Review Xiaomi POCO X3 NFC: Chiếc smartphone có giá tầm trung hot hiện nay

Xiaomi vừa cho vào mắt chiếc smartphone Xiaomi POCO X3 NFC giá tầm trung, với tiệm năng mạnh mẽ và có thiết kế sang trọng. Những bạn hãy đồng Kenh7 đồng tìm hiểu về Xiaomi POCO X3 NFC tầm trung “hot” nhất hiện nay nhé.

Hãng Sản Xuất

Xiaomi là một đơn vị tư nhân dịp thứ Trung Quốc được ra đời vào ngày 6 tháng 4 năm 2010 có trụ sở chính tại Bắc Kinh, là một trong suốt những đơn vị chế tạo điện thoại to trên thế giới hiện nay.

Bạn Đang Xem: Review Xiaomi POCO X3 NFC: Chiếc smartphone có giá tầm trung hot hiện nay

Logo XiaomiLogo Xiaomi
Logo Xiaomi (Hình: internet)

Đập hộp Xiaomi POCO X3 NFC

Phần hộp thứ máy được thiết kế theo hình chữ viết đất nước của những ninja với gam gam màu chính là màu rủi với thòng chữ viết “X3 NFC” nằm giữa mặt hộp phía trên tà tà logo “POCO” những thòng chữ viết có màu vàng.

Mở hộp Xiaomi POCO X3 NFCMở hộp Xiaomi POCO X3 NFC
Mở hộp Xiaomi POCO X3 NFC (Hình: internet)

Lúc mở hộp phía trong suốt gồm có: sách hướng dẫn tận dụng, ốp vơi silicon, một cỗ sạc thứ máy.

Mở hộp Xiaomi POCO X3 NFCMở hộp Xiaomi POCO X3 NFC
Mở hộp Xiaomi POCO X3 NFC (Hình: internet)

Thiết kế thứ Xiaomi POCO X3 NFC

Xiaomi POCO X3 NFC có vẻ ngoài thiết kế rứt phá và sang trọng, với phần sườn máy được làm từ sườn kim loại phủ nhựa, mặt vơi thứ máy thời làm từ nhựa và được thiết kế vách 3 phần tách biệt rau.

Thiết kếThiết kế
Thiết kế Xiaomi POCO X3 NFC (Hình: internet)

Ngoài vào mặt vơi thứ máy đang được trang bị hệ thống 4 cụm camera được xếp nằm gọn gàng trong suốt mô-đun hình vuông, phía dưới camera là logo POCO.

Đánh giá mùng hình thứ Xiaomi POCO X3 NFC

Xiaomi POCO X3 NFC sở hữu mùng hình tràn viền rộng 6,67 inch và độ phân giải Full HD+, máy đang được trang bị khoa học mùng hình IPS LCD là hệ thống mùng hình hiện đại phổ thông nhất hiện nay, cho vào những hình hình sắc vẻ, trung thực nhất.

Màn hìnhMàn hình
Mùng hình Xiaomi POCO X3 NFC (Hình: internet)

Xem Thêm : Samsung Galaxy S21 FE và iPhone 13 mini: Điện thoại nào tốt hơn với cùng mức giá rẻ?

Mùng hình thứ Xiaomi POCO X3 NFC đang tương trợ tiềm số quét lên tới 120 Hz. Với tiềm số quét cao như thế thời máy sẽ tạo vào những hình hình mượt mà hơn, mùng hình Xiaomi POCO X3 NFC đang được biểu vệ với kính cường sức Gorilla Glass 5.

Khác với những thòng smartphone hiện tại, Xiaomi POCO X3 NFC hệ thống mở khóa vân tay thứ máy được thiết kế nằm rìa nút nguồn, thêm vào đó máy đang có hệ thống nhận mặt khuôn mặt nâng tầm biểu mật thứ máy lên một bậc.

Cảm biến vân tayCảm biến vân tay
Cảm biến vân tay Xiaomi POCO X3 NFC (Hình: internet)

Cấu hình khía cạnh và tiệm năng thứ Xiaomi POCO X3 NFC

Cấu hình khía cạnh thứ Xiaomi POCO X3 NFC

  • Mùng hình: IPS LCD, 6,67 inch Full HD+
  • CPU: Snapdragon 732G
  • RAM: 6 GB
  • Cỗ nhớ trong suốt: 128 GB
  • Camera sau: gồm 4 cụm camera, camera chính 64 MP & 13 MP, 2 MP, 2 MP
  • Camera trước: camera selfie 20 MP
  • Hệ điều hành ta: Android 10
  • Thẻ nhớ: MicroSD, tương trợ tối đa 256 GB
  • Dung lượng pin: 5160 mAh
Cấu hình của Xiaomi POCO X3 NFCCấu hình của Xiaomi POCO X3 NFC
Cấu hình thứ Xiaomi POCO X3 NFC (Hình: internet)

Tiệm năng

Xiaomi POCO X3 NFC sở hữu con chip Snapdragon 732G mới nhất hiện tại được chế tạo vày Qualcomm, để soát xem con chip mới Snapdragon 732G mạnh như thế nào tớ hả tận dụng ứng dụng AnTuTu hả cho kết quá vượt quá mong đợi thứ một chiếc smartphone tầm trung.

Hiệu năngHiệu năng
Tiệm năng thứ chip Snapdragon 732G (Hình: internet)

Ko chỉ như thế ngươi đang có thêm con chip đồ họa GPU Adreno 618 phối hợp thêm với RAM 6GB làm tăng tính đa nhiệm thứ Xiaomi POCO X3 NFC, người mua có thể mở một lúc nhiều ứng dụng hoặc chiến những con game mobile nhẹ hiện nay (PUBG, Liên quân Mobile…)

Ko gian lưu trữ lên tới 128 GB giúp người mua lưu lại những mẩu xung khắc xinh xẻo với những hình hình và video. Tương trợ thêm thẻ nhớ microSD giúp bạn có thể nâng ko gian lưu trữ lên tới 256 GB.

Để soát xem tiệm năng thứ Xiaomi POCO X3 NFC như thế nào thời tớ hả làm thêm một bài xích test về tiệm năng sang phần mềm mỏng Geekbench. Kết trái hả cho thấy Xiaomi POCO X3 NFC hả đạt được 571 điểm một nhân dịp và 1766 điểm đa nhân dịp.

Điểm hiệu năngĐiểm hiệu năng
Điểm tiệm năng thứ Xiaomi POCO X3 NFC(Hình: internet)

Camera và âm thanh thứ Xiaomi POCO X3 NFC

Hệ thống 4 cụm camera tương trợ lẫn rau nằm trong suốt mô-đun hình vuông bao gồm: 1 camera chính 64 MP , 1 camera ống kính siêu rộng 13 MP, 1 camera xóa phông 2 MP, 1 camera 2 MP tương trợ trong suốt việc chụp gần cảnh.

Hệ thống camera củaHệ thống camera của
Hệ thống camera thứ Xiaomi POCO X3 NFC (Hình: internet)

Được trang bị hệ thống camera hiện đại giúp máy cho vào những hình hình sắc vẻ tới từng khía cạnh cho dù bạn chụp xa hoặc sắp, tương trợ quay video 4k. Camera selfie 20 MP có thiết kế như một “nốt ruồi” cho bạn những hình hình sắc vẻ lúc call video hoặc selfie.

Xem Thêm : Đánh giá thông tin cấu hình chi tiết của iPhone 14 Series

Phần âm thanh thời sống động như phòng thu, loe kép âm thanh chuẩn mực Hi-Res Audio cho bạn trải nghiệm âm thanh trung thực nhất.

Hệ điều hành ta và trao diện thứ Xiaomi POCO X3 NFC

Xiaomi POCO X3 NFC chạy trên hệ điều hành ta Android là 1 trong suốt 2 hệ điều hành ta to nhất và phổ thông nhất hiện nay được tận dụng trên những thòng điện thoại, Xiaomi POCO X3 NFC tận dụng hệ điều hành ta mới nhất là Android 10.

Phần trao diện, Xiaomi POCO X3 NFC tận dụng trao diện MIUI 12 là trao diện mới nhất thứ Xiaomi chạy trên Android, là một hệ thống trao diện phần mềm mỏng thiết kế xinh xẻo mắt và dễ tận dụng.

Giao diện MIUI 12Giao diện MIUI 12
Trao diện MIUI 12 (Hình: internet)

Dung lượng và thời lượng pin Xiaomi POCO X3 NFC

Xiaomi POCO X3 NFC có dung lượng pin lên tới 5160 mAh, một dung lượng pin hả vượt sang giá trừng phạt tầm trung thứ nó. Với dung lượng pin như thế bạn có thể tận dụng máy trong suốt một khoảng thời kì trường với những tác vụ bình thường.

Dung lượng pin củaDung lượng pin của
Dung lượng pin thứ Xiaomi POCO X3 NFC (Hình: internet)

Xiaomi POCO X3 NFC đang được trang bị hệ thống sạc siêu tốc 33W thông sang cổng Type-C, có thể sạc đầy máy trong suốt một khoảng thời kì ngắn.

Bạn có thể xem Xiaomi POCO X3 NFC sang video thứ ReLab dưới đây:

Xiaomi POCO X3 NFC sắm ở đâu? Giá bao nhiêu?

Bạn có thể đặt sắm Xiaomi POCO X3 NFC tại Shopee với giá khoảng 6.190.000 VND

Cảm ơn bạn hả đọc bài xích viết lách. Nhớ hãy theo tài Kenh7 để có thể cập đất nước của những ninja những thông tin tưởng.# về khoa học mới nhất nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews