Top 5 chuột gaming đáng mua dành cho game thủ

Đối xử với những game thủ, việc trang bị cho tao một con chuột gaming chồng lượng tắt vai trò rất quan yếu trong suốt quá trình trải nghiệm game. Nhưng ko phải con chuột nào mắc tiền là sẽ giải đáp ứng tốt việc nhởi game mà đương thứ yếu thuộc vào nhiều khía cạnh khác. Hôm ni Kenh7 sẽ công bố tới những bạn những con chuột gaming đáng mua dành cho game thủ.

1. Asus ROG Gladius II

Ví khoảng 1.990.000 VND

Bạn Đang Xem: Top 5 chuột gaming đáng mua dành cho game thủ

Bạn sẽ vô cùng phấn khích và thích thú lúc lần đầu dùng sản phẩm chuột này vì thiết kế cực “ngầu”, đậm chồng “gaming”. Đây chính là lý do mà mức ví cụm từ em ý cao hơn khá nhiều so với những nhãn hàng khác.

ROG Gladius IIROG Gladius II
ROG Gladius II (hình: internet)

Thiết kế đả xắt học cho người xuôi tay phải cũng được săn sóc tới từng ngón tay (Nút chuột trái và phải lõm xuống hẵn để tạo độ bám). Đồng cỗ hóa RGB với những sản phẩm từ ASUS có chửa bao giờ dễ dàng hơn với AURA Sync làm cho dàn máy tính chiến game cụm từ bạn vô cùng cá tính. Với với đó là sự chu đáo cụm từ ASUS lúc trang bị luôn hết dây thay thế, switch tham dự phòng và bao đựng chuột cho quý khách thoải mái lựa mua.

Hai điểm nổi trội mà người viết lách rất thích ở chua chuột này là dây cáp với thể tháo rời đồng nút bấm đốt giảm DPI tức thời thích hợp cho những pha văng trỉa trong suốt game FPS.

Đặt mua ASUS ROG Gladius II ngay tại đây.

2. Corsair Scimitar RGB

Ví khoảng 1.890.000 VND

Corsair Scimitar RGB là một siêu phẩm được Corsair tung vào vào đầu năm 2016, đây là sản phẩm chuột dành riêng cho thòng game MOBA và MMO, với 12 phím nhấn phía hông chuột, với thể tùy biến hiệu năng cực kì linh động, khoảng cách chuyển động lên tới 8mm, điều đặc thù là 12 phím này dùng phím kia học cho phản hồi cực kì chuẩn xác.

Corsair Scimitar RGBCorsair Scimitar RGB
Corsair Scimitar RGB (hình: internet)

Xem Thêm : Review chi tiết Xiaomi Mi 8: “Bản đúp” iPhone X có gì hot?

Một số ưu điểm cụm từ Corsair Scimitar RGB:

 • Mắt đọc quang quẻ học 12,000 DPI, khai thoái thác tiệm năng cụm từ cảm biến quang quẻ học một cách tối ưu. Với phần mềm mỏng CUE giúp bạn tùy chỉnh những thiết lập ưa thích nhất cho Gaming.
 • LED RGB 4 vùng. Tùy chỉnh tiệm ứng đèn nền nã sắc màu sắp như ko giới thời hạn cho những game mà bạn nhởi. Mỗi một phân vùng đều với thể tùy chỉnh những tiệm ứng độc địa lập.
 • Thoải mái tối đa lúc Scimitar RGB với thiết kế đường viền ưa thích cho lòng bàn tay cụm từ bạn, cho dù kích thước hoặc cách nạm như thế nào đi giăng nữa với driver dành riêng cho những sản phẩm cụm từ thòng Corsair thời bạn với thể tùy chỉnh những phím phía trái 1 cách dễ dàng theo ý muốn và thị hiếu cụm từ bản thân.

Đặt mua Corsair Scimitar RGB ngay tại đây

3. Logitech G502 RGB Spectrum USB

Ví khoảng 999.000 VND

Sản phẩm được vào mắt vào năm 2018 tới từ Logitech sau lúc hãng này làm mới nhận mặt nhãn hàng. Là đàn em cụm từ chua chuột G900 Chaos Spectrum, G502 Proteus Spectrum mang trong suốt tao sự đa dụng với hàng xê ri những nút bấm đốt với thể tùy chỉnh và đặc thù là con lăn chuột với thể làm mới cách dùng chỉ với 1 cú bấm đốt.

Logitech G502 RGB Spectrum USBLogitech G502 RGB Spectrum USB
Logitech G502 RGB Spectrum USB (hình: internet)

Một số hiệu năng nổi trội cụm từ Logitech G502 RGB Spectrum USB :

 • Chuột Logitech G502 Proteus Spectrum RGB dùng cảm biến Pixart PMW 3360 với độ chuẩn xác cao nhất trên thế giới, xuất sắc cho đa số những loại game.
 • Với mẫu mã đả xắt học giúp cho game thủ thoải mái nhất lúc dùng, Logitech G502 là lựa mua tuyệt vời trong suốt mọi điều kiện, mọi trò nhởi.
 • Tùy chỉnh hệ thống Led RGB 16,8 triệu màu sang phần mềm mỏng Logitech Gaming Software, Mọi thiết lập về led sẽ được lưu lại vào chính chua chuột.
 • Logitech G502 cho phép thuật bạn tùy chỉnh trọng lượng và độ thăng bằng cho ưa thích với những miếng tạ được lắp dưới đáy chuột.

Đặt mua Logitech G502 RGB Spectrum USB ngay tại đây

4. SteelSeries Sensei 310

Ví khoảng 1.399.000 VND

Đây là con chuột nhởi game được kiểm tra rất cao về tiệm năng cũng như tầm giá thông minh. Với mức ví khá thấp, SteelSeries Sensei 310 luôn là nằm trong suốt top những lựa mua hàng đầu dành cho những game thủ.

SteelSeries Sensei 310SteelSeries Sensei 310
SteelSeries Sensei 310 (hình: internet)

Xem Thêm : 6 game thư giãn nhẹ nhàng trên điện thoại giúp bạn xả stress và giải tỏa lo âu

Một số điểm nổi trội cụm từ SteelSeries Sensei 310:

 • Thiết kế mang tính truyền tương tự giúp cho quý khách dễ làm quen và cũng dễ dùng nhất. Sensei 310 được hãng nghiên cứu tối ưu về chiều trường học, chiều rộng và chiều cao với tỉ lệ cân đối xử nhất, giúp game thủ dễ nạm nắm và chuột vô đồng thăng bằng.
 • Trang bị cảm biến quang quẻ học tiền tiến nhất trên thế giới, được chính SteelSeries tăng trưởng mang tên TrueMove3. Cảm biến quang quẻ học này với độ chuẩn xác tuyệt đối xử với tỉ lệ tracking trung thực nhất (True 1:1), ko với gia tốc, ko hề hấn bị nhiễu.
 • Ứng dụng trình quản lý LED PrismSyn mới nhất. Thực tuyệt vời vì ni những fan hấp mộ cụm từ SteelSeries vẫn với thể đồng hộ hóa những tiệm ứng về LED trên những thiết bị với Led Prism cụm từ hãng với rau, tạo vào một hệ sinh xắt vẫn tốt về chồng lượng ni đương với màu sắc vô đồng xinh xẻo mắt.

Đặt mua SteelSeries Sensei 310 ngay tại đây

5. ROCCAT Kova

Ví khoảng 899.000 VND

Bạn cần một chua chuột với thiết kế xinh xẻo, nhưng đựng đựng trong suốt nó sức mạnh và tốc độ tối đa? Đó là đa số những gì chiếc Kova mới mang lại, sản phẩm thừa hưởng những kín điểm nổi trội cụm từ chiếc Kova nức tiếng. Nó với gấp đôi số phím chức năng ở rìa khuông chuột, với những đường vẻ và khía cạnh sắp xếp thông minh, trông chiếc Kova này như một chiếc xe pháo tương đối thể thao cao vội vàng.

Cảm biến tăng cường tới 2 lần sức mạnh mang lại sự chuẩn xác tuyệt đối xử, đồng với ánh sáng tích hợp, tương trợ hết 2 tay trong suốt một thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, thứ hạng thế giới.

(*5*)ROCCAT Kova
ROCCAT Kova (hình: internet)

Những kín điểm nổi trội cụm từ ROCCAT Kova:

 • Chế độ Overdrive giúp bạn nhận được sự chuẩn xác gấp đôi, nhờ vào cảm biến eye-wateringly cụm từ chuột.
 • Hệ thống ánh sáng RGB rực rỡ cụm từ Kova giúp bạn với toàn quyền lựa mua màu sắc cho chuột cụm từ tao. Với 16.8 triệu màu tùy biến, màu sắc bạn mua sẽ với thể là độc nhất vô nhị vô nhị.
 • Trang bị Swarm là phần mềm mỏng hiện thân cho triết lý tương lai cụm từ ROCCAT. Nó sẽ kiểm soát mọi nền nã tảng cũng như thiết bị game liên quan liêu.

Đặt mua ROCCAT Kova ngay tại đây

Những bạn với thể đọc thêm những tin cẩn tức khác tại đây

Đừng quên theo dõi Kenh7 để cập đất nước samurai những tin cẩn tức mới nhất và thú vị nhất về khoa học bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews