10 app vẽ tranh hàng đầu dành cho Android để bạn tha hồ sáng tạo nghệ thuật!

Những app vẽ tranh dành cho Android này sẽ cho phép thuật bạn vẽ, phác hoạ thảo và tạo vào những tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số hoàn trả chỉnh trên điện thoại hoặc máy tính bảng mực tàu trui. Hãy đồng Kenh7 nhà giam phá nhé!

Bạn vừa “tậu” một chiếc điện thoại hoặc tablet Android mới và đang tự hỏi sở hữu trò gì vui vui với nó ko nhỉ? Vẽ thời sao? Mặc dù bạn sở hữu thể chửa phải là một nghệ sĩ thực thụ nhưng những ứng dụng vẽ tranh sẽ giúp bạn làm quen với những kỹ thuật tê bản, năng ít nhất cũng mang lại nhiều phút giây thư giãn thoải mái xả stress.

Bạn Đang Xem: 10 app vẽ tranh hàng đầu dành cho Android để bạn tha hồ sáng tạo nghệ thuật!

Vẽ trên điện thoại là thú vui của nhiều người hiện nay (Ảnh: Internet).(*10*)
Vẽ trên điện thoại là thú vui mực tàu nhiều người hiện ni (Hình: Internet).

Điện thoại và máy tính bảng ngày càng sở hữu thêm nhiều hiệu năng thú vị, và những ứng dụng cũng thế. Bây giờ chỉ với một chiếc tablet bạn cũng sở hữu thể sở hữu trưởng một xưởng vẽ hoàn trả chỉnh với hầu hết mọi chức năng.

Những ứng dụng vẽ tranh sau đây dành cho Android thích hợp với trưởng những người nhiều năm kinh nghiệm lẫn nghiệp dư. Mặc dù ko nhất thiết phải cần tới bút cảm ứng nhưng bạn vẫn nên tận dụng giả dụ muốn khai thoái thác hết tiềm năng mực tàu những ứng dụng này.

Vài ba lưu ý để vẽ trên Android dễ dàng hơn

Vẽ tranh kiểu kỹ thuật số vẫn có thể cho ra đời những tác phẩm rất ấn tượng (Ảnh: Internet).Vẽ tranh kiểu kỹ thuật số vẫn có thể cho ra đời những tác phẩm rất ấn tượng (Ảnh: Internet).
Vẽ tranh kiểu kỹ thuật số vẫn sở hữu thể cho vào thế hệ những tác phẩm rất nhồi tượng (Hình: Internet).

Vẽ tranh trên những thiết bị đả nghệ di động ko giống như vẽ phẳng phiu giấy bút thông dụng, và cũng khác rất nhiều so với việc thay cọ vẽ năng sử dụng chuột máy tính. Dù bạn sắm tận dụng app nào thời hãy đảm biểu rằng thiết bị Android mực tàu bạn sở hữu nhiều điểm xúc tiếp cảm ứng. Tốt hơn nữa là nó phải sở hữu khả năng phát hiện lúc nào bạn đang đặt bàn tay lên mùng hình.

Mặc dù hồ hết những ứng dụng vẽ tranh trên Android đều cho phép thuật bạn sử dụng ngón tay để vẽ nhưng bút cảm ứng sẽ tiện nướu và vẽ xinh hơn. Một số thòng máy tính bảng Android sở hữu sẵn bút cảm ứng tất nhiên, ví nhử như Samsung Galaxy Tab 4 sở hữu bút S-Pen, phiên bản lớn hơn mực tàu bút cảm ứng Samsung Galaxy Note.

Bút cảm ứng là trợ thủ đắc lực khi sử dụng điện thoại và tablet (Ảnh: Internet).Bút cảm ứng là trợ thủ đắc lực khi sử dụng điện thoại và tablet (Ảnh: Internet).
Bút cảm ứng là trợ thủ đắc sức lúc tận dụng điện thoại và tablet (Hình: Internet).

Một sản phẩm cũng rất thích hợp cho hầu hết mọi người là bút cảm ứng Adonit Dash, tương thích với hầu hết điện thoại và máy tính bảng Android.

Ví như bạn muốn tiết kiệm hơn một tẹo thời hãy thử sử dụng MEKO Universal Stylus. Sản phẩm này tận dụng ngòi bút trạng thái đĩa để tăng độ xác thực. Mặc dù vẻ ngoài trông ko nhồi tượng như những loại bút cảm ứng khác nhưng đây vẫn là sự lựa sắm xuất sắc cho những người mới nép đầu.

Bút cảm ứng MEKO Universal Stylus (Ảnh: Internet).Bút cảm ứng MEKO Universal Stylus (Ảnh: Internet).
Bút cảm ứng MEKO Universal Stylus (Hình: Internet).

Sau lúc nhỉ chuẩn mực bị sẵn sàng, giờ hãy đồng điểm sang những ứng dụng vẽ tranh cực năng trên Android nào!

1. Adobe Illustrator Draw

Hãng Adobe cung vội một ứng dụng vẽ phác hoạ thảo miễn sao phí sở hữu tên là Adobe Illustrator Draw với trao diện đơn thuần, trực quan tiền và danh sách những hiệu năng toàn diện.

Vẽ tranh với ứng dụng Adobe Illustrator Draw (Ảnh: Internet).Vẽ tranh với ứng dụng Adobe Illustrator Draw (Ảnh: Internet).
Vẽ tranh với ứng dụng Adobe Illustrator Draw (Hình: Internet).

Adobe Illustrator Draw cho phép thuật bạn tạo và lưu những bức vẽ ở toan trạng thái vector trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Ko chỉ sở hữu những phương tiện cọ vẽ sở hữu mẫu mã xinh và dễ tận dụng, ứng dụng tích hợp nhiều hiệu năng này đang sở hữu độ mượt đáng ngạc nhiên.

Vì app này tập trung vào toan trạng thái vector nên hình hình rất sắc vẻ và rõ ràng. Và vì đây là một sản phẩm chính thức mực tàu Adobe nên bạn sở hữu thể dời thẳng những bản phác hoạ thảo hoặc bức vẽ hoàn trả thiện sang Adobe Illustrator để tiếp tục làm việc. Từ việc tạo lớp tới phác hoạ thảo và vẽ tranh, ứng dụng này sở hữu hầu hết mọi lựa sắm trả lời ứng nhu cầu mực tàu bạn.

2. Adobe Photoshop Sketch

Xem Thêm : Cách Giảm Dung Lượng File Excel Hiệu Quả Mà Bạn Chưa Biết

Trong suốt lúc Adobe Draw sở hữu ưu thế rất to về hình vẽ vector thời Adobe Sketch lại là ứng dụng tuyệt vời lúc bạn muốn phác hoạ thảo ở toan trạng thái raster, giống như Adobe Photoshop. Với rất nhiều loại cọ vẽ phong phú, Sketch cho phép thuật bạn vẽ được bất cứ thứ gì mà trí tưởng tượng sở hữu thể nghĩ đến vào.

Vẽ tranh với ứng dụng Adobe Photoshop Sketch (Ảnh: Internet).Vẽ tranh với ứng dụng Adobe Photoshop Sketch (Ảnh: Internet).
Vẽ tranh với ứng dụng Adobe Photoshop Sketch (Hình: Internet).

Những phương tiện trong suốt Photoshop Sketch giống với trong suốt Adobe Draw, vì vậy bạn sở hữu thể chuyển động sang lại giữa những ứng dụng này. Nói cách khác, Adobe ko chỉ tạo vào những ứng dụng tuyệt vời mà đang tạo vào vá víu trường sáng tạo đa thiết bị nữa.

3. ArtFlow

Với hầu hết những hiệu năng tuyệt vời mà ArtFlow mang lại, thiệt khó tin tưởng.# đây là một ứng dụng miễn sao phí! Sở hữu nhiều loại bút vẽ và những hiệu năng in-app sẵn sàng dùng cho bạn ngay lúc nhấp vào icon, Artflow là một trong suốt những app vẽ phác hoạ thảo tốt nhất trên Android hiện ni. Bạn sở hữu thể tận dụng nó để nhởi đùa thư giãn hoặc tạo vào những tác phẩm nghệ thuật thực sự nghiêm túc.

Vẽ tranh với ứng dụng ArtFlow (Ảnh: Internet).Vẽ tranh với ứng dụng ArtFlow (Ảnh: Internet).
Vẽ tranh với ứng dụng ArtFlow (Hình: Internet).

Phiên bản miễn sao phí chỉ cho phép thuật bạn lưu hình hình dưới trạng thái JPEG hoặc PNG, đang phiên bản Pro tương trợ trưởng toan trạng thái PSD để bạn sở hữu thể tiếp tục làm việc với tác phẩm trên máy tính để bàn mực tàu trui.

4. MediBang Paint

App vẽ tranh này sở hữu thể làm được mọi thứ theo ý muốn mực tàu bạn. Trao diện các bạn mực tàu MediBang Paint tương tự như Adobe vốn nhỉ thân thuộc với những người làm việc làm thiết kế đồ họa trên máy tính để bàn.

Vẽ tranh với ứng dụng MediBang Paint (Ảnh: Internet).Vẽ tranh với ứng dụng MediBang Paint (Ảnh: Internet).
Vẽ tranh với ứng dụng MediBang Paint (Hình: Internet).

Vì ứng dụng này hoàn trả toàn miễn sao phí và sở hữu nhiều hiệu năng nên bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tài nguyên trực tuyến để nép đầu thực hiện niềm ham sáng tạo mực tàu trui.

5. Infinite Painter

Bạn sẽ yêu thích Infinite Painter ngay lúc mới tận dụng vì sự đơn thuần mực tàu nó. Mọi những gì bạn thấy ở chế độ mặc toan là một vài ba phương tiện như cọ vẽ, vẻ vẽ, kích thước cọ, màu và độ mờ mực tàu cọ.

Vẽ tranh với ứng dụng Infinite Painter (Ảnh: Internet).Vẽ tranh với ứng dụng Infinite Painter (Ảnh: Internet).
Vẽ tranh với ứng dụng Infinite Painter (Hình: Internet).

Đó là trong suốt trao diện tê bản, đang giả dụ muốn sử dụng hầu hết những phương tiện ngã sung thời bạn cần nâng vội lên phiên bản Premium. Tuy rằng nhiên ngay trưởng phiên bản miễn sao phí cũng nhỉ sở hữu đủ những hiệu năng tê bản để tạo vào những tác phẩm nghệ thuật nhiều năm kinh nghiệm và thực sự nhồi tượng rồi.

6. SketchBook mực tàu Autodesk

Đây là một ứng dụng vẽ phác hoạ thảo trên tablet tương tự với phiên bản trên máy tính để bàn. SketchBook cung vội những phương tiện và hiệu năng hữu lợi. để thiết kế bất cứ thứ gì mà trí tưởng tượng mực tàu bạn sở hữu thể nghĩ vào.

Vẽ tranh với ứng dụng SketchBook của Autodesk (Ảnh: Internet).Vẽ tranh với ứng dụng SketchBook của Autodesk (Ảnh: Internet).
Vẽ tranh với ứng dụng SketchBook mực tàu Autodesk (Hình: Internet).

Ko chỉ mang tới một ứng dụng tuyệt vời, Autodesk đang dành ưu đãi rất to cho các bạn như được chứng tỏ trên trang web SketchBook:

“Tại Autodesk, chúng tôi tin rằng sự sáng tạo bắt đầu từ một ý tưởng. Từ những bản phác thảo nhanh đến các tác phẩm nghệ thuật hoàn chỉnh, phác thảo là trọng tâm của quá trình sáng tạo… Vì lý do này, chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng phiên bản SketchBook đầy đủ tính năng hiện nay MIỄN PHÍ cho tất cả mọi người!”

Thực ngạc nhiên lúc thấy một ứng dụng trả phí tuyệt vời ni lại được phát hành ta miễn sao phí, bao gồm trưởng phiên bản Sketchbook trên máy tính để bàn và thiết bị di động để bạn sở hữu thể làm việc phẳng phiu bất kỳ phương tiện nào thích hợp với chuyên môn và thị hiếu mực tàu trui.

7. PaperColor

Trong suốt lúc hồ hết những ứng dụng tìm mọi cách tạo vào trao diện cách tân và tối giản thời PaperColor lại mang bút và cọ vẽ đặt ngay trước mặt bạn. Đây là trải nghiệm sắp giống nhất với vẽ tranh thực tế mà bạn sở hữu thể thấy ở một ứng dụng Android.

Vẽ tranh với ứng dụng PaperColor (Ảnh: Internet).Vẽ tranh với ứng dụng PaperColor (Ảnh: Internet).
Vẽ tranh với ứng dụng PaperColor (Hình: Internet).

Xem Thêm : Review điện thoại Apple iPhone 12: Chiếc điện thoại quốc dân năm 2020

PaperColor cũng sở hữu mùng hình hiển thị danh sách những hiệu năng tuyệt vời và những tùy sắm cọ vẽ trực quan tiền phong phú hàng đầu trong suốt số những ứng dụng vẽ tranh hiện ni. Ví như tậu phiên bản VIP bạn sẽ sở hữu thời cơ trải nghiệm hầu hết những phương tiện nhồi tượng mà PaperColor mang lại.

8. DotPict

Ví như thị hiếu mực tàu bạn là hình pixel thời DotPict sẽ là sự lựa sắm xuất sắc – một ứng dụng vẽ 8-bit đơn thuần nhưng rất đáng lưu ý. Ngoài vào ứng dụng nghệ thuật này ở khía lề nào đó cũng là một trò nhởi thú vị.

Vẽ tranh với ứng dụng DotPict (Ảnh: Internet).Vẽ tranh với ứng dụng DotPict (Ảnh: Internet).
Vẽ tranh với ứng dụng DotPict (Hình: Internet).

Bạn sở hữu thể chuyển động biểu tượng bàn tay nhỏ trên mùng hình phẳng phiu ngón tay mực tàu trui hoặc bút cảm ứng, sau đó sắm màu để tạo hình 8 bit. Sở hữu nhiều kích thước sườn vẽ khác rau, do đó bạn sở hữu thể tạo vào bất cứ thứ gì mà trui muốn – từ những hình ối nhỏ cho tới trưởng một phong cảnh rộng to.

Tác phẩm được tạo ra bởi DotPict (Ảnh: Internet).Tác phẩm được tạo ra bởi DotPict (Ảnh: Internet).
Tác phẩm được tạo vào vì DotPict (Hình: Internet).

Thao tác với DotPict rất đơn thuần: chỉ cần sắm màu, đưa con trỏ tới đúng vị trí rồi nhấn “push”. Bạn sở hữu thể tùy chỉnh bảng màu tùy ý để hoàn tất tất cả bức tranh 8-bit mực tàu trui. Mọi thứ vô cùng dễ dàng với ứng dụng này.

9. ibis Paint X

Với hiệu năng ổn toan vẻ vẽ, thước kẻ và mặt nạ cắt (clipping mask), ibis Paint X là phương tiện tuyệt vời dành cho những người yêu thích vẽ tranh. Đây cũng là giải pháp thay thế xuất sắc cho Adobe Illustrator Draw và cũng sở hữu phương tiện video để ghi lại sự tiến cỗ mực tàu bạn trong suốt quá trình tập vẽ.

Vẽ tranh với ứng dụng ibis Paint X (Ảnh: Internet).Vẽ tranh với ứng dụng ibis Paint X (Ảnh: Internet).
Vẽ tranh với ứng dụng ibis Paint X (Hình: Internet).

ibis Paint X sở hữu hơn 300 cọ vẽ khác rau đồng với những lớp ko giới hạn vận, mỗi một lớp sở hữu những thông số riêng. Lúc hoàn tất tác phẩm, bạn sở hữu thể san sẻ nó trực tuyến với những các bạn khác mực tàu app này.

Sở hữu hai tùy sắm Premium: loại quăng quật quảng bá và tư cách vách viên Prime. Tư cách vách viên giúp bạn sở hữu thêm những hiệu năng tăng như phông chữ viết và cỗ lọc mới rất quyến rũ. Bạn cũng sở hữu thể xem kênh YouTube mực tàu ibis Paint X để tham lam khảo những video hướng dẫn.

10. Corel Painter Mobile

Đây là ứng dụng rất đáng lưu ý từ một hãng sở hữu kinh nghiệm lâu năm về vẽ tranh trên máy tính để bàn: Corel. Painter Mobile thích hợp với các bạn ở mọi trình độ khác rau, sở hữu nhiều tùy sắm tô màu cho hình, vẽ theo lốt sở hữu sẵn (trace) hoặc nép đầu từ chốn chửa biết gì.

Vẽ tranh với ứng dụng Corel Painter Mobile (Ảnh: Internet).Vẽ tranh với ứng dụng Corel Painter Mobile (Ảnh: Internet).
Vẽ tranh với ứng dụng Corel Painter Mobile (Hình: Internet).

Bạn sẽ tìm thấy tại đây những phương tiện thông dụng như màu vẽ, pha màu, biểu tượng hình giọt nước và thùng sơn. Ứng dụng này tương trợ tới 15 lớp trên bức vẽ, ngoài vào đang tích hợp với mạng xã họp nghệ thuật PENUP mực tàu Samsung.

Thỏa sức sáng tạo với những app vẽ tranh trên Android

Ví như vẽ tranh là niềm ham mực tàu bạn thời những ứng dụng trên đây kiên cố ko thể thiếu trong suốt điện thoại hoặc máy tính bảng. Giờ đây bất cứ ai cũng sở hữu thể tăng trưởng năng năng khiếu vẽ tranh mực tàu trui mọi lúc mọi nơi.

Mọi những app này đều sở hữu thể chạy tốt với cách sử dụng cảm ứng phẳng phiu tay, nhưng để tạo vào những bức tranh tuyệt vời nhất thời bạn nên tận dụng bút cảm ứng tương thích với Android nhé.

Mời bạn xem thêm những bài xích viết lách liên quan tiền mực tàu Kenh7:

Hãy rước xem Kenh7 mỗi một ngày để nhận được nhiều thông tin tưởng.# thú vị cho cuôc đời bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews