8 tựa game 2 người cực fun cho điện thoại iOS và Android

Mục Lục

Bạn vẫn ớn nhởi game một trui? Xem ngay những gợi ý game 2 người dưới đây để sở hữu những phút giây thư giãn tuyệt vời đồng bạn phái nhé!

Thế giới game dành cho điện thoại iOS và Android ngày càng được cập nhập và nâng vội vàng với nhiều tựa game mới quyến rũ dành cho bạn. Hẳn hẳn bạn vẫn ko đương xa lạ với những tựa game MOBA đình đám hiện ni như Liên Quân Mobile, PUBG, Free Fire,… năng mới đây nhất là tựa game nhập vai Among Us.

Bạn Đang Xem: 8 tựa game 2 người cực fun cho điện thoại iOS và Android

Trong suốt bài bác viết lách này, đồng Kenh7 nhà tù phá thêm 8 tựa game 2 người tuy rằng ko ‘nổi như cồn’ nhưng rất thú vị, giúp bạn sở hữu những giờ phút “nảy lửa” phía bạn phái và người thân.

Game 2 người nhởi trên đồng một thiết bị

1. Dots and Boxes – Classic Games

Thông tin tưởng chung về game Dots and Boxes

Công khai về game Dots and Boxes

Thuộc thể loại game trí tuệ, Dots and Boxes là game được lớn mạnh bởi vì nhà sáng tạo mức Four In A Row. Giả dụ bạn yêu thích những trò nhởi như Cờ vua, Cờ caro năng những trò nhởi thử thách về chiến lược và trí tuệ khác, thời bạn cũng sẽ thích Dots and Boxes. Bạn sở hữu thể nhởi ‘solo’ hoặc tiếp tục với một đối xử thủ cạ chế độ nhiều người nhởi; bạn sở hữu thể nhởi với bạn phái trên đồng một thiết bị hoặc tìm đối xử thủ từ bất kỳ đâu trên thế giới.

Game Dots and Boxes nhởi như thế nào?

Dots and Boxes cần hai người để nhởi đối xử kháng với rau. Luật nhởi rất đơn thuần, tuần tự mỗi một người sẽ nối hai điểm mun để tạo vách ô vuông. Trò nhởi kết thúc lúc đa số những điểm vẫn được nối và người thắng lợi là người tạo được nhiều ô vuông nhất. Luật nhởi tuy rằng khá đơn thuần nhưng cần sự tính toán mức người nhởi để thắng lợi được đối xử phương.

Game Dots and Boxes cực thú vị dành cho 2 người. Nguồn: InterentGame Dots and Boxes cực thú vị dành cho 2 người. Nguồn: Interent
Game Dots and Boxes cực thú vị dành cho 2 người. Nguồn: Interent

Kiểm tra mức người nhởi

Với tổng hơn 20 nghìn lượt kiểm tra trên Google Play và App Store, Dots and Boxes nhận được khá nhiều phản hồi tốt từ người nhởi. Ngoại giả, trò nhởi cũng đương nhiều kiểm tra về những lỗi trong suốt quá trình nhởi.

Đánh giá game Dots and Boxes trên Google Play. Nguồn: BlogAnChoiĐánh giá game Dots and Boxes trên Google Play. Nguồn: BlogAnChoi
Kiểm tra game Dots and Boxes trên Google Play. Nguồn: Kenh7
Đánh giá game Dots and Boxes trên App Store. Nguồn: BlogAnChoiĐánh giá game Dots and Boxes trên App Store. Nguồn: BlogAnChoi
Kiểm tra game Dots and Boxes trên App Store. Nguồn: Kenh7

2. Crossy Road

Thông tin tưởng chung về game Dots and Boxes

Công khai về game Crossy Road

Crossy Road là một trò nhởi điện tử arcade được phát hành ta vào ngày 20 tháng 11 năm 2014. Nó được lớn mạnh và xuất bản bởi vì Hipster Whale, với tên và khái niệm mức trò nhởi tợ trên trò nhởi cổ “Tại sao con gà lại băng qua đường?”

Game Crossy Road nhởi như thế nào?

Như tên game nói lên đa số, thể lệ nhởi rất đơn thuần, bạn chỉ cần điều khiển chua gà trải qua đường mà ko chạm vào những trở lực vật. Với trao diện đồ họa kiểu ô vuông giống minecraft, đây vững chắc sẽ là game làm cho bạn và đồng nhen phải “nghiện”.

Tựa game 2 người Crossy Road cực thú vị. Nguồn: InterentTựa game 2 người Crossy Road cực thú vị. Nguồn: Interent
Tựa game 2 người Crossy Road cực thú vị. Nguồn: Interent

Kiểm tra mức người nhởi

Với rất nhiều lượt kiểm tra trên Google Play và App Store, Crossy Road nhận được khá nhiều lời ngợi khen từ người nhởi vì tính thú vị, vui nhộn mức trò nhởi mang lại.

Đánh giá game Cross Road 2 từ người dùng iOS. Nguồn: BlogAnChoiĐánh giá game Cross Road 2 từ người dùng iOS. Nguồn: BlogAnChoi
Kiểm tra game Cross Road 2 từ người sử dụng iOS. Nguồn: Kenh7
Đánh giá game Cross Road 2 từ người dùng Android . Nguồn: BlogAnChoiĐánh giá game Cross Road 2 từ người dùng Android . Nguồn: BlogAnChoi
Kiểm tra game Cross Road 2 từ người sử dụng Android . Nguồn: Kenh7

3. Glow Hockey 2

Thông tin tưởng chung về game Glow Hockey 2

Công khai về game Glow Hockey 2

Đây là một trong suốt những trò kinh điển tại những khu trò nhởi trong suốt trung tâm thương nghiệp. Giờ đây, bạn sở hữu thể nhởi chúng ngay trên điện thoại mức trui với Glow Hockey 2. Glow Hockey 2 mang tới một phong cách nhởi khúc côn cầu kiểu mới. Đồng thách thức bản thân với những đối xử thủ là máy tính hoặc bạn phái mức bạn!

Game Glow Hockey 2 nhởi như thế nào?

Cách nhởi cực kỳ đơn thuần, bạn chỉ cần sử dụng tay để chuyển động vòng trọn.# với tiêu chí phát bóng về sườn vách đối xử thủ cũng như biểu vệ sườn vách mức trui.

Xem Thêm : 7 game giống Angry Birds trên Android và iOS – Bắn mọi thứ nổ tung xả stress!

Game cần ít nhất 2 người nhởi. Dù nhởi trên máy tính bảng năng điện thoại thời trải nghiệm nhởi Glow Hockey 2 vẫn ko hề hấn giảm.

Tựa game 2 người Glow Hockey dành cho điện thoại iOS và Android. Nguồn: InterentTựa game 2 người Glow Hockey dành cho điện thoại iOS và Android. Nguồn: Interent
Tựa game 2 người Glow Hockey dành cho điện thoại iOS và Android. Nguồn: Interent
Tựa game 2 người Glow Hockey dành cho điện thoại iOS và Android. Nguồn: Interent(*2*)
Tựa game 2 người Glow Hockey dành cho điện thoại iOS và Android. Nguồn: Interent

Kiểm tra mức người nhởi

Trò nhởi Glow Hockey nhận được rất nhiều lượt kiểm tra tốt từ người nhởi. Đương đợi chờ gì nữa, tải và trải nghiệm thôi nào!

Đánh giá game Glow Hockey 2 trên App Store. Nguồn: BlogAnChoiĐánh giá game Glow Hockey 2 trên App Store. Nguồn: BlogAnChoi
Kiểm tra game Glow Hockey 2 trên App Store. Nguồn: Kenh7
Đánh giá game Glow Hockey 2 trên Google Play. Nguồn: BlogAnChoiĐánh giá game Glow Hockey 2 trên Google Play. Nguồn: BlogAnChoi
Kiểm tra game Glow Hockey 2 trên Google Play. Nguồn: Kenh7

4. Racer VS Cops

Thông tin tưởng chung về game Racer VS Cops

Công khai về game Racer VS Cops

Thuộc thể loại game thi xe pháo dành cho 2 người, game cho phép thuật bạn tắt vai cảnh sát hoặc tay thi và tham lam gia cuộc rượt đổi giữa hai nhân dịp vật trên. Người nhởi cần nhởi trên hai thiết bị khác rau được liên kết trải qua Bluetooth hoặc Wi-fi.

Với hệ thống đường thi phong phú đồng cỗ sưu tập xe pháo phong phú sẽ cho bạn trải nghiệm thi xe pháo thú vị.

Game Racer VS Cops nhởi như thế nào?

Trong suốt trò nhởi này, bạn ko chỉ tìm mọi cách trốn thoát khỏi xe pháo cảnh sát mà đương sở hữu thể vươn lên là cảnh sát và đạt điểm cao cạ cách truy đuổi và hoi sát thương tình cho những tay thi đường phố xá. Ngoài vào, ở chế độ nhiều người nhởi, bạn sở hữu thể thi với những tay thi khác và vươn lên là tay thi xa lộ tài nhất. Hãy lựa tìm mức bạn, vươn lên là cảnh sát hoặc tay thi và thi trên đường cao tốc.

Game 2 người đua xe cực vui dành cho bạn. Nguồn: InternetGame 2 người đua xe cực vui dành cho bạn. Nguồn: Internet
Game 2 người thi xe pháo cực vui dành cho bạn. Nguồn: Internet

Kiểm tra mức người nhởi

Trò nhởi Racer VS Cops nhận được rất nhiều lượt kiểm tra tích cực từ người nhởi. Tuy rằng nhiên, trải nghiệm nhởi game đương chửa tốt do một số hiệu năng trên game đương chửa hoàn trả thiện.

Đánh giá game Racing trên Google Play. Nguồn: BlogAnChoiĐánh giá game Racing trên Google Play. Nguồn: BlogAnChoi
Kiểm tra game Racer VS Cops trên Google Play. Nguồn: Kenh7

5. Badland

Thông tin tưởng chung về game Badland

Công khai về game Badland

BADLAND là game phứt nhảy phiêu lưu hành ta động trong suốt ko gian vẫn nhận được nhiều giải thưởng. Lấy bối cảnh khu rừng tuyệt xinh sở hữu nhiều những sinh vật phong phú, lượng cối và huơ lá. Người nhởi phải điều khiển một trong suốt những cư dân mức rừng để nhà tù phá điều gì đang diễn vào. Chuyến hành ta trình là cuộc nhà tù phá vô vàn những cạm tròng và trở lực vật đầy sáng tạo.

Game Badland nhởi như thế nào?

Giả dụ bạn đang tìm kiếm một sự khác biệt thời cân nhắc ngay Badland nhé. Đây là một tựa game kỳ lạ với đồ họa sở hữu tương đối “creepy”. Cách nhởi khá đơn thuần, bạn chỉ cần hướng dẫn những Blob (con vật màu mun) nhảy vượt trải qua những trở lực vật để tiến tới cuối mùng nhởi.

BADLAND sở hữu hiệu năng nhiều người nhởi, sở hữu thể nhởi tới bốn người trên đồng một thiết bị. Hiệu năng nhiều người nhởi là thời cơ toát lên khả năng sinh tồn mức người tài giỏi nhất và ko theo luật lệ nào

Badland - game 2 người thú vị dành cho bạn. Nguồn: InternetBadland - game 2 người thú vị dành cho bạn. Nguồn: Internet
Badland – game 2 người thú vị dành cho bạn. Nguồn: Internet

Kiểm tra mức người nhởi

Trò nhởi Badland nhận được rất nhiều lượt kiểm tra tích cực từ người nhởi trên trưởng hai phông tảng. Game Badland vững chắc sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Tải game ngay!

Đánh giá game Badland trên App Store. Nguồn: BlogAnChoiĐánh giá game Badland trên App Store. Nguồn: BlogAnChoi
Kiểm tra game Badland trên App Store. Nguồn: Kenh7

8 tựa game 2 người cực fun cho điện thoại iOS và Android chơi game điện thoại game 2 người game điện thoại game mobile game offline game online thiết bị thông tin top ứng dụng

Xem Thêm : Top 5 chuột gaming đáng mua dành cho game thủ

(*8*)

Game 2 người nhởi trực tuyến trên hai thiết bị

1. Soul Knight

Thông tin tưởng chung về game Soul Knight

Công khai về game Soul Knight

Soul Night là game đồng nhen nhà tù phá ngục tối cực thú vị. Người nhởi cần thu thập những vũ khí, né đạn và xoá sổ đa số sáo thủ! Cách điều khiển vô đồng dễ và trực quan lại; game sở hữu lối nhởi cực vui và đồ họa siêu mượt đồng với những nhân dịp vật tinh nghịch.

Game Soul Knight nhởi như thế nào?

Cách nhởi Soul Night cực đơn thuần, người nhởi phải chống chọi với những con quái ác trong suốt ngục để tiến tới mùng tiếp theo. Bạn cho thể nhởi đồng bạn phái mức trui trải qua đồng mạng wifi. Ngoài vào, game đương sở hữu thể nhận mặt những người đang tận dụng chung 1 mạng wifi để tổ chức cuộc thi tiếp tục.

Game dành cho 2 người trở lên Soul Knight. Nguồn: InternetGame dành cho 2 người trở lên Soul Knight. Nguồn: Internet
Game dành cho 2 người trở lên Soul Knight. Nguồn: Internet

Kiểm tra mức người nhởi

Soul Night được kiểm tra cao trên trưởng hai phông tảng iOS và Androi.

Đánh giá game Soul Night trên App Store. Nguồn: BlogAnChoiĐánh giá game Soul Night trên App Store. Nguồn: BlogAnChoi
Kiểm tra game Soul Night trên App Store. Nguồn: Kenh7
Đánh giá game Soul Night trên Google Play. Nguồn: BlogAnChoiĐánh giá game Soul Night trên Google Play. Nguồn: BlogAnChoi
Kiểm tra game Soul Night trên Google Play. Nguồn: Kenh7

2. Sea Battle 2

Thông tin tưởng chung về game Sea Battle 2

Công khai về game Sea Battle 2

Sea Battle 2 là một trò nhởi lấy cảm hứng thú từ Battleship (Thủy chiến) với đồ họa thú vị được vẽ bởi vì bút bi xanh và giấy. Bạn sở hữu thể nhởi với một người bạn trên đồng một thiết bị hoặc khác thiết bị trải qua liên kết trải qua Bluetooth hoặc mạng wifi.

Game Sea Battle 2 nhởi như thế nào?

Cách để tham lam gia trận chiến: 2 người nhởi được vội vàng một bãi biển kích thước 10×10 và số lượng tàu như rau. Trưởng hai cần tìm cách sắp xếp chúng sao cho đối xử phương ko thể đoán được. Sau đó, trưởng hai sẽ tuần tự khai hỏa, với mỗi một phát văng trúng, người nhởi sẽ tiếp tục được khai hỏa, trường hợp trượt, người nhởi sẽ mất lượt.

Sea Battle - game 2 người thú vị dành cho bạn. Nguồn: InternetSea Battle - game 2 người thú vị dành cho bạn. Nguồn: Internet
Sea Battle – game 2 người thú vị dành cho bạn. Nguồn: Internet
Cách chơi Sea Battle 2. Nguồn: InternetCách chơi Sea Battle 2. Nguồn: Internet
Cách nhởi Sea Battle 2. Nguồn: Internet
Cách chơi Sea Battle 2. Nguồn: InternetCách chơi Sea Battle 2. Nguồn: Internet
Cách nhởi Sea Battle 2. Nguồn: Internet

Kiểm tra mức người nhởi

Game được kiểm tra rất cao trên trưởng hai phông tảng nhờ tính họat động thư giãn thú vị mà game mang lại.

Đánh giá game Sea Battle trên App Store. Nguồn: BlogAnChoiĐánh giá game Sea Battle trên App Store. Nguồn: BlogAnChoi
Kiểm tra game Sea Battle trên App Store. Nguồn: Kenh7
Đánh giá game Sea Battle trên Google Play. Nguồn: BlogAnChoiĐánh giá game Sea Battle trên Google Play. Nguồn: BlogAnChoi
Kiểm tra game Sea Battle trên Google Play. Nguồn: Kenh7

3. Tank Stars

Thông tin tưởng chung về game Tank Stars

Công khai về game Tank Stars

Tank Stars là game chiến thuật lấy cảm hứng thú từ Worm, sở hữu lối nhởi tương tự như Gunny. Game sở hữu hệ thống vũ lúc phong phú và cách nhắm nhía văng xác thực sẽ làm cho cho trải nghiệm nhởi game mức bạn trở thành tuyệt vời nhất.

Game Tank Stars nhởi như thế nào?

Cách nhởi Tank Stars rất đơn thuần, bạn cần tìm một loại vũ khí – đó sở hữu thể là tên lửa năng bom nguyên tử – và tìm góc văng yêu thích để xoá sổ đối xử thủ mức bạn. Bạn cần nhanh lượm văng ngay trường hợp ko bạn sẽ qua đời.

Game 2 người Tank Stars. Nguồn: InternetGame 2 người Tank Stars. Nguồn: Internet
Game 2 người Tank Stars. Nguồn: Internet

Người nhởi sở hữu thể nhởi game trên đồng một thiết bị hoặc hai thiết bị trải qua liên kết Wifi.

Kiểm tra mức người nhởi

Đánh giá game Tank Star trên App Store. Nguồn: BlogAnChoiĐánh giá game Tank Star trên App Store. Nguồn: BlogAnChoi
Kiểm tra game Tank Star trên App Store. Nguồn: Kenh7
Đánh giá game Tank Star trên Google Play. Nguồn: BlogAnChoiĐánh giá game Tank Star trên Google Play. Nguồn: BlogAnChoi
Kiểm tra game Tank Star trên Google Play. Nguồn: Kenh7

Bạn đương đợi gì nữa? Rủ ngay bạn phái để đồng chiến 8 game hai người cực thú vị trên đây thôi nào. Chúi bạn sở hữu những giờ phút nhởi game vui vẻ!

Đọc thêm về nhiều mobile game hơn trải qua những bài bác viết lách dưới đây:

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews