Quá nhàm chán với nhạc chuông báo thức quen thuộc? Đặt ngay playlist trên Spotify làm báo thức cho điện thoại Android!

Bạn hãy biết cách tận dụng Spotify để làm nhạc báo thức trên điện thoại Android mực tàu tui có chửa? Với với YouTube Music và Pandora, mẹo này sẽ giúp bạn chào lúc sáng với âm nhạc tươi mới và tràn đầy sức sống! Hãy đồng Kenh7 tìm hiểu nhé!

Vẫn bao giờ bạn cảm thấy mỏi mệt và chán chường lúc thức dậy với tiếng chuông báo thức xưa mèm trên điện thoại? Trường hợp chiếc smartphone mực tàu bạn sử dụng hệ điều hành ta Android thời tin tưởng vui đây: bạn hoàn trả toàn sở hữu thể tận dụng Spotify để làm nhạc báo thức.

Bạn Đang Xem: Quá nhàm chán với nhạc chuông báo thức quen thuộc? Đặt ngay playlist trên Spotify làm báo thức cho điện thoại Android!

Những bản nhạc tuyệt hay trên Spotify sẽ đánh thức bạn vào mỗi buổi sáng (Ảnh: Internet).Những bản nhạc tuyệt hay trên Spotify sẽ đánh thức bạn vào mỗi buổi sáng (Ảnh: Internet).
Những bản nhạc tuyệt năng trên Spotify sẽ đánh thức bạn vào mỗi một lúc sáng (Hình: Internet).

Xê vụ này giúp bạn được đánh thức kì cọ danh sách nhạc chuyển đổi mỗi một ngày, ngoài vào những ai ko phải fan mực tàu Spotify cũng sở hữu thể tận dụng YouTube Music hoặc Pandora để báo thức.

Trước tiên hãy đồng tìm hiểu cách đặt báo thức kì cọ Spotify trên thiết bị Android mực tàu bạn nhé.

Sử dụng Spotify làm nhạc báo thức trên Android như thế nào?

Để đặt nhạc Spotify làm báo thức, bạn cần tận dụng app Google Clock. Trường hợp bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại Android gốc như Pixel thời sở hữu thể hãy được gài đặt sẵn ứng dụng này rồi. Đương trường hợp đang sử dụng những điện thoại Android khác như Samsung thời bạn sở hữu thể gài đặt Google Clock miễn là phí từ Play Store tại đây.

Ứng dụng báo thức Google Clock (Ảnh: Internet).Ứng dụng báo thức Google Clock (Ảnh: Internet).
Ứng dụng báo thức Google Clock (Hình: Internet).

Xem Thêm : Quản lý truy cập Internet an toàn cho trẻ nhỏ – Cẩm nang Dạy học

Kèm theo để tận dụng chức năng báo thức kì cọ Spotify thời bạn cũng phải gài đặt ứng dụng Spotify và đăng tải nhập tài khoản. Rất may là bạn ko cần trả phí cho tài khoản Premium để đặt Spotify làm báo thức.

Sau lúc hãy chuẩn mực bị mọi thứ hầu hết, bạn hãy làm theo những bước sau đây để đặt báo thức Spotify trên Android:

  • Mở ứng dụng Google Clock và cuộn xuống tab Alarm (Báo thức).
  • Mở rộng trang mục báo thức mà bạn muốn chỉnh sửa kì cọ cách nhấn vào mũi đất tên đằng dưới nó. Trường hợp bạn muốn thêm sườn giờ báo thức khác, hãy nhấn vào nút vết cùng để tạo mới.
Chọn khung giờ báo thức theo ý muốn (Ảnh: Internet).Chọn khung giờ báo thức theo ý muốn (Ảnh: Internet).
Tậu sườn giờ báo thức theo ý muốn (Hình: Internet).
  • Nhấn vào biểu tượng hình chuông để mở phần gài đặt âm thanh.
  • Tậu tab Spotify. Trường hợp bạn ko thấy tab này thời sở hữu thể là do có chửa gài đặt Spotify hoặc có chửa đăng tải nhập. Nhấn vào nút thực đơn ở trên đồng đằng phải và sắm Show Spotify để đảm biểu rằng Spotify ko bị núp.
Chọn nhạc báo thức từ Spotify (Ảnh: Internet).Chọn nhạc báo thức từ Spotify (Ảnh: Internet).
Tậu nhạc báo thức từ Spotify (Hình: Internet).
  • Ở lần thứ 1 tận dụng chức năng báo thức kì cọ Spotify, bạn phải cho phép thuật liên kết tài khoản Spotify mực tàu tui với ứng dụng Google Clock.
  • Sau lúc tài khoản hãy được liên kết, bạn sở hữu thể sắm một danh sách phát do Spotify đề pa xuất để tận dụng làm báo thức cho tui. Trường hợp bạn ko thích những tùy sắm sở hữu sẵn đó thời hãy nhấn vào Search để tìm kiếm playlist, album hoặc bài xích hát yêu thích mực tàu riêng tui.
Tự tìm kiếm những bản nhạc yêu thích của mình trên Spotify (Ảnh: Internet).Tự tìm kiếm những bản nhạc yêu thích của mình trên Spotify (Ảnh: Internet).
Tự tìm kiếm những bản nhạc yêu thích mực tàu tui trên Spotify (Hình: Internet).

Bạn sở hữu thể mở danh sách phát trong suốt Spotify để xem thử trước lúc quyết toan đặt. Chỉ cần nhấn vào nút cha nội điểm ngoài tên danh sách phát và nhấn Open in Spotify để xem trước.

Lúc chuông báo thức van, bạn sẽ thấy tên bài xích hát ở góc dưới mùng hình. Sau lúc tắt báo thức, bạn sở hữu thể sắm tiếp tục phát nhạc Spotify để nộp năng lượng cho ngày mới sảng sướng – chỉ cần nhấn Continue playing.

Màn hình điện thoại khi chuông báo thức kêu, tên bài hát nằm ở góc dưới (Ảnh: Internet).Màn hình điện thoại khi chuông báo thức kêu, tên bài hát nằm ở góc dưới (Ảnh: Internet).
Mùng hình điện thoại lúc chuông báo thức van, tên bài xích hát nằm ở góc dưới (Hình: Internet).
Báo thức đã tắt, nhưng bạn có thể chọn tiếp tục phát nhạc (Ảnh: Internet).Báo thức đã tắt, nhưng bạn có thể chọn tiếp tục phát nhạc (Ảnh: Internet).
Báo thức hãy tắt, nhưng bạn sở hữu thể sắm tiếp tục phát nhạc (Hình: Internet).

Cách tận dụng YouTube Music hoặc Pandora để làm báo thức trên điện thoại Android

Trường hợp bạn ko tận dụng Spotify thời ứng dụng Google Clock cũng tương trợ YouTube Music và Pandora để làm nhạc báo thức. Cách thiết lập cũng đơn thuần tương tự như trên.

Pandora cũng là ứng dụng nghe nhạc được nhiều người yêu thích (Ảnh: Internet).Pandora cũng là ứng dụng nghe nhạc được nhiều người yêu thích (Ảnh: Internet).
Pandora cũng là ứng dụng nhai nhạc được nhiều người yêu thích (Hình: Internet).

Trước tiên hãy mở ứng dụng Google Clock và nhấn vào biểu tượng chiếc chuông trên trang mục báo thức để chuyển đổi âm thanh. Dùng nút thực đơn cha nội điểm ở trên đồng đằng phải để núp hoặc hiển thị những nhếch vụ theo ý muốn.

Xem Thêm : Call of Duty Mobile: Liệu tựa game đình đám này có thể thành công ở Việt Nam?

Bạn cần gài đặt những ứng dụng nhai nhạc YouTube Music hoặc Pandora và đăng tải nhập vào tài khoản. Bản thân Google Clock cũng sở hữu lối tắt để bạn gài đặt những app này từ Google Play.

Có thể cài đặt Pandora và YouTube Music từ Google Clock (Ảnh: Internet).Có thể cài đặt Pandora và YouTube Music từ Google Clock (Ảnh: Internet).
Mang thể gài đặt Pandora và YouTube Music từ Google Clock (Hình: Internet).

Sau lúc hãy chuẩn mực bị hầu hết, cách đặt báo thức kì cọ Pandora và YouTube Music cũng giống như với Spotify. Bạn sở hữu thể sắm một danh sách phát được đề pa xuất hoặc tự tìm kiếm playlist mực tàu riêng tui, sau đó bạn cũng sở hữu thể tiếp tục nhai nhạc sau lúc hãy tắt báo thức.

Hãy thức dậy với bản nhạc yêu thích mực tàu bạn!

Vậy là bạn hãy biết cách tận dụng Spotify hoặc những nhếch vụ nhai nhạc khác để làm báo thức trên điện thoại Android mực tàu tui rồi. Điều tuyệt vời nhất mực tàu chức năng này là bạn sẽ ko bị chán do nhai đi nhai lại một bản nhạc hãy quá quen thuộc.

Thực vào cũng nên hạn chế sử dụng bài xích hát yêu thích mực tàu tui để làm báo thức, vì sau một thời kì sắp như kiên cố bạn sẽ ghét bài xích hát đó cho mà xem!

Mời bạn xem thêm những bài xích viết lách liên quan tiền mực tàu Kenh7:

Hãy rước xem Kenh7 mỗi một ngày để nhận được nhiều thông tin tưởng thú vị cho cuôc đời bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews