Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
HomeCông nghệTại sao iPhone không tải được ứng dụng và giải pháp

Tại sao iPhone không tải được ứng dụng và giải pháp

Trên iPhone các bạn sở hữu thể tải game hoặc ứng dụng trực từ trên App Store. Tuy rằng nhiên, đôi lúc các bạn cũng gặp tình trạng iPhone ko tải được ứng dụng. Trường hợp gặp lỗi tương tự, bạn sở hữu thể tham lam khảo một số nguyên nhân dịp và cách cải tạo sau đây nhé!

Tải ứng dụng trên iPhone ở đâu?

App Store là kho ứng dụng được Apple tạo vào dành cho những thiết bị chạy trên hệ điều hành ta iOS như iPhone năng iPad mực hãng. Quý khách iPhone sở hữu thể dễ dàng tìm kiếm và tải những ứng dụng dùng cho việc làm, lao động năng game họat động thư giãn phong phú, thuộc nhiều lĩnh vực và tương trợ nhiều tiếng nói khác rau. 

Bạn Đang Xem: Tại sao iPhone không tải được ứng dụng và giải pháp

Tải ứng dụng trên iPhone ở đâu?

Vì sao iPhone ko tải được ứng dụng

Trong suốt quá trình tận dụng App Store để tải ứng dụng về máy, ko ít các bạn hãy gặp tình trạng ko tải được ứng dụng cho iPhone. Dưới đây là một số nguyên nhân dịp hoi lỗi iPhone ko tải được ứng dụng thường gặp.

1. Do liệt kết nối mạng kém, mất mạng 

Lỗi iPhone ko thể tải được ứng dụng sở hữu thể xuất phát từ việc iPhone bị mất liên kết Wifi, ko sở hữu Internet hoặc đường truyền chập chờn, đang ở ngoài vùng phủ sóng. Điều này làm cho liên kết từ thiết bị đến máy chủ mực App Store ko ổn định, ảnh hưởng đến việc tải ứng dụng về máy. Lúc mất mạng, thiết bị cũng sở hữu thể nhận được thông tin “Cannot connect lớn App Store” (Ko thể liệt kết nối đến App Store).

Do kết nối mạng kém, mất mạng 

2. Do cỗ nhớ lưu trữ trên iPhone bị đầy

Lúc các bạn muốn tải ứng dụng hoặc cập đất nước của những ninja ứng dụng mới cho iPhone nhưng thực hiện ko vách đánh thời nên kiểm tra lại bộ nhớ lưu trữ trên máy. Trường hợp điện trâṃi iPhone đã gần lănǵt bộ nhớ lưu trữ sẽ ko đủ ko gian lưu ứng dụng mới.

Lúc đó, hãy thử cách xoá cỗ nhớ nệm trên iPhone sẽ giúp phóng thích dung lượng nhanh lượm và tiệm trái.

Do bộ nhớ lưu trữ trên iPhone bị đầy

3. Ứng dụng ko tương thích nên ko tải được

Hiện sở hữu nhiều ứng dụng ko tương trợ trên iPhone hoặc do iPhone đang chạy trên hệ điều hành ta iOS phiên bản xưa hơn. Do vậy, các bạn hãy soát ứng dụng xem sở hữu tương thích với iPhone và phiên bản iOS đang chạy trên máy ko. 

4. Quý khách chửa đăng tải nhập Apple ID

Để tải ứng dụng trên App Store, các bạn cần phải đăng tải nhập tài khoản Apple ID của mình trên máy. Trường hợp App Store ko được tải ứng dụng được về máy, các bạn nên kiểm tra lại thông tin tưởng.# đăng tải nhập Apple ID trên iPhone hãy xác thực chửa.

Tham khảo thêm : Sử dụng Microsoft Planner trong Microsoft Teams – Cẩm nang Dạy học

Người dùng chưa đăng nhập Apple ID

Cách cải tạo iPhone ko tải được ứng dụng

1. Lỗi liệt kết nối mạng

Trường hợp các bạn đang tận dụng điện thoại iPhone bị lỗi liên kết mạng nên ko thể tải ứng dụng từ App Store về máy, các bạn sở hữu thể thử tắt mạng và liên kết lại, hoặc tận dụng một mạng khác ổn toan hơn. Ngoài vào, tốc độ mạng cũng thúc đẩy tới thời kì tải ứng dụng nhanh năng muộn. 

2. Lỗi tài khoản Apple ID

Trước lúc tải ứng dụng từ App Store, các bạn cần đảm biểu hãy đăng tải nhập tài khoản Apple ID trên máy xác thực. Trường hợp chửa, hãy thử đăng tải xuất và đăng tải nhập lại vào Apple ID để xử lý lỗi như sau:

Mở Gài đặt > sắm iTunes & App Stores > Apple ID > chọn Đăng tải Xuất > nhấn vào Apple ID một lần nữa và đăng tải nhập lại bằng tài khoản Apple ID xác thực của tớ.

Lỗi tài khoản Apple ID

Cuối đồng các bạn mở kho ứng dụng App Store và thử tải ứng dụng về máy để kiểm tra vấn đề đã được giải quyết năng chửa.

3. Lỗi tính năng Giới hạn ứng dụng (Restrictions)

Tính năng Giới hạn ứng dụng (Restrictions) trên iPhone cho phép người dùng vô tiệm hóa ụ̣t số tính năng nhất định, gồm hát̉ việc tải ứng dụng về máy. Để tải ứng dụng bị giới hạn vận trên App Store về iPhone, các bạn cần soát và tắt hiệu năng Giới hạn vận ứng dụng trên máy theo những bước sau: 

Bước 1: Mở Hát̀i đặt > sắm trang mục Chung.

Bước 2: Tìm trang mục Giới hạn ứng dụng.

Bước 3: Quý khách nhập mật khẩu mở khóa thiết bị.

Bước 4: Chọn tiếp mục Hát̀i đặt ứng dụng > bật tính năng này lên tày cách gạt chấm tròn sang phải để hiển thị màu xanh lá là được.

Tham khảo thêm : Làm YouTube cần trang bị công cụ gì để có những chiếc video chất lượng?

Lỗi tính năng Giới hạn ứng dụng (Restrictions)

4. Kiểm tra dung lượng cỗ nhớ

Bộ nhớ của iPhone bị đầy khiên các bạn ko thể tải ứng dụng mới về máy. Do vậy, trước lúc tải ụ̣t ứng dụng về iPhone, các bạn cần kiểm tra dung lượng cỗ nhớ trống hiện rút́ trên máy. Trường hợp cỗ nhớ máy ko đương đủ dung lượng trống thời các bạn sở hữu thể xoá dữ liệu ứng dụng iPhone hoặc xóa bớt những ứng dụng xưa hoặc hình hình, tập tin tưởng.# ko đương cần phải có.

5. Khởi động lại iPhone

Trong suốt một số trường hợp iPhone bị lỗi xung đột phần mềm dẻo làm cho các bạn ko thể tải ứng dụng từ App Store về máy. Lúc đó, bạn sở hữu thể thử khởi động lại điện trâṃi iPhone, và vào lại App Store để tải lại ứng dụng về máy.

Khởi động lại iPhone

6. Cập nhật lăng̣ điều hành iOS phiên giáo viên̉n mới nhất

Việc cập đất nước của những ninja phiên bản hệ điều hành ta iOS thường xuyên cho iPhone giúp các bạn khác phục một số lỗi liên quan tiền tới phần mềm dẻo, bao gồm hết lỗi ko thể tải ứng dụng về máy do ko tương thích với hệ điều hành ta. 

Trên những phiên bản iPhone mới cập đất nước của những ninja, Apple sẽ vá những lỗi trên phiên bản trước, song song với việc nâng gấp hệ điều hành ta iOS, mang lại sở hữu các bạn những trải nghiệm tối ưu hơn. Dưới đây là khía cạnh những soát và cập đất nước của những ninja phiên giáo viên̉n hệ điều hành ta iOS mới nhất cho iPhone.

Bước 1: Quý khách mở Hát̀i đặt > sắm vào Chung.

Cập nhật hệ điều hành iOS phiên bản mới nhất

Bước 2: Tìm trang mục Cập nhật phần mềm.

Bước 3: Kiểm tra phiên bản iOS đang sử dụng trên máy hãy phải mới nhất chửa. Nếu chửa thời các bạn hãy tải và tiến hành ta găm đặt phiên bản iOS mới cho iPhone.

Cập nhật hệ điều hành iOS phiên bản mới nhất (1)

Hi vọng với thủ thuật khắc phục lỗi iPhone ko tải được ứng dụng trên đây sẽ giúp các bạn xử lý nhanh lượm sự cố lúc tải và găm đặt những ứng dụng mới từ App Store về cho iPhone.

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

HOÀNG HÀ HOME cung cấp các sản phẩm nội thất phong phú và các dịch vụ sửa chữa, xây dựng công trình bảo đảm an toàn, đúng tiến độ và kỹ thuật yêu cầu tại: https://hoanghahome.com/

Most Popular

Recent Comments