Slack là gì? Những điều mà bạn cần biết về ứng dụng Slack

Bạn đang sử dụng những ứng dụng chat nhóm nào trong suốt những ứng dụng này Viber, Facebook, Zalo, Skyper hay là Tango? Vậy bạn hả biết tới và sử dụng ứng dụng Slack trước đây hay là có chửa? Ví như bạn vẫn có chửa từng nhá tới chiếc tên này lúc đó hãy với tao tìm hiều về Slack là gì và những điều cần biết về ứng dụng này.

Đây là được xem là một ứng dụng chat nhóm hoàn trả toàn đủ khả năng và với thể là sự thay thế tuyệt vời cho những ứng dụng mà trước đây bạn hả sử dụng, ngoài tương trợ chat nhóm thời Slack đang tương trợ rất nhiều hiệu năng nổi trội khác.

Bạn Đang Xem: Slack là gì? Những điều mà bạn cần biết về ứng dụng Slack

Slack là gì?

slack la gi slack la gi

Tương tự như Zalo, Facebook,... Slack là một ứng dụng chat nhóm, bạn hoàn trả toàn với thể trao đổi thông tin cẩn với bạn đảng, đồng nghiệp đặc trưng đây là một lựa tìm tuyệt vời cho bạn trong suốt việc chuyên dụng cho việc làm, trao đổi thông tin cẩn việc làm với đồng nghiệp thông sang Slack thay vì sử dụng mail, điều này giúp giảm tải lượng mail nội cỗ tới hộp thư hạng bạn.

Ưu điểm to nhất hạng ứng dụng này chính là tương thích với xỏ xiên như đa phần những hệ đều hành ta thông dụng như macOS, Windows, Android, iOS cho nên cho dù đối xử tượng trong suốt nhóm chat hạng bạn đang sử dụng máy tính hay là smartphone đều với thể dễ dàng gài đặt và sử dụng Slack lúc với liên kết Internet.

Xem Thêm : Hướng dẫn sử dụng Zavi để họp và dạy học trực tuyến –

Ưu điểm tiếp theo hạng Slack chính là khả năng lưu trữ, dung lượng lưu trữ lên tới 5GB, và với thể liên kết với những ứng dụng lưu trữ khác như Google Drive, Github, Dropbox,… đối xử với phiên bản miễn là phí bạn hả với thể sử dụng rất nhiều hiệu năng rồi. Đang với phiên bản với tính phí, dung lượng lưu trữ sẽ nhiều hơn và bạn với thêm nhiều hiệu năng hơn nữa.

Với hai ưu điểm nổi trội trên với với việc tải về, gài đặt và sử dụng dễ dàng, Slack đang là sự lựa tìm hạng rất nhiều cá nhân chủ nghĩa cũng như những một vị, tập thể, …

Download ứng dụng Slack mới nhất

Sử dụng Miễn sao phí
Phát hành ta Slack
Yên cầu trên Windows Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Nền nã tảng Windows, macOS, Android và iOS
Download

slack logo newslack logo new

Cách sử dụng ứng dụng Slack

slack la gi slack la gi

Sau lúc tải về bạn tiến hành ta tạo tài khoản rồi đăng tải nhập vào. Tiếp tới bạn cần gài đặt một số trang mục cần thiết và thích hợp với nhu cầu sử dụng hạng tao, lưu ý là bạn chỉ làm được việc này lúc bạn là Admin.

Thiết lập một số hiệu năng quan yếu ko thể vứt sang như “channel”“private group” tốt nhất là bạn nên vô tiệm hóa những hiệu năng này để hạn chế việc những vách viên trong suốt nhóm chat tự tạo những kênh chat riêng.

Xem Thêm : [LMHT] Top 5 vị tướng đường trên mạnh nhất ở bản cập nhật 7.10

Việc sử dụng Slack vô với đơn thuần và tiện nướu, điều cần thiết là bạn phải hiểu đúng những hiệu năng để thực hiện thao tác một cách dễ dàng và xác thực.

Một số lệnh cần biết trong suốt Slack

 • @Channel: Thông điệp mà bạn muốn gửi đi, sau @channel bạn viết lách thông điệp hạng tao và gửi cho những vách viên hạng nhóm chat.
 • @Usename: Giống như Facebook, lúc bạn muốn nhắc tới ai đó trên Facebook, muốn gửi thông điệp gì đó tới cho một đối xử tượng cụ thể thời bạn với thể sử dụng lệnh này.  Ví nhử @Minh sau đó ngay lập tức thông điệp sẽ truyền tới Minh và thông tin cho bạn đó biết.
 • @Here: Gửi thông điệp tới cho những vách viên trong suốt nhóm đang online.
 • /Leave: Lúc bạn muốn rời khỏi một nhóm chat( channel).
 • /Open: Thiết lập một nhóm chat mới.
 • /Collapse: Du những hình hình bao gồm trưởng hình gif trên nhóm chat hạng tao.
 • Private group: tạo một nhóm chat khác.
 • DM: Gửi tin cẩn nhắn tin riêng tới một cá nhân chủ nghĩa, tức là tin cẩn nhắn tin này chỉ với riêng cá nhân chủ nghĩa đó biết đang những vách viên đang lại trong suốt nhóm ko thể đọc được, nó hoàn trả toàn khác với @usename nhé!

slack la gi slack la gi

Ứng dung Slack với những hiệu năng nào?

 • Thiết lập nhắc nhở: Ví như bạn sợ quên, vứt nhỡ những việc làm quan yếu thời bạn thể tiến hành ta note lại những việc làm quan yếu và thời kì phải thực hiện việc làm, Slack sẽ thay bạn ghi nhớ và nhắc nhở phòng trường hợp bạn quên. Ví nhử 2 giờ sau bạn phải đi họp, ngay ngay lập tức thiết lập hiệu năng này và hứa thời kì 2 giờ sau, Slack sẽ báo cho bạn lúc tới thời kì.
 • Ghim tin cẩn nhắc: Lúc bạn gửi đi một thông điệp quan yếu và bạn muốn đảm biểu rằng đa phần những vách viên trong suốt nhóm chat đều với thể tiếp cập với thông điệp đó thời bạn nên ghim tin cẩn nhắn tin này lên nhé.
 • Theme: Chủ để thường sẽ được mặc toan là màu tím, tuy rằng nhiên bạn hoàn trả toàn với thể thay đồi chủ đề pa theo thị hiếu hay là cũng với thể theo đặc biệt việc làm, thỉnh thoảng chuyển đổi chủ đề pa tạo bầu ko khí mới trận trong suốt nhóm chat.
 • Chỉnh sửa tin cẩn nhắn tin: Bạn nhỡ gửi một thông điệp sây tới nhóm chat? Ko cần phải lo lắng, hoàn trả toàn với thể sửa được với Slack, bạn chỉ cần kích vào tin cẩn nhắn tin, chuyển động tới vệt răng cưa và sau đó sửa lại nội dung tin cẩn nhắn tin.
 • Liên kết với những ứng dụng lưu trữ khác: Như hả nói ở trên, bản thân Slack cho phép thuật lưu trữ với dung lượng 5GB, tương đương 10.000 tin cẩn nhắn tin, nhưng ngoài vào Slack đang tương trợ liên kết với những ứng dụng lưu trữ khác như Github, Google Driver, Dropbox, …
 • Emoji: Kèm theo rồi, đây là phần ko thể thiếu lúc trò chuyện, đặc trưng là với Slack bạn hoàn trả toàn với thể tạo vào những emoji giả dụ slack có chửa với.
 • Team directory: Ko đơn thuần là thông tin tình trạng online hay là offline, với Slack bạn đang với thể biết về chức vụ hạng người đó trong suốt team, trong suốt kia quan lại, …

Ngoài vào Slack đang tích hợp những hiệu năng như Thông tin ( với thể thiết lập Notifications để nhận thông tin hạng đa phần những vách viên hoặc chỉ nhận hạng những người bạn muốn), hiệu năng tìm kiếm khách hàngnhắn tin tin cẩn.

Lời kết

Bài bác viết lách trên tao chỉ nói chung những gì kia bản nhất hạng Slack để những bạn dễ dàng tưởng tượng. Về kia bản Slack khá dễ sử dụng vì nó với những hiệu năng tương tự như những ứng dụng chat khác từ trước tới ni, tuy rằng nhiên nó lại với những hiệu năng nổi trội khác, nhanh nhanh tải Slack về máy để với thể tìm hiểu, sử dụng những hiệu năng này một cách tiệm trái vào việc làm nhé.

Cám ơn những bạn hả xem sang bài xích viết lách hạng Top thủ thuật, hy vọng với những tri thức trên sẽ giúp lợi. cho bạn giả dụ như đang tìm hiểu về Slack, hãy để lại bình phẩm luận trong suốt phần dưới đây giả dụ với bất cứ thắc mắc hay là hùn ý gì nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews