Những website cực chill giúp bạn tập trung học tập và làm việc hiệu quả

Bạn quá ngấy với ko gian học tập thân thuộc mực tao? Bạn ko sở hữu tâm trạng để duy trì việc học tập một cách tập trung? Hãy ghé thăm những website cực chill để tập trung học tập, làm việc hiệu quả mà Kenh7 tuyển lựa sau đây để bạn sở hữu thể đổi thay tâm trạng và trở thành năng suất hơn nhé!

1. i miss my cafe

Website thứ nhất mà Kenh7 muốn công bố tới những bạn là imissmycafe. Đây là trang web cho phép thuật bạn thiết kế một quán cà phê theo ý thích mực bạn để học tập. Website sở hữu những lựa mua âm thanh như tiếng mực barista, tiếng chuẩn mực bị đồ uống mực viên chức, tiếng va chạm mực những chiếc cốc cà phê, tiếng mực những vị khách khứa trong suốt quán, tiếng máy moi, tiếng mưa, tiếng nắng hoặc hết tiếng lách tách mực lò sưởi.

Bạn Đang Xem: Những website cực chill giúp bạn tập trung học tập và làm việc hiệu quả

Bạn sở hữu thể tùy chỉnh lớn nhỏ, lựa mua mở tắt những âm thanh để tạo vào một ko gian quán cà phê như ý thích mực bạn. Ngoài vào, lúc đeo tai nhé, bạn sở hữu thể tùy chỉnh lượng âm thanh giữa hai tai để tăng cảm giác trung thực mực bầu ko gian quán cà phê mực riêng bạn.

Giao diện imissmycafe (Ảnh: BlogAnChoi)Giao diện imissmycafe (Ảnh: BlogAnChoi)
Trao diện imissmycafe (Hình: Kenh7)

Webiste tương trợ hết darkmode cho những ai thích phông nền nã tối xuôi mắt hơn. Ngoài vào, bạn đương sở hữu thể nhé nhạc trên Spotify theo playlist gợi ý sẵn mực web hoặc tự đăng tải nhập vào Spotify mực tao để nhé playlist mực chính bạn. Đây thực sự là một website cực chill để bạn sở hữu thể tạo một ko gian quán cà phê theo ý thích nhằm đổi thay bầu ko khí học tập mà ko cần phải đi quá xa tới một quán cà phê thực sự. Đây chính là website “ruột” mực những tín đồ thích học ở quán cà phê đó!

2. lofi.cafe

Xem Thêm : Những công cụ tốt nhất của Google dành cho giáo dục –

Đây là một ko gian tuyệt vời cho những ai say mê lofi. Với rất nhiều trao diện ko gian khác rau để bạn lựa mua, lofi.cafe sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm cực chill. Website khá đơn thuần, ko sở hữu nhiều công năng đặc trưng. Bạn chỉ việc tìm một ko gian yêu thích, điều chỉnh âm lượng âm nhạc lofi theo ý thích và lựa mua bài xích hát yêu thích lạ nút dời bài xích hoặc trộn bài xích ở dưới.

Giao diện lofi.cafe (Ảnh: BlogAnChoi)Giao diện lofi.cafe (Ảnh: BlogAnChoi)
Trao diện lofi.cafe (Hình: Kenh7)

Chỉ thế thôi là sở hữu thể tập trung học bài xích rồi. Trao diện kia bản ko phức tạp cũng giúp bạn tập trung hơn mà ko tốn thời kì tìm hiểu những feature phức tạp. Bạn đương sở hữu thể xem số lượng người đang học đồng lúc với tao và sở hữu thể liên nhạc với họ nữa đó. Ko gian mực trang web cực nghệ với những aesthetic graphic, bạn kiên cố sẽ mê tẹt với trang web này đó.

3. lifeat.io

Đây có nhẽ là website cũng khá phổ thông và nhiều người nhỉ biết tới rồi. Đây là trang web cho bạn vô vàn những ko gian khác rau từ graphic cho tới người thực. Bạn sẽ sở hữu những cảm giác vô đồng trung thực như sở hữu ai đó đang thực sự học với bạn vậy. Với trang web này, bạn sở hữu thể thỏa thích mua ko gian mong muốn và nhà pha phá ko gian mới được cập đất nước của những ninja thường xuyên.

Giao diện lifeat.io (Ảnh: BlogAnChoi)Giao diện lifeat.io (Ảnh: BlogAnChoi)
Trao diện lifeat.io (Hình: Kenh7)

Một số danh trang mục ko gian mà bạn sở hữu thể lựa mua như ko gian nghệ thuật, học đồng một ai đó đang coding, học trong suốt một khoảng ko gian bất kỳ, học ở nơi sở hữu tự nhiên tươi xinh xẻo, học với view vách phố xá, view biển, hoặc học trước một chiếc cửa sổ với sườn cảnh cực nghệ. Thêm đó, bạn đương sở hữu thể học ở những ko gian gần gụi như trong suốt quán cà phê, thư viện tới những ko gian cho tín đồ anime, games, đồng với thú cưng và thậm chí hết với người nổi danh hoặc idol Kpop nữa đó.

Học cùng Koya tại lifeat.io (Ảnh: internet)Học cùng Koya tại lifeat.io (Ảnh: internet)
Học đồng Koya tại lifeat.io (Hình: internet)
Học trong nhiều không gian tại lifeat.io (Ảnh: Internet)Học trong nhiều không gian tại lifeat.io (Ảnh: Internet)
Học trong suốt nhiều ko gian tại lifeat.io (Hình: Internet)
Học cùng idol Kpop tại lifeat.io (Ảnh: Internet)Học cùng idol Kpop tại lifeat.io (Ảnh: Internet)
Học đồng idol Kpop tại lifeat.io (Hình: Internet)

Xem Thêm : 6 mẫu laptop MacBook của Apple chỉnh sửa ảnh đẹp cao cấp hàng đầu hiện nay

Vững chắc bạn sẽ mê tẹt với website này đó! Ngoài vào bạn đương sở hữu thể nhu cầu thêm những danh trang mục mới, phòng ban lớn mạnh website sẽ cân nhắc nhu cầu mực bạn và sở hữu thể thi công một danh trang mục mới đó. Phía trong suốt mỗi một ko gian đương vô vàn điều thú vị như là bạn sở hữu thể set thời kì theo pomodoro để học tập khoa học hơn. Hoặc bạn sở hữu thể lựa mua và điều chỉnh những loại âm thanh yêu thích, lớn nhỏ khác rau. Bạn đương sở hữu thể nhé nhạc theo ý thích hoặc găm chế độ dark mode nữa. Hãy thử ghé sang website và nhà pha phá nhiều hơn những features tuyệt vời mực trang web này nhé!

4. noisli

noisli là một website cực đơn thuần nhằm đem lại cho bạn sự tập trung tuyệt đối xử. Bạn sẽ sở hữu một đồng hồ đếm giờ theo phương pháo pomodoro, đồng với đó là sở hữu thể tự tạo playlist cho bản thân theo những âm thanh tự nhiên tùy thích. Website sở hữu những chế độ thông dụng cho bạn như làm việc, tình cờ, thư giãn. Việc bạn cần làm là tự thiết kế thêm âm thanh yêu thích mực tao như tiếng mưa, tiếng sấm, tiếng gió, tiếng di chuyển mực lượng, tiếng sóng, tiếng bẹ bùng bếp lửa, tiếng đêm khuya và vô vàn thứ âm thanh khác nữa.

Giao diện noisli (Ảnh: BlogAnChoi)Giao diện noisli (Ảnh: BlogAnChoi)
Trao diện noisli (Hình: Kenh7)

Ngoài vào, với phiên bản pro trả phí bạn sở hữu thể được nhé một số âm thanh cho những mục tiêu khác rau như cần động sức, âm thanh cho giấc ngủ, xóa tiếng ồn, âm thanh kích thích sáng tạo,… Trao diện mực noisli đương đổi màu theo một khoảng thời kì ngắn làm website thêm phần sinh động. Giả dụ bạn thích một website đơn thuần mà vẫn giúp bạn cực chill trong suốt lúc tập trung thời hãy ghé sang website này nhé!

Trên đây là 4 website cực chill mà Kenh7 muốn công bố tới những bạn. Mong rằng nhờ nó mà những bạn sở hữu thể học tập tập trung và trở thành năng suất hơn nhiều nhé!

Đọc thêm những bài xích viết lách khác tại đây:

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews