 inches với độ phân ra vẻ 720 x 1560 Pixels
 • Camera trước: mang độ phân giải 16.0 MP
 • Camera sau: bao gồn 3 camera theo trật tự 25 MP, 8 MP và 5 MP
 • Ram: 4 GB
 • Cỗ nhớ trong suốt: 64 GB
 • CPU: Exynos 7904 mang xung nhịp 1.8 GHz
 • GPU: Mali G71
 • Dung lượng pin: 4000 mAh
 • Hệ điều hành ta: Android 9.0 (Pie)

4. Tiệm năng thực tế mực máy

Exynos 7904 là một con chip mạnh mẽ trong phân khúc tầm trung. Ảnh: internetExynos 7904 là một con chip mạnh mẽ trong phân khúc tầm trung. Ảnh: internet
Exynos 7904 là một con chip mạnh mẽ trong suốt phân khúc tầm trung. Hình: internet

Sở hữu cho tao con chip Exynos 7904 mang 8 nhân dịp và 4GB ram nên Samsung Galaxy A30s mang thể nhởi được hồ hết những game trên thị trường ở mức đồ họa cao và xử lí đa tác vụ cực kì tốt. Mặc dù tới 8 nhân dịp xử lí nhưng 7904 mang khả năng tiết kiệm điện cực kì tiệm trái, vì thế thời lượng pin trên máy cũng sẽ được kéo trường học đi đáng đề cập.

Galaxy A30s có thể chơi các tựa game như Liên Quân Mobile một cách mượt mà. Ảnh: internetGalaxy A30s có thể chơi các tựa game như Liên Quân Mobile một cách mượt mà. Ảnh: internet
Galaxy A30s mang thể nhởi những tựa game như Liên Quân Mobile một cách mượt mà. Hình: internet

Trải qua một số bài xích thẩm tra về sức mạnh lúc nhởi game thời máy cho kết trái như sau: Ở tựa game PUBG Mobile với mức đồ họa HD thời đạt được 30 fps, dời sang tựa game thi xe pháo Asphalt 9 thời máy cũng lên được tối đa 30 fps, cuối với là lúc dời sang game Liên Quân Mobile thời đạt được 60 fps.

Mặc dù trong suốt quá trình nhởi game vẫn xảy vào tình trạng bị tụt fps hoi lag năng giật mùng hình, nhưng xét cho với với mức giá như và phân khúc điện thoại tầm trung thời Samsung Galaxy A30s hẵng giải đáp ứng được nhu cầu mực khách hàng.

5. Camera

Camera có nhẽ là phần được mọi người ưa chuộng nhiều nhất vì khả năng chụp hình chính là tiêu chí quan yếu nhất lúc sắm một chiếc smartphone. Cũng giống như những smartphone ngày nay, Galaxy A30s vẫn được trang bị cỗ 3 camera theo trật tự:

 • Ống kính chính: 25 MP với khẩu độ f/1.7
 • Ống kính mang góc siêu rộng: 8 MP với khẩu độ f/2.2
 • Ống kính chiều sâu: 5 MP với khẩu độ f/2.2
Máy vẫn được trang bị 3 camera và đèn flash ở mặt sau. Ảnh: internetMáy vẫn được trang bị 3 camera và đèn flash ở mặt sau. Ảnh: internet
Máy vẫn được trang bị 3 camera và đèn flash ở mặt sau. Hình: internet

Xem Thêm : iPhone và iPad bị nóng bất thường – Nguyên nhân tại sao và cách khắc phục thế nào?

Mặc dù phải chụp trong suốt những điều kiện ánh sáng khác rau như ngược sáng, thiếu sáng năng nhiều nguồn ánh sáng khác rau thời camera mực máy vẫn hoạt động vô với tiệm trái. Những thông số về màu sắc, khả năng lấy vẻ, độ đối lập năng bão hòa đều thích hợp với rau, tạo vào những bức hình xinh xắn nhất.

Camera trước mực Galaxy A30s mang độ phân giải lên tới 16 MP và khẩu độ f/2.0, Samsung cũng hẵng tinh chỉnh thuật toán sao cho camera selfie mang thể tự động làm mịn đa, cân chỉnh màu sắc tốt hơn. Hiệu năng chụp xóa phông cũng hoạt động cực kì tiệm trái, tuy rằng nhiên vấn đề pa lấy vẻ vật thể có chửa thiệt sự tốt, ở một số trường hợp, máy ko thể lấy được yếu tố vật thể.

Một số hình hình được chụp Samsung Galaxy A30s:

Ảnh chụp bằng camera selfie của Galaxy A30s. Ảnh: internetẢnh chụp bằng camera selfie của Galaxy A30s. Ảnh: internet
Hình chụp tuần camera selfie mực Galaxy A30s. Hình: internet
Ở điều kiện đầy đủ ánh sáng thì máy chụp khá tốt. Ảnh: internetỞ điều kiện đầy đủ ánh sáng thì máy chụp khá tốt. Ảnh: internet
Ở điều kiện toàn bộ ánh sáng thời máy chụp khá tốt. Hình: internet
Mặc dù chụp trong môi trường thiếu sáng nhưng chất lượng ảnh vẫn đạt yêu cầu. Ảnh: internetMặc dù chụp trong môi trường thiếu sáng nhưng chất lượng ảnh vẫn đạt yêu cầu. Ảnh: internet
Mặc dù chụp trong suốt vá trường thiếu sáng nhưng chồng lượng hình vẫn đạt bắt buộc. Hình: internet
Tính năng chụp xóa phông của Galaxy A30s hoạt động vô cùng hiệu quả. Ảnh: internetTính năng chụp xóa phông của Galaxy A30s hoạt động vô cùng hiệu quả. Ảnh: internet
Hiệu năng chụp xóa phông mực Galaxy A30s hoạt động vô với tiệm trái. Hình: internet

6. Thời lượng sử dụng pin

Mức hao tốn điện năng khi chạy một số tác vụ trên máy. Ảnh: internetMức hao tốn điện năng khi chạy một số tác vụ trên máy. Ảnh: internet
Mức hao hụt tốn điện năng lúc chạy một số tác vụ trên máy. Hình: internet

Samsung hẵng ưa chuộng khách hàng hơn lúc trang bị cho điện thoại viên pin mang dung lượng lên tới 4000 mAh. Nhờ tận dụng con chip Exynos 7904 cực kì ít hao hụt tốn điện năng tiêu thụ và mùng hình Super AMOLED nên khách hàng mang thể yên tâm tận dụng máy trưởng ngày trường học mà ko lo hết pin.

Lời kết

Xét tổng quan thời Samsung Galaxy A30s xứng đáng để thay thế cho A30, mức giá như và những gì nó đem đến là hoàn trả toàn chấp nhận được. Mặc dù ko thiệt sự tuyệt vời, nhưng ví như nói về thiết kế, tiệm năng, camera thời chiếc máy hẵng mang thể làm hài lòng rất nhiều khách hàng rồi.

Đặt sắm Samsung Galaxy A30s xịn tại đây:

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews