Thứ Năm, Tháng Hai 9, 2023
HomeCông nghệ9 ứng dụng Android hữu ích giúp cho điện thoại thông minh...

9 ứng dụng Android hữu ích giúp cho điện thoại thông minh của bạn càng thông minh hơn

Chúng ta đang sống trong suốt “thời đại thông minh”, đa phần mọi thứ từ camera của điện thoại tới lò vi sóng trong suốt bếp đều được thiết kế khả năng tự đưa vào quyết toan. Do đó bạn cũng nên nâng gấp những app cần sử dụng thường xuyên trên điện thoại để trở thành thông minh hơn. Dưới đây là 9 ứng dụng Android rất hữu ích giúp bạn thực hiện những hoạt động hằng ngày một cách tiện nướu và dễ dàng.

1. Files Go (quản lý file)

Ứng dụng Files Go giúp quản lý file trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Ko chỉ cung gấp đa phần những hiệu năng quản lý file thông thường, ứng dụng Files Go của Google cũng được trang bị một số dụng cụ thông minh như đề pa xuất xóa những file trùng lặp láy, xóa hình hoặc video rác rến mà bạn sở hữu thể hở vô tình lưu vào điện thoại thông trải qua những ứng dụng nhắn nhe tin tức, thậm chí đề pa xuất gỡ ghim đặt hoặc xóa dữ liệu của những ứng dụng mà bạn hở lâu ko sử dụng tới.

Bạn Đang Xem: 9 ứng dụng Android hữu ích giúp cho điện thoại thông minh của bạn càng thông minh hơn

Đặc thù ứng dụng này sở hữu hiệu năng san sẻ cho phép thuật bạn gửi nhiều file dung lượng to trải qua mạng cục cỗ.

2. Picai (camera)

Picai là một ứng dụng camera miễn là phí sử dụng thuật toán thông minh sở hữu khả năng phân tích đối xử tượng mà bạn toan chụp hình, song song gợi ý cho bạn sử dụng những cỗ lọc trực diện để làm cho bức hình trông xinh xắn và lạ hơn.

Chụp ảnh với ứng dụng Picai trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Ứng dụng sở hữu trao diện thông minh giúp bạn dễ dàng so sánh sự khác biệt trước lúc chụp hình, khả năng điều hướng nương cậy trên cử chỉ để dời đổi nhanh giữa những cỗ lọc. Cũng sở hữu thể sử dụng Picai lúc chụp hình selfie tuần tra camera trước của điện thoại.

3. Smart Launcher 5 (khởi chạy mùng hình)

Launcher là những ứng dụng khởi chạy mùng hình của điện thoại để bạn truy cập được vào đa phần những ứng dụng khác, do đó launcher tốt sẽ giúp bạn sử dụng điện thoại dễ dàng hơn. Một trong suốt những launcher được kiểm tra tốt nhất hiện ni là Smart Launcher 5 cung gấp dụng cụ tìm kiếm toàn diện sở hữu thể giúp bạn dễ dàng kiểm soát mọi ngóc ngóc của chiếc điện thoại.

Giao diện điện thoại với Smart Launcher 5 (Ảnh: Internet).

Ngoài vào launcher này cũng sắp xếp những ứng dụng trong suốt điện thoại theo danh trang mục rõ ràng để bạn sở hữu thể tìm kiếm và truy cập tiện nướu hơn. Đặc thù Smart Launcher 5 sở hữu hiệu năng mới lạ đối xử với những widget: thay vì trạng thái ô lưới như thông thường, bạn sở hữu thể đổi thay kích thước của chúng tự do, hoàn trả toàn ko bị giới thời hạn.

Ứng dụng cũng cho phép thuật tạo phông phông nền riêng biệt theo thị hiếu cá nhân chủ nghĩa, nương cậy theo màu sắc của hình phông nền điện thoại. Giả dụ sử dụng phiên bản cao gấp, bạn sẽ được mở khóa đa phần những tiệm ứng, hình phông nền, chỉnh sửa danh trang mục và những biểu tượng tăng.

4. Truecaller (tin tức nhắn nhe SMS)

Phần đông ứng dụng quản lý tin tức nhắn nhe SMS mặc toan của điện thoại Android ko sở hữu khả năng chống spam tiệm trái, lúc đó hãy dời sang một ứng dụng SMS khác của Google là Truecaller.

Quản lý tin nhắn SMS với Truecaller (Ảnh: Internet).

Tham khảo thêm : Review điện thoại Apple iPhone 6s: Tưởng lu mờ, ai ngờ vẫn “mượt”!

Ko chỉ chặn spam, ứng dụng này đương sở hữu nhiều hiệu năng tiện dụng khác như phím tắt để sao cóp mật khẩu OTP năng những danh trang mục thông minh.

5. Musixmatch (phát nhạc)

Musixmatch là ứng dụng phát nhạc xuất sắc với rất nhiều hiệu năng trực quan lại, chẳng thời hạn như hiển thị phần lyric và khuýp lời cho những bài xích hát đang phát. Ngoài những album nhạc lưu trong suốt máy, Musixmatch cũng sở hữu thể hoạt động với những ứng dụng của đằng thứ kiền như Apple Music, Spotify, v.v.

Musixmatch hiển thị lời bài hát đang phát (Ảnh: Internet).
Musixmatch hiển thị lời bài xích hát đang phát (Hình: Internet).

Ngoài vào ứng dụng đương sở hữu chức năng thông dịch giúp bạn học thêm ngoại ngữ và tạo thẻ năng poster cho những xong xuôi lyric cụ thể trong suốt bài xích hát để san sẻ trải qua mạng xã họp. Với thiết kế cách tân và xinh xắn mắt, đây là ứng dụng ko thể thiếu cho những người yêu nhạc.

6. Opera Touch (trình duyệt web)

Opera Touch là một trong suốt những trình duyệt mới lạ dành cho Android, mang tới cho bạn trao diện tuyệt vời để lướt web trên điện thoại, đặc thù rất thích hợp cho những người cảm thấy ko thoải mái lúc lướt web trên điện thoại mùng hình to.

Lướt web với ứng dụng Opera Touch (Ảnh: Internet).

Thay vì những tùy tậu được đặt ở lề dưới mùng hình như thông thường, Opera Touch sử dụng một nút điều khiển cảm ứng duy nhất được gọi là Hành ta động nhanh (Fast Action). Bạn sở hữu thể vuốt nút này theo nhiều hướng, mỗi một hướng sẽ ứng với hành ta động khác rau như dời sang tab khác, tải lại trang, tìm kiếm, v.v. Đa phần những chức năng nhu yếu lúc lướt web đều được thực hiện chỉ tuần tra một ngón tay.

Opera Touch cũng được trang bị khả năng chặn những trang web đào tiền ảo chạy thầm, và một hiệu năng khác được gọi là My Flow giúp san sẻ nội dung liên thông giữa trình duyệt Opera trên máy tính và điện thoại của bạn.

7. Drupe (điện thoại và danh bạ)

Chức năng gọi điện thoại và quản lý danh bạ thường ko được lưu ý nhiều, nhưng bạn sở hữu thể cải thiện chúng với Drupe – ứng dụng miễn là phí giúp bạn gọi ngay với những người quan yếu một cách nhanh dày.

Quản lý danh bạ với ứng dụng Drupe (Ảnh: Internet).

Ứng dụng này luôn hiển thị trên mùng hình dưới trạng thái một icon để bạn sở hữu thể sử dụng bất cứ lúc nào. Trao diện được điều khiển chủ yếu tuần tra thao tác vuốt mùng hình, sở hữu thể thực hiện nhiều chức năng liên nhạc như mở sườn chat WhatsApp với một người nào đó, năng gọi điện thoại sở hữu thu thanh.

Ngoài vào Drupe cũng sở hữu thể phát hiện những cuộc gọi PR hoi phiền toái và sở hữu chế độ đặc thù dành cho người đang tài xế.

8. Curator (thư viện)

Tham khảo thêm : Windows 10 đã vượt qua Windows 7 trở thành hệ điều hành phổ biến nhất thế giới

Ko chỉ cung gấp những chức năng của thư viện thông thường trên điện thoại, Curator sở hữu thể lắp thẻ (tag) cho hình hình tương ứng với nội dung của chúng. Ứng dụng này sở hữu thể nhận trạng thái bất kỳ phong cảnh năng vật thể nào như động vật, đường chân trời đất, hình selffie, v.v. do đó bạn sở hữu thể tìm kiếm hình tuần tra cách nhập nội dung liên quan lại.

Curator giúp quản lý hình ảnh tiện lợi hơn (Ảnh: Internet).

Nhìn chung những chức năng quản lý hình hình của Curator khá giống với Google Photos, nhưng ưu điểm của nó là sở hữu thể hoạt động offline. Giả dụ bạn ko muốn Google thấy được hình hình và video của tôi nhưng vẫn sắp xếp chúng một cách dễ dàng thời hãy sử dụng app này.

9. AMDroid (đồng hồ)

Bạn cảm thấy chức năng báo thức mặc toan trên điện thoại có chửa đủ để kéo bạn vào khỏi giường lúc sáng sớm? Giả dụ vậy hãy thử sử dụng AMDroid. Đây là ứng dụng đồng hồ báo thức thông minh sở hữu nhiều hiệu năng để “đối phó” với những người ngủ nướng.

AMDroid giúp cho việc báo thức trở nên thú vị hơn (Ảnh: Internet).

Bạn sở hữu thể ghim đặt nhiều chế độ báo thức tương ứng với những tình huống khác rau mỗi một ngày, chẳng thời hạn như đề nghị xác nhận sau lúc tắt báo thức để hạn chế trường hợp vô tình nhấn vào nút tắt.

Ngoài vào đương sở hữu nhiều chức năng hữu ích trong suốt AMDroid: bạn sở hữu thể hứa giờ mở đèn pin và Wi-Fi tự động, đặt vào những thử thách như cốc thách ví như muốn nhấn nút ngủ tiếp, năng hiển thị thông tin tức thời tiết trên mùng hình báo thức.

Có nhiều chức năng giúp bạn không bị ngủ quên khi đặt báo thức (Ảnh: Internet).

Đặc thù AMDroid sở hữu hiệu năng đánh thức từ từ, giúp bạn tỉnh dậy một cách nhẹ nhõm muộn rãi với tiếng chuông báo thức được điều chỉnh âm lượng và thời kì đổi thay tùy ý, chức năng theo dõi giấc ngủ cũng như phân tích về thói quen hằng ngày của bạn.

Trên đây là những ứng dụng giúp cho chiếc điện thoại Android của bạn thông minh hơn, tiện nướu hơn. Hãy sử dụng ngay hôm ni và để lại ý kiến dưới phần bình phẩm luận nhé!

Mời bạn xem thêm những bài xích viết lách liên quan lại:

Hãy rước xem Kenh7 mỗi một ngày để nhận được nhiều thông tin tức thú vị bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

HOÀNG HÀ HOME cung cấp các sản phẩm nội thất phong phú và các dịch vụ sửa chữa, xây dựng công trình bảo đảm an toàn, đúng tiến độ và kỹ thuật yêu cầu tại: https://hoanghahome.com/

Most Popular

Recent Comments