Thứ Hai, Tháng Hai 6, 2023
HomeCông nghệĐiểm tin công nghệ 15/10: iPhone 14 Pro Max chính thức mở...

Điểm tin công nghệ 15/10: iPhone 14 Pro Max chính thức mở bán, Samsung giới thiệu One UI 5.0

Hôm sớm 13/10 đứt hẳn là một đêm ko ngủ mực những tín đồ Apple ở Việt Trai đặc thù là những fan đối xử với chiếc điện thoại iPhone, vì vào ngày thứ sáu 14/10 thời iPhone 14 Pro Max chính thức mở nửa tại những gì nhánh nửa linh nghiệm trên khắp Việt Trai. Ngày 12/10 vừa sang Samsung cũng giới thiệu những hiệu năng cực kì thú vị trên One UI 5.0 tại họp nghị Samsung Developer 2022 diễn vào ở San Francisco. Ngoại giả là ví điện tử mực Samsung sẽ xuất ngày nay Việt Trai vào cuối năm 2022 và Elon Musk vừa thông tin về mẫu ta xe pháo điện mới nhất mực Tesla trên Twitter, đó sẽ là những tin chính trong suốt phần điểm tin công nghệ mực Kenh7 ngày 15/10.

1. iPhone 14 Pro Max chính thức mở nửa tại hầu hết chuỗi nửa linh nghiệm ở Việt Trai

Video review iPhone 14 Pro Max:

Bạn Đang Xem: Điểm tin công nghệ 15/10: iPhone 14 Pro Max chính thức mở bán, Samsung giới thiệu One UI 5.0

Cháy hàng có nhẽ là từ diễn tả chính xác cho đợt mở nửa iPhone 14 Pro Max năm ni ở hầu hết những tê sở nửa linh nghiệm trên khắp hết nước. Trước ngày mở nửa chính thức, do những qui toan mực Apple, những tê sở nửa linh nghiệm chỉ được phép thuật làm thủ tục tính sổ, toan danh khách khứa hàng chứ có chửa được nhận hàng. Chỉ những khách khứa đặt trước thời mới với thời cơ được trải nghiệm thử mẫu ta tại một số tê sở nửa linh nghiệm to. Đang lại thời phải đợi sang ngày 14/10 thời mới với thể cố gắng trên tay con điện thoại iPhone 14 Pro Max mới nhất.

Những khách hàng đầu tiên trải nghiệm phiên bản iPhone 14 Pro Max trong đợt mở bán chính thức tại thị trường Việt Nam (Ảnh: Internet)

Nhiều người hẵng phải xếp hàng từ hôm sớm 13/10 để với thời cơ được trải nghiệm iPhone 14 Pro Max thứ nhất. Được biết lượng đặt sắm trước iPhone 14 Pro Max cao hơn hẳn so với mẫu ta iPhone 13 Pro Max năm trước. Do với chính sách đổi xưa lấy mới tại nhiều tê sở nửa linh nghiệm và những tương trợ ưu đãi lúc tính sổ văn bằng thẻ tín dụng nên ví mực iPhone 14 Pro Max với thể rẻ hơn 3-4 triệu, tuy rằng nhiên ngày nay ví mực chiếc điện thoại hot nhất năm với thể sẽ được đẩy lên rất cao ở thị trường chợ mun. Và theo tham dự đoán mực nhiều người iPhone 14 Pro Max sẽ hết hàng sau vài ba ngày mở nửa và hiện tượng khản hàng sẽ kéo trường cho tới hết năm.

Hàng trăm khách hàng xếp hàng từ đêm ngày 13/10 để có thể trải nghiệm iPhone 14 Pro Max sớm nhất (Ảnh: Internet)

2. Samsung giới thiệu hệ điều hành ta One UI 5.0 tại họp nghị Samsung Developer 2022

Video giới thiệu One UI 5.0 tại họp nghị Samsung Developer 2022

Tham khảo thêm : Tìm và sử dụng tính năng tìm và thay thế – Cẩm nang Dạy học

Ngày 12/10 vừa sang Samsung hẵng tổ chức họp nghị Samsung Developer 2022 (SDC2022) tại Moscone North ở San Francisco. Đây là họp nghị thường niên được Samsung tổ chức để thông tin về tầm nhìn mực tập đoàn và những sáng chế, cải tiến công nghệ mới nhất mực Samsung cho toàn thế giới. Trong suốt chốc họp nghị năm ni Samsung bàn tới 3 chủ đề pa chính đó là: biểu mật và quyền riêng tư, thiết bị logic và trợ lý ảo Bixby. Sang đó truyền tải thông điệp và tầm nhìn mực Samsung về một trải nghiệm công nghệ tốt hơn, xuôi tiện hơn và đơn thuần hơn cho quý khách.

Với One UI 5.0 bạn có thể tùy chỉnh theo ý thích cá nhân màn hình khóa của điện thoại (Ảnh: Internet)

Trong suốt phạm vi mực họp nghị SDC2022, hệ điều hành ta One UI 5.0 được giới thiệu trong suốt phần trình trưng mực Hyesoon Sally Jeong, người đứng đầu phòng ban nghiên cứu và lớn mạnh những sản phẩm mực Samsung. Sang phần thuyết trình mực Sally ta được biết Samsung mong muốn quý khách với thêm nhiều trải nghiệm thú vị hơn với việc tùy chỉnh mùng hình khóa, lúc quý khách với thể tự thiết kế cũng như chỉnh sửa trao diện mực mùng hình khóa và đang với thể tùy chỉnh chế độ mùng hình khóa động cho điện thoại cũng như màu sắc chủ tôn giáo mực trao diện.

Bạn cũng có thể thay đổi màu sắc chủ đạo của giao diện với One UI 5.0 (Ảnh: Internet)
Bạn cũng với thể làm mới màu sắc chủ tôn giáo mực trao diện với One UI 5.0 (Hình: Internet)

Ngoài vào đang nhiều hiệu năng thú vị khác nữa mà Samsung đang tìm mọi cách cải thiện trước lúc vào mắt chính thức trên những thòng điện thoại chạy Android 13 vào cuối năm ni như Samsung Galaxy S22, Samsung Galaxy Z Fold 4 và Samsung Galaxy Z Flip 4. Đây được xem là một bước tiến sẽ khiến cho những người yêu mến Samsung tiếp tục lắp bó với những sản phẩm vào mắt tiếp theo mực hãng trong suốt thời kì tới.

Samsung cũng thêm tính năng Dynamic Lock screen trên One UI 5.0 (Ảnh: Internet)

3. Samsung Wallet sẽ với mặt tại Việt Trai trong suốt cuối năm 2022

Video review Samsung Wallet:

Cũng trong suốt phạm vi SDC 2022 vừa sang mực Samsung, những kĩ sư công nghệ trên khắp thế giới hẵng thảo luận về những tiện nướu, an toàn và biểu mật mực Samsung Wallet. Ứng dụng là sự phối hợp mực Samsung Pass và Samsung Pay. Samsung Wallet cũng hẵng được vào mắt tại những quốc gia như Hàn Quốc, Trung Quốc, Pháp, Đức, Mỹ, Anh, Tây Ban Tổng nha, Ý vào tháng 6 vừa sang. Và trong suốt thông tin mới nhất thời Samsung quyết toan mở rộng phạm vi ứng dụng Samsung Wallet tới những quốc gia khác trong suốt đó với Việt Trai trong suốt năm 2022. Với thông tin này, Samsung hi vọng sẽ nhanh lượm mang tới những trải nghiệm tốt nhất, biểu mật nhất cho quý khách Samsung trên khắp thế giới.

Samsung Wallet cho phép khách hàng tích hợp nhiều loại thẻ khác nhau, thậm chí có thể tích hợp thẻ lên máy bay, bằng lái xe (Ảnh: Internet)

Samsung Wallet được biết tới như một ví điện tử tích hợp mực Samsung được biểu mật văn bằng giải pháp biểu mật mực Samsung Knox. Samsung Wallet cho phép thuật quý khách tích hợp thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ nần, thẻ vách viên, thẻ lên tàu bay hoặc thậm chí là văn bằng tài xế và ví blockchain. Với giải pháp biểu mật Samsung Knox, Samsung tin rằng quý khách sẽ với thêm trải nghiệm Wallet kĩ thuật số mới sứt hơn và an toàn hơn.

Samsung Knox là giải pháp bảo mật được áp dụng vào Samsung Wallet (Ảnh: Internet)

4. Elon Musk thông tin về mẫu ta xe pháo điện mới nhất mực Tesla

Tham khảo thêm : Xu hướng trở về với điện thoại “cục gạch” – Tại sao không?

Video vào mắt Tesla Semi Truck từ 2017:

Vừa qua trên trang Twitter cá nhân chủ nghĩa mực tao, tỉ phú, CEO mực tập đoàn Tesla – Elon Musk hẵng thông tin về mẫu ta xe pháo điện mới nhất mực Tesla. Tỉ phú này hẵng tweet ngắn gọn ghẽ rằng: “Excited to announce start of production of Tesla Semi Truck with deliveries to @Pepsi on Dec 1st!”. Đây là tin vui với những khách khứa hàng hẵng đặt hàng Semi Truck mực Tesla vào hồi đầu năm vì sau đó lịch trao hàng liên tục bị trì hoãn vì những lí do khác rau.

Tesla Semi Truck sẽ có trọng tải lên đến hơn 30 tấn (Ảnh: Internet)

Được biết Semi là mẫu ta xe pháo điện đầu triên trong suốt phân khúc mực hãng và từ lúc vào mắt vào 2017, Semi hẵng được rất nhiều khách khứa hàng ưa chuộng đặt hàng như Pepsi, Walmart, FedEx, DHL, United Parcel Service, và Anheuser-Busch. Semi được thiết kế với 4 động tê độc địa lập tạo công suất và khả năng tăng tốc tối đa, mà theo Tesla sẽ giúp phí tổn năng lượng trên mỗi một dặm là thấp nhất.

Ngày nay hãng xe pháo điện to nhất thế giới mới chỉ phân phối phiên bản 800 km với trọng lượng tối đa hơn 30 tấn và với thể đạt véc tơ vận tốc tức thời 96 km/h trong suốt 20 giây. Với mức ví 180.000 USD ngày nay, Tesla đang lớn mạnh để cho vào phiên bản 480 km dành cho những khách khứa hàng tầm trung, ví với thể rơi vào khoảng 150.000 USD.

Semi Truck phiên bản 480 km hướng đến những khách hàng tầm trung với mức giá hợp lý (Ảnh: Internet)

Đó là những tin tức công nghệ hot nhất trong suốt tuần sang. Những bạn cũng đừng quên theo dõi Kenh7 thường xuyên để ko quăng quật vừa những thông tin công nghệ mới nhất trong suốt nước và quốc tế.

Mời bạn xem thêm những bài bác viết lách liên quan liêu:

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

HOÀNG HÀ HOME cung cấp các sản phẩm nội thất phong phú và các dịch vụ sửa chữa, xây dựng công trình bảo đảm an toàn, đúng tiến độ và kỹ thuật yêu cầu tại: https://hoanghahome.com/

Most Popular

Recent Comments