Ra mắt iPhone 7/7 Plus phiên bản màu đỏ, tín đồ táo khuyết bất ngờ, giá trị Apple tăng kỷ lục ngay sau đó

Sự xuất hiện bất ngờ mực hai chiếc iPhone 7 và iPhone 7 Plus phiên bản màu hồng vừa rồi mực Apple, ko những làm cho tín đồ khoa học vui vui mừng mà đang mang lại một khoản nướu nhuận to cho những nhà đầu tư. 

Như một cổ điển hả sở hữu từ nhiều năm ni, mỗi một lúc Apple Store mực hãng khoa học Apple tắt cửa bất ngờ, tín đồ mực táo khuyết luôn hiểu rằng hãng đang chuẩn mực bị cập nhập thêm một số sản phẩm mới lên địa chỉ này. Nhiều người hả ko ngần ngại tham dự đoán đó xác thực là mẫu ta iPad Pro mới mà Apple thông tin vào mắt trong suốt năm ni. Nhưng sự thực chỉ được tiết lộ ngay sau lúc Apple Store mở cửa trở lại và đó là “một cặp đôi không được báo trước” – iPhone 7 và iPhone 7 Plus phiên bản màu hồng.

Bạn Đang Xem: Ra mắt iPhone 7/7 Plus phiên bản màu đỏ, tín đồ táo khuyết bất ngờ, giá trị Apple tăng kỷ lục ngay sau đó

iPhone 7 và iPhone 7 PlusiPhone 7 và iPhone 7 Plus
Mặt sau mực hai chiếc iPhone 7 và iPhone 7 Plus phiên bản màu hồng (hình: Internet)

Sự kiện bất ngờ xuất hiện mực cỗ đôi đặc trưng này được đại diện mực hãng Apple giảng giải: “Đây là sản phẩm nhằm kỷ niệm 10 năm hợp tác giữa Apple và RED – một tổ chức gây quỹ hỗ trợ phòng chống AIDS. Khách hàng mua sản phẩm sẽ góp phần ủng hộ tới Quỹ toàn cầu (Global Fund) để chống lại đại dịch AIDS.”

Xem Thêm : So sánh Windows 11 và macOS – Microsoft đã chiến thắng với 6 cách sau đây

Theo đó, vỏ mực hết hai chiếc vẫn được làm từ nhôm nguyên vô kể, được phủ màu hồng, bao gồm hết những nút nguồn, nút chỉnh âm lượng. Điểm khác biệt to nhất mực loại vỏ này không tính màu sắc đang nằm ở logo (PRODUCT)RED được đặt dưới chữ viết iPhone. Ở mặt trước mực hết hai chiếc iPhone 7 và iPhone 7 Plus được phủ một lớp kính màu trắng với viền bao quanh nút Home màu tệ nạn.

iPhone 7 và iPhone 7 PlusiPhone 7 và iPhone 7 Plus
Mặt trước mực phiên bản mới này sẽ được phủ lớp kính màu trắng (hình: Internet)

Ngoài sự chuyển đổi về màu sắc, về cấu hình năng mẫu mã mực kép hát đôi iPhone mới màu hồng này ko khác biệt so với những màu sắc đang lại. Như vậy, với sự cập nhập lần này mực Apple thời iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ sở hữu tổng cùng là 6 màu, bao gồm những màu hả vào mắt trước đây là: Jet Black, Matte Black, Rose Gold, Champagne Gold và Silver.

Trưởng hai chiếc iPhone 7 và iPhone 7 Plus màu hồng sẽ chỉ sở hữu hai phiên bản cỗ nhớ trong suốt 128GB và 256GB. Trong suốt đó, chiếc iPhone 7 phiên bản 128GB/256GB sẽ sở hữu giá tuần tự là 749/849 USD, đang chiếc iPhone 7 Plus sở hữu giá là 869/969 USD. Apple sẽ chính thức cho đặt hàng sản phẩm từ ngày 24/3 tại Mỹ và trên 40 quốc gia khác.

iPhone 7 và iPhone 7 PlusiPhone 7 và iPhone 7 Plus
Logo (PRODUCT)RED được đặt dưới chữ viết iPhone (hình: Internet)

Sản phẩm mới này sẽ được nửa xịn tại Việt Trai vào cuối tháng 4 năm ni với mức giá ko đổi so với những phiên bản khác. Cụ thể, chiếc iPhone 7 phiên bản 128GB sở hữu giá 21.690.000 VND và 24.590.000 VND cho phiên bản 256GB. Chiếc iPhone 7 Plus sẽ sở hữu giá mắc hơn một tẹo, phiên bản 128GB sẽ sở hữu giá 25.190.000 VND, và 27.990.000 VND đối xử với phiên bản 256GB. Nhưng quý khách Việt Trai sẽ sở hữu thêm lựa mua khác lúc muốn sở hữu hai chiếc iPhone đặc trưng này ngay những ngày thứ nhất nửa vào ví như trả thêm 5 triệu VND lúc tậu tại thị trường xách tay.

iPhone 7 và iPhone 7 PlusiPhone 7 và iPhone 7 Plus
Chiếc iPhone 7 Plus phiên bản màu hồng (hình: Internet)

Xem Thêm : BlackBerry sẽ tung ra điện thoại 5G trong năm 2022 – Có thể trở lại thời hoàng kim?

Một sự kiện khác rất đáng lưu ý đó là ngay sau lúc hai chiếc iPhone 7 và iPhone 7 Plus phiên bản màu hồng được vào mắt thời cổ phiếu mực hãng khoa học Apple hả bất ngờ tăng lên cao tới mức kỷ lục – mức cao nhất trong suốt năm ni. Theo đó sau lúc tăng thêm 25% thời giá trị nhãn hiệu mực Apple ngày nay đạt mốc xì 750 tỷ USD, cao hơn doanh nghiệp thứ 2 là Alphabet với giá trị khoảng 590 tỷ.

iPhone 7 và iPhone 7 PlusiPhone 7 và iPhone 7 Plus
Chiếc iPhone 7 phiên bản màu hồng (hình: Internet)

Nhưng nhiều chuyên gia cho rằng việc cổ phiếu mực hãng Apple tăng lần này ko phải tới từ tiệm ứng mực hai chiếc iPhone 7 và iPhone 7 Plus phiên bản màu hồng. Mà thực chồng, cổ phiếu Apple tăng mạnh là do những nhà đầu tư đang kỳ vọng cực nhiều vào mẫu ta iPhone X sẽ vào mắt cuối năm ni nhân dịp kỷ niệm 10 năm vào thế hệ chiếc iPhone thứ nhất.

Có nhẽ đúng như những chuyên gia nhận toan, bí mật từ chiếc iPhone X mới là nguyên nhân dịp chính làm cho cổ phiếu mực hãng khoa học Apple tăng mạnh mẽ như vậy, nhưng cũng ko thể phủ nhận sự đặc trưng mực 2 chiếc iPhone phiên bản màu hồng lần này cũng hùn phần trong suốt liều thuốc kích thích đó.

Hãy tiếp tục theo dõi Kenh7 để cập nhập thêm những tin cẩn tức mới nhất về thế giới khoa học nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews