Doraemon mang công nghệ bước ra thế giới thật

Doraemon hẵng ko đương quá xa lạ đối xử với trẻ con và lắp ngay lập tức với tuổi thơ mực người to. Nhân dịp vật mèo máy hẵng ko ít lần đưa ra bửu bối thần kì để giải quyết những tình huống xuất hiện trong suốt truyện. Và công nghệ cách tân hiện tại hẵng cho ra thế hệ nhiều thiết bị mang vẻ ngoài và những chức năng tương tự như những bửu bối đó.

Quyển truyện Doraemon được giới thiệu lần thứ 1 vì tác ra cái vẻ Fujiko Fujio tại Đất nước của những ninja Bản năm 1964. Trong suốt truyện tranh này, ko phải vô tình hay là cố ý mà tác ra cái vẻ hẵng mang tới rất nhiều cảm hứng thú cho những thiết bị công nghệ hiện ni.

1. Kính thực tế ảo và máy tái tạo ký ức

“Máy tái hiện ký ức” là tập truyện mà chua mèo máy Doraemon hẵng sử dụng chiếc máy này để tìm ra bao tiền vui tuổi mà Nobita đánh rơi. Thiết bị này được đeo lên đầu sở hữu nối với mùng hình, dưới góc nhìn 360 độ thời Nobita sẽ sở hữu thể xem lại những sự việc hẵng xảy ra.

Kính thực tế ảoKính thực tế ảo
Máy tái tạo ký ức mực Doraemon hẵng truyền cảm hứng thú cho những chiếc kính thực tế ảo hiện tại (Nguồn: Internet)

Trong suốt thời đại công nghệ này, ko khó để nhận ra kính thực tế ảo mực Samsung Gear VR sở hữu nhiều vẻ tương đồng với chiếc máy này. Thiết bị tương trợ các bạn nhởi game 360 độ và xem phim 3D tương tác như thật.

2. Đồng hồ tối ưu và radio đeo tay

Một bửu bối thú vị khác mực Doraemon là chiếc máy radio mang hình dáng đồng hồ đeo tay, sở hữu thể tùy chỉnh thông sang trọng máy phát tia phóng xạ tiến – thúi hóa. Radio này sở hữu chức năng như máy thu thanh, TV, cỗ đờm…

Đồng hồ thông minhĐồng hồ thông minh
Đồng hồ tối ưu là phiên bản nâng vội mực bửu bối xuất hiện trong suốt truyện (Nguồn: Internet)

Ko khó để nhận ra sự tương đồng giữa thiết bị này và đồng hồ tối ưu Samsung Gear 2. Sở hữu một điểm nổi trội ở Samsung Gear 2 là chức năng nhận thông giáo viêńo tin tưởng nhắn tin và cuộc gọi từ điện thoại tối ưu, cảm biến tích hợp, theo dõi năng lượng, nhập dữ liệu bằng giọng nói, đo nhịp tim, thu thanh nhanh…

3. Máy hình lưu trữ âm thanh

Chiếc máy hình bảo vật lưu trữ những bức hình kèm cặp tiếng động mực Doraemon hẵng được mang tới thực tế này. Đó là chức năng mới nhất trên thòng di động tối ưu Galaxy mực Samsung. Theo đó, các bạn sở hữu thể tùy chỉnh mua Sound & Shot để chụp lại hình hình trước mắt phối hợp với  9 giây âm thanh ngay lúc đó.

Chụp ảnh kèm âm thanhChụp ảnh kèm âm thanh
Công năng chụp hình kèm cặp âm thanh trên điện thoại tối ưu hẵng sở hữu thể xuất hiện cách đây rất lâu. (Nguồn: Internet)

4. Ứng dụng VOV bản đồ liên lạc và bản đồ rada

Samsung với kênh VOV Liên lạc hẵng hợp tác với rau để cho ra ứng dụng VOV bản đồ liên lạc nhằm hiển thị trên mùng hình chiếc di động tối ưu mực tui. Sang đó, tương trợ các bạn theo dõi và cập đất nước của những ninja tình hình liên lạc trên đường.

Ứng dụng VOV giao thôngỨng dụng VOV giao thông
Ứng dụng VOV liên lạc mang vẻ tương đồng với bản đồ Rada trong suốt Doraemon (Nguồn: Internet)

Hoạt động mực ứng dụng này cũng tương tự như trên bản đồ rada mà Doraemon sử dụng để giải nguy cho Nobita lúc bạn phe tấm nạt. Điểm tiến cỗ mực ứng dụng VOV liên lạc là vạch được ra lộ trình để hạn chế kẹt xe cộ, tương trợ tra cứu tuyến xe cộ buýt lúc nguy cấp, dự đoán thời tiết,…

5. Galaxy Note 5 và quyển sổ như ý

Doraemon hẵng tặng quyển sổ như ý cho Nobita lúc đang sở hữu ý toan hứa hẹn hò với Shizuka. Vẻ nổi trội mực quyển sổ năm ở nơi biến mọi những ước muốn vách sự thật, điều mà bút S Pen trên Samsung Galaxy Note 5 ko thể so sánh. Tuy rằng nhiên, thiết bị này vẫn mang nhiều chức năng sẵn sàng thực hiện mọi thao tác tiện nướu theo ý mực các bạn.

Galaxy note 5Galaxy note 5
Galaxy note 5 biến quyển sổ như ý vách sự thật (Nguồn: Internet)

6. Thiết bị tối ưu

Căn nhà tối ưu ̣Smart home được Samsung vững mạnh mang vẻ tương đồng với căn nhà ở thế kỷ 25 được trang bị hầu hết máy moi tương trợ mà Nobita hẵng vô tình bị chiếc máy thời kì đưa tới trong suốt phần cuối mực truyện “Trở về thời xa xưa”.

Ngôi nhà thông minhNgôi nhà thông minh
Căn nhà tối ưu xuất hiện trong suốt Doraemon được hiện thực hóa vì Samsung (Nguồn: Internet)

Căn nhà mực Samsung được giới thiệu tại Việt Trai gồm 3 chức năng chủ yếu: Home View giúp các bạn sở hữu thể sử dụng điện thoại để nhìn thấy căn nhà từ xa; Device Control tương trợ điêu chỉnh nhiệt độ, soi sáng phẳng phiu giọng nói, smartphone, hoặc thiết lập những chế độ riêng biệt trên những thiết bị khác rau; TV và Smart Customer Service sẽ gởi tới các bạn những báo cáo về tình trạng hoạt động mực những trang bị trong suốt nhà.

Những phát kiến công nghệ hẵng xuất phát từ ko ít ý tưởng cách xa chúng ta hàng trăm năm đều hẵng dân được mang vào thế hệ sống thật. Nhu cầu sở hữu một cuôc đời tốt xinh xắn hơn phối hợp với sự phong phú trong suốt trí tưởng tượng mực con người hẵng là một phông nền tảng vững vàng rắn chắc để công nghệ ngày càng vững mạnh và hoàn trả thiện hơn.

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews