Review Flycam Tarantula X6 : Giá rẻ nhưng thiết kế đẹp và tính năng tốt

Trường hợp bạn đang tập nhởi Flycam và đang với ý toan sắm một chiếc Flycam ví rẻ nhưng chồng lượng tốt thời hãy suy tính Tarantula X6 đang được rất nhiều người kiểm tra cao hiện ni hết về chi phí và tính năng ngữ nó. Kenh7 sẽ review những tính năng đặc thù ngữ chiếc Flycam này để giúp những bạn với những quyết toan xác thực hơn trước lúc sắm một chiếc Flycam ưa thích với nhu cầu ngữ tớ nhé.

Hiện ni, trên thị trường với 2 phiên bản Flycam Tarantula X6 khác rau. Một bản ko với sẵn Camera và một bản với thêm Camera với chi phí cao hơn. Phiên bản mà Kenh7 đang review là bản ko với Camera. Trường hợp bạn muốn ghi hình thời với thể lắp thêm điện thoại hoặc những Camera chuyên dụng.

Bạn Đang Xem: Review Flycam Tarantula X6 : Giá rẻ nhưng thiết kế đẹp và tính năng tốt

Kích thước và trọng lượng ngữ Flycam Tarantula X6

Flycam Tarantula X6 là một sản phẩm ngữ hãng YIZHAN, được vào mắt lần thứ nhất vào năm 2015. Tới ni, thiết bị này vẫn luôn là một trong suốt những chiếc Flycam được săn rước nhiều nhất trên thị trường. Sở hữu kích thước khổng lồ 43x31x10cm với trọng lượng lên tới 1,2 kg, chiếc Flycam này sẽ mang tới cho người nhởi những trải nghiệm hoàn trả toàn mới về thòng Flycam ví rẻ.

Bộ sản phẩm Tarantula x6Bộ sản phẩm Tarantula x6
Tarantula X6 sở hữu kích thước khổng lồ 43x31x10cm với trọng lượng lên tới 1,2 kg (Youtube: WKienen)

Cỗ sản phẩm Flycam Tarantula X6

Cỗ sản phẩm này bao gồm: 1 Flycam, 1 cỗ điều khiển, 4 cánh quạt để thay thế, 1 cỗ sạc, 1 viên Pin, 1 túi tù và, 1 chiếc tua vít, 4 khuông biểu vệ cánh quạt, 2 kẹp chân trả lời và cuối với là 1 sách hướng dẫn tiếng Trung kèm cặp tiếng Anh để dùng cho khách khứa hàng trên nhiều quốc gia.

Các thành phần của bộ sản phẩm Tarantula x6Các thành phần của bộ sản phẩm Tarantula x6
Cỗ sản phẩm bao gồm: 1 Flycam, 1 cỗ điều khiển, 4 cánh quạt tham gia phòng, 1 cỗ sạc, 1 Pin, 1 túi tù và, 1 chiếc tua vít, 4 khuông biểu vệ cánh, 2 kẹp chân trả lời, 1 sách hướng dẫn tiếng Anh kèm cặp tiếng Trung (Youtube: WKienen)

Đúng như chiếc tên gọi ngữ nó, Flycam Tarantula X6 được thiết kế rất “hầm hố”. Từ ngoại hình phía ngoài, hệ thống cánh quạt, những khuông biểu vệ, 4 chiếc chân trả lời cho tới những đường vẻ trên thân máy đều tạo cho chiếc Flycam này một vẻ đẹp lôi cuốn khó tả.

Tarantula x6Tarantula x6
Đúng như chiếc tên ngữ nó, Flycam Tarantula X6 được thiết kế rất hầm hớ (Youtube: WKienen)

Những yếu tố trên thân máy nhìn rất hòa nhập với rau. Trường hợp một người với trí tưởng tượng phong phú với thể sẽ liên tưởng chiếc Flycam này giống với hình dáng ngữ một con nhện khổng lồ. Những yếu tố màu xanh dương và màu hường chính là những đèn LED, chúng sẽ tự phát sáng lúc phát động hoặc do người mua mở lên.

Tarantula x6Tarantula x6
Tarantula X6 với hình dáng ngữ một con nhện khổng lồ (Youtube: WKienen)

Hệ thống cánh quạt ngữ Flycam Tarantula X6

Tarantula X6 tận dụng loại cánh quạt với kích thước to với được trang bị loại motor đả suất cao cho lên tốc độ quay ngữ nó là rất mạnh. Nhà cung ứng khuyến cáo chỉ những người trên 14 tuổi mới nên tận dụng chiếc Flycam này vì chưng sức mạnh ngữ hệ thống cánh với thể làm bị yêu những người quanh đó ví như chạm phải.

Hệ thống cánh của Tarantula x6Hệ thống cánh của Tarantula x6
Nhà cung ứng khuyến cáo chỉ những người với độ tuổi trên 14 mới nên tận dụng chiếc Flycam này (Youtube: WKienen)

Hệ thống chân trả lời ngữ Flycam Tarantula X6

Đối xử với 2 kẹp chân trả lời, người mua phải tận dụng chiếc tua vít và cỗ tù và vặn đi kèm cặp để nhất mực lại. Hình dáng ngữ những chiếc chân này nhìn khá thanh thoát, rất ưa thích với sự “hầm hố” ngữ tất cả chiếc Flycam. Có nhẽ vì tập trung vào thiết kế cho nên nhà cung ứng hỉ tối giản đi những thanh giằng ngang (thường thấy trên thòng Flycam cao vội) để tăng sức chịu đựng cho chân lúc tiếp đất.

Các chân đáp của Tarantula x6Các chân đáp của Tarantula x6
Hình dáng ngữ những chiếc chân trả lời này nhìn khá thanh thoát, rất ưa thích với sự hầm hớ ngữ tất cả chiếc Flycam (hình: Genk)

Mặt dưới ngữ Flycam Tarantula X6

Xem Thêm : Phím tắt thường dùng trong Excel giúp bạn nâng cao hiệu xuất công việc

Mặt dưới ngữ chiếc Flycam này là nơi lắp Camera. Nhà cung ứng hỉ thiết kế 4 vấu buộc tù và để lắp Gimbal cho Camera ví như người mua muốn, ngay ko kể với một socket giúp liên kết Camera với boa mạch chủ.

Mặt dưới của Tarantula x6Mặt dưới của Tarantula x6
Mặt dưới ngữ Flycam là nơi lắp Camera (Youtube: WKienen)

Mở chiếc nắp phía trên vào chúng ta với thể thấy tất cả boa mạch chủ ngữ Tarantula X6 là một bảng mạch với với những IC. Đây cũng chính là nơi để lắp Pin cho Tarantula X6.

Mặt dưới của Tarantula x6Mặt dưới của Tarantula x6
Mở chiếc nắp phía trên vào chúng ta với thể thấy tất cả boa mạch chủ ngữ Tarantula X6 (Youtube: WKienen)

Động kia ngữ Flycam Tarantula X6

Tarantula X6 được trang bị loại motor 7.4v. Điều đặc thù là hệ thống motor này ko truyền động trực diện vào những cánh quạt mà thông sang trọng những bánh răng. Những chiếc bánh răng này hỉ được nhà cung ứng tính toán thích hợp để cho cánh quạt quay với tốc độ logic. Tuy rằng nhiên, với cách truyền động thông sang trọng hệ thống bánh răng với thể sẽ làm chúng mau mòn và dẫn tới nhanh hư hỏng hơn. Trong suốt lúc đó thòng Flycam cao vội hiện ni thường lắp trực diện cánh quạt với motor. Vì thế, đây cũng là yếu điểm ngữ chiếc Flycam này.

Động cơ của Tarantula x6Động cơ của Tarantula x6
Motor truyền động sẽ truyền gián tiếp sang trọng một bánh răng tới cánh quạt. Điều này với yếu điểm là bánh răng nhanh hư hỏng hơn (hình: Internet)

Pin ngữ Flycam Tarantula X6

Tarantula X6 được trang bị loại Pin Li-Po với dung lượng 1200mAh cho thòng xả lên tới 30C. Trường hợp hoạt động 100% đả suất, viên Pin này sẽ cho phép thuật Tarantula X6 dận được trong suốt vòng 2 phút. Tuy rằng nhiên, trên thực tế, chỉ cần sử dụng 40% đả suất bạn hỉ với thể điều khiển thiết bị này dận lượn thoải mái. Điều này đồng nghĩa với việc Tarantula X6 với thể dận liên tục trong suốt vòng 12 phút. Ngoài vào, người nhởi ko thể sạc Pin trực diện trên máy mà phải tháo Pin vào để sạc riêng.

Pin và sạc của Tarantula x6Pin và sạc của Tarantula x6
Tarantula X6 được trang bị loại Pin Li-Po với dung lượng 1200mAh cho thòng xả lên tới 30C. Ngoài vào, người nhởi ko thể sạc Pin trực diện trên máy mà phải tháo Pin vào để sạc riêng (Youtube: WKienen)

Cỗ điều khiển ngữ Flycam Tarantula X6

Cỗ điều khiển ngữ Tarantula X6 nhìn khá đẹp mắt. Từ mẫu mã thiết kế cho tới màu sắc trang hoàng đều rất hòa nhập với chiếc Flycam. Ngoài 2 cần điều khiển kia bản, cỗ điều khiển với thêm 4 phím chức năng như: phím mở/tắt đèn, phím chụp hình và phím quay phim (ví như bạn trang bị Camera trên máy). Nằm ngay lề 2 cần gạt là 4 nút để thăng bằng lại phi cơ, 2 nút nằm ở 2 góc trên là 2 nút gạt thứ yếu.

Bộ điều khiển của Tarantula x6Bộ điều khiển của Tarantula x6
Mẫu mã thiết kế và màu sắc trang hoàng ngữ cỗ điều khiển rất hòa nhập với chiếc Flycam Tarantula X6 (Youtube: WKienen)

Cỗ điều khiển ngữ Tarantula X6 phát vào loại sóng vô tuyến 2.4GHz giúp cho chiếc Flycam này với thể dễ dàng hoạt động mà ko sợ bị nhiễu sóng. Kỹ thuật này cũng giúp cho tầm dận xa ngữ Tarantula X6 tăng lên rất nhiều tới 400m ví như ko gặp vật ngăn. Để hoạt động được, cỗ điều khiển này phải cần tới 6 viên Pin 1.5V AA, những viên Pin này ko với sẵn trong suốt sản phẩm mà người mua phải sắm ngoài.

Bộ điều khiển của Tarantula x6Bộ điều khiển của Tarantula x6
Để hoạt động được, cỗ điều khiển này phải cần tới 6 viên Pin 1.5V AA (Youtube: WKienen)

Nổi trội lên ngữ cỗ điều khiển chính là chiếc mùng hình LCD nằm ở giữa trung tâm. Tại đây, nó sẽ hiển thị những thông tin tưởng về dung lượng Pin, mức độ sóng và đả suất dận. Góc trên phía phải hiển thị dung lượng Pin ngữ cỗ điều khiển. Trói buộc sóng ở góc phía trái sẽ cho biết mức độ dận xa ngữ Flycam, ví như nó dận càng xa thời vạch sóng càng ít.

Bộ điều khiển của Tarantula x6Bộ điều khiển của Tarantula x6
Mùng hình LCD ở giữa trung tâm sẽ hiển thị những thông tin tưởng về dung lượng Pin, mức độ sóng và đả suất dận (Youtube: WKienen)

Camera trên Tarantula X6

Phiên bản Tarantula X6 mà Kenh7 đang review là bản ko với Camera đi kèm cặp. Tuy rằng nhiên bạn hoàn trả toàn với thể lắp thêm Camera ví như muốn trên phiên bản này. Nhà cung ứng hỉ thiết kế những vấu buộc tù và để lắp Gimbal (dụng cụ để kẹp Camera lên Flycam) và một socket giúp liên kết Camera với boa mạch chủ trong suốt thân máy. Kenh7 khuyên bạn nên tận dụng những loại Gimbal chống rung để đảm biểu khả năng quay phim trên Tarantula X6 được tốt nhất. Ví dử loại Gimbal này rất ưa thích để lắp trên Tarantula X6.

Gimbal chống rung cho Flycam chồng liệu sợi carbon.

Camera trên Tarantula X6Camera trên Tarantula X6
Nhà cung ứng hỉ thiết kế những vấu buộc tù và để lắp Gimbal và một socket giúp liên kết Camera với boa mạch chủ trong suốt thân máy (hình: Internet)

Xem Thêm : 8 lý do dòng điện thoại Samsung Galaxy A được yêu thích không kém điện thoại cao cấp Galaxy S

Đối xử với việc lắp Camera, ví như bạn chỉ đơn thuần là muốn trải nghiệm khả năng quay phim trên Flycam và ko với nhu cầu to về chồng lượng hình hình thời việc tận dụng những chiếc Camera với chi phí rẻ là rất ưa thích cho bạn. Những loại Camera này thường chỉ với ví vài ba trăm nghìn đồng nhưng chồng lượng cũng tương đối xử tốt đối xử với người ko đề nghị cao. Ví dử loại Camera này là một gợi ý cho bạn.

Camera trên Tarantula X6Camera trên Tarantula X6
Quý khách với 2 lựa mua về Camera trên phiên bản Tarantula X6 với sẵn Camera (hình: Internet)

Được biết, trên phiên bản Flycam Tarantula X6 với trang bị sẵn Camera thời người mua với thể lựa mua 2 loại Camera đó là loại với chồng lượng 5 megapixel với tốc độ mùng chập 30 khuông hình trên giây và loại 2 megapixel với tốc độ mùng chập 60 khuông hình trên giây.

Trải nghiệm thực tế trên Flycam Tarantula X6

Sau lúc người mua lắp Pin, những tín tiệm từ đèn LED sẽ sáng nhấp nháy báo tiệm hỉ với thòng điện trên Flycam. Để biết xác thực hỉ với tín tiệm từ cỗ điều khiển tới máy có chửa, bạn phải đẩy cần gas phía tay trái lên Max rồi hò về Ta cho tới lúc những đèn LED này ngừng nhấp nháy là hỉ liên kết vách đả. 

Tarantula X6Tarantula X6
Hệ thống đèn LED sẽ cho biết việc liên kết giữa cỗ điều khiến cho với thiết bị hỉ vách đả có chửa (Youtube: WKienen)

Trải nghiệm thực tế cho thấy, Tarantula X6 hoạt động khá tốt. Tuy rằng việc điều khiển với thể tương đối ngăn cản đối xử với người mới nhởi, vì chưng vì bạn chỉ cần đẩy cần gas lên 100% đả suất là chiếc Flycam sẽ dận vọt lên cao. Sang thử nghiệm, ví như bạn lắp thêm một chiếc điện thoại hoặc một Camera vào máy thời nó vẫn với thể dận được 80% đả suất. Ngoài vào, việc quay phim phẳng phiu Camera trên bản Tarantula X6 này cũng khá ổn toan, máy quay ko hề hấn bị rung lắc.

Dưới đây là một video dận thử ngữ Tarantula X6 cho thấy Flycam dận rất tốt, mời những bạn xem thử!

Giá hết ngữ Flycam Tarantula X6

Hiện ni ví nửa ngữ phiên bản ko với Camera khoảng 1.500.000 VND. Đối xử với phiên bản với thêm Camera chi phí sẽ mắc hơn vào khoảng hơn 2.000.000 VND.

Kiểm tra chung về Flycam Tarantula X6

Nhìn chung Tarantula X6 là một chiếc Flycam bạn nên sắm ví như có chửa từng tận dụng sang trọng một chiếc Flycam nào và đang muốn “tập tành bay”. Với chi phí tốt với trả lời ứng được những nhu cầu kia bản, Tarantula X6 sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm thực thụ về việc điều khiển một chiếc Flycam.

Những bạn với thể xem thêm : Top 6 chiếc Flycam ví rẻ, chồng lượng cao đáng sắm nhất 2017

Hãy tiếp tục theo dõi Kenh7 để biết thêm nhiều sản phẩm thú vị khác nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews