Điểm khác biệt của Surface Pro 9 và Surface Pro 8

Surface Pro 9 vào mắt với thiết kế được kiểm tra ko khác biệt quá nhiều so với Surface Pro 8. Vậy những chức năng khác thời sao? Với tìm hiểu yếu tố điểm khác biệt của 2 thòng Surface Pro 9 và Pro 8 trong suốt bài bác viết lách này nhé!

Điểm khác biệt của Surface Pro 9 và Surface Pro 8Điểm khác biệt của Surface Pro 9 và Surface Pro 8

Điểm khác biệt của Surface Pro 9 và Surface Pro 8

Tiệm suất tốt hơn so với Surface Pro 8

Với Surface Pro 9, Microsoft hả tận dụng chip Intel thế hệ thứ 12 mới nhất cho thiết bị của tớ, mang đến tiệm suất tốt hơn so với Surface Pro 8. Những tùy mua trên Surface Pro 8 bao gồm Intel Core i5-1135G7 thế hệ thứ 11 hoặc Intel Core i7-1185G7. 

Bạn Đang Xem: Điểm khác biệt của Surface Pro 9 và Surface Pro 8

Những con chip này chạy ở làm suất 28W và mang 4 lõi và 8 luồng. Trong suốt lúc đó, Surface Pro 9 làm chứng kiến ​​một bước nhảy vọt lên cỗ vi xử lý Intel Core i5-1235U thế hệ thứ 12 hoặc cỗ xử lý Intel Core i7-1255U với 10 nhân dịp và 12 luồng xử lý.

Những chip Intel mới hơn này chạy ở mức làm suất thấp hơn 15W so với những chip thế hệ trước của chúng. Điều đó mang tức là thời lượng pin trên Surface Pro 9 lâu hơn so với Surface Pro 8. Tuy rằng nhiên, CPU Intel thế hệ thứ 12 mới cũng mang nhiều lõi hơn. 

Trưởng hai mẫu ta máy tiêu sử dụng Core i5 và Core i7 Surface Pro 9 đều mang 10 lõi (hai lõi tiệm suất và tám lõi tiệm trái), trong suốt lúc chip thế hệ thứ 11 đạt tối đa bốn lõi. Những chip thế hệ 12 cũng mang 12 luồng.

Mặt khác, hãy sẵn sàng để tận hưởng sự khác biệt to về tiệm suất với Surface Pro 9 với 5G ví như bạn tận dụng Surface Pro X. Microsoft SQ3 mang 4 lõi xử lý ARM Cortex-X1 tốc độ 3 GHz và 4 lõi Cortex-A78 tốc độ 2,4 GHz. 

Xem Thêm : Những điểm mình thích nhất sau khi nâng cấp

Mang lại tiệm suất mạnh mẽ hơn rất nhiều so với SQ2 và Chip NPU (cỗ vi xử lý thần kinh chuyên dụng đảm nhiệm xử lý những tác vụ mang liên quan lại tới AI) được cải thiện hơn để dùng cho cho những chức năng call video thú vị.

Pro 9 và Pro 8 được chứng thực Intel Evo, mang tức là chúng vẫn tiết kiệm pin nhanh lẹ song song cung vội khả năng đánh thức nhanh sau chế độ ngủ và thời lượng pin kéo trường học hơn.

Xem thêm: Surface Laptop 5 vào mắt với thời khắc với Surface Pro 9

Thiết kế ko mang sự làm mới nhiều, khác biệt nằm ở màu sắc

Ko mang nhiều làm mới về mặt ngoại hình giữa Pro 8 và Pro 9 trừ sự mang sự làm mới nhẹ về những vị trí nút chức năng. Trưởng hai máy đều chỉ mỏng 9,4mm. Trọng lượng cũng tương tự, chỉ kênh lệch vài ba gam tùy thuộc vào việc bạn mang mua 5G hoặc ko.

Điểm khác biệt của Surface Pro 9 và Surface Pro 8Điểm khác biệt của Surface Pro 9 và Surface Pro 8

Thiết kế Surface Pro 9 ko mang gì khác biệt Surface Pro 8, chỉ khác ở màu sắc

Những mẫu ta máy vẫn được tích hợp một giá như nâng Kickstand đặc biệt ở mặt sau, bản lề này mang khả năng gập ngả 165 độ. Điều này cho phép thuật bạn tận dụng máy ở những góc độ khác rau. Pro 8 và Pro 9 với mang màu Platinum và Graphite; Tuy rằng nhiên Pro 9 cũng mang những tùy mua màu sắc mới là Sapphire và Forest, đây là điều nhận diện dễ dàng nhất giữa Surface Pro 8 và Surface Pro 9. Và với Surface Pro 9 5G chỉ mang sẵn màu Graphite

Giắc cắm âm thanh 3.5 mm hả bị loại quăng quật trên Surface Pro 9 mới. Máy vẫn sở hữu hai cổng Thunderbolt 4 và 1 cổng Surface Connect Surface Pro 9 với 5G, do được thiết lập lời tựa trên ARM, nên máy mang hai cổng USB-C 3.2, một khe cắm NanoSIM và một cổng Surface Connect.

Mùng hình được nâng vội nhẹ trên Surface Pro 9 

Xem Thêm : ZTE Nubia Red Magic 7: Điện thoại chơi game siêu hot với 8 tính năng cực mạnh

Trưởng hai máy đều sở hữu mùng hình cảm ứng 13”inch với viền benzel siêu mỏng tương tự rau với độ phân giải 2880 x 1920. Và trưởng hai đều đều tương trợ tốc độ làm mới lên tới 120Hz, mang tương trợ Surface Pen với phản hồi xúc giác lúc bạn trượt bút trên mùng hình. 

Ngoài vào, với Surface Pro 9 năm ni được nâng vội nhẹ thêm về chức năng Dolby Vision IQ và chế độ quản lý màu tự động, giúp bạn xem nội dung HDR được tương trợ tốt hơn rất nhiều.

Trưởng hai hệ thống đều mang loe âm thanh nổ với làm suất 2W và được điều chỉnh vì Dolby Audio, để tăng thêm cảm giác đắm ngập đi xem những nội dung video, nhởi game…

Sở hữu nên sắm Surface Pro 9 hoặc ko?

Theo ý kiến cá nhân chủ nghĩa của tớ, tớ sẽ sắm Surface Pro 9 ngay hiện tại. Surface Pro 8 là một thiết bị 2 trong suốt 1 tuyệt vời và nó mang giá như rất tốt ở thời khắc ngày nay. Nhưng ngày nay Surface Pro 9 là chiếc Surface mới nhất và tuyệt vời nhất của Microsoft. Tuy rằng sắp giống với Surface Pro 8 nhưng mang CPU mới hơn, mang màu sắc nổi trội hơn và cung vội tùy mua 5G ví như bạn muốn. 

Điểm khác biệt của Surface Pro 9 và Surface Pro 8Điểm khác biệt của Surface Pro 9 và Surface Pro 8

Sở hữu nên sắm Surface Pro 9 hoặc ko?

Kèm theo, ko phải ai cũng thích Surface, và mang rất nhiều lựa mua notebook tuyệt vời khác trên thị trường. Nhưng một lúc bạn hả tận dụng Surface rồi thời bạn sẽ hiểu rằng lý do vì sao nhiều người lại hệt một số tiền khá to để sắm nó như thế!

Hy vọng thông trải qua bài bác viết lách này, bạn hả mang thể hiểu được điểm khác biệt kia bản của Surface Pro 8 và Surface Pro 9.

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews