Top 5 game hành động hay có hàng trăm map và vũ khí cho bạn thỏa sức hành

Bạn đang tìm kiếm và mong muốn thử sức với mọi loại game hành động hay trên điện thoại. Hay chỉ thanh thoát là họat động thư giãn. Dù lý do nào đi giăng nữa thời bài bác viết lách này Kenh7 dành cho bạn, chỉ cần bạn yêu thích game hành động. Bài bác viết lách sẽ công khai tới bạn 5 tựa game hành động miễn là phí, nhởi ko kỹ càng là bị đối xử thủ mức bạn hành cho động kinh luôn đó. Rồi, vào luôn chủ đề pa chính nhé.

Game hành động online Unkilled – Toán kín nhiệm Wolfpak quyết đấu

 • Độ tuổi: 16+
 • Dung lượng: 432MB
 • Kiểm tra: 4,4 sao
 • Nhà phát hành: MADFINGERGAMES

Mở đầu cho thể loại game hành động hay là game văng súng Unkilled với hơn 10 triệu lượt tải tất nhiên 721.000 lời kiểm tra tích cực ko ngớt cho loại game này. Game có 300 nhiệm vụ khác rau cho bạn chống chọi, tất nhiên 40 loại súng tùy bạn lựa tìm.

Bạn Đang Xem: Top 5 game hành động hay có hàng trăm map và vũ khí cho bạn thỏa sức hành

kk
300 nhiệm vụ đang đợi bạn tại Unkilled (nguồn: internet)

Trong suốt bối cảnh vách phố phường New york bị xâm hại do lũ zombie tàn độc địa. Toán kín nhiệm Wolfpak cần phải chống chọi xoá sổ và tìm vào túng mật đằng sau nhếch bệnh đại hồng thủy này. Lũ Zombie xô náu mọi ngóc ngỏng, nó tiến công bạn bất cứ lúc nào, từ mọi phía, bạn ko cảnh giác là kém ngay. Vách phố phường đang gặp nguy, họ đang cần bạn nhanh lên trước lúc quá muộn.

Critical Ops – Game hành động hay với 3 chế độ

 • Độ tuổi: 16+
 • Dung lượng: 597MB
 • Kiểm tra: 4,3 sao
 • Nhà phát hành: Criticial Force
(*5*)Critical ops - Game hành động hay (nguồn: internet)
Critical ops – Game hành động hay (nguồn: internet)

Tựa game hành động hay Critical Ops có những nhiệm vụ tiếp kiến súng rất thu hút, tui nhỉ một thời lắp bó với nó, điều làm cho tui hứng thú thú lúc nhởi trò nhởi này là chế độ nhởi quyến rũ. Critical Ops là game văng súng có góc nhìn thứ nhất gọi hỏi người nhởi cần sự nhanh nhẹn, tinh mắt và tư duy chiến thuật. Trường hợp “thiếu 1 trong 3” khía cạnh bạn sẽ thất kém, vì thế trận đấu rất căng thẳng. Như nhỉ nói ở trên, trò nhởi hút mắt hơn 50 triệu lượt tải xuống là nhờ 3 chế độ nhởi quyến rũ:

Defuse – Ở chế độ này chúng ta có 2 nhóm. Một nhóm biểu vệ trái bom cho tới lúc phát nổ (khủng bố), nhóm đương lại tìm mọi cách gỡ bom (kín nhiệm).

Xem Thêm : Tạo câu hỏi tương tác trong bài giảng E-learning – Cẩm nang Dạy học

Team Deathmatch – Hai nhóm sẽ đối xử đầu với rau, xoá sổ rau trong suốt một “trận đấu chết” với khoảng thời kì quy toan.

Gun game – Có 2 nhóm đối xử đầu với rau, tuy rằng nhiên từng người sẽ hoạt động theo cách riêng thông sang trọng những loại vũ khí để xoá sổ đối xử thủ.

Một điều mà Kenh7 thích ở Critical Ops này là lúc dời vũ khí có thao tác xoay khá cá tính. Nhé thôi nhỉ thấy thu hút phải ko nào? Vậy thời tải ngay thôi đợi gì nữa?

Dead Trigger 2 – Game hành động mục tiêu thực

 • Độ tuổi: 16+
 • Dung lượng: 539MB
 • Kiểm tra: 4,5 sao
 • Nhà phát hành: MADFINGERGAMES

Đây thực sự là tựa game hành động hay bạn đang tìm kiếm: Dead Trigger 2. Vẫn là đề pa tài xoá sổ Zombies, nhưng Dead Trigger 2 có sự khác biệt hơn so với những tựa game đồng đề pa tài. Lúc virus truyền nhiễm lan toàn cầu, bạn cần lựa tìm cho tui loại súng ưa thích trong suốt 50 loại súng, để trải sang trọng 600 kịch bản chiến tranh.

Bạn không một mình, đồng đội luôn bên bạn (nguồn: internet)Bạn không một mình, đồng đội luôn bên bạn (nguồn: internet)
Bạn ko một tui, đồng nhóm luôn đằng bạn (nguồn: internet)

Với sự thèm khát tàn khoẻ mức lũ Zombie, kèm cặp thêm số lượng khủng mức nó. Thời ko thể thiếu đi đồng nhóm mức bạn. Đây là điểm mới mức phiên bản này so với bản trước. Chế độ nhiều người nhởi được tăng trưởng theo thời kì thực. Ngoài ra Dead Trigger 2 được nâng gấp về mặt đồ họa làm cho cho người nhởi cảm thấy hài lòng và mãn nhãn.

Asphalt Xtreme – Thách thức mọi địa hình

 • Độ tuổi: 7+
 • Dung lượng: 0,92GB
 • Kiểm tra: 3,6 sao
 • Nhà phát hành: Netflix

Quăng quật sang trọng thể loại game hành động văng súng, Kenh7 mời bạn tới với thể loại “game hành động đua xe” cho những ai say mê tốc độ, đó là game Asphalt Xtreme. Trong suốt một trận thi cử tối đa 8 người, tính trưởng bạn. 7 người đương lại rất ghen tuông thi cử và hiếu thắng, họ bất chấp tính mệnh vượt sang trọng mọi địa hình, họ bất chấp tốc thẳng vào bạn, rất nguy hiểm nguy.

jj
Làm chủ đường thi cử với Asphalt Extreme (nguồn: internet)

Xem Thêm : Sức mạnh của BPhone 2 và dự đoán liệu có nên ra mắt BPhone mới?

Asphalt Xreme có địa hình thi cử phong phú trải rộng khắp nơi và rất tương khắc nhiệt như: sông vượt ở Svalbard, dãy Alps, rừng rậm rạp Xắt Lan… Trò nhởi này sẽ khá thú vị ví như bạn là người yêu thích sự mạo hiểm nguy về tốc độ. Vậy hãy tải ngay để trải nghiệm bạn nhé.

Alto’s Adventure – Game hành động độc địa & lạ

 • Độ tuổi: 3+
 • Dung lượng: 75MB
 • Kiểm tra: 4,6 sao
 • Nhà phát hành: Noodlecake Studios

Alto’s Adventure – Game hành động hay thứ 5 và cũng là cuối đồng trong suốt bài bác viết lách này có một sự khác biệt hoàn trả toàn so với 4 tựa game trên. Alto’s Adventure có đồ họa đơn thuần, mang tính họat động thư giãn cao. Bước vào game là bước vào vùng đất bản địa đầy hoang dại, nơi đây có tuyết, có cầu vồng, mưa sao đổi ngôi, nhiều lúc phải đối xử mặt với bão tuyết khốc liệt.

jj
Alto’s Adventure – Vùng đất hoang dại đầy gió và tuyết và trưởng những cạm tròng (nguồn: internet)

Nhiệm vụ mức bạn là trượt tuyết vượt sang trọng những loại tròng, vượt sang trọng nhiều vực sâu để bức những con nhạc trợn ko bướu chạy trốn khỏi chuồng. Trò nhởi gọi hỏi sự tập trung cao độ và sự chuẩn mực xác để nhảy giảm thiểu trở lực vật. Bạn hãy xem video dưới đây để có loại nhìn rõ hơn về trò nhởi nhé.

Đọc thêm bài bác viết lách liên quan lại tại đây:

5 tựa game hành động hay đằng trên đều được phần to người nhởi kiểm tra tích cực. Bạn là tín đồ mức game hành động, ví như ko tải sẽ có lỗi với thể loại hành động này đó. 5 tựa game này chỉ là phần nhỏ trong suốt vũ trụ game hành động, vì thế ví như bạn biết game nào khác hãy san sẻ đằng dưới để mọi người được biết nhé.

Và hãy theo dõi Kenh7 thường xuyên để cập đất nước mặt trời mọc nhiều thông tin tưởng.# mới từ những chuyên trang mục, đặc trưng là kỹ thuật.

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews