8 lí do khiến người dùng yêu thích Android hơn là iOS

Như hử biết thời trên smartphone cũng như máy tính bảng được phân vào rất nhiều hệ điều hành ta khác rau nhưng phổ quát nhất vẫn là hai mẫu tên thân thuộc Android và iOS. Mỗi một hệ điều hành ta đều sở hữu những nướu thế cũng như những kì hạn chế nhất toan và dưới đây là những lí do mà người dùng yêu thích tận dụng smartphone Android hơn iOS – chuẩn xác là iPhone.

Từ trước tới ni người dùng luôn biết tới Android như một hệ điều hành ta mở được tận dụng rộng rãi trên toàn thế giới cũng như ở Việt Trai. Vậy điểm gì khiến hệ điều hành ta này được người dùng yêu thích hơn là iOS?

Bạn Đang Xem: 8 lí do khiến người dùng yêu thích Android hơn là iOS

1. Tùy biến trao diện một cách dễ dàng

Đúng vậy, Android là một hệ điều hành ta mở và do đó, nó cung gấp một phông nền tảng trao diện rất phong phú để người tận dụng sở hữu thể cá nhân chủ nghĩa hóa một cách tuyệt vời theo ý muốn hạng tui, đây là điều mà khó sở hữu thể làm trên iOS.

Giao diện trên AndroidGiao diện trên Android
Trao diện trên Android (hình: internet)
Giao diện thuần AndroidGiao diện thuần Android
Trao diện thuần Android (hình: internet)

Trao diện sở hữu thể tùy biến thoải mái trên Android nhưng đối xử với iOS thời đây là một điều phiền toái lúc mà trải sang trọng bao nhiêu năm thời trên những chiếc iPhone vẫn tận dụng những mẫu ta icon xưa và màu sắc ko quá nổi trội hoi vào sự nhàm chán ngấy trong suốt thị trường.

Giao diện đã quá nhàm chán trên iOS(*8*)
Trao diện hử quá nhàm chán ngấy trên iOS (hình: internet)

2. Tương trợ thẻ nhớ

Đây là một hiệu năng thiệt sự rất đáng tận dụng trên Android lúc mà những chiếc iPhone cho tới tận hiện nay vẫn ko sở hữu khe tương trợ thẻ nhớ. Trong suốt lúc những chiếc smartphone trên Android tương trợ thẻ nhớ lên tới 256GB, 512GB để người dùng sở hữu thể thoải mái lưu trữ tài liệu, phim hình, video, trò nhởi,…

Khe thẻ nhớ tiện lợiKhe thẻ nhớ tiện lợi
Khe thẻ nhớ tiện nướu (hình: internet)

Song song, việc tận dụng thẻ nhớ giúp cho người dùng sở hữu thể dễ dàng dời file dữ liệu sang những thiết bị khác như laptop, máy hình,… để tương trợ cho việc làm một cách trơn tuột.

3. Sở hữu sự lựa mua phong phú tới từ nhiều thiết bị

Xem Thêm : Cách khôi phục lại tab trình duyệt web đã đóng cực kỳ tiện dụng cho máy tính

Do là một hệ điều hành ta mở nên Android được tích hợp trên nhiều smartphone hạng nhiều hãng như: Samsung, Huawei, OPPO, Xiaomi,… người dùng sẽ cho nhiều sự lựa mua hơn việc chỉ được mua 1 iPhone trên iOS.

Sự đa dạng đến từ Smartphone AndroidSự đa dạng đến từ Smartphone Android
Sự phong phú tới từ Smartphone Android (hình: internet)

Ví như chúng ta ko thích tai thỏ như trên iPhone X, Xs, Xs Max thời sở hữu thể lựa mua mùng hình nốt ruồi như Galaxy S10, hoặc những thiết kế mùng hình khác như giọt nước, mùng hình tê chế trượt, mùng hình ko viền,… với những màu sắc phong phú khác rau. Và ví như bạn muốn tận dụng hệ điều hành ta iOS nhưng ko thích tai thỏ thời nên sẽ phải mua tậu những sản phẩm thế hệ xưa và ko hề hấn an toàn.

4. Mùng hình sở hữu độ phân giải cao

Lúc tận dụng những smartphone tới từ Android, người dùng hoàn trả toàn sở hữu thể trải nghiệm một mùng hình Full HD+, 2K, 4K. Ví như bạn chỉ là một người tận dụng điện thoại bình thường và xem những cỗ phim sở hữu chồng lượng tốt thời mùng hình Full HD+ hử là quá đủ. Nhưng ví như bạn tận dụng kính thực tế ảo thời với một mùng hình 2K, 4K sẽ cho bạn một trải nghiệm rất tuyệt vời.

Độ sắc nét của màn hình 2K Độ sắc nét của màn hình 2K
Độ sắc vẻ hạng mùng hình 2K (hình: internet)

Trong suốt lúc đó, những sản phẩm hạng iOS trong suốt thời kì vừa qua, đặc thù là iPhone XR lúc sở hữu giá như nửa khá cao nhưng mùng hình chỉ là HD+ hử khiến sản phẩm này nhận được ko ít những phản hồi tiêu cực từ người dùng.

5. Camera phong phú với nhiều tùy biến thủ đả

Ko xét về độ xinh xấu vày vì camera hạng iPhone hoặc những sản phẩm tới từ Android vẫn sở hữu những ưu, điểm yếu khác rau. Nhưng trên những sản phẩm smartphone hạng Android thời camera sở hữu độ đa dụng tốt hơn với những tùy biến thủ đả cực kì tiện lợi với nhiều hiệu năng đi kèm cặp khá tiệm trái.

Tùy chỉnh thủ công trên smartphone AndroidTùy chỉnh thủ công trên smartphone Android
Tùy chỉnh thủ đả trên smartphone Android (hình: internet)

Thêm nữa, trên smartphone Android hử sở hữu thể sở hữu những camera góc rộng, camera giúp zoom 10X, đây là điều mà trên iPhone chúng ta vẫn chửa được thấy.

6. Nhiều khoa học mới được tích hợp

Một lý do khiến người dùng tậu sản phẩm Android là do nó được tích hợp nhiều khoa học mới như: vân tay trong suốt mùng hình, cảm biến mống mắt, sạc ngược, khoa học sạc nhanh,… Hoặc đặc thù hơn là trên thòng Note hạng Samsung được trang bị hẳn 1 lượng bút S-PEN giúp người dùng sở hữu thể làm việc tốt hơn và dễ dàng hơn.

Công nghệ sạc ngược trên Galaxy S10Công nghệ sạc ngược trên Galaxy S10
Khoa học sạc ngược trên Galaxy S10 (hình: internet)

Xem Thêm : Top 5 bàn phím rời không dây dành cho PC và laptop tốt nhất

Ko những vậy, chúng ta sở hữu thể tìm thấy những khoa học mới sứt như tê chế trượt điện trên OPPO Find X và tê chế khoa học trượt thủ đả như trên Xiaomi Mi Mix 3. Những khoa học mới này mang đến sự thích thú cũng như mới sứt trong suốt lòng người tiêu dùng.

7. Phân bố phong phú phân khúc giá như

Ở phân khúc giá như rẻ và tầm trung chúng ta hoàn trả toàn sở hữu thể lựa mua một smartphone Android hoàn trả toàn mới và sở hữu nhiều khoa học được tích hợp chứ ko như iPhone thế hệ mới đều là những sản phẩm ở phân khúc cao gấp và sở hữu giá như rất mắc. Đây là một sự trải trường học phân khúc khá tiệm trái hạng những sản phẩm Android.

Việc trải dài nhiều phân khúc khiến người dùng yên tâm khi lựa chọn smartphone AndroidViệc trải dài nhiều phân khúc khiến người dùng yên tâm khi lựa chọn smartphone Android
Việc trải trường học nhiều phân khúc khiến người dùng yên tâm lúc lựa mua smartphone Android (hình: internet)

Song song, ví như bạn muốn tậu những sản phẩm tới từ iOS với mức giá như tầm trung thời chỉ sở hữu thể sở hữu những sản phẩm thế hệ xưa và ít lúc nào được trải nghiệm một khoa học mới sứt tới từ nhiều nhà chế tạo smartphone Android.

8. Nhiều quà tặng lúc tậu kèm cặp

Ví như là một người thường tậu smartphone tới từ Android ở Thegioididong, FPT Shop, Cellphones,… thời bạn sẽ thấy nó luôn đi kèm cặp những phần quà quyến rũ người tậu như tai nghen bluetooth, Galaxy Buds, ốp lưng chừng hoặc những gói biểu hành ta rơi vỡ,… Và bạn sẽ hiếm lúc thấy phần quà nào tới từ việc tậu những sản phẩm iPhone.

Những phần quà tặng kèm khi mua smartphone Android luôn là điểm hấp dẫnNhững phần quà tặng kèm khi mua smartphone Android luôn là điểm hấp dẫn
Những phần quà tặng kèm cặp lúc tậu smartphone Android luôn là điểm quyến rũ (hình: internet)

Vậy bạn hử thấy những điểm tui yêu thích trên hệ điều hành ta Android cũng như những kì hạn chế mà iOS ko sở hữu được. Nhưng ví như bạn yêu thích trưởng 2 hệ điều hành ta thời hãy sở hữu những lựa mua chuẩn xác nhất lúc tậu hàng để sở hữu những trải nghiệm tuyệt vời nhé.

Những bạn sở hữu thể đọc thêm những tin tưởng tức khác tại đây

Đừng quên theo dõi Kenh7 để cập đất nước mặt trời mọc những tin tưởng tức mới nhất và thú vị nhất về khoa học bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews