Làm sao để nổi tiếng trên TikTok? Bí quyết của Khaby Lame – TikToker hot nhất thế giới

TikTok là phông nền tảng mạng xã họp cực hot hiện ni với hơn 1 tỷ các bạn hoạt động hàng tháng trên toàn thế giới. Hàng xê ri TikToker hở xuất hiện và “một bước thành sao” nhờ những video viral đạt hàng triệu view, trong suốt số đó Khaby Lame là một trường hợp đặc thù mà chúng ta với thể học hỏi. Hãy với nhà đá phá túng quyết của anh ta nhé!

Khaby Lame là ai?

Ví như thường xuyên lướt TikTok bạn sẽ thấy rất nhiều video năng ho được hàng triệu người theo dõi và trở thành viral, mặc dù sự nổi tiếng với thể chỉ tồn tại trong suốt thời kì ngắn. Tuy rằng nhiên đối xử với Khaby Lame thời lại khác. Năm 2022, chàng trai này hở phát triển thành người sáng tạo nội dung trên TikTok với số người follow nhiều nhất: hơn 144 triệu người đăng tải ký và vẫn đang tiếp tục tăng lên.

Bạn Đang Xem: Làm sao để nổi tiếng trên TikTok? Bí quyết của Khaby Lame – TikToker hot nhất thế giới

Chàng trai có vẻ rất bình thường này lại là TikToker hot nhất thế giới (Ảnh: Internet)Chàng trai có vẻ rất bình thường này lại là TikToker hot nhất thế giới (Ảnh: Internet)
Chàng trai với vẻ rất thông thường này lại là TikToker hot nhất thế giới (Hình: Internet)

Khaby Lame là người Ý gốc Senegal sinh năm 2000, tức là ở thời khắc này mới chỉ 22 tuổi. Anh đấy nổi tiếng với những khúc video với nội dung châm biếm những người dùng những cách giải quyết phức tạp để giải quyết những vấn đề pa đơn thuần hàng ngày.

Ngoài sự châm biếm, điều làm cho Khaby nổi mở là anh đấy với thể khiến cho người xem mở cười mà ko cần nói một lời nào trong suốt những video của tao – đó là một việc rất khó mà ko phải ai cũng làm được. Trên thực tế, TikToker với nhiều người theo dõi nhất thế giới này chửa bao giờ nói một từ nào trong suốt những video siêu viral của tao.

Khaby hở đăng tải video TikTok thứ nhất của tao vào tháng 3/2020. Tại thời khắc này, kênh của anh hở với sắp 145 triệu người đăng tải ký chỉ sau hơn 2 năm xuất hiện trên TikTok. Vào tháng 6/2022, Khaby hở vượt sang trọng Charli D’Amelio (ở thời khắc này với hơn 143 triệu người đăng tải ký) để phát triển thành TikToker được theo dõi nhiều nhất thế giới.

Làm sao để nổi tiếng trên TikTok? Bí quyết của Khaby Lame – TikToker hot nhất thế giới bí quyết Charli D Amelio khaby lame là ai làm sao để thành hot TikToker nổi tiếng sản phẩm thế giới thương hiệu Tiktok Tiktoker TikToker khaby lame TikToker nhiều người theo dõi nhấtLàm sao để nổi tiếng trên TikTok? Bí quyết của Khaby Lame – TikToker hot nhất thế giới bí quyết Charli D Amelio khaby lame là ai làm sao để thành hot TikToker nổi tiếng sản phẩm thế giới thương hiệu Tiktok Tiktoker TikToker khaby lame TikToker nhiều người theo dõi nhất
Khaby Lame vượt sang trọng Charli D’Amelio để phát triển thành TikToker hot nhất thế giới (Hình: Internet)

Vậy làm cách nào Khaby với được lượng người theo dõi khủng như vậy trong suốt thời kì ngắn? Dưới đây là một số lời khuyên được “chính chủ” tiết lộ dành cho những người đang ước mơ phát triển thành ngôi sao TikTok triệu người mê. Hãy với xem túng quyết là gì nhé.

Bí quyết của Khaby Lame để phát triển thành hot TikToker

1. Những video với mục tiêu rõ ràng

Khaby nói rằng từ nhỏ anh hở luôn muốn làm cho mọi người cười. Trong suốt một bài xích đăng tải trên blog TikTok, anh viết lách: “Tôi đam mê việc giải trí và làm cho mọi người cười từ khi còn nhỏ.”

Trong suốt một video được đăng tải trên YouTube, Khaby thừa nhận rằng trai diễn viên nổi tiếng Will Smith chính là người hở truyền cảm hứng thú cho anh để mang sự hí hước tới cho mọi người. Đó là động sức để anh đấy tiến hành quay video đăng tải lên mạng xã họp.

Xem Thêm : Hướng dẫn cách tải và cài đặt Steam trên máy tính để chơi game, thêm tính năng mới Steam Point cực kỳ hấp dẫn!

Đặc trưng, Khaby lưu ý một điều quan yếu là hồ hết những người sáng tạo nội dung với động kia là muốn giàu với và nổi tiếng, nhưng đó cũng chính là lý do khiến cho họ ko vách đả. Anh nói đơn thuần: “Tôi làm video vì tôi muốn làm cho mọi người cười”. Sở hữu một mục tiêu rõ ràng và chân chính – đó là bước thứ nhất để vách đả. Lúc hở vách đả, sự nổi tiếng và tiền nong sẽ tự động tới với bạn.

2. Say mê và trân trọng những sản phẩm của tao

Cũng trong suốt khúc video trên, Khaby nhấn mạnh rằng thay vì chạy theo tiền và danh vọng, bạn nên nuôi dưỡng một tình yêu tình thực và lòng trân trọng đối xử với những việc bạn đang làm. Trên thực tế, Khaby yêu quý báu và tin tưởng tưởng vào nội dung của tao tới nỗi anh đấy hở tìm một người quản lý lúc kênh TikTok đạt 1.000 người theo dõi. Khaby giảng giải điều này rõ hơn như sau:

“Tôi làm video vì tôi thích bản thân mình trước tiên và đây là chìa khóa chính dẫn đến thành công. Bạn phải trân trọng những thứ bạn muốn, không nghĩ về việc mình có thể trở thành gì nếu tiếp tục làm những việc này.”

Đam mê và tâm huyết là yếu tố quan trọng để thành công (Ảnh: Internet)Đam mê và tâm huyết là yếu tố quan trọng để thành công (Ảnh: Internet)
Say mê và tâm tiết là chi tiết quan yếu để vách đả (Hình: Internet)

Trong suốt bài xích đăng tải trên blog TikTok, Khaby giãi bày sự cảm ơn đối xử với phông nền tảng này vì hở cho anh với thời cơ san sẻ niềm ham của tao: “Tôi cảm ơn TikTok đã cho tôi một sân khấu toàn cầu để chia sẻ niềm đam mê của tôi với phần còn lại của thế giới.”

Khaby Lame hở làm chứng minh rằng lúc bạn ham và tâm tiết với sản phẩm của tao, kết trái sẽ tới. Và điều đó chỉ với thể xảy vào giả dụ bạn thực sự tin tưởng tưởng vào chính bản thân tao. Hãy chứng tỏ sự tự tín trong suốt những video của bạn trên TikTok. Hãy tận dụng những công năng của TikTok để tạo vào những video tuyệt vời, ví dử như Stitch là công năng mà Khaby thường dùng. Ngoài vào giả dụ bạn làm video “ăn theo” một người nào đó trên TikTok thời cũng đừng quên tag tên họ vào.

3. Tạo vào điểm đặc biệt và nhãn hiệu riêng của tao

Lúc xem những video của Khaby, bạn sẽ nhận vào với một kiểu mẫu ta chung, đó là cách kết thúc video. Khaby với một cử chỉ tày tay đặc biệt chứng tỏ sự châm biếm của tao một cách hí hước, lý do là vì anh đấy muốn với một điểm đặc biệt mới lạ, đáng nhớ và thống nhất để kết thúc video của tao, vị vì anh đấy cảm thấy kết thúc theo cách tự nhiên thực nhàm chán ngấy.

Động tác kết thúc bằng tay đặc trưng của Khaby Lame (Ảnh: Internet)Động tác kết thúc bằng tay đặc trưng của Khaby Lame (Ảnh: Internet)
Động tác kết thúc tày tay đặc biệt của Khaby Lame (Hình: Internet)

Khaby hở giảng giải trong suốt video YouTube rằng ban sơ anh ko biết nên làm gì để kết thúc video, vì vậy anh thường tắt ngay. Tuy rằng nhiên anh lại cảm thấy cần phải làm loại gì đó, ko thể lúc nào cũng tắt vì như vậy sẽ làm người xem thấy ngấy. Cuối với anh quyết toan phải tạo vào một cách kết thúc chung cho những video của tao, dù với thể nó ko năng.

Nhưng hóa vào ý tưởng của Khaby hở vách đả. Động tác kết thúc của anh hở phát triển thành một meme nổi tiếng và được mọi người dùng để nói rằng một thứ gì đó là hiển nhiên và đơn thuần. Nó được dùng vị những nhãn hiệu, thương hiệu trên thế giới, những người thông thường và hết những người nổi tiếng. Ngay hết siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo cũng từng chứng tỏ động tác đặc thù của Khaby trong suốt một trận tiếp kiến vào năm 2021.

Xem Thêm : Cảm nhận Nokia 7.2: Bản nâng cấp hoàn hảo của Nokia 7.1

Như vậy hãy tạo vào một điểm đặc biệt mới lạ giúp nội dung của bạn trở thành khác biệt và mọi người với thể nhận vào bạn thông sang trọng “thương hiệu” đó.

4. Đừng quá lần tâm những lời kiểm tra của người khác

Kiên cố bạn ko thể làm vừa lòng toàn bộ mọi người, nhất là lúc mới tiến hành, ko phải ai cũng hiểu và thích nội dung của bạn. Thậm chí những lời chê của họ với thể làm bạn cảm thấy nản lòng và quăng quật cuộc. Thời kì đầu mới tham lam gia TikTok, video của Khaby chỉ với 2 người xem là cha của anh và người láng giềng, nhưng điều đó ko ngăn ngăn anh tiếp tục.

Luôn cố gắng bất chấp những khó khăn để đạt đến thành công (Ảnh: Internet)Luôn cố gắng bất chấp những khó khăn để đạt đến thành công (Ảnh: Internet)
Luôn phấn đấu bất chấp những rắc rối để đạt tới vách đả (Hình: Internet)

Anh đấy hở nói về điều này trong suốt một cuộc phỏng vấn trên YouTube:

“Bạn phải tiếp tục làm những gì bạn muốn mà không để người khác ảnh hưởng đến ước mơ của bạn, bởi vì khi người ta không thể làm điều gì đó, họ sẽ nói, ‘Tôi không thể làm được.’ Nhưng khi bạn muốn hướng đến điều đó, họ lại nói, ‘Không, quên đi, bởi vì chuyện đó là không thể.’ Nhưng đó là giới hạn của người đó, không phải của bạn. Vì vậy bạn phải tiếp tục làm những gì bạn muốn làm và thành công.”

Vấn đề pa là bạn với thể sẽ mất nhiều thời kì để thi công và vững mạnh nội dung của tao cho tới lúc được nhiều người theo dõi và xác nhận. Nhưng điều quan yếu là phải luôn kiên toan và tiến lên phía trước. Đừng để bị phân tâm vị những lời phản đối xử ngăn ngăn.

Tóm lại

Tạo một tài khoản TikTok và đăng tải video là rất dễ dàng, nhưng giả dụ bạn muốn trở thành nổi mở và vách đả thời hãy thử ứng dụng những quy tắc của Khaby Lame nêu trên, vị vì những điều đó hở giúp một chàng trai vô danh phát triển thành TikToker nổi tiếng nhất thế giới ở thời khắc ngày nay.

Trên đây là những túng quyết để phát triển thành TikToker nổi tiếng được tiết lộ vị chính người hot nhất trên TikTok hiện ni. Bạn với ước mơ phát triển thành một ngôi sao như vậy ko? Hãy để lại ý kiến dưới phần bình phẩm luận nhé!

Mời bạn xem thêm những bài xích viết lách liên quan lại:

Hãy theo dõi Kenh7 để cập đất nước samurai nhiều thông tin tưởng hữu ích nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews