6 dịch vụ VPN giá rẻ tốt nhất: Tha hồ lướt web, an toàn bảo mật!

Mục Lục

Với hàng tá những dịch vụ VPN hiện ni, liệu đâu là dịch vụ VPN với mức giá tốt tốt nhất và đáng để lựa tìm nhất? Hãy với Kenh7 điểm sang trọng một số dịch vụ VPN giá rẻ tốt nhất ở thời khắc ngày nay nhé!

VPN là gì? Và vì sao VPN trở thành thiết yếu?

VPN, viết lách tắt mực Virtual Private Network, hoặc mạng riêng ảo, là một dịch vụ mang tới khả năng liên kết bảo mật lúc tạo vào một ko gian riêng với những mạng khác trên Internet.

Bạn Đang Xem: 6 dịch vụ VPN giá rẻ tốt nhất: Tha hồ lướt web, an toàn bảo mật!

Những dịch vụ VPN dùng phương thức mẽ hóa địa chỉ mạng mực thiết bị, từ đó làm cho cho địa chỉ trên Internet bị làm mới và sẽ ko thể nào lần được thiết bị thực sự truy cập nằm ở đâu. Một điều quan yếu hơn, VPN cũng cho phép thuật tạo vào một liên kết an toàn và bảo mật cao hơn lúc liên kết vào một điểm truy cập Wi-Fi đánh cùng nào đó.

Sơ đồ kết nối của VPN (Nguồn: Internet).Sơ đồ kết nối của VPN (Nguồn: Internet).
Sơ đồ liên kết mực VPN (Nguồn: Internet).

Với những kín tính như vậy, việc dùng VPN sẽ giúp khách hàng an tâm hơn trong suốt những thao tác trên Internet. Hãy thử nghĩ xem độc giả email ở một quán café, hoặc là thực hiện việc dời tiền thông sang trọng một mạng Wi-Fi đánh cùng nào đó, lúc đó những thông tin cậy mực bạn dễ dàng bị lấy quặp hơn bao giờ hết. Tuy rằng nhiên với VPN, tuần việc mẽ hóa những đường truyền và trốn danh, bạn vẫn hoàn trả toàn thực hiện những thao tác mà ko sợ bị lấy quặp thông tin cậy.

Vậy đương đợi gì nữa mà chúng ta ko thực hiện điểm sang trọng những dòng tên xứng đáng xuất hiện trong suốt ngày hôm ni nhỉ?

Những dịch vụ VPN giá rẻ tốt nhất

1. Surfshark

Surfshark VPN (Nguồn: Internet).Surfshark VPN (Nguồn: Internet).
Surfshark VPN (Nguồn: Internet).

Thông số kỹ thuật mực Surfshark

 • Số lượng máy chủ: trên 3200 máy chủ tại hơn 65 quốc gia
 • Đảm bảo hoàn trả tiền: 30 ngày
 • Số lượng thiết bị tương trợ: Ko giới hạn vận
 • Tương trợ: Netflix, iPlayer, YouTube, Amazon, Hulu
 • Giá: khoảng 12,95 USD/1 tháng – 38,94 USD/6 tháng – 26,52 USD/24 tháng

Ưu điểm và yếu điểm mực Surfshark

Ưu điểm mực Surfshark
 • Ko giới hạn vận số lượng thiết bị liên kết
 • Phí tổn dùng hàng tháng thấp
 • Tốc độ liên kết ổn toan
 • Dễ dàng thao tác với trao diện trực quan lại
Thiếu sót mực Surfshark
 • Công năng trên ứng dụng đương khá hạn vận chế
Giao diện của Surfshark VPN (Ảnh: Internet).Giao diện của Surfshark VPN (Ảnh: Internet).
Trao diện mực Surfshark VPN (Hình: Internet).

Công năng nổi trội mực Surfshark

Trước tiên lúc nhắc về Surfshark thời phải nói về hiệu năng bảo mật với hàng tá trao thức, bao gồm OpenVPN, TCP, trao thức IKEv2, VPN 2 lớp với mẽ hóa AES-256 mạnh mẽ. Với với đó, chính sách ko lưu trữ dữ liệu mực khách hàng giúp bạn với thể hoàn trả toàn an tâm những thông tin cậy mực tớ được bảo mật và trốn đi một cách tiệm trái.

Đương nhiên, Surfshark ko chỉ đơn sơ nổi lên nhờ hiệu năng, mà đương nhờ sự tiệm trái và dễ dàng trong suốt khả năng liên kết. Ở thời khắc ngày nay, Surfshark với tới hơn 3200 máy chủ, được đặt trên 100 khu vực thuộc 65 quốc gia khác rau, đồng nghĩa với việc bạn với thể lựa tìm cho tớ một máy chủ ưng ý dù đang ở bất cứ đâu. Và ví như bạn yêu thích những cỗ phim trên Netflix hoặc họat động thư giãn với phông tảng Hulu thời cũng yên tâm lúc Surfshark hoàn trả toàn tương trợ những dịch vụ trên.

Dù vậy, mức giá mực Surfshark vô với tốt với mức ưu đãi chỉ khoảng tầm 60 nghìn VND mỗi một tháng. Đặc thù hơn, Surfshark ko hề hấn giới hạn vận số lượng thiết bị liên kết, đồng tức thị ví như nhà bạn với 10 hoặc 20 thiết bị hoặc hơn hết số đó, thời bạn cũng ko hề hấn mất thêm bất kỳ một khoản phí nào cho tài khoản mực tớ. Thiệt tuyệt vời phải ko nào?

Bạn với thể tải về Surfshark trên trang chủ tại đây: https://surfshark.com/

2. IPVanish

IPVanish VPN (Nguồn: Internet).IPVanish VPN (Nguồn: Internet).
IPVanish VPN (Nguồn: Internet).

Thông số kỹ thuật mực IPVanish

 • Số lượng máy chủ: trên 1500 máy chủ tại hơn 70 quốc gia
 • Đảm bảo hoàn trả tiền: 30 ngày
 • Số lượng thiết bị tương trợ: Ko giới hạn vận
 • Tương trợ: Netflix, YouTube, Amazon, Hulu
 • Giá: khoảng 3,49 USD/1 tháng – 28,08 USD/12 tháng

Ưu điểm và yếu điểm mực IPVanish

Ưu điểm mực IPVanish
 • Số lượng máy chủ dồi dào
 • Mức giá hàng tháng thấp và với nhiều ưu đãi
 • Tốc độ liên kết ổn toan
 • Phong phú trong suốt cách cấu hình dịch vụ
Thiếu sót mực IPVanish
 • Ko tương trợ dịch vụ iPlayer
Giao diện của IPVanish VPN (Ảnh: Internet).(*6*)
Trao diện mực IPVanish VPN (Hình: Internet).

Công năng nổi trội mực IPVanish

Đối xử với những phần mềm mỏng VPN, ngoại trừ chồng lượng dịch vụ thời giá vách dùng cũng là điều mà nhiều người sử dụng rộng rãi, nhất là lúc dùng với mục tiêu cá nhân chủ nghĩa hoặc trong suốt tổ ấm một cách phi thương nghiệp. Tuy rằng nhiên mối lo ngại này nhường như bị loại vứt lúc tới với sự lựa tìm quyến rũ từ IPVanish chỉ với khoảng 70 nghìn mỗi một tháng dùng.

Dù với mức giá tương đối xử thấp nhưng điều đó ko đồng nghĩa với việc chồng lượng mực IPVanish cũng sẽ trở thành kém đi. Tuần tra việc mang tới khả năng cấu hình mạnh mẽ, liên kết phong phú với hàng nghìn máy chủ phân bố trên 75 quốc gia hãy nhanh sít giật được sự lưu ý mực khách hàng lúc nó ko thua sút gì những ông to trong suốt với lĩnh vực.

Xem Thêm : Top 10 loa bluetooth tầm trung giá dưới 3 triệu có chất lượng tốt nhất hiện nay

Và cũng như Surfshark, IPVanish cũng tương trợ những dịch vụ họat động thư giãn trực tuyến như Netflix, Hulu hoặc Amazon Prime. Tuy rằng nhiên ví như bạn là người yêu thích dịch vụ iPlayer mực BBC thời có nhẽ IPVanish có chửa hẳn ưng ý với bạn lúc ở thời khắc ngày nay iPlayer có chửa được tương trợ chính thức vày IPVanish.

Ko kể những hiệu năng kia bản, IPVanish là một trong suốt số ít dịch vụ mang tới khả năng lưu trữ trực tuyến lên tới 250GB thông sang trọng nhà cung gấp SugarSync. Ví như bạn yêu thích IPVanish thời đừng ngần ngại mà dùng nó ngay hôm ni. Và trong suốt trường hợp hãy dùng, ví như bạn cảm thấy IPVanish có chửa phải là dòng tên bạn đang tìm kiếm thời cũng đừng lo lúc nhà cung gấp dịch vụ hoàn trả toàn cho phép thuật bạn hoàn trả tiền trong suốt vòng 30 ngày đề cập từ thời khắc đăng tải ký.

Bạn với thể tải về IPVanish trên trang chủ tại đây: https://www.ipvanish.com/

3. CyberGhost

CyberGhost VPN (Nguồn: Internet).CyberGhost VPN (Nguồn: Internet).
CyberGhost VPN (Nguồn: Internet).

Thông số kĩ thuật mực CyberGhost

 • Số lượng máy chủ: trên 6200 máy chủ tại hơn 90 quốc gia
 • Đảm bảo hoàn trả tiền: 45 ngày
 • Số lượng thiết bị tương trợ: 7
 • Tương trợ: Netflix, iPlayer, YouTube, Amazon, Hulu
 • Giá: khoảng 12,99 USD/1 tháng – 47,88 USD/12 tháng – 81 USD/36 tháng

Ưu điểm và yếu điểm mực CyberGhost

Ưu điểm mực CyberGhost
 • Số lượng máy chủ dồi dào
 • Tối ưu hóa trong suốt việc dùng những dịch vụ trực tuyến
 • Thời kì hoàn trả tiền lên tới 45 ngày
Thiếu sót mực CyberGhost
 • Trao diện ứng dụng có chửa thiệt sự tối ưu
Giao diện của CyberGhost VPN (Ảnh: Internet).Giao diện của CyberGhost VPN (Ảnh: Internet).
Trao diện mực CyberGhost VPN (Hình: Internet).

Công năng nổi trội mực CyberGhost

Với 6200 máy chủ được phân bố rộng rãi trên hơn 90 quốc gia, CyberGhost mang tới khả năng liên kết tối ưu nhất tính tới thời khắc ngày nay. Đi kèm cặp với điều đó, bảo mật cũng là vấn đề pa được CyberGhost chú ý với hàng tá những trao thức mẽ hóa được tích hợp sẵn, ngoại trừ HTTPS và khả năng nén dữ liệu mạnh mẽ nhằm giảm lượng dữ liệu truyền tải lúc dùng những thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng…

Tuy rằng nhiên, ưu điểm thiệt sự mực CyberGhost lại tới từ việc tương trợ những dịch vụ trực tuyến như Netflix, Amazon, cũng như tương trợ tải về tuần torrent. Dù vậy trao diện mực ứng dụng đôi lúc làm khách hàng khá cảm thấy hụt hẫng lúc có chửa được thiệt sự đầu tư một cách tương xứng, nhưng dù sao nó cũng tạm ổn đối xử với khách hàng phổ thông.

Bạn với thể tải về CyberGhost trên trang chủ tại đây: https://www.cyberghostvpn.com

4. NordVPN

NordVPN (Nguồn: Internet).NordVPN (Nguồn: Internet).
NordVPN (Nguồn: Internet).

Thông số kỹ thuật mực NordVPN

 • Số lượng máy chủ: trên 5200 máy chủ tại hơn 59 quốc gia
 • Đảm bảo hoàn trả tiền: 30 ngày
 • Số lượng thiết bị tương trợ: 6
 • Tương trợ: Netflix, iPlayer, YouTube, Amazon, Hulu
 • Giá: khoảng 11,95 USD/1 tháng – 59,04 USD/12 tháng – 89,04 USD/24 tháng

Ưu điểm và yếu điểm mực NordVPN

Ưu điểm mực NordVPN
 • Nhà cung gấp đáng tin cậy nhờ và chuyên sóc khách khứa hàng tốt
 • Tiệm năng dùng ổn toan
 • Tương trợ khả năng mẽ hóa 2048-bit nhét tượng
Thiếu sót mực NordVPN
 • Ứng dụng di động có chửa được chú ý
Giao diện của NordVPN (Ảnh: Internet).Giao diện của NordVPN (Ảnh: Internet).
Trao diện mực NordVPN (Hình: Internet).

Công năng nổi trội mực NordVPN

NordVPN hãy trở nên dòng tên ko đương quá xa lạ trên thị trường, với một dịch vụ được đánh giá là tốt nhất tính tới thời khắc ngày nay. Dù với mức giá cũng ko hề hấn rẻ, tuy rằng nhiên ví như nói về hiệu năng thời những đối xử thủ mực NordVNP khó lòng mà theo kịp.

Bảo mật mực NordVPN hãy xuất sắc vượt sang trọng những bài xích soát uy tín trong suốt suốt hai năm sang trọng lúc ko hề hấn lưu trữ thông tin cậy mực khách hàng. Tuy nhiên là khả năng mẽ hóa dùng thuật toán 2048-bit, bảo vệ khỏi bị lộ địa chỉ thiết bị, cho phép thuật tính sổ thông sang trọng Bitcoin làm cho mọi thao tác hoàn trả toàn trốn danh.

Dù phong phú hiệu năng nhưng trao diện mực NordVPN trên Windows và Mac lại vô cùng dễ dùng nhờ sự sắp xếp một cách hợp lý. Cảm ơn những nhà vững mạnh hãy thực sự chua trong suốt về vấn đề pa ko kém phần quan yếu này! Tuy rằng nhiên trên phông tảng di động nó có chửa được thực sự đầu tư một cách logic, đôi lúc vẫn đương tạo một tí bối rối trong suốt quá trình dùng

Ví như bạn yêu thích những dịch vụ họat động thư giãn trực tuyến thời NordVPN hẳn sẽ ko làm bạn thất vọng, lúc ngoại trừ những dịch vụ kia bản như Netflix, Hulu… NordVPN đương mang tới những chương trình thể thao và nhiều hơn thế nữa, và bạn hoàn trả toàn với thể trầm đắm trong suốt thế giới mà dịch vụ này mang lại.

Bạn với thể tải về NordVPN trên trang chủ tại đây: https://nordvpn.com/

5. ExpressVPN

ExpressVPN (Nguồn: Internet).ExpressVPN (Nguồn: Internet).
ExpressVPN (Nguồn: Internet).

Thông số kỹ thuật mực ExpressVPN

 • Số lượng máy chủ: trên 3000 máy chủ tại hơn 94 quốc gia
 • Đảm bảo hoàn trả tiền: 30 ngày
 • Số lượng thiết bị tương trợ: 5
 • Tương trợ: Netflix, iPlayer, YouTube, Amazon, Hulu
 • Giá: khoảng 12,95 USD/1 tháng – 59,94 USD/6 tháng – 80,04 USD/24 tháng

Ưu điểm và yếu điểm mực ExpressVPN

Ưu điểm mực ExpressVPN
 • Trao diện ứng dụng với toàn bộ hiệu năng
 • Dịch vụ tương trợ khách khứa hàng mạnh mẽ
 • Phong phú trong suốt việc tương trợ dịch vụ trực tuyến
 • Khả năng liên kết ổn toan
Thiếu sót mực ExpressVPN
 • Mức giá dùng đương tương đối xử khó tiếp gần
Giao diện của ExpressVPN (Ảnh: Internet).Giao diện của ExpressVPN (Ảnh: Internet).
Trao diện mực ExpressVPN (Hình: Internet).

Công năng nổi trội mực ExpressVPN

Xem Thêm : Robot hút bụi lau nhà tự động thông minh HROBOT D8601 giá rẻ đáng tiền

Với số lượng máy chủ phong phú phân bố trên 94 quốc gia và vùng lãnh thổ, tốc độ liên kết và độ ổn toan thiệt sự là một điều sắp như ko đương gì để tranh luận đối xử với ExpressVPN, và bạn hoàn trả toàn với thể đón nhận được lúc hãy từng dùng những dịch vụ VPN khác rồi sau đó là ExpressVPN.

ExpressVPN mang tới sự phong phú trong suốt những trao thức bảo mật, ngoại trừ khả năng phân luồng và tối ưu liên kết. Đặc thù nhất là Perfect Forward Secrery, cho phép thuật làm mới những mẽ bảo mật mỗi một lúc liên kết hoặc mỗi một tiếng dùng, đồng nghĩa rằng sẽ rất khó để với thể lần tìm vào vết vết mực khách hàng trên hệ thống Internet.

Công năng về họat động thư giãn cũng được chú ý với việc tương trợ ko giới hạn vận những dịch vụ trực tuyến mà tiêu biểu như Netflix, Hulu.., và ứng dụng trên di động mực ExpressVPN cũng thiệt sự được đầu tư để bạn ko vứt nhỡ nó trên bất kỳ một thiết bị nào mà tớ đang với.

Bạn với thể tải về ExpressVPN trên trang chủ tại đây: https://www.expressvpn.com/

6. HotspotShield

HotspotShield (Nguồn: Internet).HotspotShield (Nguồn: Internet).
HotspotShield (Nguồn: Internet).

Thông số kỹ thuật mực HotspotShield

 • Số lượng máy chủ: trên 1800 máy chủ / hơn 130 quốc gia
 • Đảm bảo hoàn trả tiền: 45 ngày
 • Số lượng thiết bị tương trợ: 5
 • Tương trợ: Netflix, iPlayer, YouTube, Amazon, Hulu
 • Giá: khoảng 12,99 USD/1 tháng – 95,88 USD/12 tháng

Ưu điểm và yếu điểm mực HotspotShield

Ưu điểm mực HotspotShield
 • Sở hữu tùy tìm dùng miễn sao phí
 • Dễ dàng trong suốt việc dùng
 • Tốc độ liên kết tốt và ổn toan
Thiếu sót mực HotspotShield
 • Ứng dụng trên di động cần được cải thiện
Giao diện của Hotspot Shield VPN (Ảnh: Internet).Giao diện của Hotspot Shield VPN (Ảnh: Internet).
Trao diện mực Hotspot Shield VPN (Hình: Internet).

Công năng nổi trội mực HotspotShield

HotspotShield có nhẽ là một trong suốt số ít những dịch vụ VPN mang tới sự phong phú lựa tìm trong suốt hết phiên bản trả phí và phiên bản miễn sao phí với chồng lượng tương đương. Tuy rằng nhiên, 500MB dung lượng miễn sao phí khó lòng mà trả lời ứng được khách hàng, nhất là với ai thường xuyên xem phim hoặc tải về những tập tin cậy với dung lượng to. Lúc đó phiên bản trả phí sẽ là điều đương nhiên ví như bạn muốn tiếp tục trải nghiệm những gì mà HotspotShield mang lại.

Điều làm cho HotspotShield trở thành đặc thù chính là ko dùng những trao thức bảo mật phổ thông hiện ni. Thay vào đó là trao thức “cây nhà lá vườn” mang tên Catapult Hydra, ko chỉ giúp bảo vệ thông tin cậy một cách tốt hơn mà đương đảm bảo tiệm năng và độ ổn toan trong suốt liên kết ko hề hấn bị thúc đẩy, điều mà khó với hãng nào với thể làm được tốt tới như thế.

Dù vậy, số lượng thiết bị tương trợ mực HotspotShield đương khá ít lúc chỉ xoay quanh con số 5 cho mỗi một tài khoản. Về phương diện cá nhân chủ nghĩa thời con số này cũng ko hề hấn thúc đẩy lắm. Tuy rằng nhiên ví như bạn dùng nó trong suốt tổ ấm thời đôi lúc sẽ hoi vào sự khó chịu phần nào ví như so sánh với những dịch vụ Surfshark hoặc CyberGhost. Đương nhiên với một mức giá khá rẻ, chỉ khoảng 70 nghìn VND mỗi một tháng thời đó là một sự đánh đổi chấp nhận được.

Bạn với thể tải về HotspotShield trên trang chủ tại đây: https://www.hotspotshield.com/vi/

Trên đây là những dịch vụ VPN giá rẻ được yêu cầu từ nhiều phía, trong suốt đó với những nhà bảo mật trên khắp thế giới. Và ví như bạn với những gợi ý nào quyến rũ hơn thời đừng ngần ngại để lại một comment đằng dưới nhé!

Mời bạn tham lam khảo thêm những bài xích viết lách hữu lợi ích khác mực Kenh7:

Hãy rước xem những thông tin cậy quyến rũ liên tục được cập đất nước mặt trời mọc tại Kenh7 bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews