Samsung sắp chế tạo smart TV có tính năng chơi game, video chat và giao dịch NFT?

Chỉ ít ngày trước lúc sự kiện CES năm 2022 chính thức thực hiện, Samsung vẫn tiết lộ tầm nhìn thứ tớ về thế hệ TV tuyệt vời tiếp theo, trong suốt đó cất đựng những tính năng “thần kỳ” như chơi game lời tựa trên đám mây, video chat và thậm chí trưởng NFT. Hãy đồng xem Samsung sẽ làm gì với chiếc TV thứ tương lai này nhé!

Thằng khổng lồ kỹ thuật thứ Hàn Quốc cho biết TV tuyệt vời thứ họ trong suốt năm 2022 sẽ được trang bị một “Smart Hub” mới, cho phép thuật quý khách có thể dời đổi giữa những loại hình vui chơi khác rau như xem truyền hình và video, chơi game thông sang trọng Gaming Hub mới và tính năng “ambient” – tức là TV có thể hiển thị hình hình hoặc thông tin cậy trong suốt lúc ko hoạt động.

Bạn Đang Xem: Samsung sắp chế tạo smart TV có tính năng chơi game, video chat và giao dịch NFT?

Smart TV của Samsung luôn được đánh giá cao hàng đầu thế giới (Ảnh: Internet).Smart TV của Samsung luôn được đánh giá cao hàng đầu thế giới (Ảnh: Internet).
Smart TV thứ Samsung luôn được kiểm tra cao hàng đầu thế giới (Hình: Internet).

TV tuyệt vời thứ Samsung có thể chơi game được

Đối xử với những người thích chơi game, sự bửa sung đáng lưu ý nhất thứ thòng TV mới này là phông nền tảng chơi game được gọi là Samsung Gaming Hub, được trang bị hệ điều hành ta Tizen. Dịch vụ này sẽ cho phép thuật những nhà cung vội đưa game thứ họ trực diện lên TV. Ngày nay vẫn có một số hãng hợp tác với Samsung như Nvidia GeForce NOW, Utomik và Stadia thứ Google, sắp tới sẽ có thêm nhiều hơn nữa.

Samsung sẽ ra mắt Gaming Hub mới để chơi game trên smart TV (Ảnh: Internet).Samsung sẽ ra mắt Gaming Hub mới để chơi game trên smart TV (Ảnh: Internet).
Samsung sẽ vào mắt Gaming Hub mới để chơi game trên smart TV (Hình: Internet).

Với Gaming Hub, quý khách có thể xem sang trọng những tựa game hiện có, tìm kiếm, tậu và chơi game ngay trên smart TV. Samsung cho biết Gaming Hub cũng có thể liên kết với tay gắng chơi game thứ hãng và quý khách có thể dễ dàng truy cập YouTube để xem những nội dung về game thứ những streamer.

Một số TV 4K và 8K cũng như mùng hình chơi game thứ Samsung trong suốt năm 2022 sẽ tương trợ tiêu chuẩn mực GAMING HDR10 + mới, mang tới trải nghiệm chơi game HDR với độ trễ thấp, tiềm số quét mùng hình có thể tùy biến và tăng lên hơn 120 Hz. Chế độ mới này có khả năng tiệm chỉnh HDR tự động nên quý khách ko cần phải tự chỉnh thủ đánh những thiết bị đầu vào như tay gắng hoặc PC. GAMING HDR10 + sẽ có ở thòng TV QLED Neo người series Q70 trở lên và những mùng hình chơi game thứ Samsung.

Xem Thêm : Những công nghệ chăm sóc sức khỏe tối tân hấp dẫn nhất xuất hiện tại CES 2021

Gaming Hub mới thứ Samsung tham gia kiến sẽ vào mắt vào cuối năm 2022, nhưng thực vào khả năng chơi game trên đám mây ở TV tuyệt vời ko phải là mới và Samsung cũng ko phải là hãng trước tiên. Năm ngoái LG vẫn thông tin sẽ đưa phông nền tảng GeForce NOW và Stadia vào TV tuyệt vời WebOS thứ họ. Amazon cũng có phông nền tảng Luna chạy trên Fire TV, đang Stadia thứ Google vẫn có mặt trên nhiều thòng TV tuyệt vời thứ những hãng như LG, Hisense, TCL, Philips, v.v.

TV tuyệt vời thứ Samsung có chức năng “xem cùng nhau” và có thể tậu nửa NFT?

Ko chỉ có chơi game, smart TV mới thứ Samsung sẽ cập đất nước mặt trời mọc những phong trào bùng nổ trong suốt năm vừa sang trọng, chẳng vận hạn như xem đồng lúc với người khác và tậu nửa NFT.

Đề cập từ lúc đại dịch COVID-19 nổ vào, mọi người trên khắp thế giới phải tìm cách liên kết với tổ ấm và bạn cánh thứ tớ trong suốt lúc giãn cách xã họp, từ đó vững mạnh những dịch vụ và tính năng cho phép thuật quý khách có thể xem nội dung vui chơi đồng lúc với người khác ở bất kỳ nơi đâu.

Tính năng "xem cùng nhau" giúp mọi người có thể cùng xem một nội dung ở cùng thời điểm (Ảnh: Internet).Tính năng "xem cùng nhau" giúp mọi người có thể cùng xem một nội dung ở cùng thời điểm (Ảnh: Internet).
Tính năng “xem cùng nhau” giúp mọi người có thể đồng xem một nội dung ở đồng thời khắc (Hình: Internet).

Những phông nền tảng như Hulu, Prime Video thứ Amazon và Disney + vẫn vào mắt tính năng như vậy. Gần đây Apple cũng công bố chức năng SharePlay sang trọng FaceTime, có tương trợ Disney + và những ứng dụng khác.

Trong suốt lúc đó Samsung lại nắm tấm phong trào này kì cọ cách tạo vào ứng dụng “xem cùng nhau” thứ riêng tớ, cho phép thuật mọi người có thể trò chuyện sang trọng video trong suốt lúc xem những chương trình truyền hình hoặc phim trên TV.

Một tính năng mới lạ nữa được bửa sung cho Smart Hub là tương trợ NFT. Samsung sẽ cung vội một ứng dụng cho phép thuật quý khách nhà giam phá và tậu nửa NFT trên những mẫu ta TV MICRO LED, Neo người QLED và The Frame thứ hãng vào cuối năm ni.

TV cũng có thể trở thành nơi để mua bán NFT? (Ảnh: Internet).TV cũng có thể trở thành nơi để mua bán NFT? (Ảnh: Internet).
TV cũng có thể vươn lên là nơi để tậu nửa NFT? (Hình: Internet).

Xem Thêm : Tìm kiếm thông tin trên Google thật đơn giản – Cẩm nang Dạy học

Samsung vẫn gọi ý tưởng thứ họ là sự phối hợp “thị trường và công cụ khám phá NFT dựa trên màn hình TV đầu tiên trên thế giới”, được tạo vào để trả lời ứng nhu cầu về NFT ngày càng tăng thứ quý khách. Với tính năng mới này, mọi người có thể đưa tác phẩm nghệ thuật NFT thứ tớ lên, hoặc tìm kiếm, xem và tậu những tác phẩm thứ người khác. Lúc tìm kiếm NFT, chúng ta cũng có thể xem lịch sử và dữ liệu blockchain lắp ngay tắp lự với nó.

Tuy rằng nhiên Samsung ko tiết lộ nhiều thông tin cậy về tính năng NFT này, chẳng vận hạn như vẫn có đối xử tác nào sẵn sàng tham lam gia với họ, hoặc những mẫu ta TV nào sẽ tương trợ. Như vậy có vẻ tính năng này vẫn có chửa được hoàn trả thiện toàn bộ, và thực tế cũng ko rõ liệu có nhiều người muốn giao dịch NFT thông sang trọng mùng hình TV hoặc ko.

Sẽ thế nào nếu chiếc TV Samsung trở thành khu trưng bày tác phẩm nghệ thuật NFT? (Ảnh: Internet).Sẽ thế nào nếu chiếc TV Samsung trở thành khu trưng bày tác phẩm nghệ thuật NFT? (Ảnh: Internet).
Sẽ thế nào giả dụ chiếc TV Samsung vươn lên là khu trưng trưng tác phẩm nghệ thuật NFT? (Hình: Internet).

Không tính những dịch vụ quyến rũ trong suốt Smart Hub mới, TV tuyệt vời năm 2022 thứ Samsung sẽ tương thích với những thứ yếu kiện như ví nâng và ví treo tường có khả năng xoay tự động, có thể xoay mùng hình sang chế độ thẳng đứng để tương trợ những tính năng kỳ lạ thứ riêng Samsung như Ambient Mode + và Art Mode, cũng như những ứng dụng thứ đằng thứ thầy giáo như TikTok và YouTube.

Vậy bạn có mong đợi những tính năng rất mới lạ này sẽ xuất hiện trên chiếc TV thứ Samsung ngay trong suốt năm ni ko? Hãy để lại ý kiến dưới phần bình phẩm luận nhé!

Mời bạn xem thêm những bài xích viết lách liên quan lại:

Hãy rước xem Kenh7 mỗi một ngày để nhận được nhiều thông tin cậy thú vị bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews