Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
HomeCông nghệĐiểm danh những tính năng mới của Android 11 trên Google Pixel...

Điểm danh những tính năng mới của Android 11 trên Google Pixel 5

Android 11 trên Google Pixel 5: Thời lượng pin lâu hơn, chức năng máy hình mới, và một số cải tiến hữu lợi. khác!

Lúc Google vào mắt điện thoại Pixel 5 mới, với hai điểm chính khiến cho người mua thích thú. Thứ nhất đó chính là chiếc điện thoại, sản phẩm flagship mới nhất ngữ Google. Ngoài những thứ như mùng hình hiển thị, vi xử lý và thời lượng pin, Google trang bị cho Pixel 5 những chức năng phần mềm mỏng mới nhất.

Bạn Đang Xem: Điểm danh những tính năng mới của Android 11 trên Google Pixel 5

Google Pixel 5 chạy Android 11, được nhà phân phối công bố thêm một vài ba chức năng mới mà chúng ta chửa từng thấy sang. Dưới đây là mọi những cải thiện mới về chức năng ngữ Android 11 trên Google Pixel 5.

Nững chức năng mới ngữ Android 11 trên Google Pixel 5

Tăng thời lượng pin

Giả dụ như bạn nhớ, thời lượng pin ngữ series Pixel 4 ko hề hấn ổn. Thực tế, nó là điểm thất vọng to nhất cho hết chiếc điện thoại. Ko muốn láy lại lỗi lẫn này một lần nữa, Google vẫn sửa chữa tình trạng này trên Pixel 5 theo hai cách. Ngoài việc thêm một viên pin to, Pixel 5 đương với một chức năng mới gọi là Extreme Battery Saver.

Tính năng Extreme Battery Saver
Hiệu năng Extreme Battery Saver

Hiệu năng Extreme Battery Saver được thiết kế để dùng lúc điện thoại sắp hết pin, bạn vẫn phải sử dụng mà ko cắm sạc được. Lúc kích hoạt, bạn sẽ được sắm những ứng dụng nào tiếp tục được dùng trong suốt lúc mọi thứ khác sẽ bị tắt đi. Theo Google, điện thoại ngữ bạn với thể dùng kéo trường lên tới 48 tiếng giả dụ chế độ này được mở.

Ngoài vào, Google cũng xác nhận chức năng Extreme Battery Saver sẽ sớm xuất hiện trên những điện thoại Pixel thế hệ thấp hơn.

Hiệu năng Hold For Me

Hở bao giờ bạn phải chờ đợi viên chức tổng đài hoa, chờ đợi nhách vụ với những bản nhạc phông tẻ ngắt và kéo trường, đặc thù là lúc bạn đang với hết nghìn thứ phải làm? Bạn nên cảm ơn Google vì vẫn tìm vào giải pháp cho vấn đề pa này.

Tính năng Hold for Me

Pixel 5 công bố một chức năng mới ngữ Google Assistant gọi là Hold for Me, với tác dụng y như tên gọi ngữ nó. Google Assistant sẽ giúp giữ hoặc chờ đợi điện thoại lúc bạn quay vào làm những việc làm khác. Lúc bạn gọi tới một nhách vụ và họ nhu cầu chờ đợi máy, mùng hình sẽ hiện lên một pop-up hỏi với muốn dùng Google Assistant để giữ máy giúp ko? Lúc bấm đốt vào đó, bạn với thể đặt điện thoại xuống và tiếp tục những việc làm khác ngữ tao.

Lúc đầu dây đằng kia tiếp tục cuộc trò chuyện, trợ lý ảo ngữ Google sẽ gửi bạn một thông tin rung hoặc âm thanh để bạn biết mà nhắc nhỏm máy điện thoại lên. Nó với đồng khoa học Google Duplex cho phép thuật Assistant đặt bàn, đặt nơi nghỉ dưỡng thay cho bạn, vì vậy nó đủ tối ưu để nhận mặt giọng con người thực năng tin tức nhắn nhe vẫn thu trước.

HDR+ được cải thiện

Quá trình xử lý hình hình ngữ Google là một túng thiếu mật, cho phép thuật nó chụp được những bức hình xinh xắn nhất trong suốt những thòng smartphone hiện ni. HDR+ là một phần ngữ quá trình xử lý đó. Trên Pixel 5, Google vẫn cho nó một “nâng vội vàng rất nghiêm túc”.

Cải thiện HDR+

Điểm đáng nói ở đây là sự vào thế hệ ngữ chức năng bù sáng, mang lại tiện lợi trực diện cho ống kính góc siêu rộng mới. Hiệu năng này sẽ làm rõ mọi những bức hình bên cạnh, làm cho những bức hình được chụp phẳng phiu cảm biến siêu rộng trông xinh xắn nhất với thể mà ko với bất kỳ tác động kỳ lạ nào mà chúng ta thường thấy trên những cụm camera từ những nhà phân phối khác.

Chế độ chân dung

Nói tới cải thiện camera, Pixel 5 cũng được Google mở rộng thêm Night Sight, một trong suốt những chức năng tuyệt vời nhất được công bố trên Pixel 3. Ngày nay, Night Sight với thể được dùng lúc chụp chế độ chân dung, tuy rằng nhiên nó vẫn chửa với thấy sự khác biệt. Nhưng ý tưởng chụp chân sử dụng trong suốt điều kiện ánh sáng yếu khiến cho người mua rất mong chờ đợi.

Ngoài vào, Pixel 5 cũng là chiếc Pixel thứ nhất với chức năng Portrait Light. Nó với tác dụng điều chỉnh độ sáng ngữ hình chân dung như trên iPhone.

Cinematic Pan

Cuối đồng, Google Pixel 5 cũng vẫn tập trung làm mới chồng lượng video trên máy. Mặc dù là biểu tượng cho thòng máy chụp hình siêu xinh xắn trên thị trường, chồng lượng video vẫn là điểm yếu ngữ thòng máy Pixel trong suốt những năm sang.

Cinematic Pan là chức năng phần mềm mỏng mới dành cho Pixel 5, được thiết kế để cải thiện chồng lượng video trên máy. Giả dụ nó thực sự hoạt động như PR thời đây là một chức năng rất đáng mong đợi. Mục tiêu ngữ chức năng này là giúp bạn quay được những video xinh xắn hơn. Chúng ta đều mong Cinematic Pan thực sự là một chức năng tốt.

Live View trong suốt Google Maps

Một chức năng thú vị khác trên Pixel 5 đó là chế độ Live View trong suốt Google Maps. Về tê bản đây là chế độ xem trực diện phối hợp với san sẻ vị trí, khá ngăn nắp và năng ho.

Chế độ Live View trong Google Maps

Để dùng, bạn cần phải mở chức năng san sẻ vị trí lên. Tiếp theo trong suốt Google Maps, bấm đốt vào biểu tượng ngữ một người bạn và sắm Live View. Giờ bạn sẽ thấy xác thực bạn tao đang ở đâu và đương cách bao xa nữa. Nó giống như chế độ xem phố phường bình thường, chỉ hiện nay nó hiển thị vị trí ngữ bạn phe.

Xem thêm: Thông tin tức cần biết Android 12: chức năng mới, ngày phát hành ta…

San sớt pin sang sạc ko dây

Hồ hết những điện thoại tối ưu hiện nay đều với tương trợ sạc ko dây. Hiệu năng này rất tiện nướu, cho phép thuật bạn sạc thiết bị mà ko cần cắm điện nguồn, chỉ cần thả điện thoại vào khay hoặc chốt sạc là vẫn với thể sạc được máy rồi.

Tham khảo thêm : Top 5 điện thoại đáng mua nhất giá dưới 8 triệu đồng

Nhờ với ý tưởng này, Google vẫn tiến xa hơn với mẫu ta Pixel mới nhất.

Pixel 5 với tương trợ một chức năng đảo ngược sạc ko dây, tên là Battery Share. Nó cho phép thuật người mua sạc một thiết bị khác phẳng phiu cách ốp vào lưng chừng chiếc máy Pixel 5 (ko cần bất cứ dây nối nào).

Để dùng chức năng này, vào Settings > Battery > Battery Share và mở lên. Sau đó, lật ngược mặt lưng chừng ngữ chiếc Pixel 5 lại, thử đặt những mẫu ta iPhone, Pixel Buds năng những thiết bị khác với tương trợ sạc ko dây lên lưng chừng máy Pixel 5. Lúc làm vậy, những điện thoại trên sẽ thực hiện được sạc từ pin ngữ chiếc Pixel 5.

Nói một cách đơn thuần, Pixel 5 vẫn biến vách khay sạc cho những thiết bị với tương trợ sạc ko dây. Bạn với thể tắt chức năng này đi lúc ko dùng để đảm biểu chồng lượng ngữ pin máy.

Hiệu năng này vẫn với mặt trên những thiết bị từ Samsung, Huawei và những doanh nghiệp khác. Thiệt vui là Google cũng thực hiện ứng dụng chức năng này lên sản phẩm ngữ tao.

Kiểm soát những thiết bị nhà tối ưu

Những thiết bị nhà tối ưu ngày càng trở thành phổ thông. Nó bao gồm loe tối ưu, đèn, hệ thống nhiệt độ và hệ thống camera an ninh.

Để tiện nướu hơn cho việc kiểm soát mọi những thiết bị này, Google vẫn thêm một phần vào thực đơn tổng ngữ Pixel 5 (Android 11), cho phép thuật kiểm soát nhanh nhanh và dễ dàng mọi những thiết bị tối ưu trong suốt căn hộ ngữ bạn. Nó thậm chí với thể hoạt động mà ko cần găm đặt ứng dụng.

Lèn và giữ nút nguồn rìa phải Pixel 5 để truy cập vào thực đơn điều khiển thiết bị tối ưu.

Bạn với thể thấy những lựa sắm tắt nguồn và phát động bình thường, thêm một vài ba shortcut Google Pay. Đằng dưới là một xê ri trình điều khiển những thiết bị nhà tối ưu. Bạn với thể chạm để mở/tắt đèn, khóa cửa ngoài năng thậm chí rà camera an ninh.

Trình kiểm soát các thiết bị thông minh trong nhà

Nó rất nhanh nhanh, dễ dàng và tích hợp tuyệt vời trong suốt Pixel 5. Hiệu năng này cũng với sẵn trên những thiết bị Pixel xưa hơn chạy Android 11.

Xem thêm:

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

HOÀNG HÀ HOME cung cấp các sản phẩm nội thất phong phú và các dịch vụ sửa chữa, xây dựng công trình bảo đảm an toàn, đúng tiến độ và kỹ thuật yêu cầu tại: https://hoanghahome.com/

Most Popular

Recent Comments