Thứ Ba, Tháng Hai 7, 2023
HomeCông nghệMacbook Pro 2021 sắp ra mắt tín đồ công nghệ với những...

Macbook Pro 2021 sắp ra mắt tín đồ công nghệ với những nâng cấp sức mạnh vượt trội

Thông tin tưởng Apple sắp ra mắt Macbook pro 14 và pro 16 đang được hầu hết mọi người mong đợi chờ và truy lùng thông tin tưởng về chiếc laptop sẽ hốc đứt mốt 13 inch nhờ những chức năng và thiết kế mới. Vậy chân dung chiếc Macbook pro 2021 sẽ như thế nào? Hãy đồng Kenh7 tìm hiểu thông tin tưởng trong suốt bài xích viết lách dưới đây nhé.

Cỗ xử lý và cấu hình sở hữu gì mới?

Trường hợp Macbook Pro 13 trang bị chip M1 với CPU 8 nhân dịp và GPU 8 nhân dịp thời trong suốt Macbook Pro 2021 (Macbook Pro 14) sở hữu thể là chip M1X hoặc M2. Tức là Macbook Pro 14 sẽ sở hữu CPU 10 lõi, GPU là 16 lõi. Đương phiên bản pro 16 sẽ được trang bị chip Apple Silicon sở hữu GPU 32 lõi.

Bạn Đang Xem: Macbook Pro 2021 sắp ra mắt tín đồ công nghệ với những nâng cấp sức mạnh vượt trội

“Các tùy chọn CPU intel sẽ không được Apple cung cấp trong các phiên bản mới của Macbook pro”- Ming hệt kuo nhận toan. Đồng nghĩa với việc chipset Intel sẽ điểm hết từ Macbook Pro 2021 và sở hữu thể cho tới sau này. Điều này cũng ko sở hữu gì ngạc nhiên đối xử với tín đồ Apple vì Macbook 2020 cũng dần dời sang chip Silicon rồi.

Macbook pro 2021 có thể là chip M1X hoặc M2 (nguồn: internet)

Thiết kế cụm từ Macbook pro 2021 sẽ làm mới như thế nào?

Phiên bản Macbook Pro 2021 được cho là sẽ loại vứt thiết kế boa trọn.# ở góc và mép cụm từ máy, thay vào đó Apple sẽ thiết kế thể viền phẳng, vuông vắn tương tự thiết kế cụm từ iphone 12. Đặc thù, Apple sẽ giải đáp ứng mong mỏi cụm từ mọi người là trang bị nhiều cổng liên kết hơn như là cổng USB-C và HDMI.

Trên Macbook pro mới, nhà Táo sẽ loại vứt OLED Touch Bar điều mà phần đông mọi người ko yêu thích – Gurman và Kuo khẳng toan. Thêm một tin tưởng vui nữa cho những nhiếp hình gia và những bạn ko thích tận dụng USB-C hub là Apple sẽ trang bị đầu đọc thẻ SD cho phiên bản mới này – Gurman cho biết.

m

Mùng hình sẽ sở hữu chồng lượng cao

Tham khảo thêm : Top 10 loa bluetooth giá rẻ dưới 1 triệu có chất lượng tốt nhất hiện nay

Theo những thông tin tưởng mới nhất thời nhà Táo sẽ tận dụng mùng hình Mini-LED thay cho LCD để cải thiện độ sáng, chồng lượng hình hình trên Macbook pro 2021. Theo Blooberg san sớt Apple đang sở hữu kế hoạch giảm tổng quan kích thước cụm từ phiên ban mới. Tuy rằng nhiên, hiện vẫn chửa sở hữu thông tin tưởng chính thức liệu Apple sẽ giảm kích thước sườn máy hãy giảm kích thước viền bezel trên những phiên bản mới sắp tới.

Vào năm 2010, Steve Jobs công bố laptop sở hữu mùng hình cảm ứng là một sáng chế kinh khủng về mặt “công thái học”. Tuy rằng nhiên, một số thông tin tưởng cho thấy Apple sở hữu thể sẽ loại vứt chức năng cảm ứng trên mùng hình cụm từ laptop phiên bản với. Rẻ lý do là vào năm 2020 Craig Federighi, đại diện cụm từ Apple hãy nói: “Apple đã thiết kế, phát triển giao diện cho macOS theo cách mà chúng tôi cảm thấy thoải mái và tự nhiên nhất, chứ không phải một cái gì đó xa vời”.

k

Ví nửa Macbook pro 2021 được tham dự đoán bao nhiêu?

Ví nửa cũng là điều mà những tín đồ ưa chuộng lúc Macbook pro 2021 ra mắt. Một điều ai cũng hãy biết là phiên bản mới này hãy được nâng cấp lên nhiều so với Macbook pro 13 đang sở hữu giá như khoảng 1.299 USD (khoảng 29,6 triệu VNĐ), đồng tức là phiên bản sắp ra mắt sẽ mắc hơn với chiếc pro 13.

Và mức giá như được mọi người tiên lượng cho Macbook pro 2021 là khoảng 1.799 USD (khoảng 41 triệu VNĐ) và thậm chí là khoảng 1.999 USD (khoảng 45,6 triệu VNĐ).

Tin tưởng.# tức rò ri rỉ liên quan liêu

Ngoại trừ thông tin tưởng đằng trên, thời cũng sở hữu nhiều bàn luận nương nhờ trên cọ sáng chế cụm từ Apple được công bố vào tháng 5/2020. Cụ thể, phần Touchpad sẽ được thiết kế phía trên bàn phím để thời hạn chế tạo động vô tình từ cổ tay cụm từ quý khách.

Tham khảo thêm : Điểm danh 5 app học tiếng Anh miễn phí giúp bạn tự học tiếng Anh hiệu quả tại nhà

Một số nguồn tin tưởng cho rằng Apple sẽ thiết kế thêm đế sạc ko dây ở phần liệt kê tay trên bàn phím. Thực ra điều này hãy được Samsung làm trước trên Galaxy Book Flex cụm từ tớ.

Trên đây là thông tin tưởng về Macbook pro 2021 tổng hợp từ những nguồn tin tưởng uy tín được những tín đồ mong đợi sắp sửa ra mắt. Lúc chiếc laptop táo khuyết này ra mắt bạn sở hữu sở hữu ngay ko? Hãy comment đằng dưới cho Kenh7 biết nhé.

Xem thêm công bố Macbook Pro 2021 trong suốt video sau:

Bạn sở hữu thể đọc thêm những bài xích viết lách liên quan liêu trên Kenh7 tại đây:

Trường hợp bạn yêu thích chuyên trang mục Công nghệ cụm từ Kenh7 hãy theo dõi thường xuyên để biết thêm nhiều thông tin tưởng hay là và mới nhé. Và đừng quên like và share bài xích viết lách hữu lợi ích này cho Kenh7 nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

HOÀNG HÀ HOME cung cấp các sản phẩm nội thất phong phú và các dịch vụ sửa chữa, xây dựng công trình bảo đảm an toàn, đúng tiến độ và kỹ thuật yêu cầu tại: https://hoanghahome.com/

Most Popular

Recent Comments