Đánh giá chi tiết máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S7: nâng tầm trải nghiệm của thị giác

Vừa vào mắt thị trường với thòng máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S7, Samsung mong muốn với thể tranh vị trí đầu bảng với Apple trong suốt thị trường máy tính bảng. Vậy Samsung Galaxy Tab S7 với gì nổi trội hãy với Kenh7 tìm hiểu sang trọng bài bác viết lách này nhé!

Thiết kế và mùng hình Samsung Galayxy Tab S7

Samsung Galayxy Tab S7 với thiết kế tượng tự những tablet Samsung trước, nhưng nó được hoàn trả thiện hơn. Kỹ thuật mùng hình cũng được nâng vội một cách triệt để. Tab S7 với kích thước mùng hình lên tới 11 inch phối hợp với kỹ thuật LTPS IPS LCD đưa trải nghiệm thị giác của bạn lên một tầm cao mới.

Bạn Đang Xem: Đánh giá chi tiết máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S7: nâng tầm trải nghiệm của thị giác

Thiết kếThiết kế
Thiết kế Samsung Galayxy Tab S7 (Hình: internet)

Phần khuông được trang bị 4 loe tùy chỉnh AKG, với thiết kế mùng hình viền siêu mỏng và nhẹ so với kích thước. Đây là một mẫu ta máy tính bảng với kích thước mùng hình to hơn những thòng máy tính bảng khác nên việc tận dụng lần đầu với thể chửa quen. Tổng quan lại Tab S7 với thiết kế hoàn trả thiện rất tốt.

Một chức năng khác cũng ko kém phần quan lại trong suốt và đáng lưu ý khác nữa là việc tương trợ làm mới lên tới 120 Hz. Với tính năng làm mới cao như thế mang đến một mùng hình to và sắc vẻ, cung vội cho khách hàng trải nghiệm “cực đã”, yêu thích trong suốt việc xem phim lẫn nhởi game.

S Pen thế hệ mới

S Pen thế hệ mới mang tới cho bạn trải nghiệm như bút thiệt, với thiết kế đầu bút siêu nhỏ và mảnh khảnh, ko những thế với độ trễ được hè thấp nhất ở S Pen Samsung Galaxy Tab7 giúp tăng sự tương tác giữa đầu bút và mùng hình của máy.

S Pen Samsung Galaxy Tab S7S Pen Samsung Galaxy Tab S7
S Pen Samsung Galaxy Tab S7. (Nguồn: Internet)

Lúc S Pen được phối hợp thêm với ứng dụng Samsung Notes: bạn với thể đánh dấu và thu âm với một lúc. Lúc bạn mở lại bản đánh dấu, khúc thu thanh sẽ được phát lại ko vứt sót bất kì thông tin cậy quan yếu nào.

Cầu hình chi tiết và tiệm năng của Samsung Galayxy Tab S7

  • Mùng hình: LTPS IPS LCD 11 inch
  • Hệ điều hành ta: Android 10
  • Ram: 6 GB
  • Cỗ nhớ trong suốt: 128 GB
  • CPU: Snapdragon 865+ 8 nhân dịp, 1 nhân dịp 3.2 GHz, 3 nhân dịp 2.4 GHz, 4 nhân dịp 1.8 GHz
  • Camera sau: Chính 13 MP & Thứ yếu 5 MP
  • Camera trước: 8 MP
  • Dung lượng Pin: 8000 mAh

Xem Thêm : 5 máy tính bảng chất lượng tốt đang thịnh hành giữa năm 2019

Vi xử lý Snapdragon 865+ mạnh mẽ, thao tác vượt trội, giúp bạn mở nhanh những ứng dụng, xử lý đa nhiệm, trả lời ứng mọi nhu cầu của bạn trong suốt quá trình làm việc lẫn nhởi game, với thể nhởi hồ hết mọi game Moblie hay là hiện ni: Liên Quân Moblie, PUBG Moblie,…

Hiệu năng mạnh mẽ Samsung Galaxy Tan S7Hiệu năng mạnh mẽ Samsung Galaxy Tan S7
Tiệm năng mạnh mẽ Samsung Galaxy Tan S7. (Hình: Internet)

6 GB RAM với thể mở một lúc nhiều tác vụ và chạy những tựa game nhẹ, tất nhiên đó cỗ nhớ trong suốt là 128 GB cho bạn thỏa thích lưu những hình hình xinh xẻo, video trong suốt máy mà ko cân lượt tâm về đầy cỗ nhớ của máy.

Samsung Galaxy Tab S7 đang với thể liên kết 5G cho phép thuật bạn kết nói với những mạng điện thoại trên toàn thế giới.

Camera và thời lượng Pin

Mặt sau của Samsung Galaxy Tab S7 được trang bị 2 camera kép bao gồm: camera chính 13 MP với khẩu độ là f/2.0 và ống kính siêu rộng 5 MP khẩu độ f/2.2 cho phép thuật bạn song song quay video và chụp lại những miểng xung khắc xinh xẻo và ý nghĩa.

Hệ thống Camera của Samsung Galxy Tab S7Hệ thống Camera của Samsung Galxy Tab S7
Hệ thống Camera của Samsung Galxy Tab S7 (Hình: internet)

Camera trước 8 MP dùng cho cho việc chụp hình tự sướng và video call. Nhằm mục tiêu tương trợ việc gọi video tốt hơn, Samsung vẫn đặt camera sang viền mùng hình đằng phải nhằm tạo góc nhìn của máy xinh xẻo hơn lúc bạn dời máy sang chế độ ngang nó giúp bạn với khuông hình rộng hơn chi tiết hơn nữa.

Samsung Galaxy Tab S7 với dung lượng pin lên tới 8000 mAh giúp bạn với thể thỏa thích sử dụng trưởng ngày mà ko lo lắng việc hết pin lúc đang tận dụng.

Xem Thêm : Sử dụng Zoom meeting trên thiết bị Mac OS – Cẩm nang Dạy học

Thiết bị cung vội cho bạn một khoảng thời kì trường ví như bạn tận dụng nó để lướt web thời bạn với thể sử dụng nó khoảng 7 giờ, kèm theo lượng pin sẽ giảm nhanh hơn ví như bạn xem video thời lượng thời kì tận dụng máy sẽ giảm đang 6 giờ. Ví như bạn mở thêm trưởng chế độ 120 Hz để tương trợ thời chỉ tận dụng được trong suốt khoảng thời lượng là 5 giờ.

Quá trình sử dụng Samsung Galaxy Tab S7Quá trình sử dụng Samsung Galaxy Tab S7
Quá trình tận dụng Samsung Galaxy Tab S7. (Hình: internet)

Điều nhồi tượng hơn nữa là chiếc máy tính bảng đang được trang bị thêm hệ thống sạc siêu nhanh lên tới 45 W. Điều kiện để bạn tận dụng được hệ thống sạc nhanh thời bạn phải vứt vào thêm một ít tiền túi để sắm cỗ sạc siêu nhanh tương trợ thêm của sámung.

Đánh giá Samsung Galaxy Tab S7 sang trọng video:

Tổng kết

Từ những đánh giá trên, chúng ta với thể thấy Samsung Galaxy Tab S7 với thể là một đối xử thủ khó khăn đáng gờm đối xử với những thòng IPad Pro của Apple.

Theo gốc độ đánh giá của tớ với sở hữu những thiết kế xinh xẻo mắt như, điều hoi nhồi tượng với tớ thứ nhất là mùng hình được trang bị hệ thống làm mới lên tới 120 Hz, hơn thế nữa thời lượng pin vẫn được nâng lên đáng nhắc.

Cảm ơn những bạn vẫn đọc bài bác viết lách này, hãy theo giận Kenh7 để được cập đất nước samurai những thông tin cậy mới về kỹ thuật khắp nơi trên thế giới nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews