Robot hút bụi lau nhà tự động thông minh HROBOT D8601 giá rẻ đáng tiền

Cuôc đời ngày càng tiên tiến đi kèm cặp với đó là nhu cầu hưởng thụ ngữ con người càng tăng lên. Vì thế để mang thể giảm bớt sự nhọc mệt lúc làm những việc làm như quét nhà hay là lau nhọn thời hỉ mang sự trợ giúp đắc sức ngữ Robot hút bụi thông minh – HROBOT D8601 chính là một chiếc máy hút bụi, lau nhà thông minh tự động điều khiển thông trải qua ứng dụng trên điện thoại hay là những thiết bị thông minh mang tận dụng trợ lý ảo ngữ Google Assistant và Alexa như: google home mini, google hub, echo dot 3 … Hãy với Kenh7 tìm hiểu về Robot hút bụi lau nhà tự động HROBOT này nhé!

Thông tin cậy về nhãn hàng HROBOT và nhà phân phối

Về nhãn hàng HROBOT

Đây mang thể là một nhãn hàng khá xa lạ ở Ngọc trai Á nhưng lại rất thân thuộc ở thị trường Mỹ chuyên về những loại Robot hút bụi, khóa cửa điện tử và sinh trắc học, những loại hệ thống kiểm soát truy cập thông minh.

Bạn Đang Xem: Robot hút bụi lau nhà tự động thông minh HROBOT D8601 giá rẻ đáng tiền

Website HROBOT tại đây

Nhà phân phối tại Việt Trai Jola.vn

Jola.vn được có mặt trên thị trường vào ngày 11/7/2018 và chỉ trong suốt vòng có chửa tới 1 năm có mặt trên thị trường thời Jola hỉ chính thức phát triển thành điểm tới uy tín dành cho người tậu hàng nhờ chồng lượng xịch vụ cũng như sản phẩm luôn được đảm biểu. Với sứ mệnh hoàn trả thiện đời sống và giải quyết những nỗi băn khoăn ngữ khách khứa hàng, Jola mang tới những sản phẩm kỹ thuật cực chồng để “thỏa mãn” những nhu cầu đó.

Jola cam kết đem tới những sản phẩm chất lượng (ảnh: internet)Jola cam kết đem tới những sản phẩm chất lượng (ảnh: internet)
Jola cam kết tiễn tới những sản phẩm chồng lượng (hình: internet)

Thiết kế thông minh, đa dụng ngữ HROBOT D8601 Robot Vacuum Cleaner

Nhìn tổng quan liêu thời Robot này được thiết kế với hình dáng trọn.# tiện nướu cho việc đi lại kế bên nhà và quét được nhiều bụi nhất mang thể.

Thiết kế hình tròn tiện dụng (ảnh: internet)Thiết kế hình tròn tiện dụng (ảnh: internet)
Thiết kế hình trọn.# tiện nghi (hình: internet)

Thiết kế khá nhỏ gọn gàng với chiều cao 8,7cm cho phép thuật robot len lõi vào những ngốc ngỏng trong suốt ngôi nhà, sàn giường, gầm đồ đồ dùng trong nhà….để làm sạch tiệm trái. Hộp đựng bụi ngữ máy mang dung tích lên tới 800 ml cho phép thuật đựng được nhiều bụi nhớp và hết mãnh vụn. Với thể nói, đây là một ưu thế vượt trội so với những chiếc Robot hút bụi và lau nhà thông minh hiện ni.

Chiều mặt robot được thiết kế kính cường sức vô với xinh xắn mắt, sang trọng và cũng là trợ thủ đắc sức để biểu vệ sản phẩm hạn chế hư hư hỏng lúc va đập với những vật rắn khác.

Cấu tạo và thông số kỹ thuật ngữ HROBOT D8601

Cấu tạo ngữ HROBOT D8601

Xem Thêm : Cách đưa This PC ra Desktop Win 10

Với thiết kế bàn chải chính hình chữ viết V đi kèm cặp với một bàn chải 2 mặt cho phép thuật robot thao tác quét và lùa bụi vào phòng ban hút trong suốt máy một cách dễ dàng. Với tiến đánh suất 1800 PA, robot tạo vào sức hút mạnh mẽ đủ để hút sạch toàn bộ những bụi bụi nhớp, đặc trưng hết bụi nhớp bám lâu ngày, lông thú vật nuôi, lông ngắn, những chồng dễ hoi kích ứng dị ứng,…từ sàn nhà một cách tiệm trái.

Cấu tạo của Robot hút bụiCấu tạo của Robot hút bụi
Cấu tạo ngữ Robot hút bụi (hình: internet)

Thông số kỹ thuật ngữ HROBOT D8601

 • Màu sắc: Mun
 • Kích thước: 8.7 x 33 x 30 (cm)
 • Dung tích hộp bụi: 800 ml
 • Dung tích hộp đựng nước: 135 ml
 • Đả suất hút: 1800 PA
 • Tiếng ồn: 55dB
 • Dung lượng pin: 2600 mAH
 • Thời kì làm việc: 2 tiếng
 • Cỗ sản phẩm gồm: 1 robot hút bụi, 1 remote điều khiển, 1 đế sạc, 1 cỗ đổi nguồn AC, 4 bàn chải 2 mặt, 2 bàn chải chính, 2 cỗ lọc HEPA, 2 vải vóc lau, 1 bàn chải để làm làm sạch robot, 1 hộp đựng nước, 1 sổ tay hướng dẫn.

Đả dụng ngữ robot hút bụi HROBOT D8601

 • Tiện ích lợi thứ 1 nằm ngay trong suốt tên gọi ngữ sản phẩm, đó chính là khả năng tự động hút bụi và được trang bị thêm hộp đựng nước để tự động lau nhà.
 • Cỗ cảm biến thông minh được tích hợp trong suốt sản phẩm, giúp robot tự động biểu vệ tui trước trở ngại vật, hạn chế va chạm hoặc rơi rớt lúc làm việc trên độ cao hoặc nơi mang nhiều đồ đồ dùng trong nhà.
 • Robot tự động thực hiện việc làm theo lập trình hỉ được lên lịch sẵn.
 • Dung lượng pin 2600mAH được tận dụng trong suốt khoảng 2 tiếng, robot tự động quay trở về điểm thực hiện để tự sạc pin cho tui lúc sắp hết pin.
 • Hộp đựng bụi và nước to, tiến đánh suất máy cao cho phép thuật robot hoạt động với tiệm năng cao nhất.
 • Tiện ích lợi ko thể quăng quật trải qua ngữ sản phẩm chính là mang ứng dụng điều khiển ngữ robot văn bằng giọng nói thông trải qua Google Home hoặc Alexa để đề nghị robot làm việc hoặc giới hạn, và ứng dụng phần mềm mỏng Weback cho phép thuật bạn theo dõi, kiểm soát, hoặc lên lịch làm việc cho robot.
Với 12 bộ cảm biến chướng ngại vật giúp Robot hoạt động hiệu quả (ảnh: internet)Với 12 bộ cảm biến chướng ngại vật giúp Robot hoạt động hiệu quả (ảnh: internet)
Với 12 cỗ cảm biến trở ngại vật giúp Robot hoạt động tiệm trái (hình: internet)

Bạn mang thể xem video dưới đây để hiểu thêm về sản phẩm

Hướng dẫn tận dụng robot hút bụi HROBOT D8601

Điều khiển văn bằng Remote

Bạn mang thể tận dụng Remote để điều khiển Robot hoạt động, yên tâm là chiếc Remote này sẽ đi kèm cặp sản phẩm bạn nhé. Với nhiều chế độ như: Tự động, hút theo mép viền, hút theo xoắn tù và, tự trở về Dock sạc,…

Điều khiển văn bằng phần mềm mỏng WeBack

HROBOT D8601 mang thể tận dụng App ngữ nhà chế tạo để điều khiển và dưới đây là App WeBack. Bạn mang thể tải App tại link sau:

Tải WeBack tại đây

Kích hoạt App này rất đơn thuần, bạn chỉ cần tậu Thêm thiết bị, sau đó quét QR code trên Robot ngữ tui và tậu Wifi để tận dụng là xong. Lưu ý, sau lúc thực hiện những điều đó, App sẽ đề nghị bạn giữ nút AUTO trên Robot 3-5 giây. Sau đó, tậu Next là hoàn thành kích hoạt.

Nhấn giữ nút AUTO trên RobotNhấn giữ nút AUTO trên Robot
Nhấn giữ nút AUTO trên Robot (hình: internet)

Sau lúc liên kết vách tiến đánh với WeBack, lúc này bạn mang thể điều khiển từ xa chiếc Robot văn bằng ứng dụng và vào lệnh cho nó thực hiện những việc như: Quét lau, giới hạn quét, Về chốn sạc,…

Điều khiển văn bằng Google Assistant

Xem Thêm : 10 ứng dụng thực tế ảo VR thú vị trên Android cho bạn trải nghiệm cảm giác như thật

Đương trường hợp muốn điều khiển văn bằng giọng nói, bạn cần phải liên kết với Google Home và tận dụng Google Assistant để vào lệnh.

Bạn thiết yếu lập liên kết với Google Home tương tự như thiết lập Robot với App WeBack. Bước này khá đơn thuần và bạn mang thể hoàn thiện nhanh lượm theo hướng dẫn ngữ Google.

Sau bước này, bạn chỉ cần vào App Google Assistant và nói “Bật Robot” là chiếc HROBOT D8601 hỉ tự động mở lên, và bạn chỉ cần vào lệnh cho nó thực hiện việc Quét hoặc Lau thông trải qua nói một cách dễ dàng.

Bạn mang thể xem video sau để mang thể hiểu rõ việc kích hoạt Robot thông trải qua giọng nói văn bằng Google Assistant.

Điều khiển văn bằng trợ lý ảo ALEXA

Bạn mang thể xem video để hiểu rõ hơn.

Ưu điểm ngữ HROBOT D8601

 • Thiết kế kiên cố, mặt trên làm văn bằng chồng liệu kính cường sức;
 • Với thêm chế độ lau nhà;
 • Với cỗ cảm biến hạn chế va chạm và rơi rớt;
 • Dung tích hộp đựng bụi to 800 ml đựng được nhiều bụi nhớp và mảnh vụn;
 • Đả suất mạnh mẽ giúp hút sạch bụi;
 • Điều khiển văn bằng giọng nói tiện ích lợi.

Điểm yếu ngữ HROBOT D8601

 • Robot phát vào nhiều tiếng ồn lúc hoạt động hết tiến đánh suất
 • Ko thích hợp cho sàn cao, hoặc nhà mang quá nhiều đồ đồ dùng trong nhà
 • Giảm thiểu để sàn nhà mang quá nhiều tóc tai hoặc dây tương tự sẽ làm cho bàn chải bị kẹt
 • Giảm thiểu cho robot xúc tiếp với nơi sàn nhà mang nhiều nước sẽ làm cho động tê nhanh hư hư hỏng

Tậu robot hút bụi HROBOT D8601 xịn ở đâu? Giá bao nhiêu?

Robot hút bụi HROBOT D8601 được nửa xịn tại Jola.vn với giá nửa dao động khoảng 5.750.000 VND. Bạn mang thể đặt tậu tại link sau:

Đặt tậu robot hút bụi và lau nhà HROBOT D8601 xịn tại Jola tại đây.

Tổng kết sản phẩm

 • Đả dụng: hút bụi, lau nhà, nhọn sạch bụi nhớp
 • Kết cấu: nhỏ gọn gàng, tiện nướu
 • Ưng ý với: sàn nhà, thảm
 • Xuất xứ: China (được ưa thích tại Mỹ)
 • Độ bền: Cao, do thiết kế mang mặt kính cường sức và cảm biến hạn chế va chạm rơi rớt

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews