Thứ Ba, Tháng Hai 7, 2023
HomeCông nghệNhững điều đáng mong đợi nhất từ Apple trong tháng 8

Những điều đáng mong đợi nhất từ Apple trong tháng 8

Thông tin tức về những mẫu ta iPhone 11, chiếc laptop mới nhất thuộc thòng MacBook Pro và những tiết lộ mới về những sản phẩm như kính AR sẽ là những điều đáng mong đợi nhất từ Apple trong tháng 8 này.

3 mẫu ta iPhone mới nhất chuẩn mực bị được vào mắt

Theo 9to5mac, 3 chiếc iPhone mới là iPhone 11, 11r và 11 Max sẽ trông khá giống với những mẫu ta 2018. Thêm vào đó, những tin tức đồn đại đang cho thấy chúng sẽ mang đồng kích thước mùng hình với những thòng iPhone trước đó (tuần tự 5.8, 6.1 và 6.5 inch). Ngoài vào, những mẫu ta iPhone mới nhất cũng sẽ mang đồng độ phân giải và khoa học mùng hình OLED giống rau.

Bạn Đang Xem: Những điều đáng mong đợi nhất từ Apple trong tháng 8

ezgif-com-webp-to-jpg-4

Thiết bị iPhone mới vẫn sẽ mang Face ID với camera trước True Depth và notch mang đồng kích thước. Một số sự khác biệt được chỉ vào vị 9to5mac là Apple mang thể sẽ “khai tử” cảm ứng sức 3D Touch và camera phía trước trên iPhone 2019 sẽ được trang bị khả năng quay video slow-motion.

Ở mặt sau sẽ là một camera to hình vuông mới trên hết phụ thân phiên bản iPhone 2019. Ngoài góc rộng và tele cổ kính từ những năm trước, phiên bản tiếp theo mực tàu XS và XS Max sẽ mang cảm biến góc cực rộng mới. Trong đó, thòng XR mang thể sẽ chỉ mang một camera rộng và sẽ tiếp tục dùng phần mềm dẻo để tạo tiệm ứng chế độ chân dung.

Báo cáo cũng cho biết những thòng điện thoại mới cũng sẽ được trang bị một công năng mới gọi là Smart Frame (Khuông hợp lý). Công năng này sẽ dùng ống kính mới để chụp thêm những nội dung té sung quanh đó bức hình mực tàu bạn (đối xử với hình yên tĩnh và video). Thông tin tức sau đó được lưu trữ trong một thời kì giới hạn vận để khách hàng mang thể quay lại và mở rộng sườn hình với chỉ một nút nhấn.

Tham khảo thêm : Google hứng chịu chỉ trích vì sa thải 4 nhân viên

Ngoài vào cũng xuất hiện những tin tức đồn đại về dung lượng pin cho iPhone 11 sẽ to hơn những người tiền nhiệm, cỗ xử lý A13 mới nhất và sạc 2 chiều tương tự như chiếc điện thoại mực tàu Samsung, Galaxy S10.

Những mẫu ta điện thoại iPhone mới cũng sẽ mang một đả tắc tắt tiếng trọn.# mới ở không tính, tương tự như trên thiết bị iPad và cổng Lightning cổ kính (ko phải USB-C) sẽ vẫn được giữ nguyên.

Thòng MacBook Pro mới nhất

Những động xắt vừa qua mực tàu Apple về thòng MacBook vẫn làm rộ lên tin tức đồn đại rằng sẽ mang thêm một “thành viên” mới nhất sẽ xuất hiện cuối năm ni.

ama1zon-adasd21ar-big

Theo nguồn tin tức từ The Economic Daily News mực tàu Trung Quốc, Apple sẽ cho vào mắt thòng laptop cao gấp 16 inch với mùng hình LCD độ phân giải lên tới 3,072×1,920 pixel (so với 2,880×1,800 pixel mực tàu thòng MacBook Pro inch ngày nay) vào đầu tháng 10.

Một số tin tức đồn đại khác cũng cho biết thòng laptop mới này sẽ được trang bị một cỗ vi xử lí tốt hơn song song hệ thống bàn phím mới sẽ dùng tê chế dời đổi cắt kéo thay cho bàn phím dời đổi con bướm vốn khá rối rắm mực tàu Apple.

Tham khảo thêm : Đánh giá chi tiết Google Pixel 4 XL: Siêu phẩm điện thoại cuối năm 2019 của Googl

Tuy rằng nhiên, đi kèm cặp với những sự nâng gấp sẽ là mức giá thuộc phân khúc cao gấp. Cụ thể, theo những báo cáo thời ví nửa mực tàu MacBook Pro sẽ lên tới 3.000 USD. Ngoài vào, báo cáo cũng nói tới việc sẽ mang bản cập đất nước của những ninja cho thòng MacBook Pro 13 inch và MacBook Air.

Những tiết lộ mới về những sản phẩm khác mực tàu Apple

Apple vẫn nộp một xin gấp cạ sáng chế cho một hệ thống thực tế láo hợp, bao gồm mùng hình lắp trên đầu mang khả năng hiển thị thực tế ảo tăng cường và cỗ điều khiển.

ama1zon-adas4711ar-big

Tai nhá sẽ bao gồm nhiều cảm biến để theo dõi biểu cảm khuôn mặt mực tàu khách hàng cũng như vá víu trường quanh đó họ, trong lúc cỗ điều khiển sẽ mang ít nhất một hoặc hai cỗ xử lý tích hợp.

Apple cũng được cho là đang chuẩn mực bị vào mắt kính AR hoặc kính thực tế láo hợp với mùng hình 8K vào năm 2020. Nhưng theo một báo cáo vừa qua trên Digitimes vẫn cho thấy doanh nghiệp vẫn tạm ngừng tham gia án vì bản thân kính này vẫn có chửa hoàn trả thiện và ko ở mức ví mà Apple mong muốn để “hấp dẫn” người tiêu sử dụng.

Ngoài vào, những cạ sáng chế cũng làm chứng minh Apple vẫn rất ưa chuộng tới lĩnh vực ko gian, nhưng mang thể sẽ phải mất một thời kì để những sản phẩm thực tế vươn lên là hiện thực.

 

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

HOÀNG HÀ HOME cung cấp các sản phẩm nội thất phong phú và các dịch vụ sửa chữa, xây dựng công trình bảo đảm an toàn, đúng tiến độ và kỹ thuật yêu cầu tại: https://hoanghahome.com/

Most Popular

Recent Comments