Những thiết bị công nghệ siêu hot tại IFA 2022 – Triển lãm công nghệ lớn nhất châu Âu

Triển lãm công nghệ IFA Berlin 2022 được tổ chức vào đầu tháng 9 gần đây thoả công bố rất nhiều sản phẩm công nghệ quyến rũ. Đây là một trong suốt những triển lãm lâu thế hệ nhất ở Đức diễn vào từ năm 1924 và hiện ni là triển lãm công nghệ lớn nhất châu Âu. Hãy đồng khám xét phá những thiết bị lưu ý nhất tại IFA năm ni, từ điện thoại tới laptop và những sản phẩm độc địa lạ khác nữa!

IFA là sự kiện lớn hút mắt hàng nghìn công ty tham lam gia triển lãm và hàng trăm nghìn khách khứa tham lam quan liêu mỗi một năm. Đây là một trong suốt những dịp ko thể quăng quật trải qua đối xử với những người yêu thích công nghệ trên khắp thế giới.

Bạn Đang Xem: Những thiết bị công nghệ siêu hot tại IFA 2022 – Triển lãm công nghệ lớn nhất châu Âu

Triển lãm công nghệ IFA 2022 (Ảnh: Internet)Triển lãm công nghệ IFA 2022 (Ảnh: Internet)
Triển lãm công nghệ IFA 2022 (Hình: Internet)

Triển lãm năm ni với gì nổi trội? Sản phẩm nào được yêu thích nhất? Dưới đây là những thiết bị hút mắt sự lưu ý hạng IFA Berlin 2022.

Máy tính bảng tốt nhất

Giả dụ bạn đang với ý toan tậu một chiếc máy tính bảng hot nhất thời Honor Pad 8 là lựa mua tuyệt vời trong suốt năm ni. Đây là sản phẩm mới vào mắt hạng nhãn hàng Honor với mùng hình 12 inch chồng lượng cao và độ phân giải Full HD, trải nghiệm siêu nhạy và giúp bạn làm việc tiệm trái mọi lúc mọi nơi.

Máy tính bảng Honor Pad 8 (Ảnh: Internet)Máy tính bảng Honor Pad 8 (Ảnh: Internet)
Máy tính bảng Honor Pad 8 (Hình: Internet)

Honor Pad 8 được trang bị hệ điều hành ta Android 12 và với 2 phiên bản dung lượng cỗ nhớ 64 hoặc 128GB đồng với RAM 4GB hoặc 6GB.

Smartphone tầm trung tốt nhất

Công nghệ cải tiến nhanh nhặt giúp tạo vào những chiếc điện thoại tầm trung với nhiều chức năng ko thua sút gì điện thoại cao vội. Honor 70 là một chiếc điện thoại như vậy sẽ khiến cho bạn thích thú lúc rứa trên tay. Ko chỉ với vẻ ngoài tuyệt xinh mà tiệm suất hạng nó đủ mạnh để xử lý mọi tác vụ bình thường trong suốt lúc vẫn duy trì đủ pin để sử dụng được hết ngày mà ko cần sạc.

Điện thoại Honor 70 (Ảnh: Internet)Điện thoại Honor 70 (Ảnh: Internet)
https://bloganchoi.com/dien-thoai-honor-70-chup-anh-quay-phim-gia-tam-trung/

Honor 70 với nhiều phiên bản tùy mua, cao nhất là cỗ nhớ với dung lượng 512GB và RAM lớn 12GB. Bạn với thể xem kiểm tra khía cạnh điện thoại Honor 70 tại đây.

Laptop tốt nhất

MateBook X Pro là mẫu ta laptop mới nhất hạng Huawei và nổi trội ko chỉ vì thiết kế siêu mỏng và nhẹ với thông số kỹ thuật khủng mà đương với mùng hình chồng lượng cao hiếm thấy trên thị trường vừa qua.

Laptop MateBook X Pro (Ảnh: Internet)Laptop MateBook X Pro (Ảnh: Internet)
Laptop MateBook X Pro (Hình: Internet)

MateBook X Pro được trang bị mùng hình FullView màu thực 3.1K hạng Huawei với độ phủ màu rộng P3. Điều đó với tức thị bạn sẽ được trải nghiệm màu sắc với độ xác thực rất cao và tạo cảm giác trung thực hơn.

Laptop nhởi game tốt nhất

Giả dụ bạn là một game thủ thích sử dụng laptop để mang đi dễ dàng thời chiếc GT77 12UHS hạng MSI là lựa mua hoàn hảo dành cho bạn. Đây được coi là mẫu ta laptop nhởi game tốt nhất trên thị trường trong suốt thời kì vừa qua, với mùng hình 17,3 inch giúp bạn nhởi game thoải mái mọi lúc mọi nơi.

Laptop chơi game GT77 12UHS (Ảnh: Internet)Laptop chơi game GT77 12UHS (Ảnh: Internet)
Laptop nhởi game GT77 12UHS (Hình: Internet)

Chiếc laptop này sở hữu cỗ vi xử lý Intel Core i9-12900HX và được trang bị RAM cực lớn lên tới 128GB, do vậy với thể xử lý được những game gọi hỏi cấu hình cao nhất. Ngoài vào card đồ họa GeForce RTX 3080 Ti Nvidia cũng giải đáp ứng được những game nhẹ và hệ thống làm mát Boost Titan khổng lồ cho phép thuật CPU và GPU hoạt động với tiệm suất tối đa mà ko bị quá nóng.

Với thể nói đây ko chỉ là một chiếc laptop thanh thoát mà đúng hơn là một “tên lửa” với thể đưa bạn tới bất kỳ thế giới game nào tùy thích.

Tai nhai tốt nhất

Tai nhai earbud Ultimate 1 tới từ nhãn hàng TECNO là thứ yếu kiện hoàn hảo trong suốt năm ni với điểm đặc trưng là với thể hoạt động như một thiết bị trợ thính ko dây trong suốt trường hợp cần thiết.

Tai nghe Tecno Ultimate 1 (Ảnh: Internet)Tai nghe Tecno Ultimate 1 (Ảnh: Internet)
Tai nhai Tecno Ultimate 1 (Hình: Internet)

Xem Thêm : Hệ điều hành iOS 15 của Apple đã lộ diện: Có những tính năng nào đáng chú ý?

Ultimate 1 với thể đạt mức tăng âm tối đa lên tới 35 dB, tức là với thể tương trợ những người với vấn đề pa nhẹ về thính giác nhai được âm thanh rõ ràng hơn. Những chiếc tai nhai này cũng với thời lượng pin đáng ngạc nhiên kéo trường học tới 40 giờ lúc phối hợp với hộp sạc, ngoài vào với khả năng liên kết với những thiết bị trải qua Bluetooth V5.3, đảm biểu mang tới cho bạn trải nghiệm mượt mà.

Thiết bị chuyên sóc năng lượng tốt nhất

Giả dụ bạn sử dụng rộng rãi tới những thiết bị tương trợ chuyên sóc năng lượng cho bản thân và tổ ấm thời chiếc cân Withings Body Comp là lựa mua hoàn hảo vừa được vào mắt tại IFA 2022. Thiết bị này dùng nhiều chỉ số sinh vật học để kiểm tra tình trạng thân thể một cách hoàn trả chỉnh, đặc trưng là hiệu năng Health+ đưa vào những phân tích khía cạnh về năng lượng để giúp bạn rèn luyện những thói quen lành mạnh cho đời sống.

Cân Withings Body Comp (Ảnh: Internet)Cân Withings Body Comp (Ảnh: Internet)
Cân Withings Body Comp (Hình: Internet)

Chiếc cân Body Comp ko chỉ cho biết những chỉ số vách phần thân thể bạn như tổng cân nhẹ, vô số lượng kia, vô số lượng mỡ màng, tỷ lệ nước, vô số lượng xương, BMI, v.v. mà đương kiểm tra tình trạng năng lượng hệ tim mạch và thần kinh. Đây là chiếc cân thứ nhất trên thị trường hiện ni phối hợp 3 hiệu năng như vậy, kiên cố sẽ là thiết bị nên với trong suốt nhà giả dụ bạn muốn cải thiện năng lượng cho tổ ấm.

Laptop ví rẻ tốt nhất

TECNO là nhãn hàng được biết tới lâu ni với những sản phẩm điện thoại nhưng ở IFA 2022 họ thoả công bố chiếc laptop thứ nhất hạng tao mang tên Megabook T1. Chiếc máy được cung cấp với vỏ kim loại nhôm, đặc trưng là siêu mỏng 14,8mm và siêu nhẹ có chửa tới 1,5kg. Bạn với thể mang chiếc laptop này đi khắp mọi nơi để dùng một cách dễ dàng mà ko cảm thấy nhẹ nề năng phiền toái.

Laptop Megabook T1 (Ảnh: Internet)Laptop Megabook T1 (Ảnh: Internet)
Laptop Megabook T1 (Hình: Internet)

Theo TECNO cho biết, Megabook T1 dùng pin 70Wh duy trì hoạt động được tới 17,5 giờ liên tục. Máy được trang bị cỗ xử lý Intel Core 10nm với 2 phiên bản cỗ nhớ là 512GB và 1TB, cũng với 2 tùy mua RAM là 12GB và 16GB. Chồng lượng mùng hình cũng khá tốt với độ sáng và độ phủ màu cao, hiệu năng làm mờ thích ứng và đạt chuẩn mực biểu vệ mắt. Với đa số những hiệu năng quyến rũ đó, chiếc laptop này lại với mức ví tuyệt vời nên được coi là lựa mua tuyệt vời cho đa số mọi người.

Máy phát điện năng lượng mặt trời ơi đất hỡi tốt nhất

Trong suốt thời nhút nhát ví nhiên liệu tăng cao và vấn đề pa vá víu trường nóng lên như hiện ni, những thiết bị phát điện sạch đang được nhiều người sử dụng rộng rãi hơn bao giờ hết. Để giải đáp ứng nhu cầu đó, hãng EcoFlow thoả công bố chiếc máy DELTA 2 tại IFA 2022. Đây là thế hệ sau hạng sản phẩm máy phát điện di động mà EcoFlow kỳ vọng sẽ tạo nên đột phá trong suốt lĩnh vực này.

Máy phát điện năng lượng mặt trời EcoFlow Delta 2 (Ảnh: Internet)Máy phát điện năng lượng mặt trời EcoFlow Delta 2 (Ảnh: Internet)
Máy phát điện năng lượng mặt trời ơi đất hỡi EcoFlow Delta 2 (Hình: Internet)

DELTA 2 được trang bị pin với dung lượng 1 kWh và cung vội công suất đầu vào lên tới 1800W. Với 4 ổ cắm điện xoay chiều đầu vào để bạn dùng những thiết bị điện trong suốt nhà hoặc tổ chức những sự kiện ngoài trời ơi đất hỡi một cách thoải mái. Máy với thể sạc pin tới 80% trong suốt 50 phút và chỉ mất 80 phút để đầy 100%. Giống như thế hệ máy Delta trước, DELTA 2 cho phép thuật quý khách liên kết nhiều tấm pin mặt trời ơi đất hỡi với rau để nộp cho nó. Đây là thiết bị vô cùng hữu lợi. giúp bạn giảm bớt dùng điện lưới.

Thiết bị smarthome tốt nhất

Một vấn đề pa phổ quát đối xử với những thiết bị nhà tuyệt vời smarthome là hồ hết những nhãn hàng lớn cung cấp vào những thiết bị tương thích nội cỗ với rau mà ko liên kết được với sản phẩm hạng hãng khác. Để giải quyết điều đó, những thiết bị tuyệt vời mới nhất hạng nhãn hàng Eve thoả được thiết kế yêu thích với hết Google Home và Amazon Echo.

Thiết bị smarthome Eve (Ảnh: Internet)Thiết bị smarthome Eve (Ảnh: Internet)
Thiết bị smarthome Eve (Hình: Internet)

Thòng sản phẩm Eve trước đây chỉ tương thích với phông tảng HomeKit hạng Apple, nhưng giờ đây bạn với thể điều khiển những thiết bị này tuần Google Home và hết trợ lý Alexa hạng Amazon. Đây là điều rất đặc trưng nhằm tạo vào một hệ thống chung liên kết đa số mọi thiết bị smarthome từ những nhãn hàng khác rau. Thòng sản phẩm mới này kiên cố sẽ tạo bước ngoặt trên thị trường thiết bị smarthome.

Thiết bị nhởi game tốt nhất

Nhãn hiệu Riot PWR thoả công bố cỗ tay rứa Xbox hoàn trả toàn mới giúp bạn nhởi game trên đám mây một cách tối ưu. Cỗ tay rứa được thiết kế dành riêng cho iPhone và những thiết bị iOS, với mẫu mã tương tự Xbox One và Xbox Series X/S nên bạn sẽ ko mất nhiều thời kì để làm quen cách dùng.

Tay cầm chơi game Riot PWR Xbox (Ảnh: Internet)Tay cầm chơi game Riot PWR Xbox (Ảnh: Internet)
Tay rứa nhởi game Riot PWR Xbox (Hình: Internet)

Bạn với thể sử dụng ví nâng để lắp điện thoại vào tay rứa, ko lo mỏi tay lúc nhởi game trong suốt thời kì trường học. Đây là cỗ công cụ tuyệt vời với thể mang đi dễ dàng và nhởi thoải mái mọi lúc mọi nơi.

Điện thoại flagship tốt nhất

Tại IFA 2022, hãng Sony thoả công bố chiếc điện thoại cao vội mới mang tên Xperia 5 IV với vẻ ngoài sang trọng giống như những chiếc flagship trước đây hạng hãng, được trang bị mùng hình 6,1 inch đồng với sườn nhôm và kính cường sức Gorilla Glass Victus bền đứt.

Điện thoại Sony Xperia 5 IV (Ảnh: Internet)Điện thoại Sony Xperia 5 IV (Ảnh: Internet)
Điện thoại Sony Xperia 5 IV (Hình: Internet)

Với chipset Qualcomm Snapdragon 8 thế hệ 1 và CPU 8 lõi, chiếc điện thoại chạy Android 12 này sẽ giúp bạn vui chơi thoải mái suốt hết ngày trường học. Với 2 phiên bản khác rau với cỗ nhớ 128GB và RAM 8 GB hoặc cỗ nhớ 256GB và RAM 8 GB. Xperia 5 IV với khả năng chụp hình tuyệt xinh và hoạt động cường độ cao suốt hết ngày ko lo hết pin.

Đồng hồ tuyệt vời tốt nhất

Xem Thêm : Tại sao iPhone không tải được ứng dụng và giải pháp

Được trưng trưng một cách lộng lẫy tại IFA 2022, chiếc đồng hồ tuyệt vời Garmin Venu Sq 2 là sản phẩm được quý khách mong đợi từ lâu. Vẻ ngoài tương tự như những mẫu ta Venu trước đây nhưng Venu Sq 2 với nhiều điểm mới được nâng vội đáng nói.

Đồng hồ thông minh Garmin Venu Sq 2 (Ảnh: Internet)Đồng hồ thông minh Garmin Venu Sq 2 (Ảnh: Internet)
Đồng hồ tuyệt vời Garmin Venu Sq 2 (Hình: Internet)

Mùng hình cảm ứng AMOLED kích thước 1,4 inch với màu sắc sống động giúp bạn nhìn thấy đa số những thông tin tưởng một cách thoải mái. Chiếc đồng hồ với chức năng theo dõi nhịp tim hạng bạn trong suốt suốt hết ngày, độ bão hòa oxy trong suốt máu, theo dõi giấc ngủ và mức độ căng thẳng.

Thời lượng pin kéo trường học được tới 11 ngày sau một lần sạc, trường học gấp đôi so với những thế hệ trước. Bạn với thể liên kết đồng hồ với tai nhai Bluetooth để nhai nhạc và podcast trong suốt lúc tập thể dục, chạy cỗ. Garmin Venu Sq 2 là chiếc đồng hồ tuyệt vời hoàn hảo giúp bạn theo dõi năng lượng và cải thiện đời sống hạng bản thân.

Thiết bị an ninh tổ ấm tốt nhất

Nhãn hiệu Ring nổi danh trong suốt lĩnh vực này với những thiết bị rất dễ dùng dành cho đa số mọi người. Sản phẩm mới nhất hạng hãng là Ring Intercom – chiếc máy liên nhạc nội cỗ với dây dành cho những tòa nhà chung cư, cho phép thuật bạn trao tiếp với khách khứa đằng ngoài trải qua điện thoại.

Thiết bị an ninh gia đình Ring Intercom (Ảnh: Internet)Thiết bị an ninh gia đình Ring Intercom (Ảnh: Internet)
Thiết bị an ninh tổ ấm Ring Intercom (Hình: Internet)

Bạn với thể điều chỉnh ghim đặt quyền riêng tư và biểu mật để cho phép thuật những người nhất toan được gọi vào máy trong suốt lúc những người khác bị chặn, và tùy mua sườn thời kì theo ý muốn.

Xe pháo điện cá nhân chủ nghĩa tốt nhất

Ko kể những chiếc ô tô điện EV cỡ lớn với ví cao thời loại xe cộ điện mà mọi người đều yêu thích hiện nay là xe cộ scooter nhỏ gọn gàng năng đương gọi là xe cộ điện cá nhân chủ nghĩa PEV. Yếu điểm duy nhất hạng hồ hết những mẫu ta xe cộ này là kích thước kềnh càng đoạt nhiều ko gian. Để giải quyết điều đó, nhãn hàng Riley Scooters thoả công bố chiếc Riley RS3 với thể gấp lại nhỏ gọn gàng, thậm chí với thể cho vào balo để mang đi.

Xe điện cá nhân Riley RS3 (Ảnh: Internet)Xe điện cá nhân Riley RS3 (Ảnh: Internet)
Xe pháo điện cá nhân chủ nghĩa Riley RS3 (Hình: Internet)

RS3 được trang bị động kia điện 350 W với thể đạt véc tơ vận tốc tức thời lên tới 25 km/h và với khả năng tự lái khoảng 25 km, giúp bạn dễ dàng đi trong suốt vách phố xá suốt hết ngày. Thời kì sạc đầy rất nhanh chỉ khoảng 2 giờ nên bạn với thể cắm sạc mọi lúc mọi nơi. Giả dụ cần đi xe cộ buýt năng xe điện ngấm ngầm, bạn với thể gấp gọn gàng chiếc xe cộ lại và chứa vào balo vì nó chỉ nhẹ 14 kg. Riley RS3 là giải pháp xuất sắc cho những ai muốn đi lại linh hoạt trong suốt vách phố xá.

TV tốt nhất

Một sản phẩm nổi trội tại IFA 2022 là TV Mini LED lớn nhất thế giới. Chiếc TV QLED 98 inch khổng lồ này là một phần trong suốt cỗ sưu tập XL hạng TCL.

TV khổng lồ 98 inch của TCL (Ảnh: Internet)TV khổng lồ 98 inch của TCL (Ảnh: Internet)
TV khổng lồ 98 inch hạng TCL (Hình: Internet)

Mùng hình siêu lớn tạo vào hình hình tuyệt xinh với độ phân giải 4K, tốc độ làm mới với thể thay thế tối đa 144Hz và đạt chuẩn mực Dolby Vision IQ. Ngoài vào chiếc TV cũng với hiệu năng Dolby Atmos cho bạn thưởng thức âm thanh tuyệt vời lúc xem những chương trình yêu thích hạng tao. Giả dụ với điều kiện và đủ ko gian để sắp xếp, bạn nên mua ngay chiếc TV TCL 98 inch này cho tổ ấm hạng tao.

Điện thoại ví rẻ tốt nhất

Ai cũng muốn sở hữu một chiếc điện thoại chồng lượng tốt mà ko phải tốn quá nhiều tiền. Nokia X30 5G là chiếc điện thoại hoàn trả toàn mới giải đáp ứng được nhu cầu đó.

Điện thoại Nokia X30 5G (Ảnh: Internet)Điện thoại Nokia X30 5G (Ảnh: Internet)
Điện thoại Nokia X30 5G (Hình: Internet)

Đây là một chiếc điện thoại “xanh”, được làm tuần 100% nhôm tái chế và 65% nhựa tái chế, hùn phần giảm bớt rác rưởi thải loại. Mùng hình AMOLED kích thước 6,43 inch với độ phân giải FHD+, camera trước 16 MP, phía sau với camera chính 50 MP với pixel lớn và camera siêu rộng 13 MP. Nokia X30 5G với cỗ nhớ trong suốt 256 GB và RAM 8 GB, là lựa mua tuyệt vời giả dụ bạn muốn với một chiếc điện thoại chồng lượng với mức ví vừa phải.

Trên đây là những thiết bị công nghệ mới vào mắt tại triển lãm IFA 2022 được kiểm tra cao. Bạn thích sản phẩm nào nhất? Hãy để lại ý kiến dưới phần bình phẩm luận nhé!

Mời bạn xem thêm những bài bác viết lách liên quan liêu:

Hãy theo dõi Kenh7 để cập đất nước mặt trời mọc nhiều thông tin tưởng có ích nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews