6 mẫu smartphone màn hình gập sắp đang và sắp xuất hiện trên thị trường

Trong suốt năm vừa trải qua, giới khoa học hẵng vô đồng phấn chấn lúc rước nhận những mẫu smartphone màn hình gập được nửa rộng rãi lần thứ 1. Những ông to như Samsung, Huawei đều đang vào mắt những phiên bản mới hơn, đi kèm cặp là những khoa học cũng như hiệu năng mới. Hãy đồng Kenh7 tìm hiểu 6 mẫu smartphone màn hình gập sẽ xuất hiện trong suốt năm 2020.

1. Samsung Galaxy Fold 2

Samsung Galaxy Fold đã đạt được những thành công nhất định. Ảnh: internetSamsung Galaxy Fold đã đạt được những thành công nhất định. Ảnh: internet
Samsung Galaxy Fold hẵng đạt được những vách làm nhất toan. Hình: internet

Thứ 1 chúng ta phải nhắc tới thế hệ thứ 1 là Galaxy Fold, ban sơ sản phẩm này được dự trù sẽ nửa vào vào tháng 5/2019, tuy rằng nhiên vì dính nhiều lỗi về phần màn hình nên bị dời lại tới tận 4 tháng sau. Sau đó, đây cũng là smartphone màn gập hiếm hoi được thương nghiệp hóa.

Bạn Đang Xem: 6 mẫu smartphone màn hình gập sắp đang và sắp xuất hiện trên thị trường

Samsung cũng thông tin rằng với thể trong suốt quý báu II năm 2020, hãng sẽ chính thức công khai thế hệ tiếp thao là Galaxy Fold 2. Với những sự cải tiến như kích thước màn hình tăng lên 8 inch đi kèm cặp là một lớp kính cực kì mỏng để gia tăng độ bền, bút S pen, cỗ vi xử lí Snapdragon 865, camera với độ phân giải lên tới 108 MP, tương trợ mạng 5G.

2. Samsung Galaxy Z Flip

Samsung Galaxy Z Flip sắp được ra mắt. Ảnh: internetSamsung Galaxy Z Flip sắp được ra mắt. Ảnh: internet
Samsung Galaxy Z Flip sắp được vào mắt. Hình: internet

Ko chỉ Galaxy Fold mà “gã khổng lồ Hàn Quốc” đang muốn tăng trưởng thêm một mẫu smartphone màn hình gập khác mang tên Galaxy Z Flip. Thiết kế cụm từ máy sẽ khá khác biệt, nó giống với những thòng điện thoại ngày trước, thể vỏ sò.

Ngày nay thời cấu hình được tiết lộ cụm từ máy hẵng khá gần như, cụ thể là màn hình khoa học Dynamic AMOLED 6,7 inch Full HD+, đi kèm cặp là một màn hình thứ yếu với kích thước 1,06 inch, cỗ vi xử lí Snapdragon 855+, ram lên tới 8GB, dung lượng pin là 3.300 mAh (ko cao nhưng bù lại sẽ với sạc nhanh 15W), biểu mật phẳng phiu vân tay sẽ đặt ở ria đằng.

Xem Thêm : Tại sao không nên sạc điện thoại qua đêm? Dùng như thế nào để pin bền thật lâu?

Máy sẽ sở hữu 3 camera chính bao gồm camera 12 MP với khẩu độ f/1.8, và camera góc siêu rộng 12 MP với khẩu độ f/2.2, camera selfie 10 MP với khẩu độ f/2.4. Ví nửa tham dự kiến tại thị trường luỵ Âu là 1.500 euro, thời kì mở nửa với thể là vào ngày 14/2.

3. Huawei Mate X phiên bản mới

Huawei Mate Xs sẽ là một phiên bản nâng cấp mạnh mẽ. Ảnh: internetHuawei Mate Xs sẽ là một phiên bản nâng cấp mạnh mẽ. Ảnh: internet
Huawei Mate Xs sẽ là một phiên bản nâng vội vàng mạnh mẽ. Hình: internet

Nhắc một tí về Huawei Mate X, đây là mẫu smartphone màn hình gập được vào mắt tại triển lãm di động MWC 2019. Khác với những gì mà Samsung làm, màn hình cụm từ máy sẽ được đặt đằng ngoài, thường ngày thời các bạn sẽ với một mẫu tablet màn hình 8 inch, lúc gập máy lại thời sẽ với màn hình 6,4 inch.

Thông số cấu hình cụm từ máy cũng được kiểm tra rất cao với con chip xử lí Kirin 980, ram lên tới 8 GB, dung lượng pin cụm từ máy khá cao lên tới 4.500 mAh, giá như nửa cụm từ sản phẩm là 2.300 euro.

Theo như nhiều thông tin cậy thời tại sự kiện MWC 2020 sắp được tổ chức vào cuối tháng 2, phiên bản mới mang tên Huawei Mate Xs sẽ được vào mắt. Máy sẽ với nhiều nâng vội vàng mạnh mẽ như màn hình gập với phần bản lề vững chắc hơn, vi xử lí Kirin 990 mạnh mẽ, tương trợ mạng 5G.

4. Smartphone màn hình gập cụm từ Oppo

Thiết kế của smartphone màn gập đến từ Oppo. Ảnh: internetThiết kế của smartphone màn gập đến từ Oppo. Ảnh: internet
Thiết kế cụm từ smartphone màn gập tới từ Oppo. Hình: internet

Oppo trước giờ luôn được kiểm tra là một hãng khoa học cực kì sáng tạo với những sản phẩm cụm từ trui, kèm theo sẽ hãng ko hề hấn chịu thua lúc tại MWC 2019 cũng hẵng công khai mẫu smartphone màn hình gập cụm từ trui. Mặc dù có chửa được làm bố chính thức nhưng nhìn trải qua ta với thể thấy sản phẩm này khá tương đồng với Huawei Mate X.

Xem Thêm : Máy tính bảng nào phù hợp nhất với bạn?

Oppo cũng cho biết rằng hãng vẫn có chửa muốn thương nghiệp hóa smartphone màn hình gập, nguyên nhân dịp vì chưng vì khoa học này đang khá mới lạ với các bạn. Ví như trong suốt năm 2020, xu thế màn màn hình gập tăng trưởng mạnh mẽ thời Oppo sẽ là một trong suốt những dòng tên thứ 1 đưa sản phẩm cụm từ trui vào.

5. Motorola Razr 2019

(*6*)Mẫu smartphone màn hình gập Motorola Razr 2019. Ảnh: internet
Mẫu smartphone màn hình gập Motorola Razr 2019. Hình: internet

Motorola Razr 2019 sẽ với một màn hình chính với kích thước 6,2 inch, độ phân giải lên tới 2.142 x 876 pixel, và một màn hình thứ yếu với kích thước 2,7 inch, độ phân giải là 800 x 600 pixel, khoa học trên trưởng 2 màn hình này đều là OLED. Hãng cũng cho biết thiết kế gập cụm từ máy tương đối phức tạp, cụ thể lúc gập hoặc mở máy vào thời cũng ko khiến cho cho bụi dơ lọt vào được.

Mặc dù đang được nửa với mức giá như 1.500 USD, tuy rằng nhiên thông số cấu hình cụm từ Razr lại ko thực sự cao, chỉ là Snapdragon 710, 6GB ram, cỗ nhớ trong suốt 128 GB, dung lượng pin là 2.510 mAh.

6. Xiaomi Mi MIX Alpha

Xiaomi Mi MIX Alpha bị hoãn ngày ra mắt vô thời hạn. Ảnh: internetXiaomi Mi MIX Alpha bị hoãn ngày ra mắt vô thời hạn. Ảnh: internet
Xiaomi Mi MIX Alpha bị hoãn ngày vào mắt vô thời hạn vận. Hình: internet

Xiaomi Mi MIX Alpha hẵng được công khai trước làm chúng vào năm ngoái, hiện tại thời đây cũng là một trong suốt những smartphone thứ 1 sử dụng khoa học màn Surround Screen, và camera sau với độ phân giản lên tới 108 MP. Màn hình gập cụm từ Mix Alpha là tấm phông OLED với kích thước 7,92 inch, độ phân giải 2.088 x 2.250 pixel.

Cấu hình cụm từ máy phải nói là rất mạnh mẽ, cụ thể trang bị con chip Snapdragon 855+, cỗ nhớ ram lên tới 12 GB, cỗ nhớ trong suốt là 4.050 mAh, sạc nhanh với làm suất 40W. Cụm camera sau với thông số khá nhét tượng, cảm biến chính 108 MP, cảm biến góc rộng 20 MP và cảm biến tele 12 MP.

Ban sơ, Xiaomi dự trù sẽ cho nửa máy vào tháng 12/2019, tuy rằng nhiên hãng lại thông tin hoãn ngày nửa máy vô thời hạn vận vì chưng vì gặp sự cố trong suốt lúc tăng trưởng. Tuy rằng nhiên rất với thể năm 2020 sẽ là sự trở lại cụm từ Mix Alpha.

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews