Top 5 điện thoại dưới 4 triệu tốt nhất dành cho học sinh, sinh viên

Ngày nay, smartphone trên thị trường đang sở hữu xu thế bão hòa cũng vì vậy mà xuất hiện những thòng smartphone ví rẻ. Như thông dụng thời những thòng điện thoại này ko được ưu ái cho lắm nhưng những chiếc điện thoại sau đây sở hữu một tiệm năng ổn toan và thiết kế xinh xẻo mắt được coi là điện thoại dưới 4 triệu tốt nhất dành cho những bạn học sinh, sinh viên. Hãy đồng Kenh7 tìm hiểu nhé!

5. Xiaomi Mi A2 Lite

Là smartphone rút gọn ghẽ thứ Xiaomi Mi A2, Mi A2 Lite với mức ví dưới 4 triệu vẫn sở hữu cho tôi thiết kế nguyên ối kim loại rất vững chắc với một mùng hình tai thỏ sở hữu kích thước hiển thị là 5.84 inch, dùng tấm phông nền IPS LCD cho độ phân giải là Full HD+ để bạn trải nghiệm tuyệt vời những thước phim trung thực cũng như họat động thư giãn một cách trót vẹn. Thiết kế cảm biến vân tay ở phía sau cũng rất cân đối xử và tối ưu tạo sự kết hợp cho sản phẩm.

Bạn Đang Xem: Top 5 điện thoại dưới 4 triệu tốt nhất dành cho học sinh, sinh viên

Màn hình của Xiaomi Mi A2 LiteMàn hình của Xiaomi Mi A2 Lite
Mùng hình thứ Xiaomi Mi A2 Lite (hình: internet)

Ko chỉ vậy, Mi A2 Lite sở hữu một cấu hình được coi là mạnh mẽ trong suốt tầm ví với Snapdragon 625 đi kèm cặp 4GB RAM và 64GB cỗ nhớ trong suốt để bạn sở hữu thể lưu trữ dữ liệu hoặc những thông tin cậy dành cho làm việc, họat động thư giãn. Ngoài ra, máy sở hữu một viên pin sở hữu dung lượng to là 4000mAh với cổng sạc MircoUSB và được chạy hệ điều hành ta Android 8.0 (Oreo) nhưng là Android One mang lại một độ mượt mà và ổn toan lâu trường học.

Hiệu năng mạnh mẽ trong tầm giá với Snapdragon 625Hiệu năng mạnh mẽ trong tầm giá với Snapdragon 625
Tiệm năng mạnh mẽ trong suốt tầm ví với Snapdragon 625 (hình: internet)

Song song, Mi A2 Lite được trang bị cụm camera kép với độ phân giải 12MP + 5MP cho chồng lượng chụp khá tốt với khả năng chụp hình chân dung xóa phông thời thượng. Ngoài ra thời camera selfie sở hữu độ phân giải 5MP tương trợ công năng làm xinh xẻo, selfie AI Beauty sẽ giúp bạn sở hữu những bức hình cực chồng đằng bạn phái cũng như người thân trong suốt tổ ấm.

Camera kép khá ổn của Mi A2 LiteCamera kép khá ổn của Mi A2 Lite
Camera kép khá ổn thứ Mi A2 Lite (hình: internet)

Thông số kỹ thuật thứ Xiaomi Mi A2 Lite

 • Mùng hình: IPS LCD, 5.84″, Full HD+
 • CPU: Snapdragon 625 8 nhân dịp 64-bit
 • RAM: 4GB, ROM: 64GB
 • Camera sau: Chính 12MP & Thứ yếu 5MP
 • Camera selfie: 5MP
 • Hệ điều hành ta: Android 8.0 (Oreo) (Android One)
 • Pin: 4000mAh

Ngày nay, Xiaomi Mi A2 Lite sở hữu ví nửa dao động khoảng 3.490.000 VND. Bạn sở hữu thể đặt sắm tại link sau:

Đặt sắm Xiaomi Mi A2 Lite trên Tiki tại đây

4. Redmi Note 7

Tiếp tục là một chiếc điện thoại tới từ Xiaomi hoặc xác thực là nhãn hàng con thứ Xiaomi – Redmi. Redmi Note 7 là sản phẩm thứ nhất nói từ lúc Redmi tách vào khỏi Xiaomi nên nó mang nhiều công năng mới sứt và giá tiền rất thấp mà nhiều người vẫn đặt cho một chiếc tên là “chiếc điện thoại Quốc dân”. Sở hữu mùng hình thiết kế giọt nước 6.3 inch, dùng tấm phông nền IPS LCD cho độ phân giải Full HD+ chứng minh màu sắc trung thực và sắc vẻ cho máy.

Thiết kế giọt nước mới mẻ của Redmi Note 7Thiết kế giọt nước mới mẻ của Redmi Note 7
Thiết kế giọt nước mới sứt thứ Redmi Note 7 (hình: internet)

Redmi Note 7 thực sự là một smartphone “chiến game” trong suốt tầm ví lúc mà nó được trang bị con chip Snapdragon 660 mạnh mẽ ở tầm trung đi kèm cặp 3GB RAM và 32GB cỗ nhớ trong suốt, bạn cũng sở hữu thể tìm lựa một phiên bản 4GB RAM và 64GB cỗ nhớ trong suốt tùy theo nhu cầu. Tiệm năng này thứ máy giúp nó sở hữu thể nhởi tốt những tựa game đang hot trên thị trường và thiệt ngạc nhiên, viên pin 4000mAh đồng cổng sạc USB-C tương trợ sạc nhanh sẽ là công năng thiết yếu cho bạn.

Hiệu năng là khá mạnh mẽ với Snapdragon 660Hiệu năng là khá mạnh mẽ với Snapdragon 660
Tiệm năng là khá mạnh mẽ với Snapdragon 660 (hình: internet)

Do mặt lưng chừng được làm từ kính và cụm camera kép trên Redmi Note 7 được đặt dọc vào một cách tự nhiên với cảm biến vân tay ở chính giữa tạo nên vẻ xinh xẻo tinh tế và sang trọng cho máy. Camera kép với độ phân giải lên tới 48MP + 5MP sẽ giúp bạn sở hữu những bức hình xóa phông giỏi, yếu tố. Tuy rằng nhiên, để sử dung được hết 48MP thời bạn sẽ cần một phần mềm mỏng thứ đằng thứ 3 vì Snapdragon 660 chỉ tương trợ tối đa 24MP.

Thông số kỹ thuật thứ Redmi Note 7 

 • Mùng hình: IPS LCD, 6.3″, Full HD+
 • CPU: Qualcomm Snapdragon 660 8 nhân dịp
 • RAM: 3GB, ROM: 32GB
 • Camera sau: Chính 48MP & Thứ yếu 5MP
 • Camera selfie: 13MP
 • Hệ điều hành ta: Android 9.0 (Pie)
 • Pin: 4000mAh, sở hữu sạc nhanh

Xem Thêm : Trợ lý ảo Google trình làng phiên bản Tiếng Việt tiện dụng tại Việt Nam

Ngày nay, Redmi Note 7 sở hữu ví nửa dao động khoảng 3.890.000 VND. Bạn sở hữu thể đặt sắm tại link sau:

Đặt sắm Redmi Note 7 trên Tiki tại đây

3. Samsung Galaxy M10

Galaxy M10 là smartphone thuộc thòng M ví rẻ thứ Samsung nhưng vẫn sở hữu những thiết kế nổi trội với một cấu hình được coi là ổn dành cho học sinh, sinh viên. Được trang bị tấm phông nền PLS TFT LCD trên một mùng hình sở hữu kích thước 6.2 inch dùng thiết kế Infinity-V thời thượng cho độ phân giải là HD+. Tuy rằng nhiên, màu sắc và sự trung thực mà mùng hình này đem đến là khá tốt chứ ko hề hấn bị nhòe hoặc nhợt nhạt.

Thiết kế Infinity-V của Galaxy M10Thiết kế Infinity-V của Galaxy M10
Thiết kế Infinity-V thứ Galaxy M10 (hình: internet)

Máy sở hữu một con chip “cây nhà lá vườn” Exynos 7870 8 nhân dịp thế hệ mới trên thòng ví rẻ đi kèm cặp là 2GB RAM đồng 16GB cỗ nhớ trong suốt. Ví như bạn ko nhởi game quá nhiều thời máy vẫn trả lời ứng những nhu cầu kia bản một cách rất tốt. Và ngoài ra, máy sở hữu viên pin dung lượng 3400mAh nhưng với một mùng hình HD+ thời bạn hoàn trả toàn sở hữu thể dùng cho hết một ngày trường học với trao diện OneUI cực xinh xẻo mắt tới từ Samsung. Khác với Galaxy M20, M10 ko được trang bị cảm biến vân tay mà sử dụng nhận mặt khuôn mặt 2D nhanh dày.

Galaxy M10 (trái) và Galaxy M20 (phải) Galaxy M10 (trái) và Galaxy M20 (phải)
Galaxy M10 (trái) và Galaxy M20 (phải) (hình: internet)

Tuy rằng nhiên, máy vẫn được trang bị cụm camera kép thời thượng mà bất kỳ smartphone nào làm vào cũng được trang bị với độ phân giải là 13MP + 5MP với nhiều công năng: Tự động lấy vẻ, Chạm lấy vẻ, Nhận mặt khuôn mặt, HDR, Panorama,… sẽ giúp bạn sở hữu những bức hình chồng lượng theo ý muốn. Camera selfie 5MP cũng cho một chồng lượng ổn với chế độ làm xinh xẻo tiên tiến.

Camera kép trên Galaxy M10Camera kép trên Galaxy M10
Camera kép trên Galaxy M10 (hình: internet)

Thông số kỹ thuật thứ Samsung Galaxy M10

 • Mùng hình: PLS TFT LCD, 6.2″, HD+
 • CPU: Exynos 7870 8 nhân dịp 64-bit
 • RAM: 2GB, ROM: 16GB
 • Camera sau: Chính 13MP & Thứ yếu 5MP
 • Camera selfie: 5MP
 • Hệ điều hành ta: Android 8.1 (Oreo)
 • Pin: 3400mAh

Ngày nay, Samsung Galaxy M10 sở hữu ví nửa dao động khoảng 3.690.000 VND. Bạn sở hữu thể đặt sắm tại link sau:

Đặt sắm Samsung Galaxy M10 trên Tiki tại đây

2. Samsung Galaxy A20

Samsung Galaxy A20 được coi là chiếc máy khả rẻ thứ thòng A mang tới những trải nghiệm mới sứt cho các bạn với mùng hình thiết kế Infinity-V 6.4 inch, dùng tấm phông nền Super AMOLED cho độ phân giải là HD+, mặc dù vậy việc dùng tấm phông nền cao gấp mang lại cho máy một sự chứng minh màu sắc rất rầm rộ mà kín sắc.

Thiết kế của Galaxy A20Thiết kế của Galaxy A20
Thiết kế thứ Galaxy A20 (hình: internet)

Máy cũng được trang bị cấu hình khá ổn với Exynos 7884 8 nhân dịp đi kèm cặp 3GB RAM và 32GB cỗ nhớ trong suốt. Điều đặc thù ở đây chính là Galaxy A20 sở hữu một viên pin sở hữu dung lượng 4000mAh cực kì “trâu bò” bởi vì độ phân giải mùng hình thứ máy chỉ là HD+. Điều này giúp máy sở hữu thời lượng dùng rất lâu trường học lúc máy sở hữu khả năng tiết kiệm năng lượng ngoại trừ Android 9.0 (Pie) mới sứt.

Cấu hình khá ổn của Galaxy A20Cấu hình khá ổn của Galaxy A20
Cấu hình khá ổn thứ Galaxy A20 (hình: internet)

Galaxy A20 sở hữu cho tôi cụm camera kép sở hữu độ phân giải 13MP + 5MP cho khả năng chụp xóa phông ổn toan đồng khả năng chụp góc siêu rộng đỉnh cao. Máy sở hữu một điểm khiến cho nó trở thành lôi cuốn chính là khả năng chụp hình liên tục và nhanh dày giúp bạn ko quăng quật nhỡ bất kỳ mảnh tương khắc nào thứ đời sống. Camera selfie 8MP sở hữu tích hợp công năng làm xinh xẻo sẽ giúp bạn sở hữu những bức hình ưng ý nhất.

Camera có chất lượng khá tốt của Galaxy A20Camera có chất lượng khá tốt của Galaxy A20
Camera sở hữu chồng lượng khá tốt thứ Galaxy A20 (hình: internet)

Thông số kỹ thuật thứ Samsung Galaxy A20

 • Mùng hình: Super AMOLED, 6.4″, HD+
 • CPU: Exynos 7884 8 nhân dịp
 • RAM: 3GB, ROM: 32GB
 • Camera sau: Chính 13MP & Thứ yếu 5MP
 • Camera selfie: 8MP
 • Hệ điều hành ta: Android 9.0 (Pie)
 • Pin: 4000mAh

Xem Thêm : Những thủ thuật Google có thể bạn chưa biết – Cẩm nang Dạy học

Ngày nay, Samsung Galaxy A20 sở hữu ví nửa dao động khoảng 3.900.000 VND. Bạn sở hữu thể đặt sắm tại link sau:

Đặt sắm Samsung Galaxy A20 trên Tiki tại đây

1. Vsmart Active 1

Điện thoại tới từ nhãn hàng Việt Vsmart hẳn vẫn ko đang xa lạ với mọi người. Vsmart Active thiệt sự là một chiếc smartphone tạo nên cơn sốt lúc mà smartphone Việt Trai sở hữu một tiệm năng ổn toan và giá tiền rất rẻ. Sở hữu một mùng hình ko khuyết tật kích thước 5.65 inch, dùng tấm phông nền IPS LCD cho độ phân giải là Full HD+ để bạn trải nghiệm những cỗ phim chồng lượng cũng như họat động thư giãn, nhởi game đều ổn toan, mượt mà.

(*5*)Thiết kế của Vsmart Active 1
Thiết kế thứ Vsmart Active 1 (hình: internet)

Ko thua kém bất kỳ sản phẩm tầm trung nào, Vsmart Active 1 sở hữu cho tôi con chip Snapdragon 660 mạnh mẽ trong suốt phân khúc với 4GB RAM và 64GB cỗ nhớ trong suốt đi kèm cặp. Chửa nói, viên pin sở hữu dung lượng 3100mAh và cổng USB-C tương trợ sạc nhanh sẽ giúp bạn ko phải lo lắng quá nhiều cho hết ngày trường học trải nghiệm.

Cấu hình mạnh mẽ của Vsmart Active 1Cấu hình mạnh mẽ của Vsmart Active 1
Cấu hình mạnh mẽ thứ Vsmart Active 1 (hình: internet)

Cũng thời thượng như bao chiếc điện thoại khác, Vsmart Active 1 sở hữu cụm camera kép với độ phân giải 12MP + 5MP đồng đèn Flash LED 2 bảng màu ngoại trừ những công năng tiện ích lợi đi kèm cặp thời đặc thù chính là chụp hình chân dung xóa phông khá chồng lượng tới từ máy. Camera selfie 8MP đi kèm cặp chế độ làm xinh xẻo cũng là một trong suốt những điểm cùng thứ máy lúc chụp hình trong suốt điều kiện thiếu sáng.

(*4*)Camera "xịn xò" đến từ Vsmart Active 1
Camera “xịn xò” tới từ Vsmart Active 1 (hình: internet)

Thông số kỹ thuật thứ Vsmart Active 1

 • Mùng hình: IPS LCD, 5.65″, Full HD+
 • CPU: Qualcomm Snapdragon 660 8 nhân dịp
 • RAM: 4GB, ROM: 64GB
 • Camera sau: Chính 12MP & Thứ yếu 5MP
 • Camera selfie: 8MP
 • Hệ điều hành ta: Android 8.1 (Oreo)
 • Pin: 3100mAh, sở hữu sạc nhanh

Ngày nay, Vsmart Active 1 sở hữu ví nửa dao động khoảng 3.990.000 VND. Bạn sở hữu thể đặt sắm tại link sau:

Đặt sắm Vsmart Active 1 trên Tiki tại đây

Đó là những sự lựa tìm tốt nhất trong suốt tầm ví 4 triệu đồng. Mong rằng bạn sẽ sở hữu những lựa tìm tối ưu tùy theo nhu cầu thứ tôi và sở hữu một sản phẩm ví rẻ nhưng rất chồng lượng nhé!

Những bạn sở hữu thể đọc thêm những tin cậy tức khác tại đây

Đừng quên theo dõi Kenh7 để cập đất nước của những ninja những tin cậy tức mới nhất và thú vị nhất về khoa học bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews