10 ứng dụng học tiếng Anh cho bé tốt nhất – Hình ảnh đẹp, bài học vui!

Thời đại khoa học số lên ngôi đi kèm cặp với việc những cách giải quyết học cho trẻ đang ngày càng trở thành phong phú hơn, những ứng dụng học tiếng Anh cho bé trên điện thoại hãy vào thế hệ để trẻ mang thể học ngay tại nhà theo cách giải quyết “vừa học vừa chơi”. Hãy đồng Kenh7 điểm danh 10 ứng dụng miễn sao phí tốt nhất trên điện thoại nhé!

Vì sao nên sử dụng những ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến?

Hiện ni những tổ ấm ngày càng tập trung vào việc giáo dục sớm cho trẻ, và ngoại ngữ là một kỹ năng mà những bậc u thầy luôn muốn con sớm thuần thục. Thay vì phải đăng tải ký khóa học tại những trung tâm tiếng Anh hoặc học tại nhà với gia sư như trước, hiện ni u thầy mang một lựa sắm kinh tế và tiện nướu hơn, đó là học tiếng Anh trực tuyến.

Bạn Đang Xem: 10 ứng dụng học tiếng Anh cho bé tốt nhất – Hình ảnh đẹp, bài học vui!

Cha mẹ có thể hướng dẫn trẻ học trên mạng tại nhà, nhất là trong giai đoạn giãn cách xã hội (Ảnh: Internet).Cha mẹ có thể hướng dẫn trẻ học trên mạng tại nhà, nhất là trong giai đoạn giãn cách xã hội (Ảnh: Internet).
U thầy mang thể hướng dẫn trẻ học trên mạng tại nhà, nhất là trong suốt thời đoạn giãn cách xã họp (Ảnh: Internet).

Sử dụng những ứng dụng học ngoại ngữ mang nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Đơn thuần, tiện nướu: Chỉ cần điện thoại tuyệt vời mang liên kết mạng là mang thể học ở bất-cứ-đâu và bất-cứ-lúc-nào.
 • Kích thích hứng thú thú học tập cho trẻ: thông sang trọng những video, hoạt hình và trò nhởi tiếng Anh được thi công rất đáng yêu và màu sắc, đảm biểu sẽ là phương pháp tốt nhất làm trẻ vừa học vừa nhởi.
 • Trực diện quản lý: U thầy mang thể trực diện tham lam gia học đồng con.
 • Tính kinh tế: Những ứng dụng hoàn trả toàn miễn sao phí. Ngoài vào, sẽ mang những bài học hoặc khóa học mà u thầy phải tính sổ trường hợp muốn truy cập (ko mang tính nên), tuy rằng nhiên giá như tiền cũng ko quá mắc.
 • Tính tiệm trái: Bé mang thể tập luyện đủ 4 kỹ năng nhá – nói – đọc – viết lách chỉ thông sang trọng học trực tuyến.

Vậy những phần mềm mỏng, ứng dụng nào đang được những bậc thứ yếu huynh ưa thích nhất hiện ni? Dưới đây là tên thứ 10 ứng dụng đó!

10. EWA Kids: Tiếng Anh cho trẻ em

Ứng dụng EWA Kids: Tiếng Anh cho trẻ em (Ảnh: Internet).Ứng dụng EWA Kids: Tiếng Anh cho trẻ em (Ảnh: Internet).
Ứng dụng EWA Kids: Tiếng Anh cho trẻ em (Ảnh: Internet).
 • Độ tuổi sử dụng: 5 – 12 tuổi.
 • Ví hết: Miễn là phí download và sử dụng. Tùy theo nhu cầu mang thể sắm thêm gói học in-app (ko nên) với giá như 189.000 – 809.000 VNĐ và khoảng 1.199.000 tới 1.999.000 VNĐ cho từng khoảng thời kì tuần tự là 1 tháng – 6 tháng – 1 năm. Tuy rằng nhiên ứng dụng này thường xuyên mang những chương trình giảm giá như nên u thầy hãy lựa thời khắc giảm giá như để mang thể kinh tế nhất nhé!
 • Kiểm tra trên kho ứng dụng: 4,6/5 với khoảng 838 lượt kiểm tra trên Google Play và 4,7/5 với 572 lượt kiểm tra trên App Store.
 • Thế mạnh: Tập trung vào khả năng nhá, đọc – xịch, nói, từ vựng và mang tương trợ tiếng Việt. Bao gồm hết sách thiếu nhi đi kèm cặp bản xịch, học nói với nhân dịp vật hoạt hình và hơn 1000 flashcard từ vựng.
 • Link tải ứng dụng cho Android
 • Link tải ứng dụng cho iOS
EWA Kids là ứng dụng có thể giúp trẻ cải thiện cả 4 kỹ năng (Nguồn: Internet).EWA Kids là ứng dụng có thể giúp trẻ cải thiện cả 4 kỹ năng (Nguồn: Internet).
EWA Kids là ứng dụng mang thể giúp trẻ cải thiện hết 4 kỹ năng (Nguồn: Internet).

Đồng một nhà chế tạo với “EWA English” (ứng dụng mang hơn 448.000 lượt kiểm tra tốt trên Google Play), EWA Kids hãy được cho vào thế hệ nhắm vào đối xử tượng thiếu nhi. Dù lượt kiểm tra mới chỉ ở mức khiêm tốn nhưng EWA Kids hứa hứa là một chua “ngựa ô” rứt phá trong suốt đường thi ứng dụng học tiếng Anh.

Ngoài vào, đây cũng là ứng dụng mang thể giúp trẻ tăng trưởng hết 4 kỹ năng nhá – nói – đọc – viết lách. Ko chỉ ngừng lại ở những video và trò nhởi vốn hãy là “phải-có” trong suốt làm cuộc học tiếng Anh thứ những bé, EWA Kids đang cung vội hàng trăm vấn sách thiếu nhi đi kèm cặp với bản xịch tiếng Việt, tuy nhiên đang mang những khóa học nói với những nhân dịp vật hoạt hình yêu thích.

Học tiếng Anh vui nhộn với EWA Kids (Ảnh: Internet).Học tiếng Anh vui nhộn với EWA Kids (Ảnh: Internet).
Học tiếng Anh vui nhộn với EWA Kids (Ảnh: Internet).

Bạn mang thể tham lam khảo cách sử dụng EWA Kids trong suốt video này:

9. Babilala – Tiếng Anh cho bé

Học tiếng Anh với các nhân vật dễ thương trong Babilala (Ảnh: Internet).Học tiếng Anh với các nhân vật dễ thương trong Babilala (Ảnh: Internet).
Học tiếng Anh với những nhân dịp vật đáng yêu trong suốt Babilala (Ảnh: Internet).
 • Độ tuổi sử dụng: Từ 3 – 8 tuổi.
 • Ví hết: Miễn là phí download và sử dụng. Tùy theo nhu cầu mang thể sắm thêm mang gói học in-app (ko nên) với giá như khoảng 1.000.000 – 1.800.000 – 3.600.000 VNĐ cho từng khoảng thời kì tuần tự là 3 tháng – 1 năm – trót thế hệ. Tuy rằng nhiên ứng dụng này thường xuyên mang những chương trình giảm giá như từ 40% – 50% nên u thầy hãy lựa thời khắc giảm giá như để mang thể kinh tế nhất nhé!
 • Kiểm tra trên kho ứng dụng: 4,4/5 với 11.763 lượt kiểm tra trên Google Play và 4,7/5 với 12 lượt kiểm tra trên App Store
 • Thế mạnh: Tập trung vào từ vựng và phát âm, mang thu thanh giọng đọc và điểm điểm đồng chỉnh lỗi sây giúp trẻ. Kho trò nhởi tương tác cũng rất nhiều với khoảng 5000 trò nhởi và 75 chủ đề pa.
 • Link tải ứng dụng cho Android
 • Link tải ứng dụng cho iOS
Babilala là một ngôi sao đang lên trong làng ứng dụng học tiếng Anh với hơn 75 chủ đề và 5000 trò chơi tương tác (Nguồn: Internet).Babilala là một ngôi sao đang lên trong làng ứng dụng học tiếng Anh với hơn 75 chủ đề và 5000 trò chơi tương tác (Nguồn: Internet).
Babilala là một ngôi sao đang lên trong suốt làng ứng dụng học tiếng Anh với hơn 75 chủ đề pa và 5000 trò nhởi tương tác (Nguồn: Internet).

Babilala sử dụng khoa học nhận mặt giọng nói AI độc địa quyền cho phép thuật thu thanh giọng đọc thứ bé, sau đó điểm điểm, chỉnh sửa cách phát âm cho giống với người bản xứ để giúp trẻ hình vách phản xạ tiếng nói trao tiếp từ rất sớm.

Sử dụng khuông giáo dục chuẩn mực luỵ âu CEFR, kho trò nhởi khổng lồ lên tới 5000 trò nhởi để giúp trẻ gia tăng hứng thú thú trong suốt học tập, sử dụng video dạy kì hoạt hình giúp trẻ nâng cảm thấy nhàm chán ngấy. Ngoài vào, Babilala lồng tháp những từ mới vào trong suốt hoạt hình và trò nhởi tương tác một cách tự nhiên, giúp trẻ ghi nhớ tốt hơn. Thậm chí, ứng dụng này đang mang rất nhiều bài hát tiếng Anh bản quyền chỉ mang tại đây.

Bạn mang thể tham lam khảo cách sử dụng Babilala tại video dưới đây:

8. English for Kids

Ứng dụng học tiếng Anh cho bé English for Kids (Ảnh: Internet).Ứng dụng học tiếng Anh cho bé English for Kids (Ảnh: Internet).
Ứng dụng học tiếng Anh cho bé English for Kids (Ảnh: Internet).
 • Độ tuổi sử dụng: Từ 3 – 10 tuổi
 • Ví hết: Hoàn trả toàn miễn sao phí.
 • Kiểm tra trên kho ứng dụng: 4,4/5 với 13.095 lượt kiểm tra trên Google Play.
 • Thế mạnh: Tập trung vào những kỹ năng nhá, đọc và từ vựng.
 • Link tải ứng dụng cho Android
Ứng dụng English for Kids tập trung vào khả năng đọc, viết và học từ mới của trẻ (Nguồn: Internet).Ứng dụng English for Kids tập trung vào khả năng đọc, viết và học từ mới của trẻ (Nguồn: Internet).
Ứng dụng English for Kids tập trung vào khả năng đọc, viết lách và học từ mới thứ trẻ (Nguồn: Internet).

English for Kids được kiểm tra là trao diện thân mật và dễ sử dụng với trẻ em. Đây là ứng dụng chỉ tập trung vào khả năng đọc, viết lách và từ mới, chính vì vậy kỹ năng nhá và nói thứ trẻ mang thể sẽ bị thiếu hụt trường hợp chỉ tập trung vào sử dụng một ứng dụng này. Ngoài vào, English for Kids cũng mang “bảng vàng” để vinh danh những trẻ học tập nhiều và tiến cỗ.

Những trò nhởi trong suốt English for Kids sẽ được cứt vách 4 nhóm:

 • Flashcard: Trẻ mang thể học những từ mới nhiều lĩnh vực như bảng chữ viết dòng, động vật, quần áo kì flashcard sinh động
 • Trò nhởi củng: Trẻ học những mẫu ta củng tiếng Anh như trả lời củng hỏi Yes/No, lựa sắm hình ảnh đúng với củng hỏi, hoặc là điền vào ô trống.
 • Trò nhởi chữ viết: Trẻ được học từ mới một cách tình cờ và sẽ trả lời những củng hỏi để củng cố tri thức đó.
 • Trò nhởi Đặt củng: Trẻ sẽ học tiếng Anh với những mẫu ta củng đơn thuần như công khai bản thân, trình bày sở hữu hoặc ụ tả hành ta động…

Bạn mang thể tham lam khảo cách sử dụng English for Kids tại video dưới đây:

7. Fun English by studycat

Chú mèo vui nhộn sẽ giúp các bé học tiếng Anh (Ảnh: Internet).Chú mèo vui nhộn sẽ giúp các bé học tiếng Anh (Ảnh: Internet).
Chua mèo vui nhộn sẽ giúp những bé học tiếng Anh (Ảnh: Internet).
 • Độ tuổi sử dụng: Từ 3 – 8 tuổi.
 • Ví hết: Miễn là phí download và sử dụng. Tùy theo nhu cầu mang thể sắm thêm gói học in-app (ko nên) với giá như khoảng từ 1,49 – 59,99 USD cho những gói theo tháng và theo năm.
 • Kiểm tra trên kho ứng dụng: 4,1/5 với 16.326 lượt kiểm tra trên Google Play và 4,5/5 với 277 lượt kiểm tra trên App Store.
 • Thế mạnh: Tập trung vào phát âm và từ vựng, mang tương trợ tiếng Việt.
 • Link tải ứng dụng cho Android
 • Link tải ứng dụng cho iOS
Ứng dụng Fun English by studycat có đồ họa mang tính thẩm mỹ cao và các trò chơi cũng rất thú vị. (Nguồn: Internet)Ứng dụng Fun English by studycat có đồ họa mang tính thẩm mỹ cao và các trò chơi cũng rất thú vị. (Nguồn: Internet)
Ứng dụng Fun English by studycat mang đồ họa mang tính tinh xảo cao và những trò nhởi cũng rất thú vị. (Nguồn: Internet)

Xem Thêm : Các sản phẩm ra mắt ở sự kiện Apple: iPhone 14 có gì mới?

Cũng tương tự như những ứng dụng khác, Fun English mang một kho tàng những bài học với đồ họa vui nhộn trong suốt nhiều chủ đề pa thứ thế hệ sống và hoàn trả toàn miễn sao phí. Tuy rằng nhiên một số bài học tăng hơn thời cần phải sắm và điều này hoàn trả toàn thứ yếu thuộc vào nhu cầu thứ người sử dụng. Ngoài vào những trò nhởi trong suốt Fun English mang tiết tấu khá nhanh và tăng, nên mang thể sẽ kích thích trí tuệ thứ trẻ hơn một tí đó!

Một điểm thú vị thứ Fun English là mang chế độ nhiều người nhởi – giúp kích thích sự thi thi thứ trẻ, từ đó làm tiến độ học tập trở thành tốt hơn. Ngoài vào ứng dụng cũng mang trang mục “Trò chơi hôm nay” – bao gồm trò nhởi tình cờ trong suốt một ngày, giúp tăng tính tò mò và mới lạ cho trẻ nhưng vẫn đảm biểu tri thức.

Fun English by studycat có nhiều chủ đề học, mỗi chủ đề lại là một trò chơi không trùng lặp tránh tạo cảm giác nhàm chán cho trẻ. (Nguồn: Internet)Fun English by studycat có nhiều chủ đề học, mỗi chủ đề lại là một trò chơi không trùng lặp tránh tạo cảm giác nhàm chán cho trẻ. (Nguồn: Internet)
Fun English by studycat mang nhiều chủ đề pa học, mỗi một chủ đề pa lại là một trò nhởi ko trùng lặp láy giảm thiểu tạo cảm giác nhàm chán ngấy cho trẻ. (Nguồn: Internet)

Tuy rằng nhiên, Fun English mang một điểm trừ nhỏ là ứng dụng mang thu âm giọng nói thứ bé nhưng ko mang tê chế kiểm tra lại phát âm rõ ràng để bé mang thể sửa.

Bạn mang thể tham lam khảo cách sử dụng Fun English by studycat tại video dưới đây:

6. Kids Learning Game

Ứng dụng học tiếng Anh cho bé Kids Learning Game (Ảnh: Internet).Ứng dụng học tiếng Anh cho bé Kids Learning Game (Ảnh: Internet).
Ứng dụng học tiếng Anh cho bé Kids Learning Game (Ảnh: Internet).
 • Độ tuổi sử dụng: Từ 2 – 5 tuổi.
 • Ví hết: Miễn là phí download và sử dụng. Tùy theo nhu cầu mang thể sắm thêm gói học in-app (ko nên) với giá như khoảng 2,99 – 24,99 USD (khoảng tầm 70.000 tới 560.000 VNĐ) cho những gói học.
 • Kiểm tra trên kho ứng dụng: 4,3/5 với 20.674 lượt kiểm tra trên Google Play.
 • Thế mạnh: Tập trung vào nhá, từ vựng. Hơn 80 trò nhởi tê bản cho trẻ, thậm chí mang hết toán và trò nhởi đánh vầ. Ứng dụng ko tương trợ tiếng Việt nhưng ko khó sử dụng cho những thứ yếu huynh.
 • Link tải ứng dụng cho Android
Ở Kids Learning Game không chỉ học tiếng Anh mà còn nhiều trò chơi giúp phát triển trí tuệ của trẻ. (Nguồn: Internet)Ở Kids Learning Game không chỉ học tiếng Anh mà còn nhiều trò chơi giúp phát triển trí tuệ của trẻ. (Nguồn: Internet)
Ở Kids Learning Game ko chỉ học tiếng Anh mà đang nhiều trò nhởi giúp tăng trưởng trí tuệ thứ trẻ. (Nguồn: Internet)

Kids Learning Game tập trung nhiều hơn vào đối xử tượng măng non, chính vì vậy trò nhởi được thiết kế đơn thuần hơn để ưng ý với lứa tuổi này.

Ứng dụng bao gồm nhiều trò nhởi tê bản dành cho trẻ em theo hình thức tương tác với giọng nói, hình ảnh đồ họa nhiều màu sắc xinh mắt và âm thanh vui vẻ với nhiều tiệm ứng thú vị giúp trẻ học bảng chữ viết dòng, đánh vần, học đếm số và nhiều nhóm từ vựng khác trong suốt đời sống như màu sắc, hình ối, loài vật, những loại trái, v.v.

Bạn mang thể tham lam khảo cách sử dụng Kids Learning Game tại đây:

5. Tiếng Anh Cho Bé

Tiếng Anh cho bé là ứng dụng của Việt Nam có lượt đánh giá khá cao trên Google Play (Nguồn: Internet).Tiếng Anh cho bé là ứng dụng của Việt Nam có lượt đánh giá khá cao trên Google Play (Nguồn: Internet).
Tiếng Anh cho bé là ứng dụng thứ Việt Trai mang lượt kiểm tra khá cao trên Google Play (Nguồn: Internet).
 • Độ tuổi sử dụng: Từ 3 – 12 tuổi.
 • Ví hết: Miễn là phí download và sử dụng. Tùy theo nhu cầu mang thể sắm thêm gói học in-app (ko nên) với giá như khoảng 1,99 USD (khoảng tầm 45.000 VNĐ) cho những gói học.
 • Kiểm tra trên kho ứng dụng: 4,4/5 với 21.982 lượt kiểm tra trên Google Play và 3,7/5 với 101 lượt kiểm tra trên App Store.
 • Thế mạnh: Tập trung vào nhá và từ vựng. Mang tương trợ tiếng Việt.
 • Link tải ứng dụng cho Android
 • Link tải ứng dụng cho iOS

Tiếng Anh cho Bé cho phép thuật bé nhá và học thông sang trọng những video, hình ảnh và những trò nhởi. Tuy rằng nhiên đồ họa ko phải thế mạnh thứ ứng dụng này, ngoài vào lượng trò nhởi hoặc những hoạt động thứ ứng dụng này khá hạn vận chế so với những ứng dụng khác lúc chỉ mang những trò nhởi tê bản như xem và sắm giải đáp án đúng, nhá và đoán giải đáp án đúng và đoán hình.

Bạn mang thể tham lam khảo cách sử dụng app Tiếng Anh Cho Bé trong suốt video này:

4. ChuChu TV Lite

Ứng dụng học tiếng Anh cho bé ChuChu TV Lite (Ảnh: Internet).Ứng dụng học tiếng Anh cho bé ChuChu TV Lite (Ảnh: Internet).
Ứng dụng học tiếng Anh cho bé ChuChu TV Lite (Ảnh: Internet).
 • Độ tuổi sử dụng: dưới 6 tuổi.
 • Ví hết: Hoàn trả toàn miễn sao phí.
 • Kiểm tra trên kho ứng dụng: 4,2/5 với 22.918 lượt kiểm tra trên Google Play và 4,6/5 với 105 lượt kiểm tra trên App Store.
 • Thế mạnh: Tập trung vào khả năng nhá, từ vựng. Sử dụng kho tàng video nhưng được kiểm soát nội dung nghiêm nhặt, app cũng ko mang quảng bá ảnh hưởng quá trình học.
 • Link tải ứng dụng cho Android
 • Link tải ứng dụng cho iOS
ChuChu TV Lite nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của các bậc phụ huynh vì các video bài hát vô cùng đáng yêu và sinh động (Nguồn: Internet).(*10*)
ChuChu TV Lite nhận được rất nhiều kiểm tra tích cực thứ những bậc thứ yếu huynh vì những video bài hát vô đồng đáng yêu và sinh động (Nguồn: Internet).

Xuất phát từ ý tưởng cho trẻ xem những video hoạt hình tiếng Anh để trẻ mang thể luyện được khả năng phản xạ – trao tiếp và nhá tiếng Anh ngay từ lúc đang bé, ChuChu TV hãy nhận được rất nhiều sự yêu thích.

Nhai thời mang vẻ giống với YouTube nhưng điểm đột phá hơn thứ ChuChu TV là sẽ hoàn trả toàn ko mang quảng bá, nội dung trong suốt ứng dụng được thi công mang tuyển lựa và đề pa cao giá như trừng trị tôn giáo đức như yêu xót thương, sẻ cứt và viện trợ người khác. Ngoài vào ChuChu TV cũng tạo vào rất nhiều hiệu năng cho thứ yếu huynh như kiểm soát nội dung xem, kiểm soát thời kì xem.

Bạn mang thể tham lam khảo cách sử dụng ChuChu TV tại video dưới đây:

3. ABC Kids – Tracing & Phonics

Ứng dụng học tiếng Anh cho bé ABC Kids - Tracing & Phonics (Ảnh: Internet).Ứng dụng học tiếng Anh cho bé ABC Kids - Tracing & Phonics (Ảnh: Internet).
Ứng dụng học tiếng Anh cho bé ABC Kids – Tracing & Phonics (Ảnh: Internet).
 • Độ tuổi sử dụng: Từ 2 – 5 tuổi.
 • Ví hết: Hoàn trả toàn miễn sao phí.
 • Kiểm tra trên kho ứng dụng: 4,3/5 với 65.147 lượt kiểm tra trên Google Play và 4,8/5 với 285 lượt kiểm tra trên App Store.
 • Thế mạnh: Tập trung vào học bảng chữ viết dòng, đơn thuần, dễ sử dụng.
 • Link tải ứng dụng cho Android
 • Link tải ứng dụng cho iOS
ABC Kids là một ứng dụng đơn giản giúp trẻ học bảng chữ cái tiếng Anh qua các bài hát và trò chơi (Nguồn: Internet).ABC Kids là một ứng dụng đơn giản giúp trẻ học bảng chữ cái tiếng Anh qua các bài hát và trò chơi (Nguồn: Internet).
ABC Kids là một ứng dụng đơn thuần giúp trẻ học bảng chữ viết dòng tiếng Anh sang trọng những bài hát và trò nhởi (Nguồn: Internet).

Với nướu thế là hoàn trả toàn miễn sao phí từ download tới sử dụng, ABC Kids khá nổi tiếng với những bậc u thầy trong suốt việc dạy trẻ tri thức tê bản nhất – bảng chữ viết dòng. Trao diện thứ ABC Kids thi công rất tuyệt vời, chỉ tập trung vào chữ viết dòng ngay giữa mùng hình và những vấn đề pa phát âm nên sẽ hạn vận chế việc xao nhãng thứ trẻ.

ABC Kids cũng gọi ngay bảng chữ viết dòng với thứ thường ngày giúp cho trẻ dễ liên tưởng hơn và học được nhiều từ vựng hơn nữa, ngoài vào, vì đang giúp trẻ tập tô chữ viết nên phần nào ứng dụng này ko chỉ giúp trẻ nhá được phát âm tiếng Anh thứ chữ viết, học được mặt chữ viết mà đang tập làm quen với viết lách chữ viết nữa đó!

Xem Thêm : Đâu là “ông vua” smartphone Trung Quốc tại Việt Nam?

Bạn mang thể tham lam khảo cách sử dụng ABC Kids tại video dưới đây:

2. Monkey Junior

Đây là ứng dụng do người Việt tạo ra và được đánh giá rất cao trên thế giới (Ảnh: Internet).Đây là ứng dụng do người Việt tạo ra và được đánh giá rất cao trên thế giới (Ảnh: Internet).
Đây là ứng dụng do người Việt tạo vào và được kiểm tra rất cao trên thế giới (Ảnh: Internet).
 • Độ tuổi sử dụng: Từ 2 – 10 tuổi.
 • Ví hết: Miễn là phí download, mang sắm gói học in-app (ko nên) với giá như khoảng 832.000 – 1.165.000 – 2.499.000 VNĐ cho từng khoảng thời kì 1 năm – 2 năm – trót thế hệ. Tuy rằng nhiên ứng dụng này thường xuyên mang chương trình giảm giá như từ 40% – 50% nên u thầy hãy lựa thời khắc giảm giá như để mang thể kinh tế nhất nhé!
 • Kiểm tra trên kho ứng dụng: 4,3/5 với 95.230 lượt kiểm tra trên Google Play và 4,6/5 với hơn 62.000 lượt kiểm tra trên App Store.
 • Thế mạnh: Tập trung vào phát âm và từ vựng với hơn 3.000 từ vựng, 6.000 củng đồng 8.000 hình ảnh và video minh họa. Mang tương trợ tiếng Việt. Mang chế độ quản lý dành cho thứ yếu huynh.
 • Link tải ứng dụng cho Android
 • Link tải ứng dụng cho iOS
 • Ngoài vào phần mềm mỏng này cũng mang trên máy tính, bạn hãy vào trang chủ thứ Monkey Junior tại đây để download về máy tính nhé!
Monkey Junior đạt được rất nhiều giải thưởng từ Việt Nam tới quốc tế với phần mềm giáo dục dành cho trẻ nhỏ này (Nguồn: Internet).Monkey Junior đạt được rất nhiều giải thưởng từ Việt Nam tới quốc tế với phần mềm giáo dục dành cho trẻ nhỏ này (Nguồn: Internet).
Monkey Junior đạt được rất nhiều giải thưởng từ Việt Trai tới quốc tế với phần mềm mỏng giáo dục dành cho trẻ nhỏ này (Nguồn: Internet).

Hình ảnh, video mà ứng dụng Monkey Junior sử dụng đa phần là hình ảnh thiệt, giúp bé làm quen với hình ảnh những con vật trong suốt đời sống thực tế. Mỗi một bài học thứ Monkey Junior kéo trường khoảng 5 – 7 phút, bao gồm những hoạt động như học từ mới, tập phát âm, flashcard và những trò nhởi mang phần thưởng giúp ôn tập tri thức. Đặc trưng là phần thưởng thứ Monkey Junior bao gồm cỗ sticker rất đáng yêu giúp tăng hứng thú thú cho trẻ lúc học.

Ngoài vào, Monkey Junior đang mang hiệu năng giúp trẻ lưu lại bài đang học dở, ngày hôm sau chỉ cần tiếp tục học.

Tuy rằng nhiên, một điểm trừ to thứ ứng dụng này là chỉ chấp nhận tính sổ theo năm (sau lúc hãy sử dụng thử) chứ ko mang lựa sắm tính sổ theo tháng. Ngoài vào ứng dụng sẽ dời bài học tình cờ, chính vì vậy bé sẽ ko mang thời cơ học bài học ưa thích thứ tôi.

Bạn mang thể tham lam khảo cách sử dụng Monkey Junior tại video dưới đây:

1. Lingokids – English Learning For Kids

Ứng dụng học tiếng Anh cho bé Lingokids (Ảnh: Internet).Ứng dụng học tiếng Anh cho bé Lingokids (Ảnh: Internet).
Ứng dụng học tiếng Anh cho bé Lingokids (Ảnh: Internet).
 • Độ tuổi sử dụng: Từ 2 – 8 tuổi.
 • Ví hết: Miễn là phí download và sử dụng (chỉ nhởi tối đa 3 trò nhởi/ngày), trường hợp muốn nhởi ko giới hạn vận thời phải sắm in-app với giá như khoảng 14,99 – 90 USD cho những gói từ tháng tới năm (khoảng 340.000 – 2.100.000 VNĐ)
 • Kiểm tra trên kho ứng dụng: 4,5/5 với 125.748 lượt kiểm tra trên Google Play và 4,6/5 với hơn 64.600 lượt kiểm tra trên App Store.
 • Thế mạnh: Tập trung vào nhá, viết lách. Bao gồm 60 chủ đề pa với hơn 600 trò nhởi mỗi một chủ đề pa. Ngoài vào đang mang chế độ cho thứ yếu huynh.
 • Link tải ứng dụng cho Android
 • Link tải ứng dụng cho iOS

Với rất nhiều giải thưởng đạt được như “Giải thưởng sự lựa chọn của mẹ”, “Giải thưởng xuất bản về nuôi dạy con cái quốc gia”, “Giải thưởng Lovie” đồng với lượng download và kiểm tra tốt rất ních tượng, Lingokids kiên cố là một ứng dụng học tiếng Anh cho bé mà u thầy ko nên quăng quật sang trọng.

Lingokids từng đạt được nhiều giải thưởng về giáo dục và truyền thông (Nguồn: Internet).Lingokids từng đạt được nhiều giải thưởng về giáo dục và truyền thông (Nguồn: Internet).
Lingokids từng đạt được nhiều giải thưởng về giáo dục và truyền thông (Nguồn: Internet).

Cũng xuất phát với ý tưởng sử dụng trò nhởi và những video ngắn thân mật với trẻ em để tạo động sức học cho bé, Lingokids mang tổng cùng khoảng 60 chủ đề pa yếu tố đồng khoảng 600 hoạt động nhỏ trong suốt những chủ đề pa. Những hoạt động này được Lingokids cứt vào level theo từng vội học.

Ví dử: trong suốt một bài học về số, bé sẽ được đọc hoặc nhá một vấn sách nói về số, tô chữ viết số từ 1 tới 10, và học những bài hát về số. Những trò nhởi đó sẽ mang độ khó tăng dần và đi kèm cặp với những hoạt động để thẩm tra trẻ hãy học được bao nhiêu và mang tiệm trái hoặc ko.

Tuy rằng nhiên, như hãy nói, Lingokids ko tập trung vào vấn đề pa phát âm và nói, vì vậy lúc sử dụng Lingokids u thầy nên lưu ý phối hợp với những ứng dụng khác để đạt tiệm trái tốt nhất nhé.

Lingokids cũng có chế độ phụ huynh để cha mẹ theo dõi và quản lý tình hình học tập của con (Nguồn: Internet).Lingokids cũng có chế độ phụ huynh để cha mẹ theo dõi và quản lý tình hình học tập của con (Nguồn: Internet).
Lingokids cũng mang chế độ thứ yếu huynh để u thầy theo dõi và quản lý tình hình học tập thứ con (Nguồn: Internet).

Ngoài vào, ứng dụng này cũng mang chế độ thứ yếu huynh giúp bạn mang những tips nuôi dạy con, theo dõi hoạt động học tập thứ con nữa đó.

Bạn mang thể tham lam khảo cách sử dụng Lingokids tại video dưới đây:

Trên đây là 10 ứng dụng học tiếng Anh cho bé trên điện thoại tốt nhất hiện ni, trường hợp bạn hãy từng trải nghiệm những ứng dụng trên rồi thời hãy để lại cảm tưởng thứ tôi về những ứng dụng này dưới phần bình phẩm luận nhé!

Độc giả mang thể tham lam khảo thêm những bài viết lách liên quan liêu tại đây:

Theo dõi Kenh7 để cập đất nước samurai những tin tưởng.# tức mới nhất bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews