Thứ Năm, Tháng Hai 9, 2023
HomeCông nghệReview: Microsoft Surface Pro X tinh tế trên từng cung bậc cảm...

Review: Microsoft Surface Pro X tinh tế trên từng cung bậc cảm xúc

Trong suốt lần vào mắt sự kiện Microsoft thoả đả khai cho cùng đồng chiếc laptop Surface Pro X. Nổi trội với vẻ ngoài bắc mắt với những đường vẻ đơn thuần khoa mĩ, hãy với tìm hiểu sơ lược trải qua chiếc laptop này sở hữu đáng mong đợi

Thiết kế ngoài mặt mực Surface Pro X

Nhìn vào thiết kế phía ngoài, phiên bản Surface Pro X lần này cũng giống với những thòng trước, đó là sự phối hợp giữa Tablet với Laptop tạo vào siêu phẩm “Tablet lai”. Vẫn là phong cách mực Microsoft từ trước ni, đó là sự đơn thuần và tinh tế trong suốt những thiết kế nhưng vẫn vã lên phong xắt sang trọng và khoa mĩ.

Bạn Đang Xem: Review: Microsoft Surface Pro X tinh tế trên từng cung bậc cảm xúc

Hình ảnh Surface Pro X

Phiên bản cập đất nước của những ninja lần này chiếc Surface Pro X được thiết kế gọn gàng nhẹ, tối giãn nhiều hơn với trọng lượng chỉ 0,77kg rất ưng ý với những người làm việc office vì chúng mang lại sự xuôi tiện gọn gàng nhẹ và dễ dàng mang đi, vươn lên là phương tiện hữu lợi ích tương trợ trong suốt việc làm.

Hình ảnh Surface Pro X

Song song Microsoft cũng rất tinh tế và thoả nghiên cứu sâu vào trong suốt hành ta vi khách khứa hàng lúc giữa sự đơn thuần tinh tế phối hợp cũng màu sắc trang nhã nhặn lịch lãm với màu trắng mun và xám mun. Lúc mang theo thiết bị này phía tao ko chỉ những hữu lợi ích mang lại mà đương mang theo phong cách cách tân và nhiều năm kinh nghiệm đối xử với người dùng.

Hình ảnh Surface Pro X

Nhìn sơ trải qua cấu tạo độc địa lạ mực Surface Pro X với sự phối hợp giữa bàn phím tự do tháo rời và mùng hình cảm ứng càng làm cho người dùng trở thành sang trọng hơn lúc phối hợp với với bút Stylus được lắp vào với với bàn phím. Nhưng với phiên bản lần này, việc đặt bút vào khe bàn phím với lúc sạc pin với chiếc bút để xuôi tiện hơn cho người dùng.

Tiệm năng với chip Qualcomm và hệ điều hành ta Windows 10 mực Surface Pro X

Ngoài kết cấu phía ngoài nổi trội và cách tân thời kết cấu phía trong suốt mực Surface Pro X cũng ko thua sút gì so với những thòng Surface Pro đi trước. Điểm đặc trưng với phiên bản lần này Surface Pro X thoả trang bị hệ thống cổng USB-C, ko đương dùng cáp độc địa quyền Surface Connect như trước nữa.

Hình ảnh Surface Pro X

Tham khảo thêm : 9 app mix nhạc trên điện thoại để bạn tập làm DJ cực kỳ đơn giản

Song song với đó , Surface Pro X được trang bị chip Qualcomm sở hữu xung nhịp 3 GHz với cấu hình máy mạnh duyệt web và chạy những ứng dụng sẽ nhanh hơn. Song song nhờ xung nhịp 3 GHz cho phép thuật Surface Pro X sở hữu tiệm suất xử lý đồ họa lên tới 2 teraflaps.

Hình ảnh Surface Pro X

Nhờ sở hữu chip Qualcomm nên Surface Pro X được tích hợp sẵn liên kết dữ liệu di động trải qua mạng LTE. Ngoài vào, với Surface Pro X chạy hệ điều hành ta Windows 10 với phiên bản cập đất nước của những ninja lần này thoả cho phép thuật chạy những ứng dụng Win32 trên chip ARM, nhưng điểm trừ nằm ở chổ vẫn đương nhiều ứng dụng chửa được tương thích.

Nhận xét về pin mực Surface Pro X

Điểm cùng tiếp theo mực Surface Pro X lần này lúc được sở hữu thời lượng pin sở hữu thể dùng liên tục 13 tiếng. Điều này giúp bạn dùng chúng cho tiêu chí việc làm hiêu trái hơn lúc phải làm việc chuyển động nhiều hay là trong suốt điều kiện ko sở hữu nguồn điện.

Hình ảnh Surface Pro X

Kiểm tra yếu điểm mực Surface Pro X

Ngoài những ưu điểm nói trên thời ngoại giả Surface Pro X cũng sở hữu một số mặt kì hạn chế nhất toan, nhưng ngoại giả nó vẫn sở hữu những ưu điểm và vươn lên là phương tiện thiết yếu trả lời ứng cho nhu cầu làm việc mực bạn

Hình ảnh Surface Pro X

Sau đây là một số những yếu điểm được nhiều chuyên gia kiểm tra:

  • Với việc dùng chip Qualcomm thời Surface Pro X ko thể liên kết với những ứng dụng ngoài khác
  • Thiết bị ko tương trợ Wifi-6 như Laptop Surface Pro 7
  • Ko sở hữu nhiều cổng liên kết như USB-A, điểm cắm tai nhá sở hữu dây 3,5mm, chỉ tương trợ liên kết tai nhá Bluetooth.
  • Ko sở hữu khe thẻ micro SD
  • Lúc muốn nhá nhạc thời phải liên kết tai nhá Bluetooth hoặc để liên kết tai nhá thông dụng phải dùng cổng dời đổi.

Nhưng ngoại giả những mặt kì hạn chế đó, thời Surface Pro X vẫn đương một điểm cùng lúc sở hữu Camera độ phân giải 10 MP cho phép thuật bạn quay phim 4K sắc vẻ và tuyệt xinh xẻo.

Giá như thị thị trường mực Surface Pro X

Tham khảo thêm : Sau Samsung Galaxy Fold, Huawei tung ra smartphone màn hình gập Mate X của mình

Giá như đả khai 5/11 mực Surface Pro X là 999 USD (Tương đương 23,2 triệu đồng), song song Type Cover và Surface Pen được nửa riêng với giá như tuần tự là 139.99 USD (Tương đương 3,25 triệu đồng) và 144.99 USD (Tương đương 3,37 triệu đồng). Trường hợp bạn sắm combo thời giá như niêm yết là 269,99 USD (Tương đương 6,27 triệu đồng).

Vậy theo bạn chiếc Surface Pro X này như thế nào, trường hợp bạn thấy thiết bị này tuyệt vời thời hãy nhanh tay sở hữu cho tao để vươn lên là người bạn đồng hành ta tương trợ bạn trong suốt việc làm nhé

Trường hợp bạn thấy những thông tin tưởng.# Kenh7 hay là thời hãy tiếp tục ủng hộ tụi tao nhé.

Bài xích viết lách liên quan liêu:

Top những Laptop tốt nhất dành cho sinh viên trong suốt năm 2019

Review Lenovo Yoga C930: Laptop 2 trong suốt 1 mực Lenovo

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

HOÀNG HÀ HOME cung cấp các sản phẩm nội thất phong phú và các dịch vụ sửa chữa, xây dựng công trình bảo đảm an toàn, đúng tiến độ và kỹ thuật yêu cầu tại: https://hoanghahome.com/

Most Popular

Recent Comments