Natus Vincere: Sự trở lại của rồng vàng trong CS:GO

Đầu năm 2020 vừa sang trọng, toán tuyển chọn này đang cho thấy một sự cải thiện đáng ngạc nhiên, với liên tục những thắng lợi trước những đối xử thủ mạnh, và giờ đây, Natus Vincere đang sẵn sàng hơn bao giờ hết trong hành ta trình tìm kiếm chiếc quắp Major thứ 1 của họ.

Trước đó, những trận thua khá trước những đối xử thủ thân thuộc như Vitality, mousesports năng Evil Geniuses hỉ vang lên một hồi chuông cảnh báo cho phong thái cập kênh của toán tuyển chọn này. Nhưng ngày nay, Na’vi hỉ làm chứng tỏ tớ ko kém cạnh bất kì ai, tiêu biểu là trận thắng 2-1 trước thằng khổng lồ Astralis. Nhờ đâu mà toán tuyển chọn này sở hữu thể trở tớ một cách khó tin cẩn tới thế?

Bạn Đang Xem: Natus Vincere: Sự trở lại của rồng vàng trong CS:GO

Sự đổi thay mạnh mẽ về mặt nhân dịp sự

Sau sự vào đi của ném đôi lão làng Zeus – Edward, Na’vi hỉ mất rất nhiều thời kì để lắp đặt lại cỗ khuông của tớ. Dù sở hữu sự bửa sung khá chồng lượng là Boombl4 trong vai trò In-game Leader (IGL), song sự đổi thay đang lại là Guardian chỉ mang tới thất vọng, với vô số những trận thua đáng tiếc. Phải tới lúc Perfecto nhập toán hình vào đầu năm 2020, Na’vi mới sở hữu những sự khởi sắc đáng nhắc.

Đội hình hiện tại của Natus Vincere (Nguồn: internet)Đội hình hiện tại của Natus Vincere (Nguồn: internet)
Nhúm hình ngày nay của Natus Vincere (Nguồn: internet)

Sau một thời kì làm quen với toán hình, 2 gương mặt mới hỉ toát lên những mùng trình diễn khá chèn tượng. Boombl4 với khả năng call team tốt ở những tình huống nguy nguy hiểm hỉ cho thấy anh là mảnh tháp tuyệt vời cho chốn trống của người anh Zeus. Ko chỉ vậy, anh chàng bụ này đang hơn hẳn đàn anh ở những pha tiếp kiến súng, điều mà một Zeus hỉ sang trọng thời kì đỉnh cao ko thể phân bì kịp.

Xem Thêm : Tại sao thay màn hình điện thoại thường có giá rất đắt?

Đương Perfecto, anh hỉ cho thấy tớ đủ sức để đảm nhiệm vị trí Rifler Với những pha đổi mạng năng làm 2, làm 3 trong bomb site, khả năng của anh là ko thể tranh cãi. Đồng với sự thăng môn của cỗ khuông s1mple – electronic – flamie, Na’vi đang sở hữu một toán hình tuyệt vời hơn bao giờ hết.

“Đây là lineup Na’vi hay nhất mà tôi từng chơi cùng” – s1mple. Ảnh: internet“Đây là lineup Na’vi hay nhất mà tôi từng chơi cùng” – s1mple. Ảnh: internet
“Đây là lineup Na’vi hay nhất mà tôi từng chơi cùng” – s1mple. Hình: internet

Sự đột phá trong lối nhởi

Điều tuyệt nhất trong sự đổi thay lối nhởi của toán tuyển chọn tới từ khu vực CIS này chính là việc trả s1mple về vị trí AWPer sở trường – vị trí mà Guardian hỉ toát lên vô đồng tệ hại. Lúc Guardian đang ở trong team, chính sự thụt lùi về kĩ năng và việc tìm vị trí liệt kê AWP tù túng hỉ làm trưởng toán hình ko thể phát huy được sức mạnh của tớ.

Liên tục những tình huống văng trượt awp của Guardian hỉ đẩy Na’vi trong tình thế từ hơn người vách ngang, thậm chí thua người. Sau lúc để s1mple trở lại với lượng súng trứ danh, mọi mọi người, từ những người xem trung lập tới những fan rắn của toán tuyển chọn, đều phải đồng ý rằng, vị trí player #1 HLTV 2018 của s1mple là ko thể xem thường.

Chỉ số ấn tượng của s1mple trong màu áo Natus Vincere (Nguồn: internet)Chỉ số ấn tượng của s1mple trong màu áo Natus Vincere (Nguồn: internet)
Chỉ số chèn tượng của s1mple trong màu áo Natus Vincere (Nguồn: internet)

Hai vách viên hỉ văng khá lâu với rau trong màu áo Na’vi – flamie và electronic vẫn toát lên được vì sao họ vẫn đang được giữ lại trong toán hình. Những tình huống văng vô đồng hẳn tay tới từ flamie và khả năng quẩy cực ổn toan của electronic hỉ cứu Na’vi khỏi rất nhiều những round tiếp kiến phiền toái. Điều đó hỉ được ghi nhận lạ danh tiệm MVP của giải Blast Premier Series dành cho electronic sau những tìm mọi cách miệt mài của anh.

Natus Vincere: Sự trở lại của rồng vàng trong CS:GO CS GO đội navi đội tuyển CS GO FPS Natus Vincere s1mple team csgo team navi trở lạiNatus Vincere: Sự trở lại của rồng vàng trong CS:GO CS GO đội navi đội tuyển CS GO FPS Natus Vincere s1mple team csgo team navi trở lại
Pha highlight then chốt của electronic mang lại thắng lợi cho Na’vi trước Astralis

Xem Thêm : Các sản phẩm ra mắt ở sự kiện Apple: iPhone 14 có gì mới?

Vị trí IGL trong game luôn được đề pa cao vì đây là một vị trí gọi hỏi bạn phải biết đọc tình huống tốt và đưa vào những chỉ tôn giáo cho đồng toán. Boombl4 hỉ làm chứng minh tớ hoàn trả toàn xứng đáng với vị trí này. Những pha van gọi set up để đánh xâm chiếm bombsite năng những tình huống thắt bài bác để phân người hợp lí của anh hỉ giúp Na’vi thắng lợi rất nhiều round tiếp kiến quan yếu. s1mple, ngôi sao sáng nhất của Na’vi, nức danh với sự khó biểu cũng hỉ thực hiện tin cẩn tưởng và nhá theo sự chỉ tôn giáo của anh.

Những thử thách kế tiếp của team

Ngày nay, Natus Vincere đang tham gia giải tiếp kiến IEM Katowice 2020 với thắng lợi thứ 1 khá kịch tính trước Faze Clan với cuộc rượt đuổi tỉ số ở map thi tiếp kiến thứ 2 – Mirage với tỉ số suýt soát 16-14 nghiêng về phía những chua rồng vàng. Đối xử thủ tiếp theo của họ ở nửa kết nhánh thắng là fnatic, toán vừa sở hữu thắng lợi hủy xoá sổ trước những tên cao bồi Renegades. Đây hứa hứa sẽ là đối xử thủ nhẹ ký cho Na’vi trên hành ta trình tìm lại danh tiệm của tớ.

Phía trước họ sẽ là giải tiếp kiến ESL Pro League Season 11, nơi quy tụ rất nhiều top team trên toàn thế giới, một liều thuốc thử ưng ý để chuẩn mực bị cho Major thứ 1 của năm – ESL One Rio 2020. Nhắc từ trận thua chung kết đáng tiếc trước EnvyUs trong phạm vi Major Dreamhack Open Cluj-Napoca 2015, Na’vi xoành xoạch phải đụng độ những đối xử thủ quá mạnh với phong thái hủy xoá sổ, để rồi vừa hứa với rất nhiều những Major tiếp theo.

Là toán tuyển chọn giàu truyền nhất quán nền nã CSGO ngày nay, thèm muốn vô sáo của Natus Vincere đang mãnh liệt hơn bao giờ hết. Với sự trở lại manh mẽ này, chúi cho loại tên Na’vi sẽ được xướng danh ở chiếc quắp Major danh giá như để thư giãn niềm tin cẩn của sao fan hấp mộ của toán tuyển chọn này.

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews