Cách tăng view bài viết hiệu quả cực độc chưa ai nói với bạn

Lúc viết bài trên website, bạn luôn muốn tìm cách tăng view bài viết, “câu view” càng nhiều càng tốt. Vậy thời ứng dụng ngay những cách tăng view bài viết hiệu quả “cực độc” dưới đây, đảm biểu sẽ cải thiện lượng view bài mức bạn nhanh dày.

Viết bài chuẩn mực SEO để tăng view bài viết nhanh hơn

Viết bài chuẩn mực SEO là bắt buộc thứ 1 và quan yếu nhất đối xử với người viết bài ví như muốn khai thoái thác tốt lượng truy cập, lượng views trên Google. Vị vì SEO chính là Search Engine Optimization – tối ưu hóa phương tiện tìm kiếm, cụ thể ở đây chính là phương tiện tìm kiếm số 1 thế giới – Google.

Bạn Đang Xem: Cách tăng view bài viết hiệu quả cực độc chưa ai nói với bạn

Theo thống liệt kê thời với hơn 90% người Việt Trai tìm kiếm mọi thứ trên Google và sẽ đọc 5 kết quả thứ 1 hiện lên ở trang tìm kiếm. Chính bởi vì vậy, muốn tăng view bài viết, bạn phải viết bài chuẩn mực SEO năng tối ưu SEO để bài viết mức bạn hiện lên ở trang đầu mức kết quả tìm kiếm.

cách tăng view bài viết hiệu quảcách tăng view bài viết hiệu quả
Viết bài chuẩn mực SEO là bắt buộc tối thiểu ví như bạn muốn tăng view bài viết hiệu quả. (Hình: Internet)

Những bắt buộc kia bản trong suốt viết bài chuẩn mực SEO gồm với:

  • Tiêu đề pa bài ko quá 70 từ: Vị vì Google chỉ hiện 70 từ thứ 1 trong suốt tiêu đề pa bài, nên cách tốt nhất là giới kì hạn tiêu đề pa mức bạn =< 70 từ.
  • Tóm tắt bài viết tối ưu nhất trong suốt khoảng 160 – 180 từ: Đây là phần nội dung sẽ hiện dưới tiêu đề pa trên trang tìm kiếm. Google sẽ chỉ hiện khoảng 160-180 từ công khai nên hãy kiên cố bạn với từ khóa chính và truyền tải nội dung hầu hết trong suốt số từ này.
  • Bài viết nên cứt headline 2 (tiêu đề pa 2) và headline 3 (tiêu đề pa 3): Những headline 2 và 3 với cất “từ khóa chính” sẽ giúp cho chồng lượng SEO mức bài viết tốt hơn.
  • Bài viết nên với mật độ từ khóa chính vừa phải và tự nhiên: Nội dung bài viết phải tập trung vào từ khóa chính, và nên với sự xuất hiện mức từ khóa chính ít nhất 1 lần ở mỗi một xong xuôi văn bản 4-6 thòng. Ví nhử từ khóa chính mức bạn là “BLACKPINK”, trong suốt bài cứt khoảng 5 xong xuôi văn bản thời hãy tính toán để từ “BLACKPINK” xuất hiện 5 lần ở những xong xuôi văn bản này.

Nội dung bài viết trên 1000 từ, chồng lượng và độc đáo

Ví như bạn muốn tăng view cho bài viết tự nhiên phẳng phiu tìm kiếm Google thời bạn phải đầu tư cho nội dung bài viết. Google rất ưu ái những bài viết trường, với số từ nhiều nên bài viết mức bạn nên ở mức 1000 từ trở thành sẽ tốt hơn so với chỉ 600-700 từ. Để viết những bài trên 1000 từ, bạn với thể viết những bài tổng hợp trạng thái list, kiểm tra top sản phẩm…

cách tăng view bài viết hiệu quảcách tăng view bài viết hiệu quả
“Nội dung là vua” xoành xoạch đúng và là cách tăng view bài viết vững bền nhất. (Hình: Internet)

Tiếp theo là sự “độc đáo” mức bài viết. Tức là nội dung bài viết mới lạ, sáng tạo, ko với sự trùng lặp láy với những nội dung hở với trên Google sẽ được kiểm tra cao hơn những nội dung copy lại, dễ dàng được “đẩy” lên page 1 nhanh hơn. Vẫn với những bài viết copy được lên top Google, nhưng “tuổi thọ” sẽ ko lâu bền và dễ bị Google phạt, đẩy xuống hoặc thậm chí xóa bài.

Share bài trên những mạng xã họp để tăng view bài hiệu quả

Để Google kiểm tra và đưa bài mức bạn lên những vị trí tìm kiếm tốt ở trang 1 thời cần một khoảng thời kì khá trường từ 15-20 ngày, thậm chí lâu hơn ví như chủ đề pa bài viết mức bạn với sự khó khăn to. Vị vậy một cách nhanh dày để tăng view bài viết hiệu quả chính là share link bài lên những mạng xã họp lơn như Facebook, Instagram, Twitter năng Tumblr, Zalo…

cách tăng view bài viết hiệu quảcách tăng view bài viết hiệu quả
Facebook là mạng xã họp to nhất thế giới hiện ni. (Hình: Internet)

Cách share bài trên Facebook để tăng view bài viết hiệu quả

Xem Thêm : Review Apple iPhone 12 Pro Max: Trải nghiệm camera cực đỉnh!

Hiện ni Facebook đang là mạng xã họp to nhất, nức danh nhất với lượng tương tác to nhất thế giới, nên bài viết sẽ nói tới cách share bài viết trên Facebook để tăng view bài nhanh dày, hiệu quả hơn.

Share bài viết trên Facebook cá nhân chủ nghĩa: Đây là cách dễ nhất, bạn dùng chính Facebook cá nhân chủ nghĩa mức trui để “câu view” cho bài viết. Bạn với thể tag thêm bạn phe phái với mối ưa chuộng với nội dung bài viết mức bạn để tăng thêm tương tác và view cho bài. Nhưng lưu ý đừng nên tag “vô tội vạ” sẽ làm bạn phe phái khó chịu và “tình bạn không được bền lâu” đâu.

Share bài viết trên fanpage: Ví như bạn với fanpage, hãy share bài viết lên fanpage mức bạn để những người follow, like page với thể biết tới bài viết và tăng view cho bài.

Một lưu ý quan yếu cho bạn, lúc share bài viết trên fanpage hãy đầu tư thêm một “caption” năng, lôi cuốn để người đọc cảm thấy hứng thú thú hơn. Chống chỉ toan chỉ share mỗi một link bài viết cụt lủn, trống trơn sẽ làm tỉ lệ tương tác với bài giảm xuống.

Caption cũng là một phần ấn tượng kích thích người đọc muốn click vào bài. (Ảnh: Internet)Caption cũng là một phần ấn tượng kích thích người đọc muốn click vào bài. (Ảnh: Internet)
Caption cũng là một phần nhồi tượng kích thích người đọc muốn click vào bài. (Hình: Kenh7)

Share bài viết trên những group Facebook: Đây là cách giúp tăng traffic cho bài viết tốt nhất nhưng cũng là cách khó thực hiện nhất. Bản tính mức những group trên Facebook chính là tập hợp những người với chung 1 thị hiếu, một mối ưa chuộng để thảo luận với rau.

Để share bài vào group và tăng view bài viết hiệu quả, hãy nhớ những quy tắc sau:

  • Share bài đúng group: Ví nhử bài viết mức bạn nói về Vương vãi Nhất Chưng, hãy share vào những group yêu thích Vương vãi Nhất Chưng, group fan mức Vương vãi Nhất Chưng. Đừng share vào group mức fan Tiêu Chiến, hiệu quả sẽ kém hơn đó.
  • Lựa sắm group để share bài hiệu quả: Để tăng view bài viết nhanh dày, hãy sắm những group với số lượng vách viên càng đông càng tốt, trên 1000 người là tối thiểu. Hãy tìm hiểu lượng bài viết trong suốt 1 ngày và 1 tháng mức group để kiểm tra hoạt động mức group với tốt ko. Vì với những group lượng vách viên tới 10K nhưng chỉ với 1 bài/1 tháng thời đó là group hở bị “bỏ hoang”, ko với tác dụng tăng view cho bạn. Hoặc trái lại với những group chỉ khoảng 1000 người nhưng với tới 400 bài mới/tháng làm chứng tỏ lượng tương tác tốt, khả năng “câu views” sẽ cao hơn.Lưu ý tới nội quy mức group, bởi vì với những group ko cho share link ngoài thời bạn sẽ ko thể share bài viết mức bạn vào group đó, nên dù group với tương tác tốt năng nhiều vách viên cỡ nào cũng ko với tác dụng.
Hãy chọn đúng group để share bài hiệu quả. (Ảnh: Internet)Hãy chọn đúng group để share bài hiệu quả. (Ảnh: Internet)
Hãy sắm đúng group để share bài hiệu quả. (Hình: Kenh7)
  • Viết caption cho bài viết năng, tự nhiên và “không phải quảng cáo”: Hãy nhớ tâm lý chung mức mọi người đều ko thích “quảng cáo”. Bạn share bài viết mức chính trui, đó là PR, nhưng hãy viết caption cho bài share thực tự nhiên, mang tính khách khứa quan lại nhất với thể.
  • Share bài từ fanpage vào group để hạn chế spam: Facebook với hiệu năng chặn spam, ví như bạn share quá nhiều link ngoài vào những group sẽ bị Facebook “sờ gáy”, và khóa chức năng share vài ba ngày tới trưởng tuần. Tiềm suất share bài tốt nhất là 2 lần liên tục, 4-5 lần/ngày.Tuy nhiên ngoài share link trực diện từ website, bạn với thể share bài lên fanpage và từ fanpage share vào group, sẽ giảm bớt được nguy kia bị Facebook lắp spam.
  • Siêng năng tương tác trong suốt group: Muốn nhận lại trước hết phải cho đi. Bạn muốn bài viết share vào group với tương tác tốt, view nhiều thời bạn hãy siêng năng comment trong suốt bài viết mức trui ở group để thu hút sự lưu ý mức những vách viên khác.
  • Lập nhiều tài khoản Facebook để share, tăng view bài viết hiệu quả: Ví như với điều kiện, bạn với thể lập nhiều hơn 1 tài khoản Facebook để với thể share bài so lè giữa những tài khoản, tăng tương tác và tăng view tốt hơn.Lưu ý, ví như là tài khoản mới lập thời bạn ko nên share bài ngay. Hãy “nuôi” tài khoản Facebook mức bạn 1 thời kì, thay hình đại diện, hình bìa năng đăng tải hình mức trui để tài khoản được Facebook kiểm tra tốt, việc share bài sẽ tiện lợi hơn.

Share bài viết trên Pinterest để với thứ hạng cao trên Google

Pinterest trước ni chỉ được biết tới như một trang lưu trữ hình và ko quá nức danh với quý khách Việt Trai. Nhưng lúc tìm kiếm trên Google, rất nhiều kết quả được trả về là từ link share bài trên Pinterest chứ ko phải link “chính chủ”. Vậy nên bạn với thể tham lam khảo share bài trên Pinterest để tăng khả năng với view hơn.

Xem Thêm : Hướng dẫn sử dụng ZOOM cho học sinh – Cẩm nang Dạy học

Cách share bài trên Pinterest:

Bước 1: Đăng tải ký/đăng tải nhập tài khoản Pinterest. Bạn với thể đăng tải ký/đăng tải nhập phẳng phiu tài khoản Google hoặc Facebook dễ dàng.

Đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản Pinterest. (Ảnh: BlogAnChoi)Đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản Pinterest. (Ảnh: BlogAnChoi)
Đăng tải ký hoặc đăng tải nhập tài khoản Pinterest. (Hình: Kenh7)

Bước 2: Bạn sắm vào trang cá nhân chủ nghĩa mức trui, sau đó nhấn vào vệt “+” phía góc dưới phía phải mùng hình để tạo thêm ghim cho trang.

Vào trang cá nhân để tạo thêm ghim trên Pinterest. (Ảnh: BlogAnChoi)Vào trang cá nhân để tạo thêm ghim trên Pinterest. (Ảnh: BlogAnChoi)
Vào trang cá nhân chủ nghĩa để tạo thêm ghim trên Pinterest. (Hình: Kenh7)

Bước 3: Bạn sắm option là “Lưu từ trang”, dán link bài viết mức bạn vào sườn. Pinterest sẽ mất vài ba giây để load hình bài viết mức bạn.

Nếu muốn share link bài viết hãy chọn "Lưu từ trang". (Ảnh: BlogAnChoi)Nếu muốn share link bài viết hãy chọn "Lưu từ trang". (Ảnh: BlogAnChoi)
Ví như muốn share link bài viết hãy sắm “Lưu từ trang”. (Hình: Kenh7)
Dán link share bài vào khung. (Ảnh: BlogAnChoi)Dán link share bài vào khung. (Ảnh: BlogAnChoi)
Dán link share bài vào sườn. (Hình: Kenh7)

Bước 4: Bạn sắm hình đại diện cho ghim bài viết, đặt tiêu đề pa bài (lưu ý tiêu đề pa ngắn gọn ghẽ, cất từ khóa) và nhấn “Lưu” là hoàn thành.

Chọn ảnh đại diện bất kỳ vì Pinterest hiển thị full kích thước. (Ảnh: BlogAnChoi)Chọn ảnh đại diện bất kỳ vì Pinterest hiển thị full kích thước. (Ảnh: BlogAnChoi)
Mua hình đại diện bất kỳ vì Pinterest hiển thị full kích thước. (Hình: Kenh7)
Đặt title và nhấn lưu. (Ảnh: BlogAnChoi)Đặt title và nhấn lưu. (Ảnh: BlogAnChoi)
Đặt title và nhấn lưu. (Hình: Kenh7)

Trên đây chỉ là một vài ba “mẹo” để tăng view bài viết hiệu quả hơn, đang chi tiết quan yếu nhất mức bài viết vẫn luôn là “content is king” – nội dung là số 1. Vị vậy ví như bạn muốn bài viết mức trui được nhiều views, được kiểm tra cao thời hãy lựa sắm chủ đề pa năng, quyến rũ cũng như đầu tư viết bài tốt, rồi bạn sẽ với được vách quả như ý.

Một số thông tin tưởng.# với thể bạn ưa chuộng:

Và bạn đừng quên theo dõi Kenh7 thường xuyên để với thể cập đất nước của những ninja thêm những thủ thuật, tri thức năng, hữu lợi. nhé.

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews