Kinh nghiệm chọn mua Android TV Box tốt nhất

Andorid TV Box là một thiết bị mang khả năng biến một chiếc TV thường nhật trở nên một chiếc TV logic (Smart TV). Sản phẩm này đang trở nên ngày một phổ thông trong suốt mỗi một tổ ấm người Việt Trai. Để giúp những người đang mang ý toan mua một chiếc Andorid TV Box, Kenh7 xin san sớt tới những bạn một số kinh nghiệm để chọn mua một chiếc Andorid TV Box ưa thích với nhu cầu mức những bạn, đồng xem nhé.

Chọn mua theo cấu hình mức Android TV Box

Cấu hình là một vấn đề pa rất quan yếu lúc chọn mua Android TV Box. Cấu hình càng cao thời những tác vụ xử lý càng mượt mà và tiệm trái hơn. Lúc tìm hiểu về cấu hình mức một Android TV Box, chúng ta cần ưa chuộng tới những vách phần như: Chip xử lý (CPU), RAM, cỗ nhớ trong suốt hay là Vi xử lý đồ vẽ (GPU).

Bạn Đang Xem: Kinh nghiệm chọn mua Android TV Box tốt nhất

Kinh nghiệm mua Android TV BoxKinh nghiệm mua Android TV Box
Cấu hình là một vấn đề pa rất quan yếu lúc chọn mua Android TV Box (hình: Dienmayxanh)

Đối xử với người mang nhu cầu tận dụng kia bản xem phim online, nhé nhạc, đọc báo, Youtube, Facebook,… thời nên chọn loại Android TV Box mang Chip 2 nhân dịp trở lên (tốc độ từ 1.2 – 2 GHz), sử dụng Ram tối thiểu là DDR2 1G, ổ rắn lưu trữ tầm 8GB và thêm GPU 4 nhân dịp là hẵng mang thế tận dụng một cách thoải mái. Những loại Android TV Box như thế này trên thị trường thường mang mức giá như dao động trong suốt khoảng 1 – 2 triệu đồng.

Xem Thêm : 5 game dành riêng cho dân ghiền mèo cực kỳ đáng yêu

Giả dụ bạn là người mang nhu cầu cao như xem phim chồng lượng 4K, nhởi game hạng nhẹ hay là muốn tải thêm nhiều ứng dụng thời nên chọn những chiếc Android TV Box mang cấu hình khủng hơn: CPU lõi tứ, RAM tối thiểu 2 GB, cỗ nhớ 16 hoặc 32 GB, GPU 4 nhân dịp hay là thậm chí là 8 nhân dịp (vì GPU càng cao thời khả năng xử lý hình hình càng tốt). Ví nửa mức những loại này trên thị trường tầm 2 – 4 triệu đồng.

Chọn mua lời tựa vào kín điểm TV

Hãy xác toan TV nhà bạn thuộc loại nào? TV khoa học xưa mùng hình CRT hay là khoa học mới mùng hình LCD – LED. Hồ hết những thòng TV LED – LCD từ 32” trở lên đều tương trợ cổng HDMI, Android TV Box sẽ phát huy được tối đa chức năng mức nó thông trải qua cổng HDMI. Đối xử với những thòng TV thế hệ xưa (TV CRT) bình thường chỉ tương trợ cổng AV (jack 3 màu trắng, hồng, vàng), bạn nên chọn mua những chiếc Android Box TV mang cổng loại này. Trên thị trường hiện ni mang rất nhiều thòng Android TV Box tương trợ hết 2 cổng HDMI và AV, do đó bạn khá yên tâm sẽ chọn được một Android TV Box ưa thích.

Kinh nghiệm mua Android TV BoxKinh nghiệm mua Android TV Box
Những cổng liên kết mức thiết bị Android TV Box cũng là một vấn đề pa lưu ý lúc chọn mua (hình: Dienmayxanh)

Ngoài vào, cổng âm thanh cũng là một chi tiết bạn nên ưa chuộng. Giả dụ nhà bạn mang loe 2.0 hoặc loe vi tính thời nên mua loại Android TV Box tương trợ cổng loe AV hoặc jack 3.5. Nhưng ví như nhà bạn mang dàn âm thanh tương trợ cổng Optical thời một chiếc Android TV Box mang cổng Optical sẽ là lựa chọn ưa thích lúc này.

Chọn mua theo khả năng tương trợ những thứ yếu kiện

Kinh nghiệm mua Android TV BoxKinh nghiệm mua Android TV Box
Một chiếc Android TV Box mang thể liên kết được với nhiều thứ yếu kiện (hình: Internet)

Một chiếc Android TV Box mang thể liên kết được với nhiều thứ yếu kiện như: USB, bàn phím, chuột, webcam, tay thay nhởi game,… Giả dụ bạn mang nhu cầu vừa cắm chuột, bàn phím vừa cắm tay thay nhởi game,… thời bạn nên chọn những chiếc Android TV Box tương trợ những liên kết trên. Để đảm biểu kiên cố chiếc Android TV Box tớ toan mua tương trợ những thứ yếu kiện này thời bạn nên hỏi và nhờ tư vấn mức viên chức nửa hàng.

Chọn mua theo nhãn hiệu và tầm giá

Chọn theo nhãn hiệu

Xem Thêm : Địa chỉ IP tĩnh là gì? Khác gì với IP động

Hiện ni trên thị trường nửa rất nhiều thiết bị Android TV Box từ hàng xịn cho tới hàng nhại kém chồng lượng với tầm giá phong phú và phong phú. Vì vậy, việc chọn mua theo những nhãn hiệu uy tín cũng là một giải pháp tốt cho người tiêu sử dụng. Ngoài những hãng phân phối Android TV Box nức danh trên thế giới như: Minix, Mygica, Himedia, Pipo, Zidoo,… bạn cũng mang thể lựa chọn những nhãn hiệu tới từ Việt Trai như Kiwibox, FPT Play Box, Clip TV Box,…

Kinh nghiệm mua Android TV BoxKinh nghiệm mua Android TV Box
Clip TV Box là một chiếc Android TV Box mang nhãn hiệu Việt Trai (hình: Internet)
Kinh nghiệm mua Android TV BoxKinh nghiệm mua Android TV Box
FPT Play Box là một chiếc Android TV Box mang nhãn hiệu Việt Trai (hình: FPTShop)

Chọn theo tầm giá

Trong suốt tầm giá như từ 1 – 4 triệu đồng, bạn hẵng mang được rất nhiều lựa chọn cho một chiếc Android TV Box từ tầm trung cho tới cao vội vàng. Đặc thù là nhiều thiết bị chỉ kênh lệch rau giá như từ 100 – 200 nghìn đồng nhưng lại mang tới chồng lượng khác rau. Vì vậy, bạn nên so sánh giữa những sản phẩm với rau kỹ lưỡng trước quyết toan vứt tiền túi vào mua. Giả dụ bạn mang nhu cầu tận dụng Android TV Box kia bản với tầm giá ko quá cao, Kenh7 mang 2 gợi ý sau dành cho bạn:

Chọn mua theo chế độ biểu hành ta và hậu hĩnh mãi mức nhà cung vội vàng

Đây cũng là một vấn đề pa bạn nên suy tính lúc chọn mua Android TV Box. Nhiều nhà cung vội vàng muốn hút mắt người tiêu sử dụng hẵng đưa vào những chế độ biểu hành ta và hậu hĩnh mãi rất hút mắt như chế độ đổi trả thiết bị trong suốt vòng một năm, giảm tầm giá sản phẩm hay là tặng quà đi kèm cặp như: thứ yếu kiên Android TV Box, tặng những gói kênh miễn là phí,… Giả dụ bạn đang băn khoăn giữa nhiều chiếc Android TV Box với rau thời việc lời tựa vào những quà tặng đi kèm cặp là một lựa chọn rất sáng suốt.

Hãy tiếp tục theo dõi Kenh7 để biết thêm nhiều thông tin tức hữu lợi. khác nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews