Thứ Hai, Tháng Hai 6, 2023
HomeCông nghệSự kiện Google ra mắt điện thoại Pixel 7: Flagship xịn hơn...

Sự kiện Google ra mắt điện thoại Pixel 7: Flagship xịn hơn nhưng giá không đổi

Google vừa tổ chức sự kiện to vào từ tháng 8 đến tháng 11 hằng năm để công khai những sản phẩm như điện thoại Pixel 7, Pixel 7 Pro và đồng hồ hợp lý Pixel Watch. Ngoại giả Google cũng tiết lộ thêm thông tin cậy yếu tố về máy tính bảng Pixel Tablet sắp ra mắt trong suốt năm 2023. Hãy với xem những thiết bị này với gì quyến rũ nhé!

Mặc dù không với nhiều sửng sốt trong suốt sự kiện này vì Google vẫn tiến đánh bố những sản phẩm mới hạng tao trong suốt họp nghị những nhà vững mạnh Google I/O vài ba tháng trước, nhưng thiệt tuyệt lúc được nhìn rõ hơn những thiết bị này và biết được giá nửa chính thức, ngày phát hành ta và những thông tin cậy yếu tố khác.

Bạn Đang Xem: Sự kiện Google ra mắt điện thoại Pixel 7: Flagship xịn hơn nhưng giá không đổi

Điện thoại Google Pixel 7 và Pixel 7 Pro

Sau nhiều tháng tiết lộ những thông tin cậy về phần rắn, Google vẫn chính thức tiến đánh bố 2 mẫu ta điện thoại Pixel 7 với với mở đặt hàng trước ngay từ thời khắc này và sẽ được trao hàng vào ngày 13/10. Hết hai điện thoại đều với mức giá giữ nguyên như thòng Pixel 6.

Điện thoại Google Pixel 7 và Pixel 7 Pro mới được công bố (Ảnh: Internet)

Pixel 7 được coi là “flagship giá phải chăng”, được trang bị chip mới Tensor G2 và pin nhỏ hơn một tí. Trong suốt lúc đó Pixel 7 Pro là flagship thực sự với hầu hết công năng cao gấp, chip mới, khả năng zoom hạng ống kính tele mạnh hơn và mùng hình sáng hơn.

Điểm mới hạng Pixel 7 và Pixel 7 Pro so với Pixel 6

Thòng điện thoại Pixel 7 được trang bị chip Tensor G2 thế hệ 2 hạng Google với với một modem mới giúp cải thiện một số vấn đề pa liên kết mà các bạn vẫn phàn nạn ở thòng Pixel 6. Chúng cũng được xẻ sung công năng mở khóa kì cọ nhận mặt khuôn mặt không với trên thế hệ trước (cũng như cảm biến vân tay trong suốt mùng hình). Hết 2 mẫu ta điện thoại đều đạt chuẩn mực chống bụi không thấm nước IP68.

Điện thoại Google Pixel 7 và Pixel 7 Pro mới được công bố (Ảnh: Internet)

Nhìn chung phần rắn hạng thòng Pixel 7 chỉ được cải tiến rất ít so với Pixel 6, điểm xuyết mà Google tập trung công khai là những công năng phần mềm dẻo như tiệm suất camera tốt hơn, tích hợp AI và thời lượng pin trường học hơn. Những chiếc điện thoại này cũng tắt vai trò trung tâm trong suốt hệ sinh xắt Pixel gồm những thiết bị phần rắn hạng Google.

Pixel 7

Pixel 7 với thiết kế được làm mới, kích thước và pin đều nhỏ hơn một tí so với Pixel 6, với những màu bao gồm Obsidian (rủi), Tuyết (trắng) và Sả chanh (xanh lá). Giá khởi điểm 599 USD (hơn 14 triệu VNĐ), tức là giữ nguyên giống như Pixel 6 nhưng mùng hình OLED hạng nó nhỏ hơn một tí: 6,3 inch so với 6,4 inch.

Điện thoại Google Pixel 7 và Pixel 7 Pro mới được công bố (Ảnh: Internet)

Tốc độ làm mới mùng hình vẫn là 90Hz nhưng Pixel 7 với một số cải tiến đáng lưu ý như những màu sắc tinh tế nhẹ nhõm ít rực rỡ hơn trước, cỗ xử lý mới Tensor G2, thời lượng pin lên tới 3 ngày ở chế độ siêu tiết kiệm pin và camera selfie 10,8 MP tốt hơn so với 8 MP hạng Pixel 6.

Tham khảo thêm : Top 5 phụ kiện đi kèm tốt nhất dành cho Airpods

Phần rắn hạng camera sau tương tự như thế hệ trước nhưng Google vẫn công khai một số công năng mới cho Pixel 7 như quay video 4K với tốc độ 60 sườn hình/giây trên mỗi một ống kính, và công năng Cinematic Blur giúp tăng độ sâu cho hình hình lúc quay video.

Những thông số kỹ thuật tê bản:

 • Kích thước: 15,6 x 7,3 x 0,9 cm
 • Mùng hình: 6,3 inch, độ phân giải 1080 x 2400 pixel, tốc độ làm mới 90Hz; HDR10+
 • RAM 8GB
 • Cỗ nhớ 128/256GB
 • Camera:
  • Phía sau: ống kính chính 50 MP f/1.9, ống kính siêu rộng 2 MP f/2.2
  • Phía trước: 10,8 MP f/2.2
 • Sạc: sạc nhanh với dây 21W, sạc nhanh không dây 20W

Pixel 7 Pro

Giống như phiên bản thường, Pixel 7 Pro chỉ được cải tiến một tí so với Pixel 6 Pro, với những màu Obsidian (rủi), Tuyết (trắng) và Hazel (xám xanh). Giá nửa được tiến đánh bố là 899 USD (khoảng 21,5 triệu VNĐ).

Điện thoại Google Pixel 7 Pro (Ảnh: Internet)

Chiếc điện thoại với mùng hình QHD to hơn được trang bị lớp LTPO cho phép thuật điều chỉnh tốc độ làm mới trong suốt phạm vi từ 10Hz tới 120Hz để tiết kiệm năng lượng.

Mùng hình rất tống tượng nhưng Pixel 7 Pro đang với một điểm nổi trội khác với thể là nguyên nhân dịp làm cho mức giá kênh lệch nhiều so với phiên bản thường, đó là camera. Ống kính siêu rộng hạng nó giúp mở rộng góc nhìn thấy và ống kính tele 48 MP với công năng Super Res Zoom tăng độ zoom lên 30x so với 20x hạng thế hệ trước, ngoài ra khả năng zoom quang đãng học cũng tăng lên 5x so với Pixel 6 Pro chỉ với 4x và với thể chụp hình macro với độ zoom 0,5x.

Giống như phiên bản thường, Pixel 7 Pro cũng với khả năng quay video 4K với tốc độ 60 fps với mọi ống kính, nhắc trưởng camera selfie.

Những thông số kỹ thuật tê bản:

 • Kích thước: 16,3 x 7,7 x 0,9 cm
 • Mùng hình: 6,71 inch, độ phân giải 1440 x 3120 pixel, tốc độ làm mới 120Hz, HDR10+
 • RAM 12GB
 • Cỗ nhớ 128/256GB
 • Camera:
  • Phía sau: ống kính chính 50 MP f/1.9, ống kính tele 48 MP f/3.5 với zoom quang đãng học 5x, ống kính siêu rộng 12 MP f/2.2
  • Phía trước: 10,8 MP f/2.2
 • Sạc: Sạc nhanh với dây 23W, sạc nhanh không dây 20W

Đồng hồ hợp lý Pixel Watch

Phục dịch như mọi thông tin cậy về chiếc đồng hồ Pixel hạng Google đều vẫn bị rò ri rỉ hoặc tham gia đoán từ trước, và thực tế khá xác thực. Pixel Watch với giá khởi điểm 349,99 USD (khoảng 8,4 triệu VNĐ) cho phiên bản tương trợ Bluetooth và GPS, trong suốt lúc phiên bản tương trợ LTE với giá 399,99 USD (khoảng 9,5 triệu VNĐ).

Đồng hồ thông minh Pixel Watch (Ảnh: Internet)

Tham khảo thêm : Review loa thông minh Google Home Mini được ưa chuộng trên thế giới

Pixel Watch chỉ với một kích thước: hộp đựng 41mm. Phiên bản mặc toan tương trợ liên kết Bluetooth 5.0, Wi-Fi và kỹ thuật NFC giúp tính sổ điện tử trải qua ví Google Wallet. Vòm kính trông rất mỏng manh lấp mặt trên hạng đồng hồ được làm kì cọ kính Gorilla Glass 5, biểu vệ cho mùng hình OLED mà Google cho biết là với thể đạt độ sáng tối đa 1.000 nits, ngoài ra cũng với công năng mùng hình luôn mở.

Đồng hồ được trang bị chip Exynos 9110 hạng Samsung với với cỗ xử lý Cortex M33, tận dụng hệ điều hành ta Wear OS 3.5, cỗ nhớ 32GB và RAM 2GB. Những thông số này không quá vượt trội nên hãy với chờ đợi xem Pixel Watch với đạt tốc độ xử lý nhanh hơn những đồng hồ hợp lý khác chạy Wear OS năng không. Dù sao thiết kế hạng chiếc đồng hồ này cũng rất xinh xắn làm cho nhiều người chờ đợi đợi ngày mở nửa chính thức.

Đồng hồ Pixel cũng được tích hợp với Fitbit, ví dử như khả năng theo dõi nhịp tim hạng các bạn liên tục mỗi một giây.

Máy tính bảng Pixel Tablet

Google lần thứ 1 tiết lộ về sản phẩm máy tính bảng hạng tao ở họp nghị Google I/O, và ở giờ đây họ tiếp tục cung gấp nhiều thông tin cậy yếu tố hơn. Pixel Tablet sẽ với 2 màu khác rau là trắng mờ và xanh ô liu. Khách hàng với thể sắm thêm một chiếc đế sạc với loe lắp với máy kì cọ những chân pogo ở mặt sau hạng máy.

Pixel Tablet là mẫu máy tính bảng đầu tiên của Google (Ảnh: Internet)

Pixel Tablet sẽ với cỗ vi xử lý Tensor G2 giống như điện thoại Pixel 7 và Pixel 7 Pro. Google cho biết rằng thiết bị này thích hợp với nhu cầu tận dụng thường ngày như video call, chỉnh sửa hình hoặc ra lệnh cho Trợ lý Google.

Ngoại giả Google cũng thông tin một số việc làm mà họ vẫn thực hiện để tối ưu hóa trao diện các bạn hạng chiếc máy tính bảng này, ví dử như dời trao diện Material You trong suốt hệ điều hành ta Android 12 và 13 sang một mùng hình to hơn. Pixel Tablet được Google xác nhận sẽ ra mắt trong suốt năm 2023.

Trên đây là những thông tin cậy vẫn được tiến đánh bố về điện thoại Pixel 7 và những thiết bị mới khác hạng Google. Bạn với muốn sở hữu chiếc điện thoại Pixel 7 này không? Hãy để lại ý kiến dưới phần bình phẩm luận nhé!

Mời bạn xem thêm những bài xích viết lách liên quan lại:

Hãy theo dõi Kenh7 để cập đất nước mặt trời mọc nhiều thông tin cậy có ích nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

HOÀNG HÀ HOME cung cấp các sản phẩm nội thất phong phú và các dịch vụ sửa chữa, xây dựng công trình bảo đảm an toàn, đúng tiến độ và kỹ thuật yêu cầu tại: https://hoanghahome.com/

Most Popular

Recent Comments