Realme 6: Điện thoại tầm trung có tần số quét 90 Hz

Gần đây, mẫu ta điện thoại mới mang tên Realme 6 hử chính thức được vào mắt. Mặc dù chỉ thuộc phân khúc tầm trung nhưng nó vẫn sở hữu nhiều thứ đáng giá như như thiết kế xinh, cấu hình mạnh, mùng hình 90 Hz. Hãy đồng Kenh7 khám đường phá xem chiếc điện thoại này có gì nhé.

Thiết kế Realme 6 xinh mắt

Chất liệu chính là nhựa nhưng mặt sau vẫn rất cao cấp. Ảnh: internetChất liệu chính là nhựa nhưng mặt sau vẫn rất cao cấp. Ảnh: internet
Chồng liệu chính là nhựa nhưng mặt sau vẫn rất cao gấp. Hình: internet

Realme 6 dùng chồng liệu chính là nhựa, tuy rằng nhiên độ hoàn trả thiện thứ nó khá tốt, cảm giác ráng nằm rất thoải mái. Phần viền mặt sau thứ máy cũng được làm boa cong tạo cảm giác mềm dẻo mại, trong suốt quá trình dùng các bạn ko bị cặn tay hay là khó chịu.

Bạn Đang Xem: Realme 6: Điện thoại tầm trung có tần số quét 90 Hz

Điểm xuyết mà Realme 6 mang lại lần này là tiệm ứng đổi màu gradient. Nhìn chung thời tiệm ứng này khá thú vị, nó sẽ hùn phần làm cho chiếc điện thoại trở thành cao gấp và tinh tế hơn.

Mùng hình với tần số quét 90 Hz

Màn hình 90 Hz với nốt ruồi quen thuộc. Ảnh: internetMàn hình 90 Hz với nốt ruồi quen thuộc. Ảnh: internet
Mùng hình 90 Hz với nốt ruồi thân thuộc. Hình: internet

Thắt kịp với phong trào ngày nay, Realme 6 sở hữu một mùng hình có kích thước 6.5 inch đi kèm cặp đó (*90*) thân thuộc. Chồng lượng hiển thị ko quá xuất sắc nhưng cũng đủ sử dụng, có nhẽ chỉ được trang bị độ phân giải Full HD nên đôi lúc tình trạng vỡ hột vẫn xảy vào.

Màn hình của máy khá lớn. Ảnh: internetMàn hình của máy khá lớn. Ảnh: internet
Mùng hình thứ máy khá to. Hình: internet

Nhưng bù lại các bạn sẽ có tần số quét lên tới 90 Hz, ko chỉ nhởi game mà những thao tác trên điện thoại mỗi một ngày cũng mượt mà hơn rất nhiều.

Tiệm năng mạnh mẽ

Xem Thêm : 6 mẫu laptop MacBook của Apple chỉnh sửa ảnh đẹp cao cấp hàng đầu hiện nay

Trước lúc đi vào kiểm tra tiệm năng thứ máy thời hãy đồng xem trải qua thông số cấu hình thứ Realme 6

  • Mùng hình: IPS LCD, 6.5″, Full HD+
  • Camera sau: Chính 64 MP & Thứ yếu 8 MP, 2 MP, 2 MP
  • Camera trước: 16 MP
  • CPU: Mediatek Helio G90T 8 nhân dịp
  • RAM: 4/8 GB
  • Cỗ nhớ trong suốt: 128 GB
  • Dung lượng pin: 4300 mAh, có sạc nhanh
G90T là con chip chuyên chơi game tầm trung. Ảnh: internetG90T là con chip chuyên chơi game tầm trung. Ảnh: internet
G90T là con chip chuyên nhởi game tầm trung. Hình: internet

Điều đáng tiếc là máy ko dùng chip xử lí thứ Snapdragon, tuy rằng nhiên G90T cũng rất mạnh mẽ. Đây là con chip chuyên nhởi game thuộc phân khúc tầm trung thứ Mediatek, nó hử từng xuất hiện trên một số mẫu ta điện thoại và được kiểm tra khá tốt. Thêm đó là cỗ nhớ ram lên tới 8 GB và hệ điều hành ta Android làm cho Realme 6 có tiệm năng rất tốt, có thể nói là khó có đối xử thủ trong suốt đồng mức giá như.

Trải qua một số trải nghiệm ban sơ thời máy có thể nhởi được mẫu tựa game nổi trội hiện nay như Liên Quân Mobile, Pubg Mobile với mức đồ họa cao. Tuy rằng nhiên, giả dụ bạn muốn nhởi ổn toan lâu trường và ko xảy vào tình trạng tụt sườn hình đột ngột thời nên giảm mức cấu hình thứ game xuống.

Camera cho chồng lượng tốt

Hệ thống camera sau của máy. Ảnh: internetHệ thống camera sau của máy. Ảnh: internet
Hệ thống camera sau thứ máy. Hình: internet

Camera sau thứ máy ko phải là xuất sắc nhất nhưng trong suốt tầm giá như thời hử là rất tốt rồi. Màu sắc, độ đối lập, khả năng lấy vẻ thứ Realme 6 đều được kiểm tra rất cao. Đối xử với những nhu cầu phổ thông thứ các bạn như chụp hình đăng tải lên mạng xã hôi, hay là san sớt với người thân thời camera này hoàn trả toàn trả lời ứng được.

Camera trước thứ máy ở mức chấp nhận được, thuật toán làm mịn đa hoạt động tiệm trái, những khía cạnh như tóc tai vẫn được giữ lại rõ ràng.

Một số hình hình chụp văn bằng Realme 6

Màu sắc hiển thị khá ổn. Ảnh: internetMàu sắc hiển thị khá ổn. Ảnh: internet
Màu sắc hiển thị khá ổn. Hình: internet
Camera macro hoạt động rất hiệu quả. Ảnh: internetCamera macro hoạt động rất hiệu quả. Ảnh: internet
Camera macro hoạt động rất tiệm trái. Hình: internet
Chụp bằng camera trước. Ảnh: internetChụp bằng camera trước. Ảnh: internet
Chụp văn bằng camera trước. Hình: internet

Thời lượng pin có chửa tốt nhưng có sạc nhanh 30W

Xem Thêm : MacOS Monterey là gì? Điểm qua 10 cải tiến ở phiên bản macOS mới nhất

Realme 6 sở hữu viên pin có dung lượng 4300 mAh, con số này tuy rằng ko nhỏ nhưng nó cũng làm nhiều người lo ngại. Vì chưng vì máy ko chỉ có một mùng hình to và cấu hình mạnh, mà nó đang có tần số quét 90 Hz, điều này sẽ làm nó tốn rất nhiều điện năng để hoạt động.

Và đúng như vậy, trong suốt quá trình thực tế dùng thời từ 100% tới 20% pin thời máy dùng liên tục được khoảng 5 giờ 39 phút. Trường hợp giảm tần số quét mùng hình xuống thời có nhẽ thời lượng dùng sẽ được cải thiện đáng đề cập.

Tuy rằng nhiên điều này ko quá để lo ngại vị vì Realme 6 có khoa học sạc nhanh lên tới 30W. Trong suốt 30 phút đầu máy sẽ sạc được 61% pin và chỉ mất đúng 1 tiếng để sạc đầy viên pin.

Ví nửa và nơi tậu Realme 6 hàng hiệu

Ngày nay Realme 6 đang được nửa hàng hiệu với mức giá như khoảng 5.750.000 VND cho phiên bản 4GB ram và 6.750.000 VND cho phiên bản 8 GB ram.

Hi vọng bài xích viết lách này sẽ cung gấp cho bạn những thông tin cẩn hữu lợi ích. Đừng quên theo dõi để cập đất nước samurai những bài xích viết lách hay là về Làm Nghệ trên Kenh7 nhé.

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews