Cách dùng mạng xã hội Twitter mà không cần đăng nhập tài khoản, bạn đã biết chưa?

Mang rất nhiều người nổi danh trên thế giới chỉ dùng Twitter mà không sở hữu Facebook, vậy giả dụ muốn theo dõi họ thời phải làm thế nào? Mang nhất thiết phải tạo tài khoản Twitter để “hóng” thần tượng không? Hãy với Kenh7 nhà tù phá cách dùng Twitter dễ dàng mà không cần tài khoản nhé!

Mang thể dùng Twitter mà không cần tài khoản không?

Twitter ngày càng phổ thông và được nhiều người kiểm tra là tốt hơn Facebook, từ những doanh nhân dịp nổi danh cho tới những ngôi sao họat động thư giãn. Những nhân dịp vật này sở hữu rất nhiều fan sẵn sàng theo dõi từng động xắt mực tàu họ trên mạng xã hội, nhưng không phải ai cũng muốn tạo tài khoản Twitter.

Bạn Đang Xem: Cách dùng mạng xã hội Twitter mà không cần đăng nhập tài khoản, bạn đã biết chưa?

Không tạo tài khoản vẫn chơi Twitter được? (Ảnh: Internet).Không tạo tài khoản vẫn chơi Twitter được? (Ảnh: Internet).
Không tạo tài khoản vẫn nhởi Twitter được? (Hình: Internet).

Rất may là Twitter khá cởi mở nên cho phép thuật bất kỳ ai cũng sở hữu thể xem được nội dung trên mạng xã hội này mà không cần đăng nhập, dù là bạn muốn xem những trend đang hot hay là theo dõi những thòng tweet mực tàu một người nào đó, luôn sở hữu cách để dùng Twitter mà không cần tài khoản.

Tuy rằng nhiên sở hữu một số chức năng mực tàu “chim xanh” chỉ hoạt động lúc người dùng đăng nhập vào tài khoản, chẳng hạn vận như:

  • Nhấn theo dõi những tài khoản khác để tạo timeline
  • Đăng tweet mực tàu riêng tui
  • Trả lời, like và đăng lại những tweet mực tàu người khác (retweet)
  • Dùng những tab Media và Like để lọc những tweet trên trang mực tàu người khác

Trước đây Twitter cũng sở hữu một chức năng cho phép thuật người dùng đăng tweet thông trải qua SMS, nhưng hiện ni không đương nữa.

Có vài chức năng bị hạn chế nếu không đăng nhập Twitter (Ảnh: Internet).Có vài chức năng bị hạn chế nếu không đăng nhập Twitter (Ảnh: Internet).
Mang vài ba chức năng bị hạn vận chế giả dụ không đăng nhập Twitter (Hình: Internet).

Ngoài vào giả dụ không sở hữu tài khoản thời bạn không thể dùng được app Twitter trên thiết bị Android hoặc iPhone, vì ứng dụng sẽ bắt buộc đăng nhập ngay lúc mở vào. Tuy rằng nhiên vẫn sở hữu thể truy cập Twitter thông trải qua những trình duyệt web trên điện thoại (như Chrome hay là Safari) rồi ứng dụng những tip trong suốt bài bác này tương tự như trên máy tính. Lưu ý là giả dụ trên thiết bị đã sở hữu tài khoản Twitter đăng nhập rồi thời hãy mở tab nấp danh.

Lúc truy cập trang chủ Twitter tuần tra trình duyệt trên PC, bạn sẽ được bắt buộc đăng nhập ngay, nhưng sở hữu vài ba cách để giải quyết vấn đề pa này.

Cách xem trang Nhà lao phá mực tàu Twitter mà không cần tài khoản

Trang Khám phá của Twitter (Ảnh: Internet).Trang Khám phá của Twitter (Ảnh: Internet).
Trang Nhà lao phá mực tàu Twitter (Hình: Internet).

Vì trang chủ mực tàu Twitter phải đăng nhập tài khoản nên hãy vào từ trang Nhà lao phá (Explore). Trên tab Dành cho bạn (For you) sẽ hiển thị những chủ đề pa trending mực tàu nhiều lĩnh vực. Bạn sở hữu thể nhấp vào một chủ đề pa bất kỳ để xem thêm thông tin tưởng bao gồm những tweet sở hữu liên quan liêu với nó, video, hình và tóm tắt về sự kiện đó.

Xem Thêm : Top 5 smartphone hàng đầu thế giới năm 2020: Đâu là chiếc điện thoại xuất sắc nhất?

Những tab ở trên với giúp bạn tìm được chủ đề pa đúng với thị hiếu như Tin cậy tức, Thể thao hay là Vui chơi. Mỗi một tab sẽ dẫn tới những tin tưởng tức hot nhất trong suốt lĩnh vực đó, bạn sở hữu thể nhấp vào để xem. Giả dụ bạn chỉ dùng Twitter để “hóng” trend thời đây là cách dễ nhất để xem nội dung mà không cần tài khoản.

Các chủ đề trong trang Khám phá (Ảnh: Internet).Các chủ đề trong trang Khám phá (Ảnh: Internet).
Những chủ đề pa trong suốt trang Nhà lao phá (Hình: Internet).

Giả dụ bạn muốn xem nhanh những chủ đề pa trending nhưng nhiều yếu tố hơn so với những thòng ngắn gọn ghẽ hiển thị trên trang chủ mực tàu Twitter thời hãy dùng một số nhỉnh vụ mực tàu đằng thứ xuân đường. Những trang web này tổng hợp những hashtag hot nhất theo thời kì thực và không cần tài khoản đăng nhập.

  • Trends24: Với danh sách đơn thuần và được cập đất nước của những ninja mỗi một giờ về những chủ đề pa top trending, Trends24 giúp bạn xem được những tin tưởng nổi trội trên Twitter trong suốt 24 giờ trải qua. Bạn sở hữu thể tậu một trang bất kỳ để theo dõi xem mức độ phổ thông mực tàu nó đã thay thế như thế nào trong suốt vài ba giờ trải qua, hoặc nhấp vào để xem thêm thông tin tưởng mực tàu nó hiển thị trên Twitter. Chế độ xem mặc toan là trên toàn thế giới, hoặc sở hữu thể dùng thực đơn trên đầu trang để lọc theo quốc gia.
Trang web Trends24 (Ảnh: Internet).Trang web Trends24 (Ảnh: Internet).
Trang web Trends24 (Hình: Internet).
  • GetDayTrends: Trang web này tổng hợp những chủ đề pa trending và hashtag trong suốt ngày, hiển thị sự thay thế mực tàu chúng theo thời kì hoặc theo những quốc gia khác rau. Trên đầu danh sách, bạn sở hữu thể tậu tháng ngày để xem những tin tưởng tức trong suốt quá khứ. Ngoài những hashtag đang trending ở đằng phải, bạn cũng sẽ thấy những hashtag sở hữu thời kì trending lâu nhất.
Trang web GetDayTrends (Ảnh: Internet).Trang web GetDayTrends (Ảnh: Internet).
Trang web GetDayTrends (Hình: Internet).

Cách tìm kiếm nội dung trên Twitter mà không cần đăng nhập

Giả dụ bạn đang tìm kiếm một nội dung cụ thể trên Twitter thời hãy dùng thanh tìm kiếm ở đầu trang Nhà lao phá, đây là dụng cụ siêu hữu ích lợi và không cần tài khoản. Chỉ cần khỏ tên mực tàu tài khoản cần tìm hoặc những từ khóa và chủ đề pa, Twitter sẽ hiển thị nội dung ưa thích.

Nhập từ khóa vào ô tìm kiếm (Ảnh: Internet).Nhập từ khóa vào ô tìm kiếm (Ảnh: Internet).
Nhập từ khóa vào ô tìm kiếm (Hình: Internet).

Mang thể dùng hashtag (#) để tìm kiếm những tweet liên quan liêu tới một chủ đề pa nhất toan, hoặc tìm kiếm tài khoản mực tàu người khác tuần tra cách thêm @ vào trước tên tài khoản.

Theo mặc toan, kết trái tìm kiếm sẽ được hiển thị theo mức độ phổ thông (Top), nhưng sở hữu thể dùng những tab trên đầu trang để dời sang Mới nhất (Latest) tức là sắp xếp theo thời kì, hoặc tab Mọi người (People) để hiển thị những tài khoản người dùng ứng với từ khóa tìm kiếm, hoặc tab HìnhVideo để lọc những tweet sở hữu hình và video.

Chọn các tab để sắp xếp kết quả tìm kiếm (Ảnh: Internet).Chọn các tab để sắp xếp kết quả tìm kiếm (Ảnh: Internet).
Tìm những tab để sắp xếp kết trái tìm kiếm (Hình: Internet).

Chức năng Tìm kiếm tăng mực tàu Twitter

Tìm kiếm tăng là dụng cụ siêu hữu ích lợi và không bắt buộc đăng nhập tài khoản. Giả dụ chức năng tìm kiếm mặc toan không làm bạn hài lòng thời hãy dùng những tùy tậu trong suốt Tìm kiếm tăng: sở hữu thể sắp xếp kết trái tìm kiếm nương cậy theo từ khóa hoặc cụm từ, tìm theo hashtag, lọc theo tiếng nói, tìm xem tài khoản nào đã gửi tweet hoặc được nhắc tới trong suốt tweet đó, tìm theo thời kì, thậm chí tìm theo số lượt like hoặc retweet tối thiểu.

Chức năng tìm kiếm nâng cao của Twitter (Ảnh: Internet).Chức năng tìm kiếm nâng cao của Twitter (Ảnh: Internet).
Chức năng tìm kiếm tăng mực tàu Twitter (Hình: Internet).

Lúc bạn đã quen thời rất dễ dùng và đây là một trong suốt những dụng cụ tiệm trái nhất mà bất kỳ người dùng Twitter “ẩn danh” nào cũng nên thành thục.

Cách đọc Tweet mực tàu người khác mà không cần tài khoản

Twitter cho phép thuật bạn đọc tweet mực tàu bất kỳ ai mà không cần tài khoản, chỉ cần truy cập vào trang cá nhân chủ nghĩa mực tàu họ. Nhưng lưu ý rằng bạn không thể xem trang cá nhân chủ nghĩa giả dụ họ đặt tài khoản ở chế độ riêng tư.

Xem Thêm : Cẩm nang Dạy học – Cẩm nang Giáo dục

Mang thể tìm kiếm tài khoản mực tàu người khác trên Twitter như đã nêu ở trên, hoặc tìm tuần tra Google. Chỉ cần khỏ theo cú pháp “[tên người đó] Twitter” là sẽ dễ dàng tìm thấy họ.

Tìm tài khoản Twitter bằng Google (Ảnh: Internet).Tìm tài khoản Twitter bằng Google (Ảnh: Internet).
Tìm tài khoản Twitter tuần tra Google (Hình: Internet).

Tìm kiếm tuần tra Google thường dễ hơn tìm tuần tra Twitter vì không phải ai cũng lấy tên thực để lập tài khoản Twitter. Sau lúc tìm thấy tài khoản mực tàu người đó, bạn sở hữu thể đánh vết trang để dễ truy cập sau này.

Theo dõi nhiều tài khoản Twitter với lúc tuần tra danh sách

Không sở hữu giới hạn vận về số lượng tài khoản cá nhân chủ nghĩa mà bạn sở hữu thể follow trên Twitter. Danh sách Twitter là nơi tổng hợp nhiều tài khoản để bạn xem được những tweet mực tàu nhiều người mà không cần mở nhiều trang, và chức năng này cũng không bắt buộc đăng nhập.

Truy cập danh sách trên Twitter (Ảnh: Internet).Truy cập danh sách trên Twitter (Ảnh: Internet).
Truy cập danh sách trên Twitter (Hình: Internet).

Những danh sách này giúp bạn theo dõi nội dung đúng với thị hiếu mực tàu tui, ví nhử như tài khoản @Verified trên Twitter sở hữu danh sách các vận động viên Olympic dành cho những ai sử dụng rộng rãi tới thể thao.

Giả dụ không đăng nhập tài khoản thời bạn chỉ xem được những danh sách đánh khai, đương danh sách riêng tư sẽ bị nấp. Giả dụ đăng nhập cũng dễ tìm kiếm danh sách hơn so với truy cập Twitter nấp danh.

Với những tip trên đây, bạn sở hữu thể xem được rất nhiều nội dung trên Twitter mà không cần tài khoản, dễ dàng tìm được thứ cần thiết mà không bị “lạc đề” vào những thòng tweet khác. Bạn sở hữu đang dùng những cách này không? Hãy để lại ý kiến dưới phần bình phẩm luận nhé!

Mời bạn xem thêm những bài bác viết lách liên quan liêu:

Hãy rước xem Kenh7 mỗi một ngày để nhận được nhiều thông tin tưởng thú vị bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews