Chủ Nhật, Tháng Hai 5, 2023
HomeCông nghệCó nên ẩn số người đăng ký kênh YouTube của mình? Ưu...

Có nên ẩn số người đăng ký kênh YouTube của mình? Ưu điểm và nhược điểm là gì?

Lúc theo dõi những kênh YouTube, mang phải bạn hỉ thấy nhiều kênh ẩn số lượt đăng ký, nhất là những kênh mới hoạt động có chửa lâu? Vì sao phải làm như vậy? Có phải ẩn đi là do “tự ti” vì quá ít người đăng ký? Hãy với xem ưu điểm và nhược điểm của việc này là gì nhé!

Để kiểm tra một kênh YouTube mang nức tiếng và được mọi người yêu thích hay là ko, chúng ta ko chỉ nương nhờ vào số lượt view và thời kì xem video mà đương theo dõi số lượt đăng ký. Tuy rằng nhiên trên thực tế nhiều chủ kênh lại cố tình ẩn thông số này, và ko hẳn là vì quá ít người đăng ký mà mang thể đó là một cách để tập trung hơn vào nội dung và lôi kéo những người xem thiệt sự “có tâm”.

Bạn Đang Xem: Có nên ẩn số người đăng ký kênh YouTube của mình? Ưu điểm và nhược điểm là gì?

Ẩn số lượt đăng ký YouTube – nên hay không? (Ảnh: Internet).

Ưu điểm của việc ẩn lượt đăng ký kênh YouTube

1. Lôi kéo người xem trong suốt thời đoạn đầu

Trên YouTube hiện ni mang rất nhiều kênh mới được tạo vào mỗi một ngày, nhưng hồ hết đều ko thực sự vách đả trường hợp tính theo số lượt đăng ký và mức độ kiểm tra của người xem. Một trong suốt những lý do to nhất là lúc kênh mới tăng trưởng, số video và số lượt đăng ký có chửa nhiều, trường hợp những người khác cũng nhìn thấy điều đó thời họ mang thể ko kiểm tra cao kênh này và quăng quật trải qua ngay.

Tạo kênh YouTube rất dễ, nhưng để có nhiều sub thì cực khó (Ảnh: Internet).

Điều này cũng mang chứng tỏ ở ngoài thế hệ, trường hợp bạn nói chuyện với ai đó về việc tui sắp làm YouTube thời nhiều lúc sẽ bị cười nhạo hoặc bị nói rằng ko thể làm được. Thời đoạn đầu làm YouTube luôn rất khó lôi kéo được người xem và đăng ký, nhưng điều quan yếu là bạn phải quyết tâm tăng trưởng kênh của tui và hướng tới trang mục tiêu lâu trường học.

Giả dụ bạn ẩn số lượt đăng ký, những người khác mang thể sẽ kiểm tra kênh của bạn nghiêm túc hơn và sẵn sàng xem video cũng như nhấn nút đăng ký cho bạn.

2. Người xem mang thể kiểm tra cao nội dung của kênh hơn

Tham khảo thêm : 7 loại tai nghe over-ear không dây cho bạn âm thanh đỉnh cao và đắm chìm

Rất nhiều người trên mạng xã họp thường đưa vào kiểm tra nương nhờ trên những con số như lượt like, view hay là đăng ký. Ví nhử như lúc ẩn số lượt thích trên Facebook hay là Instagram, mọi người sẽ lưu ý nhiều hơn tới nội dung của post thay vì phán xét nội dung đó mang nhiều like hay là ko.

Những con số trên mạng xã hội ảnh hưởng tới cảm giác của chúng ta (Ảnh: Internet).

Tương tự, lúc bạn sắm hàng trên mạng thời thường sẽ lưu ý hơn tới những shop mang nhiều một hỉ nửa và nhiều người review. Tâm lý của chúng ta mặc toan cho rằng những con số này càng cao thời mức độ tin cẩn nhờ vả và chồng lượng của họ càng tốt.

Giả dụ mọi người nhìn thấy kênh YouTube của bạn ít lượt đăng ký, mang thể họ sẽ nghĩ rằng nội dung của bạn ko hay là, nói hết lúc có chửa từng xem thử. Việc ẩn số lượt đăng ký mang thể giúp bạn được tin cẩn tưởng hơn.

3. Tập trung vào sáng tạo nội dung chồng lượng

Lúc biết kênh YouTube của tui ko mang nhiều lượt đăng ký, mang thể bạn sẽ thất vọng và mất động sức sáng tạo mặc dù nội dung ko phải là dở. Nhất là lúc tự so sánh tui với những người hỉ mang chốn đứng và được nhiều người đăng ký, bạn lại càng dễ nản và quăng quật cuộc.

Số lượt đăng ký cũng là một áp lực đối với người làm YouTube (Ảnh: Internet).

Ẩn số lượt đăng ký kèm theo sẽ ko giải quyết được hoàn trả toàn vấn đề pa này, nhưng ít nhất nó sẽ giúp bạn tập trung vào việc chế tạo nội dung mang chồng lượng thay vì buồn ngán lúc nhìn vào những con số. Mặt khác, lúc người xem ko nhìn thấy số lượt đăng ký kênh, bạn mang thể tin cẩn tưởng rằng họ theo dõi bạn vì nội dung hay là chứ ko phải vì đăng ký theo số đông.

Nhược điểm của việc ẩn lượt đăng ký kênh YouTube

1. Chủ kênh vẫn mang thể thấy số người đăng ký

Việc ẩn số người đăng ký chỉ mang tác dụng với những người xem kênh của bạn, đương lúc bạn truy cập vào dashboard của tài khoản thời vẫn thấy được số liệu này, do đó vẫn mang thể bị sức ép lúc tự so sánh tui với những kênh mang nhiều đăng ký hơn. Nhưng trường hợp nhìn theo hướng tích cực thời điều này mang thể giúp bạn mang thêm động sức để nỗ lực.

2. Người xem mang thể ngờ ngờ vì bạn ko đả khai số liệu

Tham khảo thêm : Hướng dẫn sử dụng Microsoft Teams dành cho học sinh – Cẩm nang Dạy học

Cũng giống như quan tiền hệ trực diện với mọi người ngoài thế hệ, để bản thân trở nên lôi kéo hơn thời điều quan yếu là bạn phải cho mọi người hiểu rõ về tui, từ đó họ mới mang lòng tin cẩn và muốn quay lại tìm hiểu lâu trường học.

Công khai số lượt sub có thể khiến mọi người tin tưởng hơn (Ảnh: Internet).

Giả dụ bạn mới thực hiện làm YouTube và muốn tăng trưởng kênh của tui lâu trường học thời hãy cởi mở với người xem, ví nhử như đả khai số lượt đăng ký kênh. Có những người sẽ nghiêm túc kiểm tra chồng lượng của bạn lúc ko nhìn thấy số đăng ký như hỉ nói ở trên, nhưng cũng mang nhiều người cảm thấy tin cẩn tưởng hơn trường hợp nhìn thấy con số rõ ràng.

Ko mang lựa tìm nào là đúng hay là sây hoàn trả toàn mà bạn phải tự cân nhắc để quyết toan xem nên ẩn hay là đả khai số lượt sub. Điều này đương tùy thuộc vào nội dung của kênh, ví nhử trường hợp làm vlog về đời sống thường ngày thời ko quá quan yếu, nhưng trường hợp làm video về những vấn đề pa nghiêm túc và cần chuyên môn cao thời nên ẩn số đăng ký trong suốt thời đoạn đầu.

Tóm lại

Làm YouTube ko hề hấn dễ như nhiều người tưởng, bạn sẽ phải tìm mọi cách rất nhiều trong suốt thời đoạn đầu để lôi kéo mọi người tới với kênh của tui. Việc ẩn số lượt đăng ký mang thể giúp giảm bớt sức ép cho bản thân và giảm thiểu tình trạng mọi người quăng quật trải qua kênh của bạn chỉ vì số đăng ký quá ít, nhưng cũng mang thể làm nhiều người khác cảm thấy ngờ ngờ. Bạn sẽ phải cân nhắc kỹ xem cách này mang yêu thích với tui hay là ko.

Mời bạn xem thêm những bài bác viết lách liên quan tiền:

Hãy theo dõi Kenh7 để cập đất nước samurai nhiều thông tin cẩn có ích nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

HOÀNG HÀ HOME cung cấp các sản phẩm nội thất phong phú và các dịch vụ sửa chữa, xây dựng công trình bảo đảm an toàn, đúng tiến độ và kỹ thuật yêu cầu tại: https://hoanghahome.com/

Most Popular

Recent Comments