Chơi GameFi Axie Infinity cần đầu tư bao nhiêu là đủ? Có cách nào chơi miễn phí được không?

Cần bao nhiêu tiền để nép đầu chơi Axie Infinity? Có thể chơi miễn phí được ko? Đó là cú hỏi rất “đau đầu” đối xử với những người toan tham lam gia vào cơn sốt GameFi hiện ni. Trường hợp bạn cũng muốn đầu tư vào game kiếm tiền cực hot này nhưng chửa biết nên chuẩn mực bị gì phí bao nhiêu thời hãy với nhà giam phá trong suốt bài bác này nhé!

Axie Infinity là gì?

Axie Infinity là một trong suốt những chiếc tên hot nhất trong suốt cùng đồng GameFi – game kiếm tiền điện tử hiện ni. Đồng tiền ảo AXS lắp ngay lập tức với Axie nhỉ tăng giá như nhặt mặt trong suốt năm 2021 và nhiều khả năng sẽ tiếp tục bùng nổ trong suốt năm 2022. Rất nhiều người đang muốn tham lam gia vào kênh đầu tư quyến rũ phối hợp giữa tiền điện tử với game online này.

Bạn Đang Xem: Chơi GameFi Axie Infinity cần đầu tư bao nhiêu là đủ? Có cách nào chơi miễn phí được không?

Bạn có muốn tham gia vào Axie Infinity - chơi để kiếm tiền? (Ảnh: Internet).Bạn có muốn tham gia vào Axie Infinity - chơi để kiếm tiền? (Ảnh: Internet).
Bạn với muốn tham lam gia vào Axie Infinity – chơi để kiếm tiền? (Hình: Internet).

Axie Infinity là một game blockchain lấy cảm hứng thú từ Pokemon, trong suốt đó người chơi với thể nuôi và nhân dịp giống những con pet ảo được gọi là Axie và cho chúng đương đầu với Axie cụm từ người khác trong suốt hệ sinh xắt cụm từ game. Đúng với phong cách Pokemon, lối chơi cụm từ Axie Infinity đơn thuần nhưng rất linh hoạt và hoi nghiện.

Điểm đặc thù cụm từ game là tiềm năng kiếm tiền vô cùng quyến rũ, nhờ đó nhỉ lôi kéo hơn 1 triệu người mua hoạt động hằng ngày và phát triển thành game blockchain nức tiếng nhất trong suốt năm 2021. Những con pet Axie trong suốt game với bản tính là NFT, tức là một khúc mẽ duy nhất thuộc quyền sở hữu cụm từ người chơi và ko thể sao cóp được.

Trong suốt quá trình chơi, Axie sẽ kiếm thêm những mẽ token như Axie Infinity Shard (AXS) và Smooth Love Potion (SLP), sau đó người chơi với thể sắm nửa những đồng tiền ảo này cũng như chính Axie trên sàn Axie Marketplace để kiếm tiền.

Axie Marketplace là sàn giao dịch để mua bán Axie và tiền ảo của game này (Ảnh: Internet).Axie Marketplace là sàn giao dịch để mua bán Axie và tiền ảo của game này (Ảnh: Internet).
Axie Marketplace là sàn giao tế để sắm nửa Axie và tiền ảo cụm từ game này (Hình: Internet).

Với độ quyến rũ cụm từ Axie Infinity ngày càng tăng, cú hỏi phổ quát nhất có nhẽ là: cần bao nhiêu tiền để tham lam gia? Vì đây là một game “chơi để kiếm tiền” trên nền nã tảng blockchain nên kèm theo người chơi phải quăng quật vào một khoản gì phí ban đầu trường hợp muốn chơi để thu nướu nhuận.

Cần bao nhiêu tiền để nép đầu chơi Axie Infinity?

Vì Axie Infinity hiện chỉ hoạt động tợ trên những vật phẩm NFT nên trước tiên người chơi phải sắm Axie từ sàn giao tế NFT thời mới với thể vào chơi. Tùy theo những thông số và năng sức riêng biệt cụm từ từng con Axie, giá như cụm từ chúng hiện ni dao động từ 0,017 ETH (khoảng 67 USD ở thời khắc ngày 28/12/2021, tức khoảng 1.500.000 VNĐ) tới 300 ETH (khoảng sắp 1,2 triệu USD) – đó là Axie mắc nhất từng được nửa vào cuối năm 2020.

Axie rẻ nhất hiện nay có giá 0,017 ETH (Ảnh: Axie Marketplace).Axie rẻ nhất hiện nay có giá 0,017 ETH (Ảnh: Axie Marketplace).
Axie rẻ nhất hiện ni với giá như 0,017 ETH (Hình: Axie Marketplace).

Để nép đầu chơi, bạn phải sắm 3 Axie để tạo vách toán hình đương đầu cụm từ trui. Như vậy với mức giá như như trên thời cần gì vào ít nhất khoảng 500 USD (tức 3 lần giá như cụm từ Axie rẻ nhất) để nép đầu chơi. Nhưng đó chỉ là mức tối thiểu, những Axe với thông số và sức mạnh cao hơn sẽ với giá như mắc hơn.

Thoạt nhìn thời với vẻ như đó là sự lãng phí rất nhiều tiền chỉ để chơi 1 game duy nhất, trong suốt lúc với thể quăng quật vào 499 USD để sắm PlayStation 5 hoặc Xbox Series X chơi được vô số game khác. Nhưng thay vì chỉ sử dụng rộng rãi tới con số, hãy xem việc sắm Axie là một khoản đầu tư lâu trường, vị vì bạn với quyền sở hữu những NFT đó và với thể kiếm được nướu nhuận tùy theo mức độ chơi game siêng năng tới đâu.

Làm sao biết được giá như tiền tài Axie?

Cũng giống như hồ hết những loại tiền điện tử hiện ni, giá như cụm từ ETH rất dễ biến động và kéo theo giá như cụm từ Axie cũng vậy. Trường hợp bạn muốn ước tính gì phí rẻ nhất phải quăng quật vào để nép đầu chơi Axie Infinity thời hãy làm như sau:

  • Truy cập vào Axie Marketplace và sắm MarketplaceAxies.
Chọn mục Axie trong Marketplace (Ảnh: Internet).Chọn mục Axie trong Marketplace (Ảnh: Internet).
Tậu trang mục Axie trong suốt Marketplace (Hình: Internet).
  • Trong suốt thực đơn thả xuống với nhiều cách sắp xếp khác rau, sắm cách sắp xếp Axie theo giá như thấp nhất (Lowest Price). Trong suốt phần cỗ lọc đằng trái, tick vào ô Adult (Trưởng vách).
Sắp xếp theo giá rẻ và chỉ hiển thị Axe trưởng thành (Ảnh: Axie Marketplace).Sắp xếp theo giá rẻ và chỉ hiển thị Axe trưởng thành (Ảnh: Axie Marketplace).
Sắp xếp theo giá như rẻ và chỉ hiển thị Axe trưởng vách (Hình: Axie Marketplace).

Xem Thêm : Phím tắt Windows 10 thường dùng, bạn cần biết. – Cẩm nang Dạy học

Kết trái hiện vào những Axie với giá như tính theo ETH và USD, xếp từ thấp tới cao.

Có nên đầu tư sắm Axie tốt với giá như mắc ngay từ đầu ko?

Kèm theo bạn với thể sắm Axie với bất kỳ mức giá như nào tùy ý, nhưng Axie giá như rẻ với thông số kém hơn và khó khó khăn lúc tiếp với Axie với giá như cao và thông số tốt hơn. Thông số càng tốt và sức đương đầu càng mạnh thời giá như cụm từ chúng càng cao. Ngoài vào Axie với số lần sinh sản càng ít thời càng giá như trừng trị, nhất là những con Axie “còn zin” chửa sinh sản lần nào sẽ với giá như cao nhất.

Số lần sinh sản ảnh hưởng đến giá cả Axie (Ảnh: Internet).Số lần sinh sản ảnh hưởng đến giá cả Axie (Ảnh: Internet).
Số lần sinh sản thúc đẩy tới giá như hết Axie (Hình: Internet).

Đầu tư sắm Axie mắc tiền với những chỉ số tốt hơn sẽ giúp bạn dễ chơi hơn nhiều, dễ thắng lợi lúc tiếp với người khác và kiếm được phần thưởng, tức là kiếm lời nhanh hơn so với việc huấn luyện và siêng sóc Axie yếu để chúng mạnh dần lên sang trọng thời kì trường.

Trường hợp điều kiện cho phép thuật, kiên cố bạn nên sắm hẳn những con Axie với giá như cao hơn nhưng phải đi kèm cặp với thông số tốt hơn. Tuy nhưng hãy luôn nhớ rằng bạn vẫn với thể thắng lợi và mạnh dần lên dù chỉ khởi đầu với Axie hạng thấp – mọi thứ yếu thuộc vào cách chơi cụm từ bạn như thế nào.

Những chi tiết nào thúc đẩy tới giá như cụm từ Axie?

Có nhiều chi tiết quyết toan giá như cụm từ Axie, trong suốt đó cứt vách 2 nhóm là chồng lượng cụm từ Axie và điều kiện thị trường.

Chồng lượng cụm từ Axie

Những phẩm chồng vắng sinh khác rau cụm từ mỗi một Axie sẽ dẫn tới sự khác biệt về giá như trừng trị cụm từ chúng.

Những phòng ban thân thể

Mỗi Axie có nhiều bộ phận khác nhau trên cơ thể (Ảnh: Internet).Mỗi Axie có nhiều bộ phận khác nhau trên cơ thể (Ảnh: Internet).
Mỗi một Axie với nhiều phòng ban khác rau trên thân thể (Hình: Internet).

Những phòng ban sẽ quyết toan thông số cụm từ Axie và nó với thể chơi được những thẻ bài bác nào. Trường hợp chơi thẻ bài bác với hệ (class) với pet, bạn sẽ được thưởng thêm 10% số điểm cho hết Tiến côngPhòng thủ. Đó là lý do vì sao độ thuần chủng cụm từ Axie – tức là với càng nhiều phòng ban thân thể với hệ với rau – sẽ làm tăng giá như trừng trị cụm từ nó trên thị trường.

Một con Axie hệ Beast với 4/6 phòng ban thuộc hệ Beast sẽ mắc giá như hơn so với Axie chỉ với 1/6 phòng ban với hệ. Bạn với thể lọc Axie theo độ thuần chủng (Purity) từ 0 tới 6 lúc tìm kiếm trên sàn sắm nửa.

Thẻ bài bác

Thẻ bài dùng để điều khiển Axie ra đòn khi chiến đấu (Ảnh: Internet).Thẻ bài dùng để điều khiển Axie ra đòn khi chiến đấu (Ảnh: Internet).
Thẻ bài bác sử dụng để điều khiển Axie vào đòn lúc đương đầu (Hình: Internet).

Mỗi một Axie với 4 thẻ để dùng lúc đương đầu, tùy theo cách phối hợp thẻ và chiến thuật cụm từ người chơi, những con Axie sở hữu cỗ thẻ tốt sẽ với giá như mắc hơn.

Số lần sinh sản

Mỗi một Axie bị giới thời hạn tối đa 7 lần sinh sản để giảm thiểu hiện tượng lân phát Axie trong suốt game. Số lần sinh sản càng nhiều thời tiềm năng nhân dịp giống cụm từ Axie càng kém và do đó giá như trừng trị càng thấp. Những con chửa sinh sản lần nào thường với giá như mắc hơn.

Số lần sinh sản càng nhiều thì giá tiền càng rẻ (Ảnh: Internet).Số lần sinh sản càng nhiều thì giá tiền càng rẻ (Ảnh: Internet).
Số lần sinh sản càng nhiều thời giá như tiền càng rẻ (Hình: Internet).

Nhưng lưu ý rằng sinh sản ko thúc đẩy tới những thông số và thẻ bài bác cụm từ Axie, do đó lúc mới nép đầu chơi bạn nên tìm sắm Axie nhỉ sinh sản nhiều vì giá như rẻ hơn nhưng ko yếu hơn so với Axie “còn zin” với loại.

Điều kiện thị trường

Xem Thêm : Windows Core Os: Hệ điều hành mới của Microsoft để thay thế Windows 10

Những biến động trên thị trường như cung – cầu và giá như cụm từ ETH cũng thúc đẩy tới giá như cụm từ Axie nói chung.

Nhu cầu sắm Axie

Lúc ngày càng nhiều người nép đầu sử dụng rộng rãi và muốn tham lam gia vào Axie Infinity thời nhu cầu sắm pet cũng tăng lên trong suốt lúc số lượng Axie chỉ với giới thời hạn, do đó sẽ đẩy giá như cụm từ chúng tăng cao. Với sự bùng nổ số người chơi trong suốt năm 2021, giá như tê bản cụm từ Axie cũng đang tăng dần đều. Tuy rằng nhiên cũng với những thời khắc giá như cụm từ chúng giảm xuống do những điều chỉnh trong suốt game và những tin tưởng tức liên quan liêu tới tiền điện tử.

Ví ETH

Giá trị của tiền ảo biến động liên tục và Ethereum cũng không ngoại lệ (Ảnh: Internet).Giá trị của tiền ảo biến động liên tục và Ethereum cũng không ngoại lệ (Ảnh: Internet).
Ví trừng trị cụm từ tiền ảo biến động liên tục và Ethereum cũng ko ngoại lệ (Hình: Internet).

Axie Infinity được lắp đặt tợ trên blockchain cụm từ Ethereum và Axie được sắm nửa kì cọ ETH, do đó lúc giá như trừng trị cụm từ ETH dao động từng phút từng giờ thời giá như cụm từ Axie tính theo USD cũng ko thể đứng yên.

Có cách nào chơi Axie Infinity miễn phí ko?

Số tiền quăng quật vào ban đầu khá cao là rào ngăn to đối xử với những người muốn thử chơi Axie Infinity nhưng ko với điều kiện gì tiêu thẳng tay. Nhà vững mạnh cụm từ Axie Infinity là Sky Mavis nhỉ thông tin rằng chế độ chơi miễn phí (F2P) sẽ sớm vào mắt dành cho những người muốn chơi thử trước lúc quyết toan đầu tư thực sự.

Nhưng ngay hết lúc chế độ F2P chửa được phát hành ta thời vẫn với một cách khác để chơi Axie Infinity miễn phí. Với số lượng người chơi ngày càng tăng, cùng đồng game thủ nhỉ tạo vào một thứ gọi là “Học bổng Axie” (Axie Scholarships). Học bổng này cho phép thuật những người chơi “dư dả” với thể cho người chơi mới mượn Axie cụm từ trui để nép đầu chơi mà ko phải gì vào một đồng nào.

Học bổng Axie giúp tiết kiệm cho người mới chơi (Ảnh: Internet).Học bổng Axie giúp tiết kiệm cho người mới chơi (Ảnh: Internet).
Học bổng Axie giúp tiết kiệm cho người mới chơi (Hình: Internet).

Học bổng Axie được cung vội vị những “manager”, tức là những người chơi kỳ nguyên sở hữu nhiều Axie nhưng ko thể sử dụng hết trong suốt game vì chỉ được dùng 3 Axie với một lúc và ko được tạo nhiều tài khoản. Những người “nhận học bổng” với thể mượn những Axie này và chơi thay cho manager, sang trọng đó tìm hiểu cách chơi và nhận được một khoản huê hồng trường hợp kiếm được nướu nhuận.

Học bổng Axie là một cách tuyệt vời để giải quyết vấn đề pa gì phí ban đầu lúc chơi Axie Infinity và đem đến thuận tiện cho hết đôi đằng:

  • Người đi mượn với thể chơi thử mà ko cần gì tiền sắm Axie
  • Người cho mượn với thể dùng những Axie nhạn rỗi cụm từ trui để tạo thêm thu nhập thụ động

Tuy rằng nhiên cần lưu ý: Học bổng Axie ko phải là một hiệu năng chính thức trong suốt game mà chỉ là thỏa xuôi cụm từ người chơi với rau. Bạn với thể tìm những người với nhu cầu trong suốt những họp nhóm Facebook hoặc Reddit, nhưng chỉ nên giao tế với những người đáng tin tưởng nhờ vả, dù bạn là người đi mượn hay là cho mượn.

Tổng kết

Nhen nhóm hình tốt ngay từ lúc khởi đầu là điều cần thiết để nép đầu chơi Axie Infinity và kiếm được nướu nhuận. Ngày nay game blockchain này nhu cầu người chơi phải sắm Axie hoặc mượn kì cọ Học bổng Axie mới với thể nép đầu chơi. Chúng ta sẽ đợi xem chế độ chơi miễn phí và những kế hoạch khác trong suốt quá trình vững mạnh game sẽ được tung vào như thế nào để mở rộng Axie Infinity cho nhiều người dễ tiếp gần hơn.

Mời bạn xem thêm những bài bác viết lách liên quan liêu:

Hãy rước xem Kenh7 mỗi một ngày để nhận được nhiều thông tin tưởng thú vị bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews