5 mẫu chuột Logitech không dây phù hợp cho laptop

Chuột không dây luôn là một trong suốt những sự lựa sắm hàng đầu ngữ quý khách laptop vì dễ dàng chuyển động, thiết kế nhỏ gọn ghẽ, tương trợ tốt cho việc làm và họat động thư giãn. Với Top 5 mẫu chuột không dây laptop dưới đây tôi vững chắc bạn sẽ lựa được sản phẩm thích hợp tăng tiệm trái việc làm và họat động thư giãn đó.

Laptop năng đang được biết là notebook luôn mang tới sự tiện nướu trong suốt làm việc, làm việc và họat động thư giãn. Bạn với thể mang Laptop ngữ tui đi bất kỳ đâu, nhưng để dùng một cách tiện nướu thời việc trang bị thêm chuột không dây là điều vô đồng nhu yếu. Hãy đồng điểm sang trọng 5 mẫu chuột không dây laptop tốt nhất hiện ni nhé!

Bạn Đang Xem: 5 mẫu chuột Logitech không dây phù hợp cho laptop

Logitech G Pro Wireless chuột notebook tốt nhất

chuot khong day

chuot khong day

Chuột Logitech G Pro wireless là một trong suốt những thòng chuột nhởi game không dây tốt nhất ở thời khắc ngày nay, nhưng không vì thế tính linh hoạt ngữ sản phẩm lại bị giới kì hạn. Một trong suốt những sản phẩm tương trợ quý khách xuôi tiện cho hết hai tay.

Được trang bị cảm biến quang đãng học, những nút điều chỉnh mang tới độ phản hồi cao và thời lượng pin lên tới 60 giờ dùng. Tuy nhiên, đây là một trong suốt những thòng chuột không dây với những ưu điểm như:

 • Sở hữu kỹ thuật Lightspeed giúp liên kết ổn toan, tốc độ phản hồi chỉ với 1ms.
 • Trọng lượng vô đồng nhẹ chỉ với 80g.
 • Led RGB 16.8 triệu màu quý khách với thể tùy chỉnh theo thị hiếu với phần mềm dẻo.
 • Trang bị độ phân giải DPI cực khủng lên tới 25.600 DPI.

Ví như bạn phải làm việc, làm việc nhiều giờ ngay tắp lự việc họat động thư giãn với những tựa game hoặc xem phim với bạn phái là điều nhu yếu. G pro wireless sẽ là một trong suốt những sự lựa sắm hàng đầu hiện ni.

Logitech MX Master 3 chuột không dây tăng tiệm trái việc làm

chuot khong day

Xem Thêm : 10 phần mềm giả lập chơi game Android nhẹ & tốt nhất trên PC Windows

chuot khong day

Logitech MX Master 3 được quý khách năng gọi với chiếc tên chuột không dây cho quý khách “tham công tiếc việc”. Được Logitech mang tới với mục tiêu tăng chồng lượng việc làm cho quý khách một cách tốt nhất. Ưu thế trên thòng sản phẩm Mx Master 3 chính là với thể sạc nhanh và thời kì dùng lên tới 70 ngày cho một lần sạc đầy.

 • Tương thích tháp nối với nhiều thiết bị.
 • Trang bị kỹ thuật quang đãng Darkfield Laser quý khách với thể dùng chuột trên mọi chiều mặt.
 • Kỹ thuật liên kết nhanh mau chỉ với 1 nút bấm đốt.
 • Con lăn chuột dùng kỹ thuật Maxspeed cho phép thuật chuyển động tới 1000 vòng / giây.

Ví như bạn không với nhu cầu nhởi game, chỉ tập trung cho việc làm và làm việc thời Logitech MX Master 3 sẽ là một trong suốt những sự lựa sắm không nên vứt sang trọng.

Logitech G603 chuột sở hữu thiết kế thế thoải mái

chuot khong day

(*5*)

Sở hữu thiết kế chuột theo mẫu mã làm xắt học một trong suốt những dáng chuột được phần lớn người tiêu sử dụng kiểm tra cao về sự thoải mái lúc dùng trong suốt suốt thời kì trường. Với gam màu đen-xám chủ tôn giáo mang tới cho quý khách một trong suốt những sự lựa sắm tối giản cho thòng chuột nhởi game và làm việc vô đồng chồng lượng.

 • Trang bị kỹ thuật Light Speed với tốc độ siêu nhanh 1ms đồng tiệm suất sửng sốt.
 • Dời đổi những chế độ tương trợ một cách nhanh mau tối ưu tiệm năng dùng.
 • Dễ dàng tương thích với nhiều thiết bị.
 • Tốc độ chuột vô đồng tống tượng lúc đạt tối đa lên tới 12.000 DPI

Ví như phải làm bài bác tập, thực chiến những tham gia án hoặc nhởi game trong suốt suốt thời kì trường. Thòng sản phẩm chuột Logitech G603 với thiết kế làm xắt học sẽ là sự lựa sắm đúng đắn đó nhé.

Logitech MX Anywhere 3 chuột không dây văn phòng chồng lượng

chuot khong day

chuot khong day

Xem Thêm : Content.E – Sàn giao dịch và mua bán nội dung có bản quyền đầu tiên tại Việt Nam

Một trong suốt những thòng chuột dành cho dân văn phòng mới nhất tới từ Logitech và với hết phiên bản riêng cho quý khách Macbook. Với thiết kế sang trọng đồng với gam màu chủ tôn giáo lóng lánh mang tới cho người đồng với tiệm năng tuyệt vời. MX Anywhere 3 dùng nút cuộn thế hệ mới MaxSpeed cho khả năng cuộn nhanh 1000 thòng / giây.

 • Tương thích với nhiều thiết bị liên kết, tháp nối nhanh mau.
 • Không hoi đau ngón tay, bàn tay và cổ tay bạn ở vị trí tự nhiên, thoải mái nhất.
 • Pin dùng lên tới 70 ngày trường hợp được sạc đầy.
 • Dễ dàng chuyển động trên mọi chiều mặt, tăng tiệm suất việc làm.

Ví như bạn đang tìm thiết bị tương trợ việc làm xuôi tiện nhanh mau và tăng tiệm trái trong suốt việc làm đầu năm mới thời Logitech MX Anywhere 3 sẽ là một trong suốt những sự lựa sắm đúng đắn.

Logitech G305 chuột không dây giá như rẻ

chuot khong day

chuot khong day

G305 được coi là một trong suốt những con chuột dành cho quý khách phổ thông, học trò sinh viên với ngân sách thấp nhưng lại cần một sản phẩm chồng lượng, tiệm năng tuyệt vời. Một trong suốt những thòng chuột không dây được nâng vội cảm biến HERO đồng hình dáng với thể thế nắm thoải mái tày hết hai tay. Một số ưu điểm mà quý khách không thể vứt sang trọng từ thòng chuột giá như rẻ tới từ Logitech như:

 • Kỹ thuật cao vội Lightspeed ngữ giúp giảm độ trễ ngữ chuột
 • Pin với thể nhởi 250 giờ liên tục tăng trải nghiệm mà không lo sẽ gián khúc.
 • Sở hữu thiết kế với 2 gam màu xui, trắng mang tới cho quý khách nhiều sự lựa sắm.
 • Tận dụng cảm biến 12000 DPI với thể tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu dùng.

Ví như mức ngân sách với kì hạn và chỉ cần một con chuột dùng cho việc làm, làm việc và nhởi game với bạn phái. Logitech G305 sẽ là một trong suốt những ứng cử viên trong suốt top 5 chuột không dây không thể vứt sang trọng.

Địa chỉ trải nghiệm chuột không dây laptop hàng hiệu

Trước lúc quyết toan tậu bất kỳ sản phẩm chuột, bàn phím máy tính hoặc thiết bị điện tử bạn thường xem những review hoặc kiểm tra trên những kênh thông tin tưởng.# kỹ thuật. Nhưng bạn với đồng ý với tôi việc trải nghiệm trực diện sẽ giúp bạn lựa sắm xác thực thòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu dùng, ngân sách.

Hiện ni, một trong suốt những địa chỉ mà chúng tôi gợi ý tới bạn trên toàn quốc chính là GEARVN – Địa chỉ phân phối thiết bị gaming gear hàng hiệu với giá như tốt nhất thị trường. Đặc thù, bạn với thể trải nghiệm trực diện toàn bộ sản phẩm tui đang dự kiến tậu tại đây.

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews