Thứ Năm, Tháng Hai 9, 2023
HomeCông nghệLotus-Tự hào mạng xã hội của người Việt

Lotus-Tự hào mạng xã hội của người Việt

Vào ngày 16/9 vừa sang trọng, mạng xã hội Lotus “made in Vietnam” hử chính thức được vào mắt. Với thể nói đây là sự kiện được giới truyền thông ưa chuộng và kiểm tra là sự kiện khoa học to nhất năm 2019 ở Việt Trai. Hôm ni mời những bạn với tớ điểm sang trọng những công năng nổi trội của Lotus trong suốt sự kiện vừa sang trọng nhé!

Mạng xã hội lấy nội dung làm “Vua”

Công năng được ông Nguyễn Thế Tân CEO của VCCorp công bố trước tiên đó chính là “Kể chuyện bằng hình ảnh”. Đây sở hữu thể coi là một trong suốt những công năng quan yếu nhất của mạng xã hội Lotus. Một bức hình bạn sở hữu thể ghi vào đó những củng chuyện năng những thông điệp mà bạn muốn truyền tải tới hầu hết mọi người. Mỗi một một tấm hình là một củng chuyện riêng.

Bạn Đang Xem: Lotus-Tự hào mạng xã hội của người Việt

Theo lời của ông Tân thời những củng chuyện của bạn sẽ được đề cập theo rất nhiều toan trạng thái như: Photo Blog, Mutex, Rich Media Note. Riêng với Rich Media Note là một format “độc nhất vô nhị” của Lotus do sự sáng tạo của VCCorp. Theo ông Tân người thiết kế nội dung giỏi là “nhà vua” và người sử dụng là “thượng đế” do vậy Lotus cũng sở hữu những format thiết kế giỏi riêng cho “nhà vua” để chuyên dụng cho cho “thượng đế”. Những format sở hữu thể nói tới là: Photostory, Photo Gallery, Ngại-Magazine, Gif, Movie, Book, Music playlist.

Nội dung là vua

Công năng Token

Trước lúc đi sâu vào công năng và phương pháp hoạt động của Token thời hãy với tớ tìm hiểu xem Token trong suốt Lotus là gì nhé. Hiểu một cách ngắn gọn ghẽ thời Token là điểm thưởng dành cho hầu hết người sử dụng Lotus. Token lúc đầu sẽ là 0, bạn sẽ tích luỹ Token cạ cách đọc, nhé, xem, bình phẩm luận, san sớt…Tương lai sẽ tiếp tục bửa sung những hình thức nhận Token khác. Theo đánh bố hiện Token được tận dụng để “trao tặng” hoặc “đổi quà”.

Trao tặng là bạn sẽ tận dụng Token của tớ để tặng danh tiệm cho một bài xích viết lách nào đó, người được tặng sẽ sở hữu được danh tiệm và ko sở hữu huy tiệm nào mang nghĩa tiêu cực để hạn chế tạo vào những tiêu cực.

Tặng huy hiệu

Tham khảo thêm : 7 app xem tử vi trên điện thoại Android – Tự “đọc vị” cuộc sống của mình

Đổi quà bạn sở hữu thể sử dụng Token của tớ để đổi Voucher hoặc tận dụng Token để tham lam gia những thử thách (Challenge) thu về phần thưởng là hiện vật năng một lượng Token nhất toan. Lưu ý nhỏ Token chủ yếu là mang giá như trừng phạt ý thức, bạn ko thể “cày” Token để kiếm tiền.

Tê chế “Fan cứng” có một không hai

Cụ thể trên Lotus, giả dụ bạn đang là Fan của một nghệ sĩ nào đó muốn nhận danh tiệm “Fan cứng” thời bạn sẽ tham lam gia thử thách “Check-in cùng Sao”. Mỗi một Fan sẽ tham lam gia chụp hình check-in tại 3 sự kiện off Fan của Sao, hình chụp phải sở hữu mặt hết Sao và Fan. Sau đó đăng tải hình lên Challenge tất nhiên trả lời một số củng hỏi thứ yếu về Sao. Trường hợp hoàn tất tuyệt đối xử bạn sẽ nhận được danh tiệm “Fan cứng”. Hiện công năng này mới được đánh bố ở sự kiện vào mắt chửa sở hữu trải nghiệm thực tế nên hãy chờ đợi trong suốt tương lai những bạn nhé!

Fan cứng

Mạng xã hội kiêm hết Booking và đặt vé phi cơ

Lúc tận dụng Lotus người sử dụng sở hữu thể tiến hành ta đặt vé phi cơ, hàng hoá, hành ta lý phắt của hãng hàng ko Vietjet.

Vietjet

Tuy nhiên là WowHoliday một nền nã tảng booking du lịch mới sở hữu trang mục tiêu là mang tới những trải nghiệm thú vị và làm người sử dụng phải thốt lên “WOW”. Lotus phối hợp với WowHoliday ngoài việc tương trợ người sử dụng booking du lịch thời nền nã tảng này đương gợi ý cho người sử dụng chụp hình với địa điểm nào là tuyêt vời nhất. Ngoài vào, WowHoliday đương cung vội thử thách ví nhử như: chụp 4 tấm hình ở Phú Quốc và phần thưởng là một vé du lịch miễn là phí 1 năm. WOW nhé thôi hử quyến rũ rồi phải ko nào những bạn!

Du Lịch

Công năng khác

Công năng nổi trội hơn những MXH khác là 3 FEED NOT 1 Lotus sở hữu khoa học AI tân tiến, sở hữu thể nhận trạng thái được nguồn tin tưởng bạn ưa chuộng sẽ được hiển thị ở trang mục bảng tin tưởng.

Bảng tin

Tham khảo thêm : Windows 10 đã vượt qua Windows 7 trở thành hệ điều hành phổ biến nhất thế giới

Thư trang mục và Kênh: để nhằm làm gọn ghẽ hơn trang của bạn hạn chế tình trạng cực bộn. Ví nhử bạn tạo một kênh “Công Nghệ” thời trong suốt kênh đó sở hữu những thư trang mục về PC, Game, Điện Thoại, Tin tưởng Tức…và mọi người đều sở hữu thể vào xem với bạn, nên đừng lo lắng chúng sẽ đơn chiếc.

Thư mục và kênh

Bình phẩm luận sâu: bạn sở hữu thể đầu tư viết lách bình phẩm luận như một blog.

Bình luận sâu

Trói buộc mốc xì cần chinh phục và thời đoạn Open Beta

Ngày nay dự kiến trang mục tiêu của Lotus là 4 triệu lượt người sử dụng/ngày, tiếp theo đó là 20 triệu người sử dụng và cuối với là 50 triệu người sử dụng. Theo lời của CEO VCCorp thời Lotus hiện đang đương nhiều “sạn” nên chửa thể gọi là phiên bản chỉnh thức được, hiện chỉ là phiên bản thử nghiệm để nhé phản hồi của người sử dụng sau đó tiến hành ta gỡ “sạn”, bửa sung công năng theo kế hoạch và sẽ tung vào bản chính thức trong suốt khoảng từ 3 tới 6 tháng tới.

Cột mốc cần đạt và bản thử nghiệm

Sang trọng những công năng quyến rũ tớ hử nêu ở trên thời tớ mời những bạn hãy với tớ tải Lotus về trải nghiệm cũng như ủng hộ mạng xã hội của người Việt những bạn nhé!

Xin chúi cho Lotus – mạng xã hội của người Việt sẽ gặt ngứt được nhiều vách đánh và tăm tiếng trong suốt tương lai.

Đừng quên ghé Kenh7 để cập đất nước mặt trời mọc thêm những tin tưởng mới nhất về khoa học những bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

HOÀNG HÀ HOME cung cấp các sản phẩm nội thất phong phú và các dịch vụ sửa chữa, xây dựng công trình bảo đảm an toàn, đúng tiến độ và kỹ thuật yêu cầu tại: https://hoanghahome.com/

Most Popular

Recent Comments