Điểm qua những tính năng trên iOS 15.2 – Liệu có đáng nâng cấp?

Vài ba ngày trước, Apple hãy chính thức phát hành ta iOS 15.2 tới những thiết bị trên toàn thế giới. Ko kể vá những lỗi biểu mật nghiêm trọng, Apple đang mang lại một vài ba tính năng mới. Trong suốt bài bác viết lách này, Kenh7 sẽ điểm qua những tính năng nổi trội đó trên iOS 15.2 và giúp bạn đưa vào quyết toan liệu có cập đất nước của những ninja lên phiên bản này hay là ko?

Tính năng 1: Soát iPhone hãy được thay thế linh kiện hay là chửa?

Thị trường iPhone xưa, second hand tại Việt Trai là một thị trường vô đồng rầm rộ với đủ thể loại sản phẩm thượng vàng hè cám. Do ví một chiếc iPhone mới nguyên hộp thường khá mắc so với thu nhập bình phẩm quân, nhiều người tiêu sử dụng hãy quyết toan tận dụng những sản phẩm iPhone hãy qua tận dụng.

Bạn Đang Xem: Điểm qua những tính năng trên iOS 15.2 – Liệu có đáng nâng cấp?

Do có ví rẻ hơn, người tiêu sử dụng phải chấp nhận một vài ba nguy tê như máy hãy có thể hãy bị thay, lột, tách. Từ đó, việc sản phẩm gặp trục trặc trong suốt tương lai là rất to. Trên phiên bản iOS 15.2, Apple hãy thêm một trang mục “Lịch sử linh kiện và dịch vụ” ở phía trong suốt trang mục “Cài đặt chung”. Giả dụ thiết bị cụm từ bạn hãy thay một thứ yếu kiện bất kì (như pin chẳng vận hạn), một thòng thông tin sẽ xuất hiện trong suốt phần thực đơn này.

Tính năng này giúp cho người dùng tránh mua phải những thiết bị đã qua sửa chữa quá nhiều (Ảnh: Internet)Tính năng này giúp cho người dùng tránh mua phải những thiết bị đã qua sửa chữa quá nhiều (Ảnh: Internet)
Tính năng này giúp cho các bạn giảm thiểu sắm phải những thiết bị hãy qua sửa sửa quá nhiều (Hình: Internet)

Lưu ý: Tính năng này chỉ ứng dụng cho những thòng iPhone được vào mắt từ năm 2018 trở đi (tức là từ thòng XS trở lên). Do vậy những sản phẩm như iPhone X, iPhone 7 sẽ ko tận dụng được tính năng này.

Tính năng 2: Gọi ngay người kế thừa

Xem Thêm : Discord: Phần mềm chat voice tối ưu cho game thủ khi chơi game

Trong suốt trường hợp bạn ko may qua thế hệ, những dữ liệu cụm từ bạn sẽ được tiếp quản như thế nào? Để trả lời cốp hỏi trên, Apple hãy cho vào mắt tính năng “Liên hệ người kế thừa” trên iOS 15.2. Với tính năng này, bạn có thể chỉ toan một người bất kì trong suốt danh bạ để tiếp quản thiết bị sau lúc bạn qua thế hệ.

Tính năng "Liên hệ kế thừa" trên iOS 15.2 (Ảnh: Internet)Tính năng "Liên hệ kế thừa" trên iOS 15.2 (Ảnh: Internet)
Tính năng “Liên hệ kế thừa” trên iOS 15.2 (Hình: Internet)

Cá nhân chủ nghĩa tao thấy đây là một tính năng rất nhân dịp văn. Trong suốt thời khắc xê bệnh đang hoành hành ta như hiện ni, có rất nhiều các bạn hãy ko may qua thế hệ. Việc người thân cụm từ họ có quyền truy cập vào thiết bị sẽ giảm khả năng mở khoá trái phép thuật tại những trung tâm ko uy tín.

Tính năng 3: Báo cáo biểu mật ứng dụng

Kích hoạt tính năng "Báo cáo bảo mật ứng dụng" (Ảnh: Internet)Kích hoạt tính năng "Báo cáo bảo mật ứng dụng" (Ảnh: Internet)
Kích hoạt tính năng “Báo cáo bảo mật ứng dụng” (Hình: Internet)

Dữ liệu các bạn từ lâu hãy trở nên miếng mồi mập bở cho những ứng dụng khai thoái thác. Tuy nhưng, những nhà lớn mạnh ứng dụng sẽ phải đau đầu với iOS lúc vừa qua Apple hãy té sung tính năng “Báo cáo bảo mật ứng dụng” lên phiên bản iOS 15.2. Với tính năng mới nhất này, các bạn hoàn trả toàn có thể tra được thời kì, tiềm suất, loại dữ liệu mà một ứng dụng nào đó thu thập trên chiếc iPhone cụm từ bạn.

Tính năng 4: Gửi email náu danh

Tính năng "Hide my Email" trên iOS 15.2 (Ảnh: BlogAnChoi)Tính năng "Hide my Email" trên iOS 15.2 (Ảnh: BlogAnChoi)
Tính năng “Hide my Email” trên iOS 15.2 (Hình: Kenh7)

Đây là một tính năng ở trong suốt gói iCloud+ (19.000đ/tháng). Lúc tận dụng tính năng này, email cụm từ bạn sẽ được gửi đi dưới trạng thái một địa chỉ tình cờ do Apple tạo vào. Người nhận sẽ ko thể nào biết được người gửi là bạn. Lúc có phần hồi, mail gửi tới sẽ được dời tiếp vào hộp thư chính cụm từ bạn. Đây là giải pháp tuyệt vời trường hợp bạn muốn đảm biểu sự riêng tư cụm từ tao trên ko gian mạng.

Tính năng 5: Trao tiếp an toàn cho trẻ em

Tính năng "Giao tiếp an toàn" dành cho người dùng nhỏ tuổi (Ảnh: Internet)Tính năng "Giao tiếp an toàn" dành cho người dùng nhỏ tuổi (Ảnh: Internet)
Tính năng “Giao tiếp an toàn” dành cho các bạn nhỏ tuổi (Hình: Internet)

Xem Thêm : 7 dòng máy tính bảng vẽ tranh sang – xịn – đẹp dành cho người làm việc vẽ kỹ thuật số

Thực tại, rất nhiều bạn teen được thứ yếu huynh cho phép thuật tận dụng smartphone từ lúc đang rất nhỏ để liên nhạc hoặc học online. Tuy nhưng, những bạn nhỏ thường vẫn chửa đủ chín chắn để xúc tiếp với những nội dung độc địa hại. Với tính năng “Giao tiếp an toàn”, mỗi một lúc một tin tưởng nhắn tin có nội dung nhạy cảm được gửi tới iPhone cụm từ những bạn nhỏ, một thòng thông tin nhỏ sẽ hiện vào trước lúc những bạn quyết toan bấm đốt vào.

Tuy nhưng, để cho tính năng này hoạt động, Apple sẽ tận dụng AI để quét dữ liệu các bạn. Điều này đang hoi tranh cãi ko nhỏ trong suốt một phòng ban các bạn.

Rước đọc những bài bác viết lách liên quan lại cụm từ Kenh7:

Hãy rước xem Kenh7 mỗi một ngày để nhận được nhiều thông tin tưởng thú vị bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews