Sức mạnh của BPhone 2 và dự đoán liệu có nên ra mắt BPhone mới?

Sau mấy ngày vừa ra mắt, BPhone 2 vẫn làm những tín đồ kỹ thuật phải ưa chuộng và mở ra triển vọng to về kỹ thuật cho Việt Trai. Chiếc điện thoại thứ 1 tương trợ Camera AI đầy hy vọng của BKAV đang thiếu sót như thế nào, và liệu BKAV có nên ra mắt BPhone 3, 4, Plus,… sau BPhone 2? Với Kenh7 xem sang bài xích viết lách nhé!

Mổ xẻ hiệu năng vượt trội của BPhone 2 – Sức mạnh tiến hóa từ BPhone

Phần rắn của BPhone 2

BKAV chửa chính thức cho BPhone 2017 lên kệ, nhưng hãng vẫn hé lộ rất rõ về cấu hình của đứa con này. BPhone 2 tích hợp “vừa đủ” những hiệu năng của thòng điện thoại cao vội vàng: cảm biến vân tay, kỹ thuật sạc nhanh, AI Camera chống rung quang quẻ học, chip xử lý nhạc 32 bit 384 KHz có DAC rời cho chồng lượng âm thanh rất “ảo”.

Bạn Đang Xem: Sức mạnh của BPhone 2 và dự đoán liệu có nên ra mắt BPhone mới?

Cấu hình BPhone 2017Cấu hình BPhone 2017
Sức mạnh của BPhone 2017 được BKAV cung vội vàng. (Hình: Phu Phao phí)

Một hiệu năng cao vội vàng nữa mà nhiều thòng flagship cao vội vàng trên thị trường đều có, là khả năng chống thấm. Ngoại giả, BPhone 2017 tương trợ tốt 2 sim 2 sóng 4G LTE. Mặc dù chửa có xác nhận liệu có thể tận dụng đồng lúc 2 sim để lướt web cọ 4G, hoặc là bị khóa mất 1 sim, nhưng đây cũng là tín tiệm vui mừng cho những tín đồ thích “vọc điện thoại”.

BPhone chống nướcBPhone chống nước
BKAV vẫn bức kịp thời đại với hiệu năng chống thấm. (Hình: internet)

Phần mềm mỏng của BPhone 2

Đó là về phần rắn, đang riêng phần mềm mỏng – hệ điều hành ta được gia làm từ một hãng phần mềm mỏng hàng đầu Việt Trai thời khó mà chê được.

BPhone vẫn vận dụng khéo léo léo giấy phép thuật phân phối Android 7.1 Nougat để “hô biến” vách hệ điều hành ta của riêng họ: BOS. Với với hàng xê ri kỹ thuật biểu mật của BKAV được tích hợp thời ko thể chê gì ở BPhone 2017 về mặt software nữa, mà chỉ cần mong đợi vào phản hồi từ khách hàng.

Công năng mạnh mẽ nhất của BPhone và cũng được nhiều người ưa chuộng nhất, đây là điện thoại thứ 1 trên thế giới có AI Camera. Số “chấm” camera của BPhone 2 cũng ở ngưỡng vừa phải, chồng lượng hình hình mới quyết toan được ví trừng phạt của camera.

Ảnh chụp của BPhone và BPhone 2017Ảnh chụp của BPhone và BPhone 2017
Chồng lượng hình chụp của BPhone 2017 so với thế hệ trước. (Hình: Internet)

Có vẻ như BKAV đang học hỏi theo Apple. Cách đây ít lâu, người ta nhận toan rằng một chiếc điện thoại muốn sánh ngang với iPhone thời trước hết phải chụp hình xinh xẻo như iPhone mà số pixel của camera ko quá to.

Camera sau BPhone 2017Camera sau BPhone 2017
Chồng lượng Camera của BPhone 2017 sẽ có được thứ hạng riêng trong suốt thời hồi những hãng “chạy đua vũ trang” (Hình: internet)

Những hãng điện thoại từ phổ thông tới cao vội vàng vẫn “chạy đua vũ trang” quá nhiều lúc tung ra hàng xê ri camera số điểm khủng (Nhất là Lumia với kỷ lục 41 điểm). Độ vẻ, chồng lượng thực của tấm hình tạo ra từ chúng, phần nhiều chỉ xếp trung bình phẩm. iPhone vẫn giữ được vẻ riêng “nhỏ mà có võ” với chồng lượng hình rất tốt. Và BPhone 2 sẽ đạt được thứ hạng với AI Camera tích hợp trong suốt cấu hình khiêm tốn của nó.

Những thiếu sót của BPhone 2 lúc đang chửa lên kệ

Về cấu hình của BPhone 2

Như vẫn nói, cấu hình của BPhone 2 tương đối khiêm tốn trường hợp ko muốn nhận xét là quá nhiều thiếu sót. Lúc những tín đồ kỹ thuật phân tích BPhone 2017, thứ thứ 1 bị chê là chip xử lý quá “yếu ớt” lúc chỉ được trang bị Snapdragon 625, thứ có trên một số smartphone “cùi” của Trung Quốc.

thiết kế bên ngoài và chip xử lý bên trongthiết kế bên ngoài và chip xử lý bên trong
Yếu điểm về thiết kế và chip xử lý (Hình: Phu Phao phí)

Xem Thêm : Đánh giá Realme 5i: Cấu hình mạnh, pin khủng 5000 mAh và giá cả hợp lí

Liệu xung nhịp 2GHz của chip có tối ưu được với Android 7.1 – BOS cho tiệm năng mạnh mẽ, hoặc chỉ được mẫu tốn pin và nóng máy? Thực khó hiểu vì sao BKAV ko trang bị cho BPhone 2 2017 ít nhất cũng chip Snapdragon 801 trở lên, vốn vẫn xuất hiện trên thòng Note cách đây vài ba năm!

Về mùng hình của BPhone 2

Thiếu sót to thứ 2 là về mùng hình. BKAV vẫn cắt giảm phí tổn cho mùng hình nên BPhone 2017 chỉ đang sỡ hữu mùng hình IPS tồn tại trên những smartphone thế hệ xưa, thậm chí về độ tươi sáng và tiết kiệm pin thua trưởng những máy rẻ tiền như Galaxy J2, J3, J5…

Khách hàng sẽ phàn nạn gì lúc một chiếc điện thoại ở phân khúc “cao cấp” lại có mùng hình ko đủ “cao cấp”?

Màn hình của BPhone 2Màn hình của BPhone 2
Mùng hình này cũng chỉ có Gorilla Glass 3, ko được trang bị nốt kính cường sức đủ tốt. (Hình: internet)

BPhone 2 thiếu đột phá

Thiếu sót to nữa là về thiết kế của BPhone 2 sắp như ko có téo đột phá nào. Nhìn từ mặt trước, ta thấy ngay nó y hệt iPhone (đó là chửa nhắc mẫu tên cũng có téo… na nỏ!!), chỉ khác nút Home, nhưng cũng “đạo” nốt về ý tưởng nút Home duy nhất của iPhone. Ở trao diện với những icon boa trọn.#, BOS cũng chớ khác mấy iOS 7 trở lên…

Thiết kế như vậy của BPhone chỉ nên vùng vẫy trong suốt “ao làng” thị trường Việt Trai mà thôi. Trường hợp lấn sân sang quốc tế, những ông to kỹ thuật sẽ kiện và “bóp chết” đứa con BPhone vừa mới to của BKAV ngay.

Tuy rằng nhiên, trong suốt mẫu rủi có mẫu may lúc mà nhiều nguồn tin tưởng.# xác nhận BPhone 2017 giống iPhone 7 Plus tới nỗi… có thể sử dụng chung ốp lưng chừng!

>> Đặt tậu ốp lưng chừng chồng lượng cho BPhone 2017 tại đây

Tiềm năng và kỳ vọng của BKAV – BPhone 3, 4,…Plus có nên ra mắt?

Vố hỏi mà phần nhiều khách hàng đang muốn “đổi gió” sang BPhone 2, đó là việc quăng quật ra 10 triệu đồng để tậu nó để nhận được về sản phẩm có đáng đồng tiền hoặc ko? Phần “xác” với cấu hình khiêm tốn và chỉ được kiểm tra cao phần “hồn” với BOS và AI Camera, liệu BPhone 2017 sẽ làm nên vách làm cho BKAV?

Giá bán BPhone 2(*2*)
Có nên hệt 10 triệu đồng để tậu về chiếc điện thoại có cấu hình ko vượt trội ? (Hình: internet)

Cách đây 2 năm, lúc anh Quảng ra mắt BPhone thế hệ đầu, vẫn gián tiếp biến BPhone vách “bom xịt” vì mùng ra mắt quá tá. Việc lấn sân vào phân khúc di động cao vội vàng trong suốt lúc thị trường điện thoại ví bình phẩm dân đang dần bão hòa, BKAV sẽ tiến hành cuộc nhởi với sản phẩm đầy tiềm năng này, hoặc lại tiếp tục “xịt” như thế hệ trước?

Camera của BPhoneCamera của BPhone
Với AI Camera, người Việt có thể mong đợi BPhone chụp hình xinh xẻo như iPhone. (Hình: Phu Phao phí)

Xem Thêm : 7 game giống Angry Birds trên Android và iOS – Bắn mọi thứ nổ tung xả stress!

Sự trải nghiệm của khách hàng rất quan yếu ngoài mẫu ví đề pa xuất “chục củ” kia. Ngang ví với iPhone và những flagship, đồng với phiên bản đặc thù BPhone Gold, và tăm tiếng nhãn hàng phần mềm mỏng BKAV được nhiều khách hàng trông đợi vào lần này, hy vọng BKAV sẽ làm cho tín đồ kỹ thuật ko thất vọng.

Trong suốt cuộc nhởi ở phân khúc cao vội vàng này, tăm tiếng “hàng Việt Nam” chỉ phát huy nướu thế lúc có “chất lượng cao” mà thôi.

Trong suốt bài xích viết lách trước, Kenh7 vẫn san sẻ về ưu đãi giảm ví mạnh BPhone thế hệ đầu. Ví BPhone tụt mạnh như một động xắt chuẩn mực bị cho BPhone 2 ra mắt.

>> Xem bài xích viết lách: Những dự đoán về BPhone 2 ra mắt năm 2017.

Nhưng trường hợp BPhone 2 có được vách làm nhất toan, có được uy tín, hãng cũng nên ko ngừng cải tiến hơn nữa. Vì một sản phẩm chỉ vừa đủ để đạt được ngưỡng gọi là smartphone cao vội vàng, thời phần mềm mỏng có tốt đi nữa cũng chửa đủ tạo được tiếng vang to.

BPhone và BPhone 2BPhone và BPhone 2
Cải tiến của điện thoại BPhone 2 so với thế hệ trước là rất to, nhưng vẫn chửa là gì so với một vài ba hãng nhỏ như Asus, Xiaomi… (Hình: Phu Phao phí)

Về lâu trường học, trường hợp BKAV có ra mắt BPhone 3, BPhone n, BPhone Plus… cần đạt được những chuẩn mực làm hài lòng khách hàng ở mức ví 10 triệu và sửa chữa những lỗi đi trước, để nâng tầm sản phẩm của kỹ thuật Việt Trai lên cao hơn nữa.

Xem thêm sản phẩm: ốp lưng chừng cho BPhone 2017 viền kim loại sang trọng, ví mềm mỏng.

Xem thêm video clip trên tay sản phẩm điện thoại BPhone 2 2017 của Tinhte.vn nhé!

Trường hợp có 10 triệu, bạn sẽ tậu BPhone hoặc mua flagship nhập nội? Hãy để lại phản hồi và nhớ ghé thăm chuyên trang mục của Kenh7 nhé !

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews