Tai nghe không dây Sony WF-1000XM4: Âm thanh đỉnh cao vượt mặt AirPods Pro?

Nói tới tai nghe không dây chồng lượng cao trên thị trường hiện ni thời AirPods cụm từ Apple là nức tiếng nhất, nhưng ngoài ra những sản phẩm cụm từ Sony cũng được kiểm tra cao. WF-1000XM4 là chiếc tai nghe không dây xuất sắc nhỉ được cải tiến một cách tinh tế với những bản nâng vội vàng phần mềm mỏng và cũng nhỉ giảm ví một tí. Hãy với xem chiếc tai nghe này mang điểm gì quyến rũ nhé!

Tai nghe không dây Sony WF-1000XM4 – Mắc nhưng đáng

Lúc mẫu ta tai nghe chống ồn WF-1000XM4 cụm từ Sony mới vào mắt vào tháng 6/2021, mặc dù mức ví được đánh bố khá mắc là 280 USD (khoảng 6,5 triệu VNĐ) nhưng nó vẫn được xem là đối xử thủ khó khăn ngang tầm với AirPods Pro cụm từ Apple và đáng tậu đối xử với những người muốn sử dụng đồ cao vội vàng.

Bạn Đang Xem: Tai nghe không dây Sony WF-1000XM4: Âm thanh đỉnh cao vượt mặt AirPods Pro?

Hãng Sony nổi tiếng về công nghệ âm thanh vượt trội nên các sản phẩm tai nghe như WF-1000XM4 chắc chắn không phải dạng vừa (Ảnh: Internet)Hãng Sony nổi tiếng về công nghệ âm thanh vượt trội nên các sản phẩm tai nghe như WF-1000XM4 chắc chắn không phải dạng vừa (Ảnh: Internet)
Hãng Sony nức tiếng về khoa học âm thanh vượt trội nên những sản phẩm tai nghe như WF-1000XM4 vững chắc không phải thể vừa (Hình: Internet)

Nói từ đó tới ni nhỉ mang một số tai nghe chồng lượng cao và ví mềm mỏng hơn được vào mắt như Beats Fit Pro và Sennheiser CX Plus, song song AirPods Pro cũng được giảm ví. Nhưng bất chấp những điều đó WF-1000XM4 vẫn là lựa mua tuyệt vời đối xử với nhiều người, đặc thù là sau lúc Sony phát hành ta một số bản cập đất nước mặt trời mọc phần mềm mỏng để cải thiện sản phẩm với với một số nâng vội vàng nhẹ về hiệu năng gọi thoại và trừ khử tiếng ồn thích ứng.

Kiểm tra một cách đánh lạ thời WF-1000XM4 vẫn chửa tương xứng với AirPods Pro về hiệu năng gọi thoại, cũng như kích thước và độ vừa vặn cụm từ nó lúc đeo cũng không thích hợp với mọi mọi người. Tuy rằng nhiên chồng lượng âm thanh đỉnh cao, hiệu năng trừ khử tiếng ồn tuyệt vời và trải nghiệm tổng quan ổn toan giúp cho tai nghe cụm từ Sony vẫn được ưa thích nhắc hết với mức ví cao. Hiện ni nó đương được giảm ví khá nhiều nên càng quyến rũ khách hàng hơn.

Tai nghe WF-1000XM4 đã được cải tiến nhiều so với thế hệ trước đó (Ảnh: Internet)Tai nghe WF-1000XM4 đã được cải tiến nhiều so với thế hệ trước đó (Ảnh: Internet)
Tai nghe WF-1000XM4 nhỉ được cải tiến nhiều so với thế hệ trước đó (Hình: Internet)

Về kia bản, Sony nhỉ cải thiện hồ hết yếu điểm cụm từ mẫu ta tai nghe trước đó là WF-1000XM3. Về tổng quan kích thước cụm từ WF-1000XM4 chỉ nhỏ hơn khoảng 10% so với XM3, nhưng trông nhỏ gọn ghẽ hơn hẳn và không nhô vào khỏi tai nhiều như XM3. Hộp sạc cụm từ XM4 nhẹ hơn 40% (41,1 gam so với 76,5 gam) và đáy phẳng để mang thể dựng đứng trên mặt bàn.

Một điểm nổi trội cụm từ WF-1000XM4 là khả năng không thấm nước đạt chuẩn mực IPX4, trong suốt lúc mẫu ta XM3 không mang. Tuy nhiên trải nghiệm sử dụng tai nghe trong suốt cuộc gọi thoại cũng được cải thiện rõ ràng so với XM3, với với khả năng trừ khử tiếng ồn và chồng lượng âm thanh tốt.

Thiết kế mới và tiện ích

Mẫu ta tai nghe này mang thiết kế hoàn trả toàn khác so với XM3 và nhắc hết bao tị nạnh cũng vậy. Giống như nhiều hãng khoa học khác, Sony nhỉ dời sang bao tị nạnh đơn thuần, thân mật với muôi trường và được khách hàng kiểm tra cao.

Bao bì thân thiện với môi trường của WF-1000XM4 phù hợp với xu hướng hiện nay (Ảnh: Internet)Bao bì thân thiện với môi trường của WF-1000XM4 phù hợp với xu hướng hiện nay (Ảnh: Internet)
Bao tị nạnh thân mật với muôi trường cụm từ WF-1000XM4 thích hợp với khuynh hướng hiện ni (Hình: Internet)

Chiếc tai nghe mang thiết kế giống kiểu cổ điển hơn và lúc đeo vào tai ít bị lộ vào ngoài hơn. Trọng lượng cụm từ nó là 7,4 g nhẹ hơn so với XM3 là 8,2 g, bám khít vào tai để bạn mang thể chạy tập thể dục thoải mái mà không sợ rơi hay là cảm giác khó chịu lúc đeo trong suốt thời kì trường. Tuy rằng nhiên một số người mang tai nhỏ mang thể không đeo vừa.

Xem Thêm : Hướng dẫn cài đặt ứng dụng dạy học trực tuyến ClassIn – Cẩm nang Dạy học

Một điểm đặc thù đằng ngoài dễ nhận thấy là vòng trọn.# nhỏ màu đồng – thiết kế đặc thù cụm từ chiếc tai nghe này. Tùy mỗi một người mang thể thích khía cạnh này hoặc không, nhưng vững chắc nó tạo nên điểm xuyết khác biệt so với bất kỳ chiếc tai nghe nào khác.

Vòng tròn này có chức năng gì đối với tai nghe? (Ảnh: Internet)Vòng tròn này có chức năng gì đối với tai nghe? (Ảnh: Internet)
Vòng trọn.# này mang chức năng gì đối xử với tai nghe? (Hình: Internet)

Vòng trọn.# này thực vào là mic để thu nhận âm thanh. Mang 2 mic trên mỗi một chiếc tai nghe, trong suốt đó 1 mic được phân phối theo khoa học beamforming để thu giọng nói cụm từ khách hàng tốt hơn. Hơn nữa tai nghe đương mang cảm biến phát hiện sóng âm dẫn truyền sang trọng xương để biết lúc nào bạn đang nói chuyện. Trường hợp bạn đang nghe nhạc nhưng cần nói chuyện với người khác thời tai nghe sẽ tự động giới hạn nhạc và cho phép thuật âm thanh kế bên lọt vào, sau đó ví như bạn ngừng nói vài ba giây thời nhạc sẽ phát tiếp và âm thanh kế bên lại bị chặn nhờ hiệu năng trừ khử tiếng ồn. Như vậy bạn không cần tháo tai nghe vào mà vẫn mang thể làm mọi việc dễ dàng.

Tuy rằng nhiên ví như bạn mang thói quen hát theo nhạc hoặc trò chuyện với thú cưng thời nên tắt hiệu năng này để tiếng nhạc được phát liên tục.

Tai nghe có chức năng điều khiển bằng cảm ứng (Ảnh: Internet)Tai nghe có chức năng điều khiển bằng cảm ứng (Ảnh: Internet)
Tai nghe mang chức năng điều khiển lạ cảm ứng (Hình: Internet)

Ngoài vào bạn cũng mang thể điều khiển lạ cách thủ đánh là chạm và lèn nhẹ chiếc tai nghe đằng trái để tạm giới hạn nhạc và dời sang chế độ âm thanh kế bên. Điều khiển cảm ứng rất nhạy và hoạt động tốt, âm thanh từ đằng ngoài nghe mang vẻ tự nhiên hơn và ngày càng sánh ngang với chồng lượng tuyệt vời cụm từ AirPods Pro. Có nhẽ trong suốt tương lai chúng ta sẽ thấy âm thanh kế bên lúc đeo tai nghe cũng không khác gì lúc không đeo.

Trừ khử tiếng ồn tuyệt vời

Khả năng trừ khử tiếng ồn cụm từ WF-1000XM4 được nâng vội vàng so với XM3 và rất lèn tượng, mang thể đứng đầu trong suốt phân khúc cụm từ nó. Sony cho biết tai nghe này được trang bị con chip mới mang tên là V1 để xử lý hết âm thanh và tiếng ồn. Mang thể đây là điểm khác biệt giúp nâng cao trải nghiệm, đặc thù là trừ khử ồn tiệm trái hơn.

Có thể sử dụng chiếc tai nghe này ở môi trường ồn ào vẫn thoải mái (Ảnh: Internet)Có thể sử dụng chiếc tai nghe này ở môi trường ồn ào vẫn thoải mái (Ảnh: Internet)
Mang thể dùng chiếc tai nghe này ở muôi trường ồn thộc vẫn thoải mái (Hình: Internet)

Sony cũng nâng cao trải nghiệm cụm từ khách hàng lúc nghe gọi điện thoại với chiếc tai nghe này. Chức năng trừ khử tiếng ồn trong suốt lúc gọi tốt hơn rất nhiều để những người ở đầu dây đằng kia mang thể nghe rõ tiếng bạn nói dù đang đi trên đường phường phố ồn thộc mang nhiều xe pháo, sắp như tương đương AirPods Pro. Tai nghe đương mang một hiệu năng thứ yếu giúp bạn nghe thấy giọng nói cụm từ chính trui lúc đang nói chuyện để tự điều chỉnh cho thích hợp, không nói quá lớn.

Tai nghe mang thể trừ khử được tiếng ồn cụm từ những máy moi thường sử dụng trong suốt tổ ấm cũng như tiếng ồn trên đường phường phố. Thậm chí bạn mang thể mở TV xem một trận bóng đá với âm thanh khá to mà vẫn thoải mái nghe nhạc, làm chứng tỏ khả năng trừ khử tiếng ồn cụm từ WF-1000XM4 nhường như mang tác dụng với phạm vi tiềm số rất rộng.

Để trừ khử tiếng ồn tốt như vậy không chỉ cần hiệu năng phần mềm mỏng mà đương phải mang miếng nệm thực tốt để ngăn âm thanh từ đằng ngoài lọt vào. Những miếng nệm (tip) cụm từ tai nghe nhỉ được thiết kế lại, làm lạ chồng liệu polyurethane thay vì silicone, và mang 3 cỡ khác rau để bạn lựa mua. Phần tip mang thể vừa vặn với hồ hết mọi người, nhưng ví như cảm thấy không đủ thời bạn mang thể thay lạ những miếng tip rời khác cho thích hợp hơn.

Miếng tip của tai nghe giúp cách âm tốt hơn (Ảnh: Internet)Miếng tip của tai nghe giúp cách âm tốt hơn (Ảnh: Internet)
Miếng tip cụm từ tai nghe giúp cách âm tốt hơn (Hình: Internet)

Thời lượng pin mang thể kéo trường 8 giờ ví như mở hiệu năng trừ khử tiếng ồn ở mức âm lượng vừa phải, đương ví như tắt thời mang thể sử dụng được tới 12 giờ. Mức pin như vậy là tốt hơn nhiều loại tai nghe chống ồn khác trên thị trường, nhắc hết AirPods Pro. Hộp sạc mang thể cung vội vàng thêm 16 giờ hoạt động nữa.

Xem Thêm : Microsoft ra mắt nhiều sản phẩm mới trong sự kiện tháng 10: Máy tính Surface, phần mềm đồ họa

Trong suốt ứng dụng di động mang nhiều hiệu năng giúp bạn sử dụng tai nghe tiện nướu hơn như chế độ âm thanh thích ứng, nhiều chế độ thăng bằng và mang thể tùy chỉnh cách điều khiển cảm ứng theo ý trui, thậm chí điều khiển âm lượng ví như muốn. Bạn cũng mang thể mua dùng trợ lý Google, Alexa cụm từ Amazon hoặc trợ lý giọng nói riêng cụm từ điện thoại.

WF-1000XM4 mang khả năng liên kết Bluetooth 5.2 và cũng được tương trợ phát âm thanh trực tuyến không dây LDAC độ phân giải cao cụm từ Sony. Tuy rằng nhiên yếu điểm cụm từ nó là không thể liên kết Bluetooth đa thiết bị với lúc (như PC và điện thoại) và tự động dời đổi âm thanh giữa chúng lúc mang cuộc gọi điện thoại. Đó thực sự là một thiếu sót khá to ví như so với những thiết bị âm thanh cao vội vàng như tai nghe over-ear WH-1000XM4 cũng là sản phẩm cụm từ Sony.

WF-1000XM4 có thể kết nối Bluetooth nhưng không kết nối được nhiều thiết bị cùng lúc (Ảnh: Internet)WF-1000XM4 có thể kết nối Bluetooth nhưng không kết nối được nhiều thiết bị cùng lúc (Ảnh: Internet)
WF-1000XM4 mang thể liên kết Bluetooth nhưng không liên kết được nhiều thiết bị với lúc (Hình: Internet)

Chồng lượng âm thanh đỉnh cao

Âm thanh cụm từ WF-1000XM4 thực sự tốt: âm sắc rõ vẻ, những âm trầm mang độ dày và siêu, âm trung mang lại cảm giác tự nhiên cho giọng hát và âm thanh mở to. Đồng với chip V1 mới mang khả năng xử lý kỹ thuật số đỉnh cao, Sony nhỉ thiết kế lại những driver 6mm và tạo vào âm thanh phong phú hơn so với WF-1000XM3, vốn nhỉ rất tuyệt vời.

Chiếc tai nghe này giải đáp ứng đủ những tiêu chí âm thanh chồng lượng như độ chuẩn xác, rõ ràng, thăng bằng tốt, mượt mà. So với mặt lạ chung cụm từ tai nghe không dây thời WF-1000XM4 mang thể đứng trong suốt top đầu. Tuy rằng nhiên điểm thiếu sót cụm từ nó là không mang hiệu năng âm thanh vòm ảo như một số mẫu ta cao vội vàng khác.

Tai nghe giúp bạn thưởng thức âm thanh chất lượng tuyệt vời (Ảnh: Internet)Tai nghe giúp bạn thưởng thức âm thanh chất lượng tuyệt vời (Ảnh: Internet)
Tai nghe giúp bạn thưởng thức âm thanh chồng lượng tuyệt vời (Hình: Internet)

Tổng kết

Ưu điểm

  • Chồng lượng âm thanh tuyệt vời, khả năng trừ khử tiếng ồn tiệm trái và tương trợ tốt để nghe gọi điện thoại
  • Vẻ ngoài được thiết kế mới và trông kín đáo hơn
  • Thời lượng pin tốt với hộp sạc không dây nhỏ hơn
  • Đạt chuẩn mực IPX4 chống văng nước như mồ hôi
  • Chế độ âm thanh kế bên tự nhiên hơn

Điểm yếu

  • Có chửa mang khả năng liên kết Bluetooth đa thiết bị
  • Kích thước tương đối lớn đối xử với những người mang tai nhỏ

Mang thể khẳng toan tai nghe WF-1000XM4 cụm từ Sony dễ dàng vượt sang trọng AirPods Pro xưa cụm từ Apple về mặt âm thanh nói riêng. Tuy rằng nhiên AirPods Pro lại mang ưu điểm là nhẹ hơn và cảm giác lúc đeo thoải mái hơn, với khả năng trừ khử tiếng ồn tiệm trái mặc dù không thực sự tốt lạ Sony. Tai nghe cụm từ Apple cũng nhỉnh hơn về chế độ âm thanh kế bên mang cảm giác tự nhiên hơn mà Sony nhỉ nỗ lực cải thiện để nép kịp. Mặc dù không đương là mới nhưng AirPods Pro vẫn là sự lựa mua quyến rũ với ví khoảng 200 USD (khoảng 4,7 triệu VNĐ), mang thể thấp hơn nữa.

WF-1000XM4 mang tới âm thanh tinh tế và phong phú hơn. Những mẫu ta tai nghe khó khăn mới như Beats Fit Pro cụm từ Apple mang thể mang tới cho bạn cảm giác đeo vừa vặn hơn và mang những hiệu năng bửa sung như âm thanh không gian và trợ lý Siri, nhưng XM4 mang nướu thế về chồng lượng âm thanh và vẫn là lựa mua hàng đầu với khả năng trừ khử tiếng ồn tuyệt vời, tương trợ nghe gọi điện thoại ổn toan và thời lượng pin tốt.

Bạn mang thể tậu tai nghe Sony WF-1000XM4 tại đây

Mời bạn xem thêm những bài bác viết lách liên quan tiền:

Hãy theo dõi Kenh7 để cập đất nước mặt trời mọc nhiều thông tin cậy hữu ích nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews