Những chiếc smartphone được The Guardian đánh giá là tốt nhất

Trong suốt năm 2019, chúng ta nhỉ rước nhận hàng xê ri những smartphone vào mắt, từ những phân khúc tầm trung tới cao vội, mỗi một smartphone đều sẽ sở hữu 1 ưu điểm khác rau. Gần đây, trang khoa học The Guardian nhỉ chỉ vào những chiếc điện thoại được đánh giá tổng quan là tốt và toàn diện nhất, hãy với Kenh7 tìm hiểu nhé.

1. Smartphone toàn diện nhất – OnePlus 7T Pro

Mẫu điện thoại OnePlus 7T Pro. Ảnh: internetMẫu điện thoại OnePlus 7T Pro. Ảnh: internet
Mẫu ta điện thoại OnePlus 7T Pro. Hình: internet

Ko phải tới từ Samsung hoặc Apple mà OnePlus 7T Pro mới được xem là smartphone toàn diện về mọi mặt. Chiếc điện thoại này là một bản nâng vội mạnh mẽ ngữ OnePlus 7 Pro, với thời lượng pin trâu hơn, chip xử lí mạnh hơn và với nhiều khoa học mới sứt khác.

Bạn Đang Xem: Những chiếc smartphone được The Guardian đánh giá là tốt nhất

Về thông số khía cạnh thời 7T Pro sở hữu mùng hình khoa học FullView sở hữu kích thước khá to lên tới 6,67 inch, độ phân giải đi kèm cặp là QHD+ (2K), tấm nền nã mà máy dùng là AMOLED. Với những điều trên thời mùng hình ngữ máy sẽ vô với xinh xẻo, màu sắc rực rỡ, khả năng tái tạo màu ổn, màu xui sở hữu chiều sâu. Điều thú vị hơn là tiềm số quét ngữ mùng hình lên tới tận 90 Hz.

Cấu hình ngữ máy cũng rất mạnh mẽ gồm con chip xử lí Qualcomm Snapdragon 855+, 8 GB ram, cỗ nhớ trong suốt là 256 GB, hệ điều hành ta nương nhờ trên nền nã tảng Android 10. Camera ngữ OnePlus 7T Pro cũng rất đáng ngạc nhiên lúc nó sở hữu 3 camera sau sở hữu thông số tuần tự là 48 MP, 16 MP và 8 MP.

Dung lượng pin ngữ máy cũng khá to lên tới 4.085 mAh, khoa học sạc nhanh ngữ máy cũng vô với lèn tượng, 70% chỉ trong suốt 34 phút sạc. Chỉ bao nhiêu đó thôi cũng đủ làm chứng minh đây là smartphone toàn diện và bạn sẽ ko thất vọng lúc sở hữu nó.

2. Chiếc iPhone nên tậu nhất – Apple iPhone 11 Pro

Mẫu điện thoai Apple iPhone 11 Pro. Ảnh: internetMẫu điện thoai Apple iPhone 11 Pro. Ảnh: internet
Mẫu ta điện thoai Apple iPhone 11 Pro. Hình: internet

Theo như những gì The Guardian cho biết thời iPhone 11 Pro ko phải là smartphone sở hữu mùng hình lớn hoặc giá tiền mắc nhất, nhưng nó được đánh giá là điện thoại tốt nhất. Cũng theo trang khoa học này san sớt thời mùng hình kích thước 5.8 inch là quá đủ cho trải nghiệm hàng ngày, ko cần phải to hơn quá nhiều.

Camera trên iPhone 11 Pro. Ảnh: internetCamera trên iPhone 11 Pro. Ảnh: internet
Camera trên iPhone 11 Pro. Hình: internet

Xem Thêm : Top 12 công cụ hỗ trợ dạy học online hiệu quả dành cho giáo viên tốt nhất hiện nay

iPhone 11 Pro ko sở hữu quá nhiều cải tiến so với thế hệ iPhone X, tuy rằng nhiên nó vẫn rất đáng giá chẳng kì hạn như mặt lưng chừng với chồng liệu kính mờ, cụm 3 camera đặc thù, Face ID vẫn được xác nhận là chức năng biểu mật an toàn và nhanh nhất trên điện thoại. Có chửa giới hạn lại ở đó, cỗ vi xử lí A13 Bionic và hệ sinh xắt iOS sẽ cho chúng ta những trải nghiệm mượt mà nhất sở hữu thể.

Dù thế, chiếc điện thoại này vẫn đương tồn tại một số điểm trừ như vẫn dùng cổng liên kết Lightning, hệ điều hành ta iOS 13 mới đương khá nhiều lỗi. Nhưng nhìn chung thời ngày nay vẫn khó sở hữu smartphone nào vượt trải qua được nó nói hết về thiết kế, cấu hình hoặc tiệm năng.

3. Smartphone Android tốt đáng tậu – Samsung Galaxy S10

Mẫu điện thoại Samsung Galaxy S10. Ảnh: internetMẫu điện thoại Samsung Galaxy S10. Ảnh: internet
Mẫu ta điện thoại Samsung Galaxy S10. Hình: internet

Samsung Galaxy S10 sở hữu cho tao mùng hình được thiết kế cong sở hữu kích thước lên tới 6,1 inch, đi kèm cặp là độ phân giải QHD+ (2K), kèm theo những mẫu ta điện thoại ngữ Samsung đều sẽ sử dụng tấm nền nã AMOLED. Thiết kế cũng như chồng lượng mùng hình là điều ko cần tranh luận bởi vì vì nó quá xinh xẻo, màu sắc hiển thị cũng như độ bão hòa rất tốt.

Cụm 3 camera ngữ máy cũng là một thế mạnh, nhiều chuyên gia khoa học cũng nhỉ xác nhận rằng những bức hình chụp từ S10 khá xinh xẻo, màu sắc trung thực, ngoài vào nó đương cho phép thuật các bạn zoom tối đa lên 10 lần, con số này vượt mặt hết Google Pixen 4 XL và iPhone 11 Pro.

Điểm trừ khá to ngữ máy là thời lượng pin ko thiệt sự tốt, có nhẽ bởi vì vì phải quẩy chịu mùng hình và một cấu hình khá cao nên S10 chỉ sở hữu thể dùng liên tục trong suốt 1 ngày.

4. Smartphone sở hữu camera tốt nhất – Huawei P30 Pro

Mẫu điện thoại Huawei P30 Pro. Ảnh: internetMẫu điện thoại Huawei P30 Pro. Ảnh: internet
Mẫu ta điện thoại Huawei P30 Pro. Hình: internet

Trang khoa học The Guardian cũng cho biết, sau lúc xét trải qua nhiều chi tiết thời họ đánh giá Huawei P30 Pro là smartphone sở hữu camera tốt nhất ngày nay. Mặc dù tính tới cuối năm 2019 thời camera trên những mẫu ta điện thoại mới vào mắt đều cực kì xinh xẻo, hình chụp vào vô với xuất sắc, nhưng xét tổng quan thời vẫn có chửa vượt trải qua được camera Leica Quad ngữ P30 Pro.

Camera của điện thoại. Ảnh: internetCamera của điện thoại. Ảnh: internet
Camera ngữ điện thoại. Hình: internet

Xem Thêm : Dòng điện thoại được hàng tỷ người sử dụng không phải là một chiếc smartphone

Thông số cụ thể cụm camera sau ngữ máy gồm 1 camera chính sở hữu độ phân giải là 40 MP, camera chụp góc siêu rộng sở hữu độ phân giải là 20 MP, có chửa hết máy đương sở hữu thêm 1 camere chụp chiều sâu 8 MP và cảm biến 3D ToF.

Khả năng zoom ngữ P30 Pro vô với lèn tượng, đối xử với zoom quang đãng học thời các bạn sở hữu thể zoom từ 0.6 tới 5 lần. Đương đối xử với chức năng zoom kĩ thuật số thời máy sở hữu thể đạt được con số đáng ngạc nhiên từ 10 tới 50 lần.

Huawei P30 Pro sở hữu mùng hình cong OLED sở hữu kích thước khá to lên tới 6.47 inch, đi kèm cặp là độ phân giải Full HD+. Tiệm năng ngữ máy cũng khá mạnh mẽ nhờ con chip xử lí Kirin 980, 8 GB ram, cỗ nhớ trong suốt là 128 GB, dung lượng pin cũng vô với tốt lên tới 4.200 mAh.

5. Smartphone đáng tậu nhất – OnePlus 7T

OnePlus 7T có camera xuất sắc. Ảnh: internetOnePlus 7T có camera xuất sắc. Ảnh: internet
OnePlus 7T sở hữu camera xuất sắc. Hình: internet

Thiệt kinh ngạc lúc OnePlus sở hữu tận 2 đại diện nằm trong suốt danh sách này, OnePlus 7T ko chỉ sở hữu một thiết kế vô với xinh xẻo và sang trọng mà tiệm năng ngữ máy cũng rất mạnh mẽ. Điện thoại sở hữu một mùng hình cong sở hữu kích thước lên tới 6.41 inch, đi kèm cặp là tấm nền nã khoa học OLED, tiềm số quét ngữ máy cũng khá lèn tượng lên tới 90 Hz.

Cấu hình cũng là một điểm đáng giá ngữ OnePlus 7T lúc nó sở hữu chip Snapdragon 855+, ram 8GB. Theo như những gì hãng đả bố thời máy sở hữu thể hoạt động trong suốt khoảng 31 giờ chỉ với 1 lần sạc pin duy nhất, đó là có chửa nói tới khoa học sạc nhanh WarpCharge, cho phép thuật smartphone sạc đầy chỉ trong suốt 60 phút.

Khả năng chụp hình ngữ điện thoại cũng được đánh giá ở mức ổn, ko quá nổi trội nhưng vẫn tuyệt vời. Thông số cụ thể camera ngữ máy gồm ống kính sở hữu độ phân giải 48 MP, ống kính góc rộng sở hữu độ phân giải 16 MP, ống kính tele 12 MP, đèn flash trên máy sẽ sở hữu 2 màu khác rau giúp việc chụp đêm được tốt hơn.

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews