Bàn phím cơ Razer BlackWidow X Chroma, siêu phẩm Razer 2016

Nhãn hàng Razer hử quá thân thuộc và nức tiếng với mọi gamer. Năm 2016, Razer tung vào siêu phẩm bàn phím BlackWidow X Chroma, thách sức mọi đối xử thủ với phân vội vàng, thách thức sự say mê thứ mọi người, là phiên bản nâng vội vàng xuất sắc cho những fan boy Razer.

Razer từ lâu hử là nhãn hàng mà quý khách sở hữu thể tìm tới lúc muốn tậu những sản phẩm gear cho PC. Hướng tới trang mục tiêu khách khứa hàng là những gamer, streamer trong suốt lĩnh vực game luôn gọi hỏi những nhà phân phối phải tung vào những sản phẩm đạt chồng lượng xuất sắc, độ tiệm trái tối đa, thời những sản phẩm thứ Razer luôn làm xong xuất sắc nhiệm vụ này. Trong suốt đó, cỗ sản phẩm BlackWidow X Chroma cũng ko ngoại lệ.

Bạn Đang Xem: Bàn phím cơ Razer BlackWidow X Chroma, siêu phẩm Razer 2016

BlackWidow X ChromaBlackWidow X Chroma
BlackWidow X Chroma là sản phẩm thứ hãng Razer (hình: Internet)

Blackwidow X Chroma – Siêu phẩm 2016

Cuối năm 2016, Razer hử tung vào thòng sản phẩm mới trong suốt series BlackWidow sở hữu tên BlackWidow X Chroma với sự cải tiến switch hoàn trả toàn khác biệt, cỗ switch do chính Razer phân phối. Cũng như những sản phẩm trước, Blackwidow X Chroma vẫn mang trên tao hệ thống đèn LED màu xanh lá đặc thù thứ hãng phối hợp với switch đèn LED RGB sở hữu thể làm mới tới 16,8 triệu màu, giúp những tín đồ gamer yêu thích LED sở hữu thể thư giãn niềm say mê thứ tao.

Vẻ đẹp khó cưỡng của Blackwidow X ChromaVẻ đẹp khó cưỡng của Blackwidow X Chroma
Vẻ xinh xẻo khó cưỡng thứ Blackwidow X Chroma (hình: Internet)

Razer hử mang lại cho những “đứa con” thứ tao một dung mạo hoàn trả toàn mới, với thiết kế hở rãnh keycap, Razer muốn cho quý khách thấy được những khía cạnh nhỏ hử được gia đả vô với khéo léo léo. Vỏ bàn phím được làm từ kim loại mang lại sự kiên cố và sang trọng hơn so với sản phẩm vỏ nhựa trước thứ hãng, điều này giúp quý khách sở hữu thể tận hưởng tiệm suất ưu việt ngay hết lúc nhởi những game FPS năng Mmoba trong suốt những trận chiến vô với dữ dội.

Bàn phím cơ Razer Blackwidow X ChromaBàn phím cơ Razer Blackwidow X Chroma
Switch do Razer phân phối sở hữu cảm giác bấm đốt rất êm, độ phản hồi tương đối xử tốt (hình: Internet)

Xem Thêm : MacOS Monterey là gì? Điểm qua 10 cải tiến ở phiên bản macOS mới nhất

Điểm yếu duy nhất thứ cỗ bàn phím này có nhẽ là quý khách ko sở hữu nhiều lựa mua cho Switch, Razer chỉ phân phối duy nhất loại Green Switch. Tiếng van lạch cạch lúc nhấn đôi lúc sẽ hoi khó chịu với những người ko thích tiếng ồn năng nó sẽ ko ưng ý với những người phải làm việc trong suốt văn phòng.

Green Switch mang lại cảm giác bấm đốt tuyệt vời

Razer hử biết lắng tai những hùn ý thứ người tiêu sử dụng lúc hử loại vứt đi hàng phím micro đằng trái hoi cảm giác khó chịu và vướng víu lúc tận dụng. Những dải đèn LED hử được đặt ở phía trên thứ switch khiến cho cho quý khách sở hữu thể nhận thấy những phím trở thành sáng và xinh xẻo hơn. Ngoài vào, keycap cũng được thiết kế với phông nền nã xinh xẻo và rõ ràng hơn những phiên bản trước.

Siêu phẩm Blackwidow X ChromaSiêu phẩm Blackwidow X Chroma
Dải đèn LED đặt ở phía trên switch khiến cho những phím trở thành sáng và xinh xẻo hơn (hình: Internet)

Hệ thống switch được chính Razer phân phối sở hữu sự phản hồi là vô với tuyệt vời. Green Switch cảm giác bấm đốt sướng hơn, hạn vận chế được hiện tượng bấm đốt nhầm phím lúc gụ quá nhanh. Ngoài vào với chức năng đặc thù thứ Green Switch thời trong suốt quá trình quý khách nhấn, phím sẽ phải đi trải qua 1 khấc thời hệ thống mới nhận được nút lệnh, điều này rất nhu yếu cho những game gọi hỏi độ chuẩn xác cao. 

Ko những vậy, theo thông tin cậy mà Razer đưa vào thời Blackwidow X Chroma sở hữu tuổi thọ lên tới 80 triệu lần nhấn, cao hơn nhiều so với những loại bàn phím cơ đang ra đời hiện ni chỉ là 60 triệu lần.

Blackwidow X ChromaBlackwidow X Chroma
Vỏ ngoài thứ Blackwidow X Chroma được làm từ kim loại tạo nên vẻ sang trọng cho sản phẩm (hình: Internet)

Xem Thêm : Điện thoại Samsung Galaxy S21 Ultra và iPhone 13 Pro Max: Đều là cao cấp nhưng cái nào cao hơn?

Switch thứ Razer cho phép thuật quý khách dễ dàng tháo lắp keycap mà ko lo về vấn đề pa hư hư hỏng, điều này sẽ giúp việc làm sạch bàn phím trở thành dễ dàng hơn. Đặc thù, Razer đang cung vội vàng nhiều loại keycap khác rau dành cho những ai sở hữu say mê với khoa học này. Một điều đáng tiếc trong suốt sản phẩm lần này đó là Blackwidow X Chroma ko sở hữu khả năng chống thấm nước, giống với hồ hết những loại bàn phím đang ra đời hiện ni.

Hệ thống LED trên Blackwidow X ChromaHệ thống LED trên Blackwidow X Chroma
Hệ thống LED trên Blackwidow X Chroma lúc nâng vội vàng sẽ trở thành xinh xẻo hơn rất nhiều (hình: Internet)

Có nhẽ những tín đồ Razer hử quá thân thuộc với phần mềm mỏng Razer Synapse để tùy chỉnh đèn LED trên những sản phẩm thứ hãng. Quý khách sở hữu thể tùy biến chức năng những phím năng tùy chỉnh chế độ đèn LED theo thị hiếu riêng thứ tao. Gamer yêu thích LED đang sở hữu thể tải thêm những ứng dụng đèn LED thứ chính Razer để trang hoàng thêm cho cỗ bàn phím thứ tao trở thành xinh xẻo và lung linh hơn.

Blackwidow X Chroma hiện sở hữu giá như nửa khoảng 3.700.000 VND, sản phẩm hử sở hữu mặt ở hồ hết những thị trường trong suốt đó sở hữu hết Việt Trai. Đây là một mức giá như hoàn trả toàn logic cho những gamer yêu thích bàn phím cơ sở hữu ngoại hình xinh xẻo, gia đả kiên cố và sở hữu nhiều chức năng.

Bạn sở hữu thể đặt tậu Blackwidow X Chroma tại đây

Hãy tiếp tục theo dõi Kenh7 để biết thông nhiều sản phẩm hữu lợi. khác nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews