Xiaomi Mi Mix 3: Màn hình không viền nắp trượt liệu có áp đảo được tai thỏ và nốt ruồi?

Như hử biết thời trong suốt năm vừa trải qua tai thỏ hử lên ngôi và chính là kín điểm thiết kế nổi trội mực nhiều smartphone. Tuy thế, năm 2019 sắp tới sẽ có sự đổi thay to trong suốt thiết kế lúc mà mùng hình đục lỗ lã được vào mắt trên khá nhiều smartphone ở thị trường thế giới cũng như Việt Trai. Vố hỏi là liệu Xiaomi Mi Mix 3 mùng hình không viền nắp trượt có áp đảo được cách thiết kế mực tai thỏ hoặc nốt ruồi không?

Thực tế thời phần tai thỏ có nhiều hình trạng thái và kích thước khác rau tùy mỗi một nhà phân phối. Nó cho phép thuật những nhà phân phối đặt một thiết kế mùng hình to mà vẫn có nơi để camera và loe ở phía trước. Nhưng vẫn hoi vào sự phân cực ở người tiêu sử dụng lúc tai thỏ không được yêu thích trên toàn cầu.

Bạn Đang Xem: Xiaomi Mi Mix 3: Màn hình không viền nắp trượt liệu có áp đảo được tai thỏ và nốt ruồi?

màn hình tai thỏ trên iphone X màn hình tai thỏ trên iphone X
Màn hình tai thỏ trên iphone X (hình: internet)

Vì vậy, trong suốt năm 2019 người ta hử nghĩ tới thiết kế mùng hình đục lỗ lã hoặc đương gọi là nốt ruồi để thay thế cho tai thỏ. Nhưng vẫn chửa tối ưu được mùng hình hiển thị nên chiếc Xiaomi Mi Mix 3 hử được vào thế hệ với kia chế trượt đồng với mùng hình không viền để trả lời ứng nhu cầu đổi mới trên thị trường.

màn hình đục lỗ trên Huawei Nova 4màn hình đục lỗ trên Huawei Nova 4
Màn hình đục lỗ lã trên Huawei Nova 4 (hình: internet)

Tổng quan tiền về Xiaomi Mi Mix 3

Về phần thiết kế mực Mi Mix 3 có sự kế nhiệm từ những thế hệ trước lúc vẫn sở hữu một mùng hình có viền siêu mỏng, nhưng sẽ càng mỏng hơn lúc được thiết lập kia chế mùng hình trượt nấp camera vào đằng trong suốt mới lạ và nổi trội, làm cho mặt trước mùng hình hiển thị cho kích thước to 6.39 inch sắp như là không viền với độ phân giải Full HD+ với kỹ thuật mùng hình Super AMOLED.

Màn hình có cơ chế trượt độc đáo ẩn camera Màn hình có cơ chế trượt độc đáo ẩn camera
Màn hình có kia chế trượt mới lạ nấp camera (hình: internet)

Xem Thêm : Có nên mua ổ cứng SSD cho máy tính? 5 điều cần nhớ để chọn được SSD chuẩn nhất

Do là một chiếc flagship nên máy được trang bị một cấu hình cao vội, mạnh mẽ với con chip xử lý Qualcomm Snapdragon 845 trên tiến trình 10nm, đi kèm cặp đó là 6 GB RAM và cỗ nhớ trong suốt lên tới 128 GB. Cấu hình mạnh mẽ trả lời ứng đủ nhu cầu nhởi game, xem phim, họat động thư giãn, lướt web,… với một cường độ cao.

Cấu hình mạnh mẽ đáp ứng tốt các nhu cầu giải tríCấu hình mạnh mẽ đáp ứng tốt các nhu cầu giải trí
Cấu hình mạnh mẽ trả lời ứng tốt những nhu cầu họat động thư giãn (hình: internet)

Song song máy cũng được chạy hệ điều hành ta Android Pie 9.0 mới nhất đồng với tùy biến MIUI 10 kín sắc và có sự ổn toan, mượt mà nhất toan tới từ Xiaomi.

giao diện đẹp đẽ trên mi mix 3giao diện đẹp đẽ trên mi mix 3
Trao diện xinh xắn đẽ trên Mi Mix 3 (hình: internet)

Đặc thù ở đây là phần camera mực máy, cụm camera kép phía sau mực máy cũng hử được cải tiến để có thể chụp hình tốt hơn. Nhưng đáng lưu ý nhất vẫn là cụm camera trước được nấp giấu dưới mùng hình. Cụm camera selfie kép 24 MP + 2 MP cho vào những bức hình “tự sướng” chồng lượng và ảo diệu nhất.

Để tận dụng được camera ở phía trước, bạn phải trượt mùng hình xuống khoảng một nửa inch. Điều đó giúp cho camera được hiện vào và giúp máy đi vào chức năng selfie. Quá trình này diễn vào nhanh nhanh, chỉ cần trượt xuống thời ứng dụng camera sẽ được phát động và trường hợp bạn mở âm thanh, sẽ có một tẹo tiệm ứng âm thanh điện tử được vang lên.

Camera trượt độc đáo của máyCamera trượt độc đáo của máy
Camera trượt mới lạ mực máy (hình: internet)

Tuy rằng đồng là kia chế trượt nhưng ở Mi Mix 3 có một tẹo khác biệt so với Oppo Find X hoặc Vivo NEX. Hết 2 đều có động kia tương trợ nâng và vỉa hè mô-đun máy hình, đương ở Mi Mix 3 là một kia chế trượt hoàn trả toàn thủ tiến đánh. Chỉ cần đẩy nhẹ là lò xo sẽ giúp đẩy mùng hình máy xuống tới tối đa.

Cơ chế trượt thủ công của Mi Mix 3Cơ chế trượt thủ công của Mi Mix 3
Tê chế trượt thủ tiến đánh mực Mi Mix 3 (hình: internet)

Vố hỏi đặt vào là liệu mùng hình nắp trượt như vậy có thể áp đảo được tai thỏ hoặc nốt ruồi?

Xem Thêm : Cách tắt máy tính nhanh bằng bàn phím trên Windows 10

Mặc dù có sự hoặc ho và mới lạ nhưng kia chế trượt như vậy có thể hoi khó cho việc tận dụng. Mi Mix 3 có một mùng hình khá to và để trượt cạ một tay là điều khó thực hiện. Mặc khác lúc chạm vào mùng hình để kéo thanh trượt thời có thể sắm nhầm một ứng dụng hoặc thứ gì đó. Và kiên cố để làm được một kia chế trượt như này thời điện thoại sẽ không thể chống thấm.

Tê chế trượt này làm cho điện thoại dày hơn và nhẹ hơn những smartphone khác. Do vậy nó không thể cất được một viên pin khổng lồ mà bạn có thể mong đợi với một chiếc điện thoại dày và nhẹ lúc thực tế viên pin mực Mi Mix 3 chỉ có dung lượng là 3200 mAh. Những cũng đừng lo lắng lúc máy có tương trợ sạc nhanh, sạc không dây và chế độ tiết kiệm pin hữu tiệm.

Tuy thế, rất có thể mùng hình không viền và kia chế nắp trượt sẽ là một khuynh hướng thiết kế nổi trội cho năm 2019 và có thể thay thế cho tai thỏ hoặc nốt ruồi để giật được thị hiếu mực người. Và chiếc smartphone Mi Mix 3 này vẫn rất đáng tậu lúc chỉ có ví 11.990.000 bạn hử sở hữu những chức năng mực những smartphone cao vội, sở hữu được một cấu hình mạnh mẽ với một thiết kế tràn viền nắp trượt mới trận, mới lạ.

Đặt tậu Xiaomi Mi Mix 3 ngay tại đây với mức ví ưu đãi!

Những bạn có thể đọc thêm những tin tưởng tức khác tại đây

Hãy theo dõi Kenh7 để cập đất nước samurai những tin tưởng tức khách khứa quan tiền đồng những khuynh hướng mới nhất bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews