Top 5 smartphone sử dụng chip Snapdragon 855 cạnh tranh iPhone XS Max

Những chiếc smartphone được trang bị RAM khủng và tích hợp chip Snapdragon 855 làm cho Iphone XS Max nhường nhịn như vươn lên là những “kẻ thua cuộc”. Snapdragon 855 cung ứng trên tiến trình 7nm thứ Qualcomm được kiểm tra là con chip sở hữu điểm tiệm năng nhét tượng nhất hiện ni.

Công năng vượt trội thứ chip Snapdragon 855.

Con chip Snapdragon 855 thứ Qualcomm ko những sở hữu tiệm năng xử lý tương tự như chip A12 thứ Apple mà đương sở hữu tiệm năng vượt trội hơn như khả năng liên kết mạng 5G, quay Video 4K, tương trợ nội dung cho VR và AR sắc vẻ hơn bao giờ hết.

Bạn Đang Xem: Top 5 smartphone sử dụng chip Snapdragon 855 cạnh tranh iPhone XS Max

Mặc dù chip “A” thứ Apple nhỉ thống trừng phạt thị trường trong suốt thời kì trường nhưng tới ni thời nhỉ sở hữu những đối xử thủ xứng tầm và vượt trội hơn tớ. Sau đây là những thòng smartphone được trang bị chip Snapdragon 855 làm cho Iphone XS Max vươn lên là hạng “bèo”.

(*5*)Chip Snapdragon 855 có hiệu năng vô cùng mạnh mẽ
Chip Snapdragon 855 sở hữu tiệm năng vô với mạnh mẽ (hình: internet)

1. Samsung Galaxy S10, S10+, S10e và S10 5G

Đại tổ ấm Samsung Galaxy S10 sở hữu trái tim Snapdragon 855 (ở thị trường Mỹ) với tiệm năng mạnh vượt trội. Mỗi một thòng giải đáp ứng cho 1 phân khúc khác rau nhưng lại sở hữu với 1 con chip Snapdragon 855. Chèn tượng nhất trong suốt những thòng S10 chính là S10+ phiên bản đặc trưng với RAM 12GB, cỗ nhớ trong suốt 1TB làm cho Iphone XS Max phải e ngại bởi vì sức mạnh thứ tớ.

Những thòng S10 ngoài sở hữu chip Snapdragon 855 mà đương sở hữu nhiều chức năng cách tân: mùng hình tràn viền đục lỗ lã, đa camera – khẩu độ kép, khóa vân tay siêu thanh tích hợp trong suốt mùng hình cảm ứng, khoa học sạc nhanh ko dây,… Thòng Samsung Galaxy S10 thực sự đáng sở hữu đối xử với fan “công nghệ”.

Gia đình Samsung Galaxy S10Gia đình Samsung Galaxy S10
Tổ ấm Samsung Galaxy S10 (hình: internet)

Bạn sở hữu thể đặt tậu những thòng Galaxy S10 tại đây để sở hữu ví ưu đãi nhất!

2. Vivo Apex 2019

Phiên bản smartphone thế hệ cao gấp tiếp theo thứ Vivo là thòng Vivo Apex 2019 vào mắt vào cuối tháng 1/2019 tại Trung Quốc. Với cấu hình là chip Snapdragon 855, RAM 12GB và cỗ nhớ trong suốt 256GB. Vivo Apex 2019 sở hữu thiết kế cách tân và điểm nhét tượng thứ thòng smartphone này chính là khoa học truyền âm thanh sang trọng mùng hình và thiết kế “không lỗ” – ko cổng sạc, ko loe, ko camera selfie, ko phím bấm đốt.

Xem Thêm : Làm YouTube cần trang bị công cụ gì để có những chiếc video chất lượng?

Với thiết kế nguyên vô kể được giới khoa học gọi là “Super Unibody” tinh giản tới mức tối đa giúp cho Vivo Apex 2019 được kiểm tra cao về mặt thiết kế.

Vivo Apex 2019 có thiết kế nguyên khốiVivo Apex 2019 có thiết kế nguyên khối
Vivo Apex 2019 sở hữu thiết kế nguyên vô kể (hình: internet)

Ngày nay thời sản phẩm này chửa vào mắt tại thị trường Việt Trai nên những bạn hãy chờ đợi trong suốt những tin tưởng tức khoa học tiếp theo.

3. Xiaomi Mi 9

Được vào mắt với ngày với Samsung Galaxy S10 nhưng do kênh lệch múi giờ nên Xiaomi vào thế hệ trước S10 khoảng vài ba tiếng đồng hồ. Phía cạnh việc trang bị chip Snapdragon 855, RAM 6GB và cỗ nhớ trong suốt 128GB. Xiaomi Mi 9 đương sở hữu điểm hoi nhét tượng vượt trội đó là vân tay trong suốt mùng hình với tốc độ “nhanh nhất thế giới” – nhà cung ứng Xiaomi tuyên bố.

Đối xử với Camera thời Xiaomi Mi 9 sở hữu cụm 3 Camera chính với ống kính 48MP, 16MP, 12MP và khoa học truyền âm tuần tra mùng hình.

Xiaomi Mi 9Xiaomi Mi 9
Xiaomi Mi 9 (hình: internet)

Vì Xiaomi Mi 9 được vào mắt kế cận Galaxy S10 nên có nhẽ nhỉ bị nhạt nhòa ko ít do nhãn hiệu nức danh Samsung nhỉ xâm chiếm hồ hết thị hiếu thứ người tiêu sử dụng. Dù thế, với một mức ví khá rẻ chỉ khoảng 14.990.000 VND cho một smartphone sở hữu Snapdragon 855 mới sứt, cách tân thời đây vẫn là một flagship đáng lưu ý.

Đặt tậu Xiaomi Mi 9 ngay tại đây

4. Lenovo Z5 Pro GT

Đây là chiếc smartphone được trang bị chip Snapdragon 855 thứ 1 với cỗ nhớ trong suốt khổng lồ lên tới 512GB đi kèm cặp khả năng đa nhiệm mạnh mẽ với 12GB RAM. Song song máy sở hữu thiết kế vô với nhét tượng đó là mùng hình tràn viền cảm ứng trượt tương tự như Xiaomi Mi Mix 3.

Lenovo Z5 Pro GT vào mắt vào tháng 1 tại Trung Quốc và nhỉ “bốc hơi” tất cả số hàng trong suốt vòng 1 phút ngay tại thời khắc đả bố sản phẩm vào thị trường.

Xem Thêm : iPhone 14 của Apple sắp ra mắt liệu có đấu được điện thoại màn hình gập Samsung Galaxy Z Flip 4?

Trong suốt tương lai Lenovo Z5 Pro GT sẽ mở nửa tại thị trường Việt Trai với mức ví vô với quyến rũ khoảng từ 9.3 triệu đồng.

Lenovo Z5 ProLenovo Z5 Pro
Lenovo Z5 Pro (hình: internet)

Ngày nay thời vẫn chửa sở hữu thông tin tưởng chuẩn xác về ngay vào mắt thứ Lenovo Z5 Pro GT tại thị trường Việt Trai nên những bạn độc địa ra bộ hãy chờ đợi vào dịp sắp tới nhé.

5. Sony Xperia 1

“The One” luôn là thứ gì đó khai sinh và là sự thực hiện cho một thế hệ Sony được kiểm tra là thiếu sáng tạo trong suốt thời kì vừa rồi lúc sở hữu quá nhiều đối xử thủ cạnh tranh trong suốt thị trường “đỏ”. Doanh số thứ Sony chựng lại và đây là thời khắc Sony “làm lại từ đầu” đế chế smartphone thứ tớ.

Sony luôn làm cho khách khứa hàng tin tưởng vào sản phẩm bởi vì vì “sự chất lượng” là từ đại diện cho Sony. Sony Xperia 1 với thiết kế tràn viền thứ 1 thứ tớ, dáng thon thả như “siêu mẫu” và sở hữu những chức năng hoàn trả thiện hết mọi những thòng Xperia thứ Sony về trước.

Tích hợp chip Snapdragon 855 và RAM 6GB và cỗ nhớ trong suốt 128GB. Mùng hình OLED với tỷ lệ 21:9, độ phân giải 4K, tương trợ HDR, khả năng không thấm nước và chống bụi, 3 camera độ phân giải 12MP và loe Stereo với âm thanh to hơn và hoặc hơn loe thông dụng,… rất nhiều chức năng được tích hợp trên Sony Xperia 1.

Sony Xperia 1Sony Xperia 1
Sony Xperia 1 (hình: internet)

Trường hợp là fan thứ Sony kiên cố ko thể quăng quật sang trọng Sony Xperia 1 hoặc đương gọi là Sony Eperia XZ 4 vì họ nhỉ chờ đợi đợi quá lâu để làm chứng kiến “The One” thay máu cho một thế hệ Sony thiếu tính đột phá.

Thông tin tưởng về ví nửa cũng như ngày vào mắt bản thương nghiệp tại Việt Trai nên những bạn hãy chờ đợi trong suốt xê ri tin tưởng tức tiếp theo nhé!

Những bạn sở hữu thể đọc thêm những tin tưởng tức khác tại đây

Đừng quên theo dõi Kenh7 để cập đất nước của những ninja những thông tin tưởng mới nhất và thú vị nhất về khoa học cũng như ngày vào mắt sản phẩm tại thị trường Việt Trai bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews