Tổng hợp 5 trang web giúp bài thuyết trình của bạn chuyên nghiệp hơn

Trong suốt một nghiên cứu vừa rồi, người ta thấy rằng những bài thuyết trình rất quan yếu đối xử với quá trình vào quyết toan của họ. Đó là lý do vì sao chúng tôi vẫn soạn danh sách 5 trang web để giúp bạn cải thiện bản trình trưng của trui cho hồi thuyết trình họp nghị hoặc hồi thuyết trình lớp học tiếp theo của bạn.

1. Colorhunt

Ví như bạn ko biết nên phối màu sơn nào cho bản trình trưng của những bạn thời Colorhunt là một trang web mà bạn ko nên vứt sang. Đây là nơi mang hơn hàng trăm bảng màu khác rau và tổng hợp hơn hàng nghìn màu được những KTS chuyên nghiệp ghé thăm và tạo vào. Những bảng màu với màu sắc phong phú, tính nghệ thuật cao sẽ là lựa sắm hàng đầu cho bạn đó.

Bạn Đang Xem: Tổng hợp 5 trang web giúp bài thuyết trình của bạn chuyên nghiệp hơn

Colorhunt - Trải nghiệm phối màu "cực đỉnh". (Ảnh: Internet)Colorhunt - Trải nghiệm phối màu "cực đỉnh". (Ảnh: Internet)
Colorhunt – Trải nghiệm phối màu “cực đỉnh”. (Hình: Internet)

Lúc vào trang web, bạn sẽ được đưa tới trang mục New, đây là trang mục mà những bảng màu mới nhất được san sớt lên trang này. Trang mục Popular sẽ cho những bạn thấy những bản màu được yêu thích nhất năm, tháng hoặc được yêu thích nhất mọi thời đại. Ngoài vào, lúc bấm đốt vào hình trái tim nhỏ nhắn tin ở phía dưới một bảng màu thời web sẽ đưa bảng màu đó tới trang mục Collection, đây là nơi những bản màu bạn vẫn thích sẽ tập hợp lại…. Ngoài ra, bạn đương mang thể sắm chủ đề pa của màu sắc như: cổ điển (Vintage), tối (Dark), từ tháng 5 đến tháng 8 hằng năm (Summer),… Lúc vẫn tìm được màu sắc ưng ý rồi, bạn bạn sẽ di chuột vào màu sắc đấy và chúng sẽ tự động hiện lên mẽ HEX cho bạn.

2. Freepik

Bạn muốn một bài thuyết trình thực nhét tượng nhưng ko mang những hình hình bạn cần? Đừng lo, hãy mở Freepik đi nào! Freepik là một trang web tải những hình hình được san sớt từ mọi người, sở hữu hơn 70.000.000 bức hình vector chồng lượng cao, nguồn tài nguyên hình của Freepik mang thể làm bạn sửng sốt.

Xem thêm về Freepik trong suốt video sau:

Xem Thêm : Review: Đồng hồ thông minh Mi Watch sẽ khiến bạn thật sự bất ngờ

Lúc vào trang chủ, bạn sẽ thấy một thanh tìm kiếm nằm giữa trang bạn mang thể nhập những thông tin cẩn về bức hình bạn cần tìm. Sau lúc nhập, bạn sẽ thấy hàng chục kết trái hiện vào; bạn mang thể sàng lọc những hình hình văn bằng thanh dọc phía trái mùng hình. Sau lúc vẫn tìm được hình hình ưng ý hãy nhấp chuột vào và bấm đốt tải xuống, hình hình tải xuống sẽ là toan trạng thái EPS (Encapsulated PostScript) nhưng với một số hình hình thời bạn phải nâng vội VIP mới mang thể tải xuống.

3. Unsplash

Unsplash là một trang web nơi những nhiếp hình gia mang thể san sớt hình hình mang độ phân giải cao, đánh khai miễn sao phí cho mọi người ngay trưởng lúc dùng cho tiêu chí thương nghiệp. Nó được tạo vào vào tháng 5 năm 2013 vày Stephanie Liverani , Mikael Cho và Luke Chesser ở Montreal, Canada.

Bốn tháng sau lúc tạo, họ vẫn đạt tổng số một triệu lượt tải xuống và một năm sau họ vẫn mang hơn một triệu lượt tải xuống mỗi một tháng. Hiện mang hơn 400.000 hình hình mang độ phân giải cao được lưu trữ trên Unsplash, được san sớt vày hơn 65.000 nhiếp hình gia từ khắp nơi trên thế giới.

Unsplash - Nguồn tài nguyên ảnh chất lượng cao. (Ảnh: BlogAnChoi)Unsplash - Nguồn tài nguyên ảnh chất lượng cao. (Ảnh: BlogAnChoi)
Unsplash – Nguồn tài nguyên hình chồng lượng cao. (Hình: Kenh7)

Là một trang web chuyên san sớt hình stock theo giấy phép thuật Unsplash, là nơi chứa đồ hàng triệu hình hình độ phân giải cao miễn sao phí được mang tới cho bạn vày cùng đồng những nhiếp hình gia khoáng đạt nhất thế giới. Đề cập từ năm 2021, nó vẫn thuộc sở hữu của Getty Images. Trang web này tuyên bố mang hơn 265.000 nhiếp hình gia tắt hùn và tạo vào hơn 16 tỷ lượt hiển thị hình mỗi một tháng trên thư viện hơn 3,48 triệu bức hình đang vững mạnh của họ.

4. Pinterest

Pinterest vẫn là một trang san sớt hình rất phổ thông. Pinterest là một trang web cho phép thuật quý khách san sớt hình dưới trạng thái mạng xã họp, cũng như tải lên và phân loại chúng văn bằng nhãn dán hình (hoặc đính kèm cặp văn bằng ghim). Quý khách mang thể tạo và quản lý cỗ sưu tập hình tựa nương trên nhiều danh trang mục, chẳng kì hạn như sự kiện, thị hiếu,… Quý khách mang thể xem cỗ sưu tập của người khác, đăng tải lại hình của họ và “thích” hình. Pinterest mang tích hợp Facebook và Twitter. Ben Silbermann ra đời doanh nghiệp tại West Des Moines, Iowa, Huơ Kỳ. Cold Brew Labs hiện đang thứ yếu trách trang web, được tài trợ vày một nhóm nhỏ những doanh nhân dịp và nhà đầu tư.

(*5*)Pinterest - Kho ảnh của thế giới. (Ảnh: Tự chụp)
Pinterest – Kho hình của thế giới. (Hình: Kenh7)

Xem Thêm : AMD vừa cho ra mắt dòng CPU Ryzen thế hệ 3 gây sốt trên toàn thế giới

Pinterest vươn lên là một dụng cụ phổ thông cho những người muốn san sớt ý tưởng, song song cho phép thuật họ toát lên bản thân một cách sáng tạo văn bằng cách ghim những bức hình về những trang bị hoặc địa điểm yêu thích của họ. Bạn mang thể lướt Pinterest theo hai cách: văn bằng cách xem những bài đăng tải được ghim hoặc theo dõi những quý khách khác để cập đất nước mặt trời mọc những bài đăng tải mới nhất của họ.

5. Canva

Canva là một dụng cụ thiết kế đồ họa cho những trang web được vào mắt vào năm 2012. Canva là một ứng dụng kéo và thả với hơn một triệu hình hình, minh họa và phông chữ viết để bạn lựa sắm. Nó được dùng vày trưởng những chuyên gia và những người ko phải là KTS. Canva là trang web hữu ích lợi nhất cho bạn lúc cung cấp blog, biểu tượng và thậm chí trưởng những bản trình trưng video.

Canva - thiết kế cả thế giới. (Ảnh: BlogAnChoi)Canva - thiết kế cả thế giới. (Ảnh: BlogAnChoi)
Canva – thiết kế trưởng thế giới. (Hình: Kenh7)

Canva mang trao diện đa chức năng, thân mật với quý khách cho phép thuật bạn tạo bất cứ thứ gì. Ví như bạn muốn tạo một bài thuyết trình, hãy sắm Presentation (16: 9) và Canva sẽ tạo vào một trang trống với kích thước tiêu chuẩn mực cho bạn. Để làm cho bản trình trưng kỳ lạ hơn, bạn mang thể dùng hình, những chi tiết trang web hoặc tải lên từ thiết bị của bạn trong suốt quá trình này. Canva cung vội những tiệm trái kinh ngạc với mọi thứ nó làm.

Bạn mang thể xem hướng dẫn dùng Canva yếu tố tại đây.

Ngoài vào, bạn mang thể tham lam khảo những bài viết lách khác trên Kenh7 như:

Đừng quên theo dõi Kenh7 để cập đất nước mặt trời mọc thêm nhiều thông tin cẩn hữu ích lợi về khoa học nhé. Hãy san sớt những website thú vị mà bạn thường dùng với chúng tôi trong suốt phần bình phẩm luận phía dưới nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews