Top 5 game mobile hay không thể bỏ qua trong mùa giãn cách

Mùa xịch nghỉ học nghỉ làm, ngoài tọng dưa và xem phim thời chúng ta nên làm gì để cảm thấy thời kì trôi qua nhanh hơn đây? Hãy để Kenh7 công bố cho bạn vài ba tựa game mobile hay ho để mùa xịch không đang nhàm chán ngán tổng nha!

1. Adorable Home

(*5*)Trò chơi Adorable Home (nguồn: internet)
Trò nhởi Adorable Home (nguồn: internet)

Hơn 10.000.000 lượt tải xuống

Bạn Đang Xem: Top 5 game mobile hay không thể bỏ qua trong mùa giãn cách

Adorable Home là một tựa game ụ phỏng thế hệ sống thực được phát hành ta vị tổ chức HyperBeard trên phông tảng Android/ iOS. Trò nhởi này với đồ họa rất đáng yêu và nhẹ nhõm, đầy săn sóc, phối hợp với nhạc phông nhẹ nhõm, “chill chill”, rất yêu thích để chúng ta thư giãn sau những giờ làm việc và lao động mỏi mệt.

Cốt truyện mức Adorable Home vô đồng đơn thuần và rét mướt. Sở hữu thể nói, Adorable Home là giấc mơ mức những “con sen” thời cách tân: giấc mơ về căn hộ và những vị “hoàng thượng”. Những nhiệm vụ được thiết kế trong game thường rất nhẹ nhõm và ngọt ngào ngào, như: làm cơm cho bạn trăm năm, cắt móng, tắm cho mèo…..

Đồ họa cực kì đáng yêu của Adorable Home (nguồn: internet)Đồ họa cực kì đáng yêu của Adorable Home (nguồn: internet)
Đồ họa cực kì đáng yêu mức Adorable Home (nguồn: internet)

Adorable Home là tựa game tích hợp hầu hết những gì đơn thuần nhất cho những game thủ tương đối “lười” và thích sự tối giản. Không với những nhiệm vụ rắc rối, cốt truyện đựng plot wist hay những tình tiết nhẹ nề, Adorable Home cực kì yêu thích cho những tâm vong hồn nhẹ nhõm và an yên. Tựa game này không đề nghị bạn cày cuốc quá nhiều, mà chỉ cần mỗi một ngày check vài ba lần xem với nhiệm vụ hoặc điều gì mới không, và bạn yên tâm, sẽ luôn với những điều mới trận khiến cho bạn ngạc nhiên.

Đặc thù hơn, trên Facebook hử với những cùng đồng những người nhởi Adorable Home với hàng nghìn vách viên, cho phép thuật người nhởi trao lưu, san sẻ kinh nghiệm và những hình hình đáng yêu mà họ tấm gặp trong game với rau.

2. Homescapes

Trò chơi Homscapes (nguồn: internet)Trò chơi Homscapes (nguồn: internet)
Trò nhởi Homscapes (nguồn: internet)

Hơn 100.000.000 lượt tải xuống.

Chỉ với cốt truyện cực kì đơn thuần: hóa thân vách nhân dịp vật để vượt qua những thử thách nhằm kiếm sao để tu sửa cho vi la, Homescapes do Playrix phát hành ta hử chinh phục được hàng triệu người nhởi lúc tạo cho họ cảm giác như được làm chủ thực thụ lúc họ với quyền lựa sắm cách pha chế nội thất, trang bị cho căn hộ. Chúng ta với thể nhởi game này trên những phông tảng Android, IOS,…

Homscapes cho phép người chơi lựa chọn nội thất cho biệt thự (nguồn: internet)Homscapes cho phép người chơi lựa chọn nội thất cho biệt thự (nguồn: internet)
Homscapes cho phép thuật người nhởi lựa sắm đồ dùng trong nhà cho vi la (nguồn: internet)

Xem Thêm : Cách thay đổi font chữ Win 10 mặc định

Sở hữu thể nói Homescapes sở hữu đồ họa và cốt truyện khá chỉn chu và trau đẽo gọt. Từ cách đưa vào thử thách và nhiệm vụ tới cách thực hiện xong đều vô đồng logic và liên kết với rau. Tất cả trò nhởi là một li chuyện với đầu với cuối, với tiêu chí và rất gần gụi. Những lời thoại và những tình tiết trong game không chỉ để tạo vào mạch truyện, mà đang khiến cho người nhởi gọi ngay tới cuôc đời thực mức tui và nhận vào nhiều điều tưởng như hử bị bỏ quên.

Các thử thách thú vị trong Homscapes (nguồn: internet)Các thử thách thú vị trong Homscapes (nguồn: internet)
Những thử thách thú vị trong Homscapes (nguồn: internet)

Không như Adorable Home hay những tựa game ụ phỏng thế hệ thực khác, đồ họa mức Homescapes nhiều màu sắc, tinh xảo và được săn sóc tới từng yếu tố. Hầu hết những thiết kế trong game từ nhân dịp vật tới dinh thự đều là những hình hình gần gụi và tạo cảm giác thân thuộc.

3. Township

Game nông trại Township (nguồn: internet)Game nông trại Township (nguồn: internet)
Game trang trại Township (nguồn: internet)

Hơn 100.000.000 lượt tải xuống.

Township là trò nhởi dành cho di động được phát hành ta vị Playrix lần thứ 1 cho IOS vào năm 2012, sau đó phiên bản cho Android được vào thế hệ vào năm 2013. Tính tới ni, Township hử đạt 120 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới và với hơn 3 triệu người nhởi game mỗi một ngày.

Đồ họa của game Township (nguồn: internet)Đồ họa của game Township (nguồn: internet)
Đồ họa mức game Township (nguồn: internet)

Township là tựa game ụ phỏng phối hợp giữa hai trạng thái game mobile thường gặp là quản lí trang trại và lắp đặt vách phố xá. Nhờ đó, Township cho phép thuật người nhởi không chỉ đơn sơ là trồng trọt trọt và thu hoạch, mà đang chủ động vận hành ta những hệ thống cung ứng và lắp đặt những đả trình khác để thị trấn ngày càng vững mạnh. Nhờ sự tích hợp cốt truyện và phong phú nhiệm vụ, Township phát triển thành một trong những game trang trại vách đả và hay nhất dành cho điện thoại.

Với đồ họa 2D xinh xắn mắt và khá thân thuộc với những fan mức trạng thái game trang trại, Township là một trò nhởi cực kì gần gụi và phong cách, dễ nhởi và tạo vào nhiều trải nghiệm mới trận cho người nhởi.

4. Super Stylist

Trò chơi Super Stylist (nguồn: internet)Trò chơi Super Stylist (nguồn: internet)
Trò nhởi Super Stylist (nguồn: internet)

Hơn 50.000.000 lượt tải xuống.

Super Stylist là một trong những game ụ phỏng, nhập vai về chủ đề pa thiết kế thời trang được kiểm tra cao nhất hiện ni. Tựa game này do Crazy Labs phát hành ta và tương trợ nhởi trên những phông tảng IOS, Android, Ipad,…

Xem Thêm : Finhay: Ứng dụng về tài chính hữu ích, bạn đã biết chưa?

Điểm nổi trội mức Super Stylist là những mẫu ta y phục trong game rất sát với những thiết kế mức những nhãn hiệu thời trang nổi danh trên thế giới. Tính chồng và luật nhởi mức game cũng đề nghị người nhởi phải hành ta động như những người thiết kế thời trang thực thụ. Một stylist tài không chỉ tạo vào những cỗ y phục phá cách, nổi trội mà đang phải yêu thích với hoàn trả cảnh dùng và khiến cho khách khứa hàng mức tui hài lòng.

Super Stylist có cách chơi vô cùng chuyên nghiệp (nguồn: internet)Super Stylist có cách chơi vô cùng chuyên nghiệp (nguồn: internet)
Super Stylist với cách nhởi vô đồng giỏi (nguồn: internet)

Super Stylist với cốt truyện khá thú vị với nhiều sự kiện và đề nghị phong phú từ khách khứa hàng. Và đặc thù, trò nhởi này khiến cho những fan mức game thời đang đổ đứ đừ vì cách tạo hình nhân dịp vật và những mẫu ta thiết kế, thứ yếu kiện vô đồng xinh xắn và cầu kì, thực sự chinh phục tinh tế mức những game thủ khó tính khó nết nhất.

5. Sky: Children of the Light

Game Sky: Children of the Light (nguồn: internet)Game Sky: Children of the Light (nguồn: internet)
Game Sky: Children of the Light (nguồn: internet)

Hơn 10.000.000 lượt tải xuống

Bạn Đang Xem: Top 5 game mobile hay không thể bỏ qua trong mùa giãn cách

Đây là một game nhập vai, phiêu lưu, xã họp và nhởi độc địa lập được phát hành ta vị Thatgamecompany. Tựa game này cho phép thuật các bạn với thể trải nghiệm trên những phông tảng: Android, Nintendo Switch, iOS, Microsoft Windows, iPadOS, Mac OS. Nhiều người cho rằng Sky: Children of the Light với thể được coi là phiên bản mobile mức Journey vì với sự tương đồng về cách nhởi và đồ họa, tuy rằng nhiên vẫn không thể chối bỏ rằng Sky: Children of the Light với những điểm riêng rất thu hút và tạo vào những cảm giác đặc thù cho người nhởi mức tui.

Đồ họa cực kì bắt mắt của Sky: Children of the Light (nguồn: internet)Đồ họa cực kì bắt mắt của Sky: Children of the Light (nguồn: internet)
Đồ họa cực kì phong cách mức Sky: Children of the Light (nguồn: internet)

Sky: Children of the Light là một trong những game được kiểm tra rất cao ngay từ thời khắc mới vào mắt với những ưu điểm không thể bỏ qua như: đồ hòa cực kì xinh xắn mắt, âm nhạc làm mới theo tâm trạng nhân dịp vật hoặc mùng nhởi tạo cho người nhởi những cảm giác nhập vai rất thực, luật nhởi đơn thuần và cốt truyện vô đồng ý nghĩa.

Đồ họa của Sky: Children of the Light (nguồn: internet)Đồ họa của Sky: Children of the Light (nguồn: internet)
Đồ họa mức Sky: Children of the Light (nguồn: internet)

Trang Metacritic cho điểm Sky: Children of the Light 81/100, Gameinformer lại kiểm tra rằng đây là một “game tráng lệ”, “một bước đi mới mẻ cho dòng game mobile trên iOS”. Với những ưu điểm mức tui, Sky: Children of the Light hử được đề pa cử ở hạng trang mục: “Game dành cho di động hay nhất năm” tại lỡi trao giải The Game Award 2019.

Ngoài những tựa game nhắc trên, bạn với game mobile nào hay ho muốn san sẻ đồng Kenh7 không? Hãy đồng san sẻ với chúng tớ kì cách để lại bình phẩm luận phía dưới tổng nha!

Đọc thêm những bài xích viết lách liên quan lại tại:

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews